hs esports

lịch đấu vòng loại world cup việt nam Chad Johnson kênh nội tâm T.O của mình?

Người hâm mộ ở Cincinnati đang đốt các bảng tin về tin đồn rằng Chad Johnson đã đưa ra Hulk bên trong của mình trong giờ nghỉ giải lao của trò chơi vào Chủ nhật.

Chad
Chad Johnson


Theo nguồn tin, vài phút cuối cùng của sự gián đoạn đã được đánh dấu, khi các cầu thủ giật mình trước cảnh tượng và âm thanh hs esports của một chiếc mũ bảo hiểm đập vào khung kính của cửa phòng huấn luyện.Bên trong, người nhận Chad Johnson và huấn luyện viên người nhận Hue Jackson đã tham gia vào một cuộc cãi vã.Tại một thời điểm, Johnson được nhìn thấy đang giữ Jackson trong một cú đánh đầu.

Huấn luyện viên Marvin Lewis bước vào phòng huấn luyện để can thiệp, và Johnson (theo nguồn tin) đã quay cuồng với anh ta.

Cuối cùng, người nhận T.J. Houshmandzadeh đã phá vỡ cuộc giao tranh, trong vòng một phút hoặc lâu hơn của đội ra khỏi phòng thay đồ trong hiệp hai.

Vào thứ Hai, một số thành viên của đội đã chỉ ra sự cố Johnson-Jackson-Lewis là chất xúc tác cho việc mất đi dẫn đầu 17-14 giờ nghỉ giải lao và cuối cùng là thất bại 31-17.

Nói là Johnson không hài lòng với việc thiếu những quả bóng ném vào anh ta trong hiệp một. Tổng cộng có ba đường chuyền đến theo cách của anh ấy, với hai lần hoàn thành.

Trong hiệp hai, ba đường chuyền khác đã được ném vào Johnson, chỉ có hai lần hoàn thành nữa. Đối với trò chơi, Johnson đã có bốn lần bắt trong 59 yard.

Nổi như một con bướm như một con ong chad? Nguồn đến từ profootballtalk.com. Đánh giá bởi trang web, rất khó để biết nguồn tin đáng tin cậy như thế nào. Ngoài ra, nó đã không được báo cáo trên bất kỳ cửa hàng tin tức lớn.

Tuy nhiên, hôm nay Cincinnati Enquier theo dõi câu chuyện và báo cáo rằng Chad Johnson phủ nhận Rằng có những cú đấm ném.

"Nghe có vẻ như kịch," Johnson nói. "Vào giờ nghỉ giải lao, tôi đã nhận được IV. Không có gì xảy ra. Tại sao bạn không nói chuyện với các huấn luyện viên, tất cả đều ở dưới đó ngày hôm nay."

Nhưng bạn cảm thấy đội không giống nhau khi nó ra mắt trong hiệp hai. Họ đã dẫn 17-14 vào giờ nghỉ giải lao nhưng cuối cùng đã sụp đổ thua 31-17. Một cái gì đó đã xảy ra trong phòng thay đồ đó.

Trong các cuộc phỏng vấn sau trò chơi vào Chủ nhật, giải quyết phòng thủ John Thornton là một trong số ít những người chơi nói chung về sự thiếu gắn kết và khái niệm đội đã bị mất và phải được lấy lại. Tôi không thể xác nhận hoặc phủ nhận bất cứ điều gì xảy ra trong phòng thay đồ. "Thornton đã nói hôm Chủ nhật rằng vấn đề không liên quan đến những người chơi tân binh.

Thật khó để tin điều gì đó như thế này sẽ xảy ra với Chad, người thề sẽ có một con tuần lộc trong lễ kỷ niệm khu vực cuối của mình.Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Từ Chad Johnson chuyển lưu trữ nội tâm của mình đến NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.