lịch đá play off world cup 2022 NFL Mock Re-R-Red: 2008

Qua Bryan Knowles

Mỗi năm, Hàng trăm trên hàng trăm bản nháp giả được sản xuất, tiếp theo là bản nháp NFL thực tế, tiếp theo là hàng chục hàng chục bài báo chấm điểm dự thảo, quyết định ai đã làm tốt, và ai đã làm kém.

Tất cả điều này trước khi bất cứ ai từng có một cú hích trong các giải đấu lớn. Tất cả điều này, mặc dù thực tế là một nửa các bản nháp được chào hàng cao sẽ làm thất vọng về NFL thực tế. Không, bạn thực sự không thể đánh giá một lớp học ngay sau khi nó được chọn - mặc dù thật thú vị khi thử. Bạn cần phải chờ đợi, nói, năm năm hoặc lâu hơn trước khi bạn thực sự có thể đưa ra quyết định vững chắc về những gì các đội nên và không nên làm.

Do đó, lấy cảm hứng từ sự thú vị của Lorenzo Tanos NBA hàng tuần dự thảo tua lại Có sẵn trên chính trang web này, đây là dự thảo năm 2008, được thực hiện lại với lợi ích của năm năm nhận thức.

Kết quả thực tế có thể được tìm thấy nơi đây.


Atlanta Falcons Quarterback Matt Ryan
Ngày 20 tháng 1 năm 2013; Atlanta, GA, Hoa Kỳ; Tiền vệ Atlanta Falcons Matt Ryan (2) ném vào túi chống lại San Francisco 49ers trong trò chơi vô địch NFC tại Georgia Dome. 49ers đã thắng 28-24. Tín tối nay đội nào đá dụng hình ảnh: Matthew Emmons-USA Today Sports.
 1. Cá heo Miami: Matt Ryan, QB, Boston College (Chọn thực tế: Jake Long, OT, Michigan)
  Người hâm mộ Dolphins không thể phàn nàn quá nhiều về Long, người đã làm cho Pro Bowl trong bốn trong năm mùa. Nhưng Ryan sẽ là một bản nâng cấp ngay lập tức đối với Chad Pennington, và một stud ở vị trí quan trọng nhất trong bóng đá sẽ biến vận may của họ ngay lập tức.

 2. St. Louis Rams: Ryan Clady, OT, Boise State (Chọn thực tế: Chris Long, de, Virginia)
  Orlando Pace đã già đi và trong khi Long đã là tối nay đội nào đá một chặng đường dài từ một bức tượng bán thân cho St. Louis, Clady là người giỏi nhất trong một lớp tấn công chật cứng, và sẽ giữ Marc Bulger thẳng đứng.

 3. Atlanta Falcons: Joe Flacco, QB, Del biết (Chọn thực tế: Matt Ryan, QB, Boston College)
  Với Ryan ra khỏi bảng, Falcons sẽ phải tự an ủi với MVP Super Bowl gần đây. Tôi nghĩ rằng họ sẽ ổn với điều đó.

 4. Raiders Oakland: Carl Nicks, OT, Nebraska (Chọn thực tế: Darren McFadden, RB, Arkansas)
  McFadden là một phần của nỗi ám ảnh của Al Davis với tốc độ, nhưng tối nay đội nào đá họ đã có một dịch vụ chạy trở lại ở Justin Fargas vào thời điểm đó. Nicks, một vụ đánh cắp thực sự từ vòng thứ năm, có thể đã cho Jamarcus Russell một nửa cơ hội để đứng thẳng và thành công.

 5. Trưởng thành phố Kansas: Jake Long, OT, Michigan (Chọn thực tế: Glenn Dorsey, DT, LSU)
  Nhiều người coi Dorsey là triển vọng hàng đầu trong dự thảo, nhưng hiệu suất thực tế của anh ấy là một chút áp đảo. Thay vào đó, các tù trưởng tránh phải có được Brandon Albert ở giải quyết trái tối nay đội nào đá và thay vào đó, một người chơi ưu tú phải neo người của họ.

 6. Máy bay phản lực New York: Ray Rice, RB, Rutgers (Chọn thực tế: Vernon Gholston, DE, Ohio State)
  Chiếc bán thân lớn nhất của dự thảo năm 2008, Gholston đã đóng góp Zip trong thời gian ngắn của mình trong NFL. Không có QB ở đây, một sự thay thế cho Thomas Jones và 3,6 yard mỗi lần mang theo là điều bắt buộc, và Rice di chuyển lên từ vòng thứ hai.

 7. New Orleans Saints: Chris Johnson, RB, East Carolina (Chọn thực tế: Sedrick Ellis, DT, USC)
  Ellis không phải là một tài năng top 10, nhìn lại, và tình huống ba đầu chạy trở lại của Pierre Thomas, Deuce McAllister và tối nay đội nào đá Reggie Bush cuối cùng đã bị áp đảo. Johnson, với một trong những kẻ đó để giúp anh ta mang tải, vẫn sẽ đưa ra một mức độ sản xuất cao mà không bị đốt cháy, như anh ta dường như đã làm.

 8. Jaguars Jacksonville: tối nay đội nào đá Desean Jackson, WR, California (Chọn thực tế: Derrick Harvey, DE, Florida)
  Ai? Tôi cũng không nhớ Harvey - không tuyệt vời với lựa chọn số 8 của bạn. Jackson trượt vì những lo ngại về kích thước, nhưng cung cấp cho Jags một trò chơi đi qua để đi cùng với Maurice Jones-Drew, và họ sẽ không gặp vấn đề về tham dự.

 9. Cincinnati Bengals: Matt Forte, RB, Tulane (Chọn thực tế: Keith Rivers, LB, USC)
  Rivers bị bao vây bởi chấn thương, hạn chế nghiêm trọng sản xuất của anh ta với Cincinnati. Forte sẽ là tối nay đội nào đá một bản nâng cấp ngay lập tức so với Rudi Johnson, và sẽ vững chắc hơn Cedric Benson, người mà họ đã ký vào cuối năm đó.

 10. New England Patriots: Jarod Mayo, LB, Tennessee (Chọn thực tế: Mayo)
  Tại sao lại gây rối với thành công?

 11. Hóa đơn trâu: Jordy Nelson, WR, Kansas State (Chọn thực tế: Leodismckelvin, Troy)
  Họ đã đáp ứng nhu cầu nhận của họ vào năm 2008 với Stevie Johnson ở vòng thứ bảy; Anh ấy sẽ không tồn tại lâu như vậy lần này. Nelson là một vũ khí tối nay đội nào đá đáng tin cậy có thể bù đắp cho Trent Edwards là tiền vệ của bạn.

 12. Dencer broncos: Duane Brown, OT, Virginia Tech (Chọn thực tế: Ryan Clady, OT, Boise State)
  Với sự khó khăn từ lâu, Broncos có được giải quyết tốt nhất còn lại từ lớp này và nguyền rủa ý tưởng về các bản phác thảo.

 13. Carolina Panthers: Chris Long, de, Virginia (Chọn thực tế: Jonathan Stewart, RB, Oregon)
  Không phải là một lựa chọn thực tế khủng khiếp của Panthers, nhưng Long, người cuối cùng đã thực hiện các bước anh ta cần để thực sự nhận ra tiềm năng NFL của mình, sẽ thực sự, thực sự tốt đối với Julius Peppers, và cuối cùng thay thế anh ta.

 14. Chicago Bears: Jamaal Charles, RB, Texas (Chọn thực tế: Chris Williams, OT, Vanderbilt)
  Mặc dù Bears cần phải nâng cấp dòng của họ, Williams không phải là người chơi chất lượng vòng một. Matt Forte là lựa chọn vòng thứ hai của họ, nhưng anh ấy đã ra khỏi bảng - vì vậy hãy cho họ một người đánh chạy nhà bùng nổ như Charles và ngừng phụ thuộc rất nhiều vào Rex Grossman.

 15. Trưởng thành phố Kansas: Curtis Lofton, LB, Oklahoma (Chọn thực tế: Brandon Albert, OT, Virginia)
  Họ đã xử lý nhu cầu giải quyết của mình dự thảo này bằng cách đưa Jake Long, vì vậy họ trở lại đầu vòng thứ hai của dự thảo để đưa Lofton, người đã trở thành người khởi đầu vững chắc mỗi năm.

 16. Hồng y Arizona: Jonathan Stewart, RB, Oregon (Chọn thực tế: Dominique Rodgers-Cromartie, DB, Tennessee State)
  Khó có thể nhớ các Hồng y là một đội bóng tốt bây giờ, nhưng họ vẫn có một hành vi phạm tội mạnh mẽ vào năm 2008, điều này đã dẫn họ đến Super Bowl. Một liên kết yếu là một Edgerrin James già nua; Stewart hiếm khi là người khởi đầu ở Carolina vì bất kỳ lý do gì, nhưng với Kurt Warner đi đến Larry Fitzgerald và Anquanboldin, Stewart có thể dễ dàng vội vã chạy trong 1.000 yard, và có thể đưa họ lên hàng đầu.

 17. Sư tử Detroit: Calais Campbell, DE, Miami (Chọn thực tế: Gosdercherilus, OT, Boston College)
  Cherilus đã được phục vụ, và thậm chí vẫn có thể là sự lựa chọn ở đây trong một bản phác thảo, nhưng Campbell là một trong những người phòng thủ 4-3 hàng đầu ngoài kia, và tuyến phòng thủ của Lions rất tệ vào năm 2008. Sau đó, họ đã đi 0 0 -16, vì vậy tôi cho rằng tất cả họ đều khủng khiếp.

 18. Quả quạ Baltimore: Jermichael Finley, TE, Texas (Chọn thực tế: Joe Flacco, QB, Del biết)
  Mất Flacco Hurts - Các lựa chọn khác mà Quỷ đỏ có là Kyle Boller và Troy Smith. Todd Heap đã ra khỏi một gân kheo bị rách, và ngay cả khi khỏe mạnh, một bộ đôi Heap-Finley ở cuối chặt chẽ sẽ đi trước một chút, vì hai lần kết thúc chặt chẽ thực sự đang thịnh hành ngày hôm nay.

 19. Carolina Panthers: Brandon Flowers, DB, Virginia Tech (Chọn thực tế: Jeff Otah, T, Pittsburgh)
  Chúng tôi đã chuyển dự thảo của Panthers từ nặng nề sang nặng nề, và tôi ổn với điều đó; Ken Lucas đang trên đường ra ngoài, và hoa sẽ là một bản nâng cấp.

 20. Vịnh Tampa Buccaneers: Jordy Nelson, WR, Kansas State (Chọn thực tế: Aqibtalib, CB, Kansas)
  Talib, trong khi vững chắc, đã tham gia vào rất nhiều vấn đề ngoài sân cỏ trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ cứu cơn đau đầu, cảm ơn và đặt Nelson đối diện với Antonio Bryant, thay vì Michael Clayton thường xuyên bị thương thường xuyên hoặc vỏ trấu khô héo vào thời điểm đó.

 21. Atlanta Falcons: Josh Sitton, OT, Trung Florida (Chọn thực tế: Sam Baker, OT, USC)
  Ý tưởng đúng đắn, và có thể là cùng một lựa chọn, thực sự, nhưng tôi thích Sitton hơn một chút. Bằng cách này hay cách khác, Falcons đã có một bản nháp tuyệt vời vào năm 2008, và cả hai giao dịch hoán đổi vòng một mà họ nhận được trong chiếc áo choàng này đều rất nhỏ.

 22. Dallas Cowboys: Brandon Carr, DB, Grand Valley State (Chọn thực tế: Felix Jones, RB, Arkansas)
  Bạn có nhớ khi Cowboys là 13-3 và nhìn vào những lựa chọn xa xỉ như chạy lại thứ hai không? Điểm yếu lớn của họ là ở thứ cấp phòng thủ, nơi Roy Williams được đánh giá cao, vào thời điểm tốt nhất, vì vậy Carr sẽ đáp ứng nhu cầu ở đó.

 23. Pittsburgh Steelers: Gosdercherilus, OT, Boston College (Chọn thực tế: Rashard Mendenhall, RB, Illinois)
  Mendenhall không thêm gì vào năm 2008, khi Steelers giành được Super Bowl, và đã được đánh giá cao kể từ đó, vì vậy tôi cảm thấy thoải mái khi đi nơi khác. Cherilus cuối cùng sẽ trượt vào Max Starks, trong một quá trình chuyển đổi suôn sẻ trên đường tấn công.

 24. Tennessee Titans: Pierre Garcon, WR, Mount Union (Chọn thực tế: Chris Johnson, RB, East Carolina)
  Johnson đã biến mất từ ??lâu trong Redraft. Vince Young không có vũ khí tấn công đáng tin cậy, và Garcon, một vụ đánh cắp vòng sáu, là thứ tốt nhất còn lại.

 25. Dallas Cowboys: Darren McFadden, RB, Arkansas (Chọn thực tế: Mike Jenkins, CB, Nam Florida)
  Chúng tôi đã xử lý góc sau, vì vậy nếu Cowboys thực sự muốn soạn thảo ai đó cho Marion Barber, McFadden sẽ là một lựa chọn tốt hơn nhiều - nếu Raiders không đưa anh ta ở vị trí thứ 4.

 26. Houston Texans: Charles Godfrey, DB, Iowa (Chọn thực tế: Duane Brown, OT, Virginia Tech)
  Brown đã biến mất từ ??lâu. Người Texas đã chơi với Peyton Manning hai lần một năm. Bạn không bao giờ có thể có đủ hậu vệ phòng thủ.

 27. Bộ sạc San Diego: Sam Baker, OT, USC (Chọn thực tế: Antoine Cason, CB, Arizona)
  Các Bộ sạc đã có một cuộc thi mở ở giải quyết đúng năm 2008 - một người làm bánh cạnh tranh sẽ giành chiến thắng.

 28. Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks: Felix Jones, RB, Arkansas (Chọn thực tế: Lawrence Jackson, DE, USC)
  Vượt qua Jackson, người không bao giờ lên tới nhiều, và bổ sung một Jones (Julius) bằng một người khác.

 29. San Francisco 49ers: Aqibtalib, DB, Kansas (Chọn thực tế: Kentwanbalmer, DT, Bắc Carolina)
  Vâng, Balmer, Balmer là một người bán thân. Tìm kiếm sự giúp đỡ thứ cấp trong năm 2008, tìm kiếm sự giúp đỡ thứ cấp trong năm 2013 - một số điều không bao giờ thay đổi.

 30. Máy bay phản lực New York: Kendall Langford, DE, Hampton (Chọn thực tế: Dustin Keller, TE, Purdue)
  Không có gì sai với Keller, nhưng các máy bay phản lực cần sự giúp đỡ của hàng phòng ngự, do đó, Vernon Gholston chọn. Langford là một người dừng chạy một chiều, nhưng điều đó tốt hơn so với các chiều không kích thước mà Gholston mang lại.

 31. Người khổng lồ New York: Thomas Decoud, DB, California (Chọn thực tế: Kenny Phillips, DB, Miami)
  Tôi thích sự an toàn hơn về sự an toàn hơn Phillips, vì vậy tôi sẽ thay thế Pro-Bowl 2013 so với những người thường bị thương, mặc dù vững chắc khi khỏe mạnh, Phillips.

Những người làm tròn đầu tiên đã bỏ ra trong bản phác thảo:

#5 Glenn Dorsey (KC), #6 Vernon Gholston (NYJ), #7 Sedrick Ellis (Không), #8 Derrick Harvey (DE), #9 Keith Rivers (CIN), #11 Leodismckelvin (BUF), #14 Chris Williams (Chi), #15 Branden Albert (Kan), #16 Dominique Rodgers-Cromartie (Ari), #19 Jeff Otah (xe hơi), #23 Rashard Mendenhall (Hố), #25 Mike Jenkins (DAL), #27 Antoine Cason (SDG), #28 Lawrence Jackson (biển), #29 Kentwanbalmer (SFO), #30 Dustin Keller (NYJ), #31 Kenny Phillips (NYG)

Đạo đức của câu chuyện? Đừng mua quá nhiều sự cường điệu, quá sớm.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này