lịch đá banh việt nam tối nay Steelers quyết định là người da trắng

Super Bowl mang đến tất cả các loại cốt truyện.Với hai tuần dẫn đến trò chơi lớn, thậm chí còn có nhiều thời gian hơn để các câu chuyện được viết.Tôi có thể thấy nó ngay bây giờ "Bill Cowher sẽ loại bỏ bộ ria mép của mình nếu Steelers thắng!"Giải thưởng Giành báo chí tốt nhất của nó.

Câu chuyện "chính" đầu tiên ra khỏi Super Bowl XL là Bill Cowher đã quyết định Steelers sẽ Mặc đồ trắng của họ. Tại sao nó lại là tin lớn? Tôi không biết gì như bạn. Nhưng tất cả chúng ta đều biết tại sao Bill Cowher chọn Trắng. Họ phù hợp với màu của dây đai jock của họ!

Mặc dù AFC là đội chủ nhà cho Super Bowl này, họ có thể chọn những gì Jersey để mặc. Nhưng kể từ khi Steelers thắng ba trò chơi đường liên tiếp và đã chơi tốt như vậy tại sao thay đổi màu sắc của đồng phục bây giờ? Nhiều như Bill Cowher đang nói rằng anh ta không nghĩ về quyết định này, anh ta phải thích vệt mà họ đã đi với những chiếc áo trắng. Lý do của anh ấy là đây là một trò chơi đường bộ khác bởi vì nó ở Detroit và họ nên mặc áo đi bộ một cách thích hợp. Thôi nào Bill chúng tôi biết đó là vì mê tín nhưng bạn không muốn thừa nhận điều đó.

Nhưng những chiếc lịch thi đấu vòng loại world cup châu âu 2022 áo trắng mang lại tốt hay xui xẻo?

Trong Super Bowl năm 1996, Steelers mặc màu đen và Neil O'Donnell đã niêm phong số phận của họ bằng ba lần đánh chặn. . Trong Super Bowl X, XIII, XIV họ mặc áo đen của họ và giành chiến thắng trong trò chơi đó. Tuy nhiên bạn không thể nói màu trắng cũng không may mắn. Ai có thể quên mùa giải 1974 khi họ có nghĩa là Joe Greene và phòng thủ của Steel Rèm với một cặp tân binh rộng rãi tên là Lynn Swann và John Stallworth về hành vi phạm lịch thi đấu vòng loại world cup châu âu 2022 tội? (Vâng, tôi có thể vì đó là cách trước thời gian của tôi. Google đã giúp tôi giả vờ tôi nhớ). Nhưng trong Super Bowl đó chiến thắng, họ đã mặc đồ trắng của họ.

Vì vậy, Bill nghĩ rằng người da trắng sẽ mang lại cho họ may mắn nhất. Tuy nhiên, tôi chắc chắn anh ấy đã không xem xét rằng Seattle là 10-0 mùa này mặc áo màu xanh của họ.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp lịch thi đấu vòng loại world cup châu âu 2022 dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và lịch thi đấu vòng loại world cup châu âu 2022 nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Cowher doesn không muốn gây rối với thành công Không được xếp hạng
2006/01/26 lúc 11:51 sáng Tôi hiểu Cowher không muốn gây rối với thành công ở đây. Và tôi thích điều đó. Nhưng điều buồn cười về Steelers mặc…

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ Steelers quyết định lưu trữ màu trắng đến NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.