vòng loại world cup 2021

lịch đá banh việt nam NFL Tuần 11: Colts hiện có thể liên quan đến K-Fed

Colts bây giờ biết cảm giác như là một kẻ thua cuộc. K-Fed thực sự giỏi về nó.

Cowboys đã hoàn thành những gì các đội khác không thể. Nhận áp lực lên Peyton để giành chiến thắng trong trò chơi. Họ trộn lẫn che phủ, họ đánh anh ta mạnh mẽ, và họ buộc phải ném xấu. Manning đã ném hai lần đánh chặn (ba năm đến) và bị mất một lần. Trong nỗ lực cuối cùng của mình để buộc trò chơi, một người rất không quản lý như ném ra rất cao ra khỏi endzone.

Tín dụng cho Tony Romo, ông Texas ngay bây giờ. Không còn nghi ngờ gì nữa, một đội bóng dẫn đầu của Bledsoe không có kết quả tương tự. Khen ngợi T.O. Anh ấy rất im lặng nhưng hiệu quả với 4 lần bắt trong 70 yard. Không la hét, thể hiện, bỏ qua những đường chuyền quan trọng hoặc quá liều trong trò chơi. Được hoan nghênh nhiều.

Cuối cùng tôi chỉ cần nói về Mike Vanderjadt. Anh ta gần như có một chiếc bánh trái cây Giáng sinh (đó là những gì anh ta) từ Colts. Trong những gì có thể là người ký kết miễn phí tồi tệ nhất của mùa giải, Vanderjadt đã bỏ lỡ hai mục tiêu lĩnh vực mà hầu như không bỏ lỡ. Đó có thể là sự khác biệt. Anh ấy đã từng là người đá chính xác nhất trong NFL nhưng anh ấy nhanh chóng trở thành một người đá thất nghiệp. Trong trò chơi, một thương mại Vanderjadt được phát sóng trên Jumbotron và người đông đúc. Công ty ngu ngốc nào đã trả cho sự chứng thực của anh ấy?

Lập lịch Flex của NBC là một bổ sung tuyệt vời nhưng nó vẫn không thể thấy trước tương lai. Trong những gì trông giống như một trận đấu Eagles vs Colts ổn vào Chủ nhật tới giờ đã biến thành "Al Michael và John Madden có thể làm gì trong ba giờ dài?" Hoặc là Jeff Garcia hoặc A.J. Feely sẽ bắt đầu. Đúng, tôi không thể chờ đợi điều đó. Chỉ cần nghĩ rằng ... NBC đã truyền lại cho Bears vs Patriots có thể là một bản xem trước Super Bowl. Fox cảm ơn họ.

ACL bị rách. Ra ngoài cho mùa. Sáu trong số những từ đáng sợ nhất mà tôi không thích nghe trong thể thao. Gần như tệ như "Tony Kornheiser trên bóng đá đêm thứ Hai". Nước mắt ACL có thể trông lừa dối nhưng nó đảm bảo 6-8 tháng vật lý trị liệu mệt mỏi. Tàn bạo.

David Carr đã kết thúc kỷ lục NFL để hoàn thành liên tiếp với 22. Nói gì cơ? Tôi đã tin rằng 22 không hoàn thành liên tiếp trước. Linh hồn của anh ấy bây giờ thuộc về các vị thần của thế giới ngầm.

Không có đội nóng hơn ngay bây giờ so với San Diego Super Chargeers? Đội đầu tiên trở lại sau thâm hụt 17 điểm trong những tuần trở lại và giành chiến thắng. Trong những gì bắt đầu khi một mất mát khác trong Mile High đã biến thành "Jake Plummer You F --- ing Suck !!" Đến cuối trò chơi.

Bây giờ không có gì tốt hơn hoặc có thể trong lịch sử NFL khi sự nghiệp của anh ấy kết thúc hơn LT. Bốn lần chạm bóng nữa để khiến anh trở thành người chơi nhanh nhất trong lịch sử NFL để đạt 100 TD. Đặt anh ta xuống ít nhất hai lần nữa khi anh ta đối mặt với Oakland vào tuần tới.

Ngay bây giờ tôi sẽ lấy Bộ sạc qua Colts. Họ có thể đi chạm bóng cho Touchdown với họ trong một loạt đá luân lưu. Bóng Marty bảo thủ đã biến mất. Chúng ta đều biết các Colts có thể được chạy trên. Tôi sẽ khắc đường của mình thông qua tuyến phòng thủ đó. Philip Rivers đã được chứng minh là một vị trí tiền vệ mát mẻ, bình tĩnh và thu thập. Phòng thủ của họ vẫn từ bỏ điểm nhưng thêm Steriod Shaun Merriman và bạn biết họ có thể gây áp lực cho Manning.

Thiếu hụt 17 điểm trên đường là gần như không thể vượt qua. Thật dễ dàng để tắt. Nói một tấn về một đội có thể trở lại và giành chiến thắng trong các tuần trở lại. Cũng nói rằng họ cần phải bắt đầu trò chơi được chuẩn bị hơn một chút. Cung cấp cho tôi các bộ sạc trên Colts trong vòng playoffs vào tháng 1.

Đếm tôi như một fan hâm mộ của bộ đồ và cà vạt.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Bộ sạc tình cảm Không được xếp hạng
2006/11/21 lúc 2:08 chiều Tôi đồng ý với tình cảm của bạn. Ngoài ra, thực tế là Marty Schottenheimer dường như đã bỏ rơi Marty Marty Ball (như bạn đã đề cập)

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ NFL Tuần 11: Colts hiện có thể liên quan đến tài liệu lưu trữ KFL của KFL với NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.vòng loại world cup 2021