lịch đá banh hôm nay việt nam NBA Mức lương

Hiệp hội bóng rổ quốc gia có nhiều quy tắc và quy định phức tạp khác nhau.Tuy nhiên, không ai trong số họ phức tạp và khó hiểu hơn mức lương NBA, vẫn là cơ chế giới hạn lương phức tạp nhất trong bất kỳ môn thể thao chuyên nghiệp nào.Thật kỳ lạ và Byzantine đến nỗi cả các câu lạc bộ NBA và các cơ quan tin tức lớn thường thuê "các chuyên gia về mức lương" để giúp họ điều hướng qua nó.Vì chúng tôi cho rằng không có độc giả blog thể thao tốt nhất của chúng tôi có chuyên gia về mức lương cá nhân (mặc dù, nếu bạn làm, xin vui lòng giới thiệu anh ấy với chúng tôi), chúng tôi đã quyết định làm hết sức mình để chia nhỏ các thành phần khác nhau của mức lương NBAvà giải thích cách nó hoạt động.Tất nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc muốn biết thêm thông tin về một chủ đề được đề cập, xin vui lòng chỉ đăng trên diễn đàn!

Không giống như Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia (NHL) hoặc Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL), NBA sử dụng cái được gọi là "mũ mềm". Điều đó có nghĩa là NBA đặt một số cố định mà mỗi câu lạc bộ có thể chi cho tiền lương và "giới hạn nó", vì vậy, theo lý thuyết, không có nhóm nào được phép chi tiêu trên con số đó. Mức lương NBA 2010-2011 được đặt ở mức 58 triệu. Trong một hệ thống giới hạn cứng như được sử dụng bởi NHL, điều đó có nghĩa là không có nhóm NBA nào có thể chi hơn 58 triệu đô la cho mức lương của người chơi trong mọi trường hợp. Chính kiểu hệ thống CAP không khoan nhượng đã buộc Chicago Blackhawks của NHL, người chiến thắng của Stanley Cup 2010, phải tháo dỡ đội vô địch của họ và mất chín cầu thủ từ đội hình chiến thắng.

Tuy nhiên, mức lương của NBA gần như không quá thỏa hiệp, tuy nhiên, có rất nhiều cách khác nhau để vượt qua nó và chi tiêu cho số CAP. Trước tiên, hãy đi qua một số người quan trọng nhất. Sự khác biệt quan trọng nhất giữa hệ thống mềm của NBA và nắp cứng là việc thực hiện "" ngoại lệ Bird Bird "và" Dòng thuế xa xỉ ". Ngoại lệ của Larry Bird cho phép các đội ký hợp đồng với các cầu thủ của họ bất kể số CAP và vượt quá nếu cần thiết. Đó là lý do tại sao Dallas Mavericks có thể ký hợp đồng với Star Power Forward Dirk Nowitzki để gia hạn bốn năm vào mùa hè năm ngoái mặc dù bảng lương của Hơn 70 triệu đô la. , nếu có thể, nhượng quyền thương mại nhỏ đến trung bình hầu như luôn ở giữa mức lương và dây thuế xa xỉ.

Do đó, mức lương NBA 58 triệu đô la chỉ thực sự có ý nghĩa đối với các giao dịch và cơ quan miễn phí. Các đội không thể ký một đại lý miễn phí (mặc dù các đại lý miễn phí bị hạn chế của họ theo ngoại lệ của chim) vào một hợp đồng mới nếu hợp đồng đó đẩy họ vượt qua giới hạn. Đó là lý do tại sao Miami Heat phải trải qua rất nhiều vòng tài chính (và cho đi về phía trước của ngôi sao tương lai Michael Beasley) để ký hợp đồng với cả LeBron James và Chris Bosh để giao dịch với cơ quan miễn phí vào mùa hè năm ngoái. Ngoài ra, khi các nhóm vượt qua các giao dịch tham gia vào các giao dịch, họ phải đảm bảo rằng họ lấy lại các hợp đồng có giá trị bằng hoặc thấp hơn so với các hợp đồng mà họ gửi đi. Điều này làm cho các giao dịch NBA rất phức tạp, khó hoàn thành vì các nhóm bổ sung thường cần được tuyển dụng (và được bồi thường) để làm cho toán học hoạt động.

Tuy nhiên, ngay cả trong hai trường hợp này, có một số ngoại lệ rất quan trọng đối với quy tắc giúp các nhóm hoạt động trơn tru trong khi vượt qua mức lương NBA. Các đội qua mức lương có thể ký một người chơi hàng năm với những gì được gọi là "Ngoại lệ trung bình;" một hợp đồng duy nhất cho giá trị lương trung bình chính xác của người chơi. Trong những năm gần đây, giá trị hàng năm này đã gần sáu triệu vì vậy các đội đã có thể sử dụng thỏa thuận này để thực hiện các bổ sung rất có ý nghĩa: Chỉ vào mùa hè năm ngoái, Heat đã thêm Sharpshooter Mike Miller, Celtics đã thêm cựu ngôi sao Jermaine O'Neal và,,,, Năm 2009, Lakers đã ký hợp đồng với cựu cầu thủ phòng thủ của năm Ron Artest. Những người chơi này đều là những người chơi vai trò NBA rất thành công và các thành viên đội hình quan trọng, ngay cả khi hoạt động trên giới hạn trong cơ quan miễn phí không giới hạn, các đội có rất nhiều sự linh hoạt để cải thiện chất lượng đội hình của họ.

Ngoài ra, có một vài ngoại lệ nhỏ khác cũng cộng lại. Các đội có ngoại lệ hai năm có giá trị hai triệu (Lakers đã sử dụng nó để ký hợp đồng với người đánh đu có giá trị Matt Barnes vào mùa hè năm ngoái), các lượt chọn vòng thứ hai không được tính vào CAP (Bulls đã sử dụng điều này để ký Omer Asik), các đội có thể luôn ký tên Lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên của họ và các đội có thể ký bất kỳ người chơi nào cho một thỏa thuận cho mức tối thiểu của cựu chiến binh bất kể mức lương NBA. Tối thiểu của cựu chiến binh, được định giá khoảng 1,2 triệu năm ngoái tùy thuộc vào số năm dịch vụ mà người chơi đã tích lũy, đặc biệt hữu ích sau thời hạn giao dịch tháng hai và mua lại đội. Ví dụ, năm nay, Nets Power Forward Troy Murphy, một trong những người bắn súng hay nhất ở NBA, dự kiến ??sẽ được mua lại nếu anh ta không được giao dịch theo thời hạn và kỹ năng của anh ta sẽ giúp rất nhiều đội tranh giành danh hiệu. Các Celtics, với vòng quay phía trước sâu thẳm của họ, không có sự kết hợp về việc quay lại ở Power Forward và các đối thủ của họ, Miami Heat, cũng có thể sử dụng bộ kỹ năng đa dạng của Murphy. Do đó, để tổng hợp, những cách duy nhất mà CAP thực sự hạn chế các nhóm NBA là nó ngăn chặn các giao dịch hấp thụ hợp đồng và nó ngăn các đội vượt qua CAP ký một ngôi sao mới trong cơ quan miễn phí không giới hạn.

Mức lương NBA có thể là do một sự thay đổi lớn sau mùa giải này. Mức lương là một phần của Thỏa thuận thương lượng tập thể (CBA) của NBA giữa chủ sở hữu và người chơi và hợp đồng đó hết hạn sau mùa giải này. Trong khi tất cả các báo chí về "khóa" hiện đang liên quan đến bóng đá NFL, NBA thực sự là một mối đe dọa lớn hơn để khóa mà không có giải pháp. Không giống như NFL, vẫn là một bộ trang phục cực kỳ có lợi nhuận, NBA đang ở trên nền tảng tài chính đá. Doanh thu của đội và giải đấu đã giảm trong nhiều năm đối với hầu hết các đội và, tùy thuộc vào kế toán mà bạn tin rằng, có đến một nửa các đội của NBA đang mất tiền. Các chủ sở hữu không có tâm trạng để thỏa hiệp và, theo các báo cáo về các cuộc đàm phán khép kín, giải đấu muốn có một giới hạn khó khăn, số lượng giới hạn lương NBA thấp hơn và mức lương trung bình thấp hơn cho người chơi. Mặt khác, người chơi, giống như hệ thống hiện tại và sẽ bị suy yếu đáng kể bởi những thay đổi mong muốn của chủ sở hữu nên có rất ít hy vọng về sự thỏa hiệp ngay lập tức. Dù bằng cách nào, sau đó, tất cả các hệ thống giới hạn lương NBA sẽ rất, rất khác nhau. Tất nhiên, ở đây tại blog thể thao tốt nhất, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn vì vậy hãy theo dõi.

Kiểm tra các bài viết của chúng tôi về Mức lương tối thiểu NBA và để tìm hiểu cách thức hoạt động của mức lương của người chơi trong chuyến thăm NFL Tiền lương của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này