lịch đá bóng tối nay việt nam Riggin cho Wiggins: Những gì xe tăng cho chúng ta biết về NBA hiện đại

Qua Paul Grossinger

Bill Simmons gọi nó là "Riggin 'cho Wiggins."Bạn có thể dễ dàng gọi nó là "mút thành công."

Tanking bây giờ là chiến lược lựa chọn của NBA nhượng quyền - và tại sao? Bởi vì, với những thay đổi gần đây đối với thỏa thuận thương lượng tập thể và thuế xa xỉ trừng phạt, cách duy nhất để xây dựng một ứng cử viên dài hạn là thông qua dự thảo và cách duy nhất để xây dựng thông qua dự thảo là trở nên khủng khiếp trong một thời gian vài năm.

I E. "Xe tăng."

Hãy dành một chút thời gian để xem xét điều này có nghĩa là gì cho bóng rổ chuyên nghiệp. Nhân danh 'Parity', chỉ là một uyển ngữ cho chủ nghĩa xã hội bóng rổ, những người ra quyết định của NBA đã cùng nhau đàn áp mọi suy nghĩ độc lập, thậm chí là khéo léo vừa phải để đảm bảo tài năng ưu tú trong khi vẫn thực sự chiến thắng các trò chơi, loạt trận playoff và danh hiệu NBA.

Không tin điều đó? Chỉ cần kiểm tra sự thật.

Năm 1979, Los Angeles Lakers đã chọn Magic Johnson nói chung, mặc dù có một thành tích mạnh mẽ và một đội hình tranh chấp. Họ đã kiếm được sự lựa chọn như là một khoản bồi thường cho phép Gail Goodrich rời khỏi cơ quan miễn phí cho Jazz vào năm 1977. Cho phép tốt - nhưng không tuyệt vời - người chơi rời đi để được bồi thường đáng kể là một cách tốt để có được tài năng ưu tú. Điều đó không còn tồn tại: NBA đã cắm nó nhiều năm trước khi cơ quan miễn phí không còn nữa đã bù đắp cho đội thua cuộc. Bồi thường vẫn còn được sử dụng ở nơi khác: Các đội bóng chày Major Savvy thường xuyên sử dụng nó để bổ sung với tài năng trẻ trong khi vẫn duy trì những đội bóng tranh chấp.

Năm 1996, Shaquille O'Neal rời đi để tham gia một đội hình Los Angeles Lakers được tải trong cơ quan miễn phí. Lakers, miễn phí cấu trúc giới hạn lương hôm nay, có thể đủ khả năng ký hợp đồng với Shaq cho một đội đã được tải sẽ sớm có một bộ đôi Superman gốc và một Kobe Bryant trẻ tuổi. Kết quả là ba tựa game và nhượng quyền thương mại. Trong NBA ngày nay, Lakers sẽ cần phải tước danh sách của họ để có cơ hội ký hợp đồng với một cầu thủ tầm cỡ của Shaq trong cơ quan miễn phí. Trong một Catch-22 cổ điển, việc dọn dẹp đội hình như vậy sẽ tạo ra một đội yếu và khó có thể biến Los Angeles thành một lựa chọn hấp dẫn để Shaq bắt vít.

Năm 2010, LeBron James, Dwayne Wade và Chris Bosh đều ký hợp đồng với nhau với Heat Miami. Nhiệt đã tước bỏ danh sách danh sách của họ và phải Tận dụng giới hạn mềm của thỏa thuận thương lượng tập thể cũ và Các khoản thanh toán thuế xa xỉ thấp để làm cho nó xảy ra. Bây giờ, Miami trông bị mắc kẹt giữa một tảng đá và một nơi khó khăn cho các khoản thanh toán xa xỉ ngoài năm 2014 và, Với các hạn chế về hình phạt hiện tại, năm 2010 không có vẻ Giống như một cái gì đó có thể được lặp lại.

Riggin cho Wiggins: Những gì xe tăng cho chúng ta biết về NBA hiện đại
Ngày 18 tháng 6 năm 2013; Miami, FL, USA: Trung tâm nhiệt Miami Chris Bosh (trái), Người bảo vệ bắn súng Miami Mike Miller (13), người bảo vệ bắn súng Ray Allen (34), người bảo vệ bắn súng Dwyane Wade (3) và Lebron James (6) Trong một thời gian ra ngoài trong quý đầu tiên của trò chơi sáu trong trận chung kết NBA 2013 với San Antonio Spurs tại American Airlines Arena. Hình ảnh lịch sự của Derick E. Hingle-USA Today Sports.

Vì vậy, nếu nhượng quyền thương mại là Không thể nhận được các lựa chọn bồi thường, ký tên và giao dịch cho ưu tú Tài năng ở mức lương cấp độ sang trọng (ngoại trừ Brooklyn), hoặc ký tên Elite Các đại lý miễn phí mà không tước danh sách trần của họ, họ có thể làm gì? Các Câu trả lời duy nhất là xe tăng và ôm "Riggin 'cho Wiggins" hoặc bắn cho sự tầm thường và trở thành Milwaukee Bucks.

Vì không có ai, trong bất kỳ trường hợp nào, muốn trở thành Milwaukee Bucks, câu trả lời duy nhất là Tank.

Cái mà Chỉ để lại câu hỏi buồn: Tại sao NBA đã tạo ra một hệ thống không có của bất kỳ sáng tạo? Và tại sao người hâm mộ sẽ muốn xem các đội đã chọn của họ cố ý chơi kém trong nhiều năm chỉ vì cơ hội - Cơ hội - để được tốt?

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này