lịch đá bóng năm 2018 Xem trước mùa NFL: AFC South

Qua Bryan Knowles

Bảng xếp hạng 2012:

  • Houston Texans (12-4)
  • *Indianapolis Colts (11-5)
  • Tennessee Titans (6-10)
  • Jaguars Jacksonville (2-14)

Về cơ bản, toàn bộ lịch sử của AFC South, đây là bộ phận của Peyton Manning - chắc chắn, Titans đã lấy một vài danh hiệu phân chia ở đây và đó trong NFL ở vị trí lãnh đạo. Kể từ khi bị thương và khởi hành sau đó, AFC South đã tìm kiếm danh tính của mình-một đội sẽ bước lên và chịu trách nhiệm, như những người yêu nước ở AFC East, hoặc đây sẽ là một nhà vô địch mới, qua lại mỗi năm- Phong cách phân chia như NFC East hay AFC North? Top of the Division sẽ là trận chiến giữa các ứng cử viên Super Bowl, hay họ sẽ là đội đấu tranh để có được bến playoff tự động, và không có gì khác? Tất cả bốn đội đều thấy mình ở một bước ngoặt trong lịch sử nhượng quyền của họ - một số rất muốn thay đổi, và những người khác hy vọng thời gian tốt đẹp chỉ lâu hơn một chút.

Houston Texans 2013 hứa sẽ rất giống với năm 2011 và Các đối tác 2012, đặc biệt là về hành vi phạm tội - bộ ba của Matt Schaub, Arian Foster, và Andre Johnson sẽ cung cấp hành vi phạm tội cho người thứ tư Mùa liên tiếp. Phòng thủ vẫn sẽ hung dữ, dẫn đầu bởi JJ Watt, sắp ra mắt là mùa phòng thủ lớn nhất trong lịch sử NFL. Gary Kubiak vẫn là huấn luyện viên, và không có bất kỳ động thái thực sự nào của bất kỳ loại nào sẽ thay đổi đội ngũ rất nhiều - điều gần nhất để đủ điều kiện là ký kết Ed Reed, và Anh ấy vẫn chỉ ở mức 75-80%và ai biết khi nào anh ta sẽ xem lĩnh vực này. Nếu nó không bị phá vỡ, có lẽ đừng sửa nó, có lẽ - người Texas đã giành được hai vương miện phía nam AFC cuối cùng, và có khả năng được yêu thích cho lần thứ ba.

Tuy nhiên ... trong khi một loạt các đội sẽ hạnh phúc khi thực hiện các trận playoffs năm này qua năm khác, người hâm mộ Texans phải chờ đợi đội tiếp theo bươc. Đội hình năm 2011 đã bị cuốn trôi trong vòng phân chia, đó là Một phần nào đó được bào chữa bởi chấn thương cho hai vị trí tiền vệ hàng đầu của họ. Những năm trước Đội bắt đầu nóng một cách đáng kinh ngạc-11-1 nóng-chỉ để vấp ngã Tháng 12, và một lần nữa rửa sạch trong vòng phân chia. Họ có gì thực hiện để cải thiện tỷ lệ vượt qua ở đó? Matt Schaub và Andre Johnson đều bước sang tuổi 32 trong mùa giải này, vì vậy đó không phải là một điều tốt chỉ cần xem xét cho người chơi thực sự cải thiện độ dốc đi xuống từ thời điểm này trở đi, nói chung. Điều đó không có nghĩa là họ sẽ là tệ hơn Mùa này, làm phiền bạn - chỉ là đó không phải là nơi để tìm kiếm Đội lên cấp độ tiếp theo. Arian Foster sắp ra mắt mùa, và đó là phải đặt một chút hao mòn trên chân của anh ấy, và Có rất ít sự cải thiện trên đường tấn công để cung cấp cho anh ta tốt hơn Chặn.

Ngay cả Watt có khả năng có số lượng tồi tệ hơn trong mùa này, Nếu chỉ vì tôi không thể tưởng tượng họ sẽ đi cao hơn rất nhiều, và các đội Sẽ sẵn sàng hơn cho anh ta. Người Texas của những năm gần đây giống như Những bộ phim nôn nao - vâng, bộ phim đầu tiên thật tuyệt vời và bất ngờ, Nhưng hai mùa tiếp theo/phần tiếp theo đã giống nhau hơn, và đã mang lại Với lợi nhuận giảm dần. Có thể bị đánh gục trong bộ phận Vòng là một vấn đề rất nhiều đội NFL ước họ có, nhưng người Texas cửa sổ đang đóng, và họ phải tìm một cái gì đó để đá họ vào Cấp độ tiếp theo - và tôi không chắc điều đó có thể là gì trong năm nay.

Của chúng Cuộc thi chính cho danh hiệu phân chia sẽ đến từ Colts, người có lẽ là mùa giải đáng ngạc nhiên nhất năm ngoái - bạn không được cho là biến một đội 2-14 thành một đội 11-5 trong khi thay thế hầu hết Đội hình xuất phát của bạn, và không ai dự đoán họ sẽ đi đâu cả, vì họ Bắt đầu những gì trông giống như một quá trình xây dựng lại dài. Vâng, với một Sự kết hợp của một tiền vệ trẻ ở Andrew Luck, một đội nhỏ tinh thần trong #chuckstrong, và những đóng góp chính từ người chơi lên xuống Đội hình, và Colts thấy mình trở lại trong vòng playoffs. Họ trở lại trong số các đội ưu tú trong NFL, phải không? Chà, không quá nhanh - Kỷ lục của một đội không phải là cách duy nhất để đánh giá thành công của một đội. Nhìn Khi thành công của họ chặt chẽ hơn-họ là 9-1 trong các trò chơi được quyết định bởi một Touchdown hoặc ít hơn. Những trò chơi này không phải là những trò chơi chống lại cuộc thi khó khăn nhất NFL cũng phải cung cấp - họ đã vượt qua những chiến thắng Detroit, Miami, Cleveland, Tennessee (hai lần!), Buffalo và Kansas City.

Xem trước mùa NFL: AFC South
Ngày 27 tháng 1 năm 2013; Honolulu, HI, Hoa Kỳ: Tiền vệ AFC Matt Schaub của Houston Texans (8) chuyền bóng vào NFC trong quý thứ hai trong Pro Bowl 2013 tại Sân vận động Aloha. Hình ảnh lịch sự của Kyle Terada-USA Today Sports.

Vâng, nó nói một cái gì đó mà họ đã thắng các trò chơi đó thay vì mất chúng, nhưng trong các trò chơi gần gũi, một lần nảy - một trò chơi duy nhất theo cách khác - có thể thay đổi hoàn toàn kết quả. Các đội tuyệt vời không đánh bại những chiến thắng gần gũi, các đội tuyệt vời ngăn chặn các trò chơi trở nên gần gũi để bắt đầu. Ngoài ra còn có rất ít mối tương quan, hàng năm, trong các trò chơi gần-nếu bạn thấy một đội có thành tích tốt hoặc xấu bất thường trong các trò chơi một điểm, bạn có thể bút chì cho họ để các ứng cử viên có khả năng thoái lui hoặc cải thiện. Thêm vào thực tế là họ đã bị vượt qua trong suốt mùa giải - những người yêu nước, gấu và máy bay phản lực đã đánh bật sự khác biệt của họ, và bạn có thể mong đợi Colts sẽ lao xuống Trái đất, phải không?

Chà, một lần nữa, không quá nhanh. Có thể bạn không đồng ý về việc tiền vệ trẻ nào là tốt nhất, nhưng Andrew Luck có tất cả tài năng trên thế giới - và anh ấy có thể rất dễ dàng tiến thêm một bước tiến lớn trong mùa này. Tài năng trẻ có tiềm năng cải thiện việc thấm vào đội hình về cả hành vi phạm tội và phòng thủ - Colts đã sản xuất ra khỏi các tân binh như Ty Hilton, cũng như một quân đoàn hậu vệ trẻ. Họ cũng đang giúp đỡ-các dự án Darrius Heyward-Bay như một người khởi đầu có thể và một vũ khí khác cho may mắn, và dòng tấn công của anh ta có khả năng được cải thiện nhiều với Gosdercherilus đến như một đại lý miễn phí và một vài Dự thảo lựa chọn có ảnh để bắt đầu, là tốt.?

Về hàng phòng ngự, những người chơi như Ricky Jean-Francois và Cory Redding đang đến để củng cố bảy mặt trận. Trên hết, điều này là thực tế là họ sẽ, một lần nữa, phải đối mặt với một lịch trình có phần dễ dàng - bốn trận đấu với Tennessee và Jacksonville, và, bên ngoài Denver, AFC West cũng không tuyệt vời. Họ có thể không đến 11-5 một lần nữa, nhưng, ghi lại sang một bên, đây sẽ là một đội tốt hơn và có khả năng trở lại vòng playoffs-lần này, với nhiều hơn sau họ hơn là may mắn và may mắn.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu chuyển sang đáy của bộ phận, và đó không phải là một cảnh tượng đẹp - giống như Colts, Titans đang tính đến một tiền vệ trẻ bật nó lên, và nó dường như không xảy ra. Jake Locker vẫn chưa sống theo trạng thái dự thảo cao của mình, vì trò chơi tinh thần của anh ta đã không bắt kịp trò chơi thể chất của anh ta. Anh ta gặp khó khăn khi trải qua các tiến bộ của mình và xác định phòng thủ và blitzes. Danh sách những người chơi tương đương của anh ấy cũng không phải là tuyệt vời - Trong khi bạn có một stud trẻ ở Colin Kaepernick ở đó và một Hall of Famer ở ??Roger Staubach, hầu hết các so sánh đều nằm trong phạm vi Chad Henne hoặc Tarvaris Jackson - không chính xác những gì bạn muốn trong số 8 tổng thể. Do đó, trong khi Titans làm việc để định hình tủ khóa, họ đã quyết định thực hiện một hành vi phạm tội về phong cách trò chơi và phòng thủ-một sự trở lại trong NFL hiện đại.

Cuối cùng, họ đã đi ra ngoài và bơm rất nhiều giá trị vào dòng tấn công của họ, đưa ra một hợp đồng đại lý miễn phí lớn cho Andy Levitre và dành dự thảo đầu tiên của họ cho Chance Warmack. Họ cũng đưa David Stewart trở lại sau một chấn thương, và tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra dòng được cải thiện nhiều. Họ sẽ cần nó - Chris Johnson phụ thuộc vào việc chặn có lẽ nhiều hơn bất kỳ hàng đầu nào khác chạy trở lại trong NFL. Mùa giải 2000 sân trở lại vào năm 2009 dường như ngày càng xa hơn mỗi khi anh ấy nhận được bóng - Tỷ lệ thành công của anh ấy là 41% Đặt anh ấy thứ 38 trong giải đấu, và mặc dù 4,5 yard mỗi lần mang theo âm thanh tốt đẹp, đó là cách che giấu rất nhiều vở kịch bùng nổ-anh ấy bật nó lên sân lớn khi anh ấy có chỗ để vượt qua dòng, nhưng anh ấy cũng thường xuyên Nhẫn nếu chặn không có ở đó - anh ta không làm gì đó không còn nữa, hoặc giải quyết trong ba thước khi đó là tất cả những gì có sẵn.

Dòng sẽ giúp anh ta ra? Có lẽ, nhưng trừ khi Locker tiến một bước, họ sẽ thấy rất nhiều người đàn ông trong hộp ngoài kia để ngăn anh ta lại. Đối với hàng phòng ngự, họ đã ở gần cuối cùng trong giải đấu mùa trước - các đội sẽ truyền bá họ và dậm chân họ, với gói xu của họ từ bỏ 8,3 yard mỗi lần chơi. Họ đã nâng cấp két sắt với George Wilson và Bernard Pollard, nhưng tôi không nghĩ rằng nó đủ để làm cho họ bongdaso tv cạnh tranh. Tôi đang mong đợi một mùa giải nghèo khác ở Tennessee, và có lẽ là kết thúc sự nghiệp của Jake Locker với tư cách là một người bắt đầu, vì nó.

Nhưng ít nhất Tennessee không phải là Jacksonville, người, mùa trước, đã vấp ngã với tỷ số 2-14 thảm khốc. Tại sao họ lại tệ như vậy? Có vẻ rõ ràng là đổ lỗi cho sự thiếu tài năng, nhưng đó là nơi bạn phải tìm kiếm - và đó là lý do tại sao GM Gene Smith bongdaso tv là lịch sử. Smith's Dự thảo Lịch sử là Astymal - Sự lựa chọn của Blaine Gabbert cảm thấy như là điều tồi tệ nhất, coi sự thiếu thành công của anh ấy, nhưng thay vào đó tôi chỉ ra một người đánh bóng vòng thứ ba Bryan Anger năm ngoái là điều tồi tệ nhất, coi Russell Wilson đã được thực hiện năm lượt chọn sau đó, Ty Hilton và Chris Givens là những người nhận tài năng vẫn còn trên bảng để đưa một số vũ khí cho tiền vệ bongdaso tv bị vượt qua của họ, và, ồ, vâng, Một người đánh bóng đã được đưa vào vòng thứ ba. Khi tôi nhìn vào Jaguars, chắc chắn, suy nghĩ duy nhất có thể là chỉ có một người đánh bóng mới có thể đưa họ lên trên đỉnh, và dẫn họ đến vòng playoffs. Từ trên xuống dưới, Jaguars đã phác thảo một cách khủng khiếp và họ đã không tự giúp mình bằng cách đưa ra những hợp đồng lớn cho những người bongdaso tv chơi tầm thường, dường như nghĩ rằng họ là một hoặc hai người từ sự tranh chấp.

Nhập GM David Caldwell mới và huấn luyện viên trưởng mới Gus Bradley, và xem xét tất cả công việc họ phải làm. Không có tủ nào trần như Jaguars, và, hãy thành thật, chỉ có rất nhiều bạn có thể làm trong một mùa. Maurice Jones-Drew, một người chơi tấn công thực sự tài năng mà họ có, đang hồi phục sau một vết nứt Lisfranc, và gần như không có chiều bongdaso tv sâu phía sau anh ta nếu anh ta không thể đi. Hàng phòng ngự thực sự có một số mảnh thú vị, với Tyson Alualu ở phía trước và Paul Posluszny ở giữa. Họ đã hoàn toàn đại tu thứ cấp của họ - 11 trong số 16 cầu thủ được liệt kê trong danh sách không có trong đội mùa trước - và nó không giống như nó có thể nhận được nhiều tệ hơn. Tất cả những gì đang được nói, Jaguars sẽ trở lại khủng khiếp. Sẽ mất vài năm để bongdaso tv sàng lọc đống đổ nát và xem liệu Caldwell và Bradley có thể làm bất cứ điều gì ở Jacksonville không.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.
bongdaso tv

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này