lễ bốc thăm vòng loại world cup Lớp dự thảo NFL 2011

Ồ. Dự thảo NFL 2011 là một trong những điều kỳ lạ nhất trong ký ức gần đây. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai có hầu hết các bản nháp được chốt và, bắt đầu với giao dịch lớn của Atlanta lên đến số 6 để soạn thảo Julio Jones, người này trở nên kỳ lạ. Nhưng, khi tất cả đã được nói và thực hiện, tôi nghĩ rằng hầu hết các đội đã làm tốt và phác thảo các cầu thủ đặc biệt, những người sẽ giúp họ tốt trong tương lai. Hãy xem từng lựa chọn của vòng đầu tiên năm 2011:

1. Carolina Panthers: Cam Newton, tiền vệ
The Panthers muốn một anh chàng nhượng quyền để xây dựng và, trong khi đó là một rủi ro lớn, tôi hiểu họ đến từ đâu với lựa chọn này. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng việc củng cố đường dây của họ với giải quyết phòng thủ Marcell Dareus sẽ là bước đi tốt hơn ở đây, đặc biệt là vì Jimmy Clausen tài năng là lựa chọn vòng thứ hai vào năm ngoái và không có cơ hội.


Cam Newton 2011 NFL Draft #1 Pick
Mua allposters.com này

Chuyến thăm Cam Newton Jersey

Lớp B-

2. Denver Broncos: von Miller, người quản lý bên ngoài
Miller là một người chơi xuất sắc nhưng lịch sử gần đây của các khách hàng tiềm năng bên ngoài được phác thảo trong top năm và chơi trong kế hoạch phòng thủ 3-4 rất kém. Aaron Maybin, Aaron Curry và Keith Rivers đều đã bị phá sản. Thêm vào đó, Denver có thể đã phác thảo Dareus để tạo thành một sự kết hợp bên trong xuất sắc với người nổi bật bên ngoài hậu vệ Elvis Dumervil, có thể là nền tảng của một phòng thủ tuyệt vời. Miller có thể tham gia đây nhưng nó sẽ không phải là lựa chọn của tôi.

Texas A & M Aggies - Von Miller Texas A & M Aggies 2010 Hành động
Mua allposters.com này

Lớp: c

3. Buffalo Bills: Marcell Dareus, giải quyết phòng thủ
Một khi Miller bị bắt, đây là một điều không có trí tuệ. Tôi tín dụng Buffalo vì không đùa xung quanh và chỉ thực hiện lựa chọn thông minh.

Marcell Dareus 2011 NFL Draft #3 Pick
Mua allposters.com này

Điểm A

4. Cincinnati Bengals: A.J. Máy thu màu xanh lá cây
Green là người chơi tài năng nhất trong bản nháp và Bengals có nhu cầu về những người chơi. Xem xét thực tế rằng các đường dây của họ là vững chắc, đây là một lựa chọn phòng thủ.

Lớp: B+


Cam Newton Trophy
Cam Newton của Auburn nắm giữ Davey O'Brien Trophy trong chương trình Giải thưởng bóng đá của Đại học Home Depot tại Hội trường khiêu vũ Atlantic tại Boardwalk của Disney ở Hồ Buena Vista, Florida.


5. Hồng y Arizona: Patrick Petersen, góc cạnh
Các Hồng y yêu Petersen và đưa anh ta khi anh ta rơi xuống số 5. ??Họ cũng thích Blaine Gabbert và, xem xét nhu cầu của họ về một vị trí tiền vệ, đó không phải là lựa chọn? Khó nói nhưng Petersen chắc chắn là một người chơi đặc biệt.

Lớp B

6. Atlanta Falcons: Julio Jones, người nhận rộng
Tôi cung cấp cho Atlanta GM Thomas Dimitroff rất nhiều tín dụng cho động thái này. Anh ta xác định nhu cầu quan trọng của đội-một người chơi thứ hai để kéo dài hàng phòng ngự, chặn tốt và khiến các điều phối viên trả tiền cho việc nhân đôi người nhận rộng Roddy White hoặc xếp hàng chống lại việc chạy lại Michael Turner-và khiến người chơi lấp đầy nó. Nhưng đây cũng là một động thái tuyệt vời đối với Cleveland vì họ đã nhận được tiền chuộc của nhà vua để thực sự giúp đỡ nỗ lực xây dựng lại của họ.

Julio Jones 2011 NFL Draft #6 Pick
Mua allposters.com này

thay đổi thành Julio Jones Jersey

Điểm A-

7. San Francisco 49ers: Aldon Smith, kết thúc phòng thủ
49ers thực sự cần một máy nghiền cạnh và Smith được thiết kế riêng cho hệ thống của họ. Nhưng họ cũng cần một vị trí tiền vệ trong nhiều năm và Gabbert đã ở trên bảng. Nếu họ đưa Dalton hoặc Mallett với vòng tròn thứ hai của họ để phát triển chúng thì tôi hiểu động thái này nhưng nếu Alex Smith ở trung tâm vào tháng 9 thì đây là một sự bỏ lỡ. Lớp: Không đầy đủ

Aldon Smith 2011 NFL Draft #7 Pick
Mua allposters.com này

8. Tennessee Titans: Jake Locker, tiền vệ
Lựa chọn thay đồ là một bất ngờ nhưng Tennessee yêu anh ta và nghĩ rằng anh ta có thể làm rất tốt ở đó. Anh ấy có tốc độ và thể thao của Vince Young với nhiều bộ não, sự nhạy bén và tính cách cá nhân. Anh ta cũng không phải là một người tiếp cận khi xem xét anh ta đã từng được dự đoán là một lựa chọn hàng đầu nhất trí. Nhưng anh ta có thể ném chính xác không và các máy thu của Tennessee có đủ tốt để xử lý các đường chuyền thường xuyên của Locker không? Thật khó để nói.

Đại học Jake Locker của Washington Huskies 2009 Hành động
Mua allposters.com này

Lớp: B+

9. Dallas Cowboys: Tyron Smith, Giải quyết tấn công
Các Cowboys đã phác thảo người chơi giỏi nhất ở vị trí nhu cầu lớn nhất của họ.

Tyron Smith 2011 NFL Draft #9 Pick
Mua allposters.com này

Lớp: A+

10. Jaguars Jacksonville: Blaine Gabbert, Termackback
Jaguars rất thông minh để tiến lên và nắm lấy một nhà lãnh đạo nhượng quyền tiềm năng với lựa chọn thứ mười. Tôi cũng nghĩ rằng Washington không nên rời khỏi lựa chọn này vì Gabbert có thể là một dự án tuyệt vời cho Mike Shanahan tài năng.

Blaine Gabbert 2011 NFL Draft #10 Pick
Mua allposters.com này

Tìm kiếm a Jersey Blaine Gabbert

Điểm A

11. Houston Texans: J.J. Watt, kết thúc phòng thủ
Họ cần một máy nghiền cạnh tuyệt vời, đa năng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời.


Nick khá vui mừng
Auburn Tigerers DT Nick Fairley (90) kỷ niệm trong trò chơi Oregon Ducks so với Hổ Auburn trong trò chơi vô địch BCS tại sân vận động Đại học Phoenix ở Glendale, AZ.


Điểm A

12. Minnesota Vikings: Christian Ponder, Termack
Lựa chọn này là thú vị. Tôi là một fan hâm mộ lớn và tôi nghĩ anh ấy sẽ rất tốt cho Minnesota. Nhưng tôi cũng muốn gọi đây là một phạm vi tiếp cận. Nhưng, nếu bạn là người Viking và bạn đã thấy các tiền vệ chỉ bay ra khỏi bảng, bạn sẽ không lấy người đàn ông của mình và được thực hiện với nó?

Lớp B

13. Detroit Lions: Nick Fairley, Giải quyết phòng thủ
Là một người hâm mộ Bears, điều này làm tôi co rúm lại. Huấn luyện viên phòng thủ nổi tiếng Jim Schwartz hiện sẽ làm việc với một tuyến phòng thủ có hiện tượng Suh, Fairley, Kyle Vanden-Bosch và Corey Williams năm ngoái. Tất cả những kẻ đó có thể là người sa thải hai chữ số. Điều đó sẽ không vui khi phải đối mặt trong mùa giải tới.

Nick Fairley 2011 NFL Draft #13 Chọn
Mua allposters.com này

Điểm A

14. St Louis Rams: Robert Quinn, kết thúc phòng thủ
Rams có máy nghiền Pure Pass tốt nhất trên bảng lúc mười bốn tuổi. Tốt lắm.

Điểm A

15. Miami Dolphins: Mike Pouncey, Center/Guard
Pouncey là một lựa chọn rất chắc chắn và sẽ là một người ủng hộ trong nhiều năm. Mặc dù vậy, hơi khó để biện minh cho việc soạn thảo một người bảo vệ vào thời điểm này trong dự thảo. Tuy nhiên, đó là một động thái vững chắc và an toàn.

Lớp B

16. Washington Redskins: Ryan Kerrigan, kết thúc phòng thủ
Tôi yêu Kerrigan nhưng Redskins cần một người gọi tín hiệu nhượng quyền thương mại mới và truyền lại Gabbert ở vị trí thứ 10 để giao dịch. Tôi chỉ không đồng ý với động thái đó.

Lớp: d

17. New England Patriots: Nate hàn, giải quyết tấn công
Solder là giải quyết tài năng nhất trong dự thảo này. Anh ấy là một công việc đang tiến triển, nhưng ở vị trí thứ 17 và học hỏi từ Matt Light, anh ấy nên rất tuyệt. Nếu những người yêu nước từ chức Logan Mankins, họ sẽ được thiết lập trong nhiều năm. Một lựa chọn vô hình nhưng rất mạnh mẽ của HLV Bill Belichick.


Corey Liuget
Texas Bowl- Baylor Bears v Illinois chiến đấu với Illini; Illinois chiến đấu với Illini phòng thủ Corey Liuget (93) ăn mừng sau khi dừng phòng thủ; Illinois dẫn 16-0 ở hiệp một.


Điểm A-

18. Bộ sạc San Diego: Corey Liuget, giải quyết phòng thủ
Các Bộ sạc đã thấy Liuget ngã và túm lấy anh ta. Anh ta nên giúp họ trở nên phòng thủ thể chất hơn.

Lớp: B+

19. Người khổng lồ New York: Hoàng tử Amukamara, góc cạnh
Những người khổng lồ có giá trị đáng kinh ngạc ở đây và tại một vị trí cần thiết. Bây giờ, những người khổng lồ không có điểm yếu thực sự ở bất cứ đâu trên sân bóng.

Lớp: A+

20. Tampa Bay Buccaneers: Adrian Clayborn, phòng thủ kết thúc
Clayborn là một kẻ phá hoại ở sân sau và sẽ kết hợp tốt với Gerald McCoy trên dòng của Tampa Bay. Tín dụng Buccaneers để xây dựng đội của họ đúng cách. Bowers có thể là một tài năng tốt hơn ở đây nhưng tôi nghĩ nó quá rủi ro.

Điểm A-

21. Cleveland Browns: Phil Taylor, Giải quyết phòng thủ
Tôi thích lựa chọn này. Taylor linh hoạt hơn mọi người nghĩ về mặt sơ đồ: anh ta chỉ có thể ngồi đó trong bất kỳ đội hình phòng thủ nào và nhét vào cuộc chạy đua. Trong một bộ phận vật lý như AFC North, bạn cần một anh chàng như vậy trong nhóm của bạn để tranh cãi.

Điểm A-

22. Indianapolis Colts: Anthony Costanzo, Giải quyết tấn công
Giải quyết tốt nhất còn lại ở một vị trí của nhu cầu chính. Bill Polian hiếm khi hiểu sai trong dự thảo.

Điểm A

23. Đại bàng Philadelphia: Danny Watkins, người bảo vệ
Tôi ghét lựa chọn này. Watkins là một chàng trai tuyệt vời và là một câu chuyện tuyệt vời nhưng bạn không phác thảo một triển vọng bảo vệ hai mươi sáu tuổi khi những người chơi như Cameron Jordan và Jimmy Smith vẫn ở trên bảng.


Jon Baldwin
Người nhận rộng rãi của Pittsburgh Panthers Jon Baldwin (82) ấm lên trước những người leo núi Tây Virginia chống lại Pittsburgh Panthers tại lĩnh vực Heinz ở Pittsburgh, Pennsylvania.


Lớp: D-

24. New Orleans Saints: Cameron Jordan, kết thúc phòng thủ
Thật là một vụ đánh cắp tuyệt vời! Jordan là mười tài năng hàng đầu với một phả hệ tuyệt vời và một người làm việc chăm chỉ không phù hợp. Anh ta sẽ giúp các vị thánh trong nhiều năm tới.

Lớp: A+

25. Seattle Seahawks: James Carpenter, giải quyết tấn công
Bạn xây dựng các dòng của bạn trước. Nếu Carpenter là người giải quyết tốt nhất còn lại trên bảng của họ thì anh ta là người được lựa chọn đúng đắn.

Lớp B

26. Trưởng thành phố Kansas: Jon Baldwin, người nhận rộng
Baldwin là một người nhận lớn, bị đánh giá thấp, người sẽ kéo dài hàng phòng ngự. Đây là một lựa chọn rất chắc chắn. Tất nhiên, không ai biết tại sao họ chọn ở đây; Làm thế nào những con gấu có thể quên gọi trong một giao dịch? Đó là một trong những điều kỳ lạ nhất tôi từng thấy trong đêm dự thảo.

Lớp: B+

27. Baltimore Ravens: Jimmy Smith, Cornerback
Smith là một tài năng đặc biệt, người chơi với một vệt khó chịu sẽ rất phù hợp ở Baltimore. Nếu họ giữ anh ta ra khỏi rắc rối, anh ta sẽ tự tay sửa chữa thứ cấp của họ.

Điểm A-

28. New Orleans Saints: Mark Ingram, chạy lại
Bill Belichick quyết định vượt qua chính mình một lần nữa và các Thánh là những người chiến thắng lớn trong năm nay. Ingram sẽ là người yêu nước hoàn hảo và phù hợp tuyệt vời ở vị trí 28. Người đầu tiên mà những người yêu nước nhận được vào năm 2012 là tốt nhưng đôi khi bạn cần phải ngồi chặt, lấy manna rơi xuống từ thiên đường và phác thảo đúng cầu thủ. Hoặc, trong trường hợp các vị thánh, đưa ra lựa chọn táo bạo để di chuyển lên và được khen thưởng. Ingram sẽ tự tay thay đổi cách tiếp cận tấn công của họ; Nó vẫn sẽ có một chủ đề đi qua nhưng sẽ có một sự khó khăn có thể khiến nó không thể đánh bại được. Một lựa chọn tuyệt vời.

Mark Ingram 2011 NFL Draft #28 Pick
Mua allposters.com này

Lớp: A ++

29. Chicago Bears, Gabe Carmini, giải quyết tấn công
Những con gấu đã may mắn Carmini ngã. Anh ta không ngã và những con gấu nhớ anh ta vì họ không gọi một giao dịch trong "Tôi sẽ không muốn nhìn thấy những điều khủng khiếp được in ở Chicago Tribune. Nhưng GM Jerry Angelo đã tránh được viên đạn và có được người đàn ông của mình. , có nghĩa là giải quyết từ Big Ten và sẽ làm cho một con gấu tuyệt vời.

Điểm A

30. Máy bay phản lực New York: Muhammad Wilkerson, Thể thao phòng thủ
Một lựa chọn đặc biệt khác.

Điểm A

31. Storsburg Steelers: Cameron Heyward, kết thúc phòng thủ
Heyward sẽ làm cho một Steeler tuyệt vời nhưng góc cần phải được giải quyết một cách có ý nghĩa.

Lớp B-

32. Green Bay Packers: Derek Sherrod, giải quyết tấn công
Các Packers hiện có một giải quyết đúng đắn để kết hợp với Bulaga trong một thập kỷ. Là một người hâm mộ Bears, tôi không quá hạnh phúc nhưng chúng tôi đã quen với Ted Thompson acing bản nháp. Tuy nhiên, họ có thể hối tiếc khi vượt qua Bowers một ngày.

Lớp B

Vâng, đây là những lớp dự thảo cao nhất mà tôi từng đưa ra. Đó là một bản nháp kỳ lạ nhưng hầu hết các đội dường như đã tìm thấy một người chơi tuyệt vời phù hợp với hệ thống của họ. Nó nên là một mùa giải 2011 đặc biệt!Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ năm 2011, các lớp dự thảo NFL đến Blog bóng đá NFL | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.