kqbd truc tuyen hom qua Đội bóng giữa bóng đá NFL

Qua Bryan Knowles

Với một nửa mùa giải NFL, đã đến lúc có một cái nhìn nhanh chóng xung quanh giải đấu cho một đội All-Pro tiềm năng. Đầu mùa này, tất cả các điểm vẫn còn để chộp lấy, vì vậy thay vì một cái nhìn sâu sắc, đây chỉ là một sự bao bọc nhanh chóng cho mỗi vị ty le keo tv trí.

QB - Peyton Manning, Denver

Có thể Có bất kỳ nghi ngờ? Không cần phải quay một roulette?Bánh xe trên cái này. Mặc dù mọi thứ đã nguội đi kể từ khi anh ấy nóng chảy Nóng bắt đầu mùa giải, tỷ lệ TD so với INT 29-6 của anh ấy rất đáng kinh ngạc, và anh ấy Dẫn đầu giải đấu trong sân và xếp hạng tiền vệ là tốt. Anh ấy không thể di chuyển còn nữa - đó là một cú đánh điên rồ đó cho một lần chạm bóng không chịu được - Nhưng ai cần sân ào ạt khi bạn có một ty le keo tv cánh tay cú đánh laser?

Á quân: Aaron Rodgers, Green Bay; Philip Rivers, San Diego


RB, Lesean McCoy, Philadelphia

Có lẽ Hành vi phạm tội của Chip Kelly đã không chính xác khiến cả thế giới bùng cháy, nhưng nó chắc chắn đã làm điều kỳ diệu ty le keo tv cho sự nghiệp của McCoy, khi anh ấy dẫn đầu giải đấu thông qua điểm nửa chừng. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả các khối và sơ đồ - Anh ta buộc phải 39 cú tắc bóng khi anh ta tiếp tục nhảy một cách điên cuồng xung quanh đồng ruộng. Ở hơn 1.000 yard từ tội ác, anh ta là người rõ ràng Yêu thích để giữ vị trí này phần còn lại của con đường. Bây giờ, nếu chỉ có anh ấy có thể Vượt qua khối.

Á quân: Giovanni ty le keo tv Bernard, Cincinnati; Jamaal Charles, Thành phố Kansas; Adrian Peterson, Minnesota; Marshawn Lynch, Seattle


FB - Anthony Sherman, Kansas City

Hậu vệ cánh là một giống chó sắp chết, chỉ có một tá đội sử dụng một nửa thời gian Các lĩnh vực tại thời điểm này. Sherman là một tùy chọn ổ cắm cho Alex Smith trong trò chơi Pass, nhưng anh ấy tỏa sáng ở nơi một hậu vệ cánh Theo truyền thống có - chặn. Anh ấy đang mở đường cho Jamaal Charles suốt cả năm, và trong khi anh ta không hoàn toàn không ty le keo tv thể thay thế, anh ta Đóng một vai trò có giá trị trong khởi đầu 9-0 của Kansas City.


WR WR BRANDON Marshall, Chicago; Calvin Johnson, Detroit

Không Cần phải rời khỏi NFC North cho cái này. Johnson đang đưa lên Làm nổi bật bắt quay; Giữ anh ta khỏi một danh sách như thế sẽ tàn nhẫn và bất thường, ngay cả khi anh ta không đứng đầu trong tất cả các nhận được số liệu thống kê. Ngay cả với những vết thương của anh ấy cho đến nay trong năm nay, các số liệu thống kê thô của anh ấy - 821 sân và bảy lần chạm bóng mặc dù thường được bao phủ gấp ba - là Đủ để có được anh ta trong danh sách này. Marshall là một máy thu khe cắm nhiều hơn giữa lĩnh vực và, chỉ cần nhìn vào tổng số đánh bắt thô, bạn có thể Tự hỏi tại sao anh ấy ở đây thay vì một trong hơn 800 thành viên câu lạc bộ khác.

Ở đó là nhiều hơn cho vị trí hơn là chỉ nhận được - việc chạy của anh ấy trên quét và các vở kịch bên ngoài khác là mẫu mực, và anh ấy vẫn chưa có Trò chơi xấu duy nhất. Thế là đủ để anh ấy nổi bật hơn một người đông đúc đồng ruộng.

Á quân: Jordy Nelson, Vịnh Green; Andre Johnson, Houston; Antonio Brown, Pittsburgh; Wes Welker, Denver

Đội bóng giữa bóng đá NFL
Ngày 10 tháng 10 năm 2013; Chicago, IL, Hoa Kỳ: Người nhận rộng rãi của Chicago Bears Brandon Marshall (15) thực hiện một cú chạm bóng chống lại phòng thủ của New York Giants trở lại Will Hill (25) trong hiệp một tại Soldier Field. Ảnh lịch sự của Mike Dinovo-USA Today Sports

TE - Ben Hartsock, Carolina

Hartsock sẽ không có vị trí này trong đội cuối cùng, anh ấy cũng sẽ không làm cho Pro Bowl, anh ấy cũng sẽ không nhận được nhiều sự công nhận. Tôi sẽ đặt một trong những mối đe dọa bắt bóng trên anh ấy khi chúng tôi thực hiện đội cuối cùng. Tôi chỉ muốn một trường học cũ chặn kết thúc chặt chẽ để có được của anh ấy. Với việc Jimmy Graham và Tony Gonzalez bắt được Pass sau khi vượt qua trong bộ phận của chính mình, thật khó cho một người chưa có đường chuyền ném vào anh ta để nhận được bất kỳ báo chí nào.

Tuy nhiên, trong xếp hạng Pro Football Focus, Hartsock đã kiếm được 12.0 như một kẻ chặn đường chạy - bằng cách so sánh, kết thúc chặt chẽ tốt nhất tiếp theo, Ben Watson, ở mức 3,5. Mức độ thống trị đó xứng đáng là một mẹo của chiếc mũ, ngay cả khi nó chỉ là tạm thời.

Á quân: ?Vernon Davis, San Francisco; Tony Gonzalez, Atlanta


OT, Mate Mate Solder, New England; Joe Staley, San Francisco

Cả hai đều bị xử lý, vì vậy trong 'thực tế', họ sẽ không bắt đầu cùng một đội. Tuy nhiên - Staley chỉ cho phép hai bao tải và bảy QB vội vã suốt mùa giải, trong khi mở đường cho Frank Gore sản xuất cho một đội không tìm thấy trò chơi nào mặc dù nửa đầu năm. Solder cho phép Brady có được một chút xáo trộn, nhưng anh ấy chỉ ở mùa thứ hai, và trông giống như một vật cố định trong thập kỷ rưỡi tiếp theo.

Á hậu: Jordan Gross, Carolina


OG, Evan Mathis, Philadelphia; Louis Vasquez, Denver

Mathis là người bảo vệ tốt nhất trong bóng đá vào lúc này, và nó thậm chí còn không gần gũi - vở kịch của anh ấy cũng phản ánh tính thể thao của anh ấy. Với Todd Herremans ở vị trí khác, không có một cặp vệ sĩ nào tốt hơn trong giải đấu theo cách mở đường cho trò chơi chạy. Khi nói đến trò chơi Pass, Vasquez đã không để tiền vệ của anh ta bị tấn công ngay cả một lần cho đến nay - một trong năm người bảo vệ bắt đầu có thể tuyên bố rằng thống kê cụ thể vào thời điểm này trong mùa giải. Thêm vào một hiệu suất vững chắc trong trò chơi chạy, cũng như mức độ khó khăn khi xem xét các chấn thương dọc theo đường tấn công của Denver, và anh ta kiếm được cái gật đầu thứ hai.

Á hậu: David Decastro, Pittsburgh


C - Hris Myers, Houston

Đó không phải là lỗi của anh ấy, các tiền vệ của anh ấy tiếp tục ném nó cho đội sai. Anh ta cũng giữ các tiền vệ của mình khỏi mặt đất, và đã có ảnh hưởng trong hệ thống chặn khu vực của người Texas. Thật là xấu hổ khi tài năng xung quanh anh ta không chơi đến cấp độ của anh ta; Đó là lý do tại sao không đi đến một sòng bạc trực tuyến?và đặt cược vào Houston.

Á hậu: Manny Ramirez, Denver


Đèo Rush - Robert Quinn, St. Louis; Justin Houston, Thành phố Kansas

Về mặt kỹ thuật, họ không chơi cùng một vị trí-Quinn là một kết thúc phòng thủ 4-3 trong khi Houston ngồi như một hậu vệ cánh bên ngoài trong hệ thống 3-4-nhưng cả hai đều đóng vai trò giống nhau-giết chết tiền vệ. Quinn có 10 bao tải và 14 cơn sốt, dẫn đầu tất cả các linemen phòng thủ mặc dù phải đuổi theo những người như Colin Kaepernick và Russell Wilson. 11 bao tải của Houston không dẫn đầu vị trí linebacker bên ngoài, nhưng 36 cú ném của anh ta cho thấy anh ta là một lực lượng gây rối, cho dù anh ta có thực sự đến vị trí hay không. Băng lửa trong ngày của anh ấy ở Philadelphia trong Tuần 3 - đó là một màn trình diễn tốt như bạn sẽ thấy trong NFL.

Á quân: Michael Bennett, Seattle; Michael Johnson, Cincinnati; Robert Mathis, Indianapolis


Tuyến phòng thủ, JJ JJ Watt, Houston; Gerald McCoy, Vịnh Tampa; Muhammad Wilkerson, NY Jets

Watt là một người không có trí tuệ; Anh ấy không thể ngăn cản. Anh ấy không có mùa giải chất vật lý mà anh ấy có ít nhất năm, nhưng anh ấy vẫn là người yêu thích để giành được cầu thủ phòng thủ của năm-một lần nữa. Mọi người bỏ qua McCoy vì Buccaneers không có chiến thắng, nhưng tôi nghĩ mọi người sẽ ngạc nhiên nếu họ nhìn vào băng - McCoy là một lực lượng tự nhiên, người duy nhất Buccaneer đóng góp trên tuyến phòng thủ. Chỉ có Ndamukongsuh có nhiều áp lực hơn anh ta, và McCoy làm một công việc tốt hơn nhiều trong việc tắc nghẽn các làn đường chạy. Wilkerson kết thúc dòng, có một mùa tốt khác ở New York.

Á hậu: Randy Starks, Miami


LB - Lavonte David, Vịnh Tampa; Sean Lee, Dallas

Hai cầu thủ Tampa Bay trong đội bắt đầu của tôi? Chính việc phòng thủ đã khiến Vịnh Tampa thoát khỏi cột thắng vào năm 2013. Năm bao tải và năm đường chuyền của David bảo vệ dẫn đầu tất cả 4-3 người dẫn đầu bên ngoài. Lee rất giỏi trong tất cả các khía cạnh của trò chơi - anh ta không có trách nhiệm pháp lý của Kiko Alonso, các vấn đề về bảo hiểm của một chiếc xe tăng đột biến hoặc các vấn đề trò chơi chạy của Navorro Bowman. Do đó, anh ta nhận được cái gật đầu.

Á quân: Derrick Johnson, Thành phố Kansas; Malcom Smith, Seattle; Brandon Spike, Cincinnati


CB, Darrellerevis, Vịnh Tampa; Alterraunverner, Tennessee

Ngay cả những người chưa từng xem Tampa Bay cũng phải thừa nhận rằng Revis vẫn là một trong những góc tốt nhất trong bóng đá - và anh ấy vẫn chưa thực sự ở mức 100% trong mùa giải này do chấn thương của anh ấy. Anh ta chỉ cho phép 0,4 yard mỗi lần chụp-đó là những trò chơi mà anh ta đang ở trong phạm vi bảo hiểm một chọi một-cho đến khi dẫn đầu giải đấu. Verner dẫn đầu giải đấu với 17 đường chuyền được bảo vệ, và là một phần của nhóm trẻ tốt nhất trong bóng đá.

Á quân: Jason McCourty, Tennessee; Marcus Cooper, Thành phố Kansas; Richard Sherman, Seattle


S Gian Devin McCourty, New England; TJ Ward, Cleveland

McCourty đã tận dụng tối đa chấn thương của Jairus Byrd để trở thành một người đàn ông sâu sắc trong suốt mùa giải. Ward có thể là sự an toàn mạnh mẽ nhất trong bóng đá; Một lực lượng được tính toán trong trò chơi chạy. Lấy tốt nhất trong phạm vi bảo hiểm và chạy bảo hiểm, và bạn có các két sắt bắt đầu.

Á quân: Eric Berry, Thành phố Kansas; Earl Thomas, Seattle; Dontewhitner, San Francisco


St, Matt Matt Prater, Denver; Johnny Hecker, St. Louis; Cordarrelle Patterson, Minnesota

Prater có nhiều cơ hội hơn để đá nhờ hành vi phạm tội tuyệt vời của Denver và vẫn chưa bỏ lỡ một mục tiêu thực địa. Anh ấy cũng đứng thứ hai trong giải đấu trong khoảng cách khởi động, mặc dù không khí mỏng của Denver giúp điều đó. Hecker dẫn đầu giải đấu trong trung bình trở lại ròng - những cú đá của anh ta không chỉ dài, họ đủ cao để những người bảo hiểm của anh ta thổi bay nhanh chóng. Patterson chỉ trả lại những cú đá, nhưng hai lần chạm bóng trở lại của anh ấy là đủ để đưa anh ấy lên trên Trindon Holliday cho hạng mục trở lại chung - hy vọng, người Viking sẽ tìm ra cách nào đó để sử dụng các kỹ năng của anh ấy về hành vi phạm tội.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ đội bóng đá giữa bóng đá NFL đến Blog bóng đá NFL đến NFL

Đầu trang này