kq vong loai wc khu vuc chau á Người khổng lồ và Bengals bước sang một bên. Bạn chỉ đang theo cách hôm nay

Chào mừng bạn đến với Playoffs NFL Eli Manning và Công ty. Bây giờ hãy nhanh lên và rời đi trước khi nhớ lại quả trứng ngỗng lớn mà bạn đã đưa lên vào Chủ nhật. Một đội playoff bị đóng cửa tại nhà? Điều đó gần như buồn cười như Lễ kỷ niệm sớm của Jeremy Shickkey. Các phương tiện truyền thông NY sẽ chảy nước miếng trước cơ hội xé toạc màn trình diễn của người khổng lồ.

Hôm nay cho thấy lại Kinh nghiệm playoff quan trọng như thế nào ở vị trí tiền vệ. Đêm qua, chúng tôi đã có Virgins playoff Byron Leftwich và Chris Simms không thể giành chiến thắng. Hôm nay có lẽ chúng tôi đã có một màn trình diễn tồi tệ hơn của Eli Manning trong trận đấu play -off đầu tiên của anh ấy. Tất cả ba tiền vệ đã ném những cú chạm bóng và sáu lần đánh chặn tất cả các ngày cuối tuần.

Vào một ngày, họ vinh danh Lawrence Taylor vào giờ nghỉ giải lao, hàng phòng ngự của họ đã chơi tệ như trò chơi video mà bạn thấy LT quảng bá những ngày này trên truyền hình. Anh ta nên mang theo ống crack để giúp các cầu thủ đưa họ ra khỏi sự khốn khổ của họ.

Panthers trông giống như các ứng cử viên Super Bowl. Oohh tôi sẽ không muốn chơi chúng bây giờ. Họ bắt đầu trở nên nóng bỏng như những người yêu nước. Không nói rằng họ đã bị khóa nhưng Chicago cần phải được giải thích vào tuần tới. Đoán xem ai có một tiền vệ thiếu kinh nghiệm vào tuần tới ?? Hàng phòng ngự của Carolina sẽ yêu thích điều đó.

Chúc may mắn hôm nay cho Carson Palmer. Bạn ghét phải thấy một cầu thủ trẻ tuyệt vời đi xuống rất sớm trong trò chơi. Cú sút không chủ ý. Phản ứng của Kimo von Oelhoffen đã nói với tất cả. Anh đứng dậy trông có vẻ sốc rồi ảm đạm. Anh ấy là một cựu Bengal trong sáu mùa. Anh ta đập tay vào nhau như thể anh ta không thể tin những gì vừa xảy ra. ACL bị rách là những gì họ đang nói. Anh ta là người lãnh đạo tấn công của họ và sẽ tạo ra điểm số giao dịch khác biệt với Steelers. Không có cách nào hàng phòng ngự của Bengald có thể đóng cửa Pittsburgh. Trong quý 3, Steelers có hai lần chạm bóng để dẫn đầu. Giống như những người yêu nước đêm hôm trước. Người Bengals đã từ bỏ hơn 31 điểm trong ba trận thua cuối cùng của họ. Không phải vật liệu Super Bowl.

Bây giờ Chad Johnson đã rất im lặng với các phương tiện truyền thông trong tuần qua. Chúng tôi muốn trích dẫn hài hước và Chad chỉ là Chad. Nhưng Marvin Lewis đặt nắp lên miệng có lẽ để giữ sự tập trung vào tuần. Sau đó, trước khi trò chơi Chad dành một chút thời gian trong bãi đậu xe hòa lẫn với các thợ may. Anh ấy nói rằng anh ấy chưa bao giờ được điều chỉnh trước đây và chỉ muốn trải nghiệm nó. Đâu là giữ trọng tâm? Có bao nhiêu người hâm mộ cung cấp cho anh ấy bia? Không có nhiều ý nghĩa. Nó cho thấy trên sân. CJ đã được tránh khỏi khu vực kết thúc tối nay và lễ kỷ niệm khu vực kết thúc của anh ấy đã kết thúc trong mùa giải này.

Được rồi, chúng tôi đã có những người giả vờ ra khỏi con đường vào cuối tuần này. Tạm biệt Người khổng lồ NY, Vịnh Tampa, Jacksonville và Cincinnati. Bây giờ chúng tôi còn lại với các ứng cử viên thực sự cho Super Bowl. Chúng tôi đã thấy các tân binh playoff trong tuần này đi 0-4. Các đội có thể muốn ghi nhớ điều đó cho các mùa sắp tới. Đầu tư vào một cựu chiến binh. Họ sẽ đưa bạn một con đường dài hơn.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Thật là nhàm chán Không được xếp hạng
2006/01/10 lúc 12:02 sáng Những trò chơi này vào cuối tuần này thật nhàm chán. Về thú vị như một cô gái vàng marathon. Hy vọng rằng cuối tuần tới sẽ tốt hơn. …

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ Người khổng lồ và Bengals bước sang một bên, bạn chỉ đang theo cách hôm nay đến Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.