kq vòng loại wc 2022 Tương lai của Celtics

Qua Dennis Berry

Điều gì tiếp theo cho Boston

Boston Celtics phải đưa ra lựa chọn.Họ đang ở điểm mà họ phải quyết định cho nó thêm một lần nữa với cốt lõi già nua hoặc bắt đầu quá trình xây dựng lại đội.
?
Sau khi ra mắt một mùa giải 24-58 vào năm 2007, Boston đã đưa Kevin Garnett và Ray Allen biến đội thành ứng cử viên vô địch.Trước mùa đầu tiên, câu hỏi là liệu Garnett và Allen có thể tồn tại với Paul Pierce hay không.Nó hoạt động khi Boston đi 66-16 trong mùa giải thông thường và đánh bại Los Angeles Lakers cho Giải vô địch NBA.

Kể từ khi tiêu đề chạy, Celtics đã ở lại các ứng cử viên để giành danh hiệu, nhưng Bad Breaks đã ngăn chặn một tiêu đề khác. Năm 2009, Garnett bị thương ở đầu gối phải trong mùa giải thông thường và phải bỏ lỡ trận playoffs. Người Celt sẽ thua Orlando Magic trong vòng thứ hai của vòng playoff năm 2009.

Sau đó vào năm 2010, Celtics trở lại Chung kết NBA. Họ sẽ một lần nữa đối mặt với Los Angeles Lakers. Họ đã tổ chức một loạt 3-2 dẫn đầu vào trò chơi sáu ở Los Angeles. Trong quý đầu tiên, họ sẽ mất trung tâm Kendrick Perkins vì chấn thương đầu gối. Họ sẽ tiếp tục thua trò chơi sáu và bảy cho Lakers.

Vào năm 2011, họ sẽ phải đối mặt với "Big 3" mới trong Dwyane Wade, Chris Bosh và LeBron James của Miami. Người Celt muốn chứng minh họ vẫn là đội tốt nhất trong Hội nghị Đông. Trong trò chơi ba của loạt phim, Rajon Rondo bị trật khớp khuỷu tay. Rondo vẫn chơi và dẫn dắt Celtics giành chiến thắng trong trò chơi đó, nhưng Heat sẽ giành chiến thắng trong loạt 4-1. Người Celt vẫn cảm thấy như họ có thể đã thắng loạt nếu Rondo không bị thương.

Sau khi bắt đầu chậm trong năm nay - và một lời kêu gọi chia tay "Big 3" của họ - Celtics đã phục hồi để thực hiện trận chung kết Hội nghị Đông. Một lần nữa họ còn lâu mới khỏe mạnh. Họ không có Jeff Green, người phải bỏ lỡ mùa giải 2011-12 vì phình động mạch chủ. Họ cũng thua Jermaine O'Neal chỉ sau 25 trận. Trong vòng thứ hai của vòng playoff, họ đã mất Avery Bradley bị chấn thương vai.

Tương lai của Celtics
Ngày 7 tháng 6 năm 2012; Boston, MA, USA: Boston Celtics Forward/Center Kevin Garnett (5), người bảo vệ quan điểm Rajon Rondo (9), và tiền đạo nhỏ Paul Pierce (34) phản ứng trong quý thứ ba của trận đấu thứ sáu của trận chung kết Đại học Đông NBA 2012 Playoffs chống lại Miami Heat tại TD Garden. Hình ảnh lịch sự của Greg M. Cooper-US Presswire.

Bất chấp những tổn thất đó, để đi cùng với Allen và Pierce không khỏe mạnh 100%, Celtics vẫn thực hiện trận chung kết hội nghị. Họ là một trò chơi để thực hiện trận chung kết NBA chống lại Heat. Tất cả chỉ là một màn trình diễn 50 năm một lần từ James trong trò chơi sáu - 45 điểm, 15 rebound, 5 hỗ trợ - và Celtics sẽ lạnh trong tám phút cuối cùng trong trò chơi bảy để loại chúng.

Bây giờ chúng ta đến mùa hè năm 2012 và Celtics phải quyết định nhóm sẽ trông như thế nào vào năm tới.

Câu hỏi lớn nhất sẽ là nếu Garnett và Allen trở lại. Cả hai hợp đồng của họ được thiết lập để hết. Cả hai đều có thể hạ cánh vào một đội có vị trí để thực hiện việc thúc đẩy vô địch vào năm tới. Hoặc họ có thể cắt giảm lương để trở lại Celtics vào năm tới.

Garnett bước sang tuổi 36 vào tháng Năm. Anh ấy sẽ tìm kiếm một khoản giảm lương khá lớn từ 21 triệu đô la của anh ấy trong mùa giải vừa qua để trở về Boston. Garnett có thể tìm thấy một đội khác muốn thêm một người chơi bài, người có thể ghi bàn và bảo vệ. Ông cũng có thể chọn nghỉ hưu sau 17 năm tại NBA.

Allen bước sang tuổi 37 vào tháng Bảy. 45% của anh ấy từ phía sau đường ba điểm là một nghề nghiệp tốt nhất. Tuy nhiên, một chấn thương mắt cá chân trong vòng playoffs đã khiến anh ta chỉ còn 30% ba điểm trong trận playoffs. Anh ấy đã cắt giảm hai mùa trước để ở lại Boston. Một game bắn súng như Allen luôn có thể tìm được công việc và có thể kiếm được nhiều tiền hơn cho một đội khác.

Các Celtics có cố gắng thuyết phục Allen và Garnett cho nó một lần chạy cuối cùng không?

Boston chỉ có bốn người chơi hiện tại với hợp đồng sẽ tham gia vào năm tới. Jajaun Johnson vừa kết thúc năm tân binh của mình. Bradley sẽ bước vào năm thứ ba tại NBA mùa tới. Rondo sẽ bước vào mùa thứ bảy của anh ấy vào năm tới và đã biến thành một trong những người bảo vệ điểm tốt nhất ở NBA. Cuối cùng, Paul Pierce vừa vòng loại world cup vn hoàn thành mùa thứ 14 của mình tại NBA.

Boston sở hữu các lựa chọn 21 và 22 trong Dự thảo NBA năm nay. Họ có thể sử dụng những lựa chọn đó để giải quyết một số nhu cầu. Những gì sẽ có sẵn cho họ vẫn còn được nhìn thấy với một bản nháp có thể không mạnh như nó xuất hiện vào mùa hè năm ngoái.

Luôn có cơ quan miễn phí, nhưng không có tác nhân miễn phí có tác động nào có thể là tác động của Boston.

Những vòng loại world cup vn gì người Celt cần tập trung vào việc từ chức Brandon Bass, người trung bình 11 điểm, 5 rebound và bắn 46% từ sân trong vòng playoffs. Cũng mang lại Jeff Green, người nên sẵn sàng đi vào năm tới, nên cao trong danh sách Celtics.

Nếu Celtics có thể thuyết phục Garnett và Allen trở lại với mức giá giảm giá, thì họ sẽ có thể cạnh tranh trong Hội nghị Đông.

Sau khi Miami, phần còn lại của hội nghị đã giảm. Chicago sẽ không có Derrick Rose cho đến tháng 1 mùa tới. Pacers vòng loại world cup vn và 76ers là những đội trẻ và sắp tới, nhưng vẫn chưa chứng minh được họ có thể kết hợp nó trong một mùa giải và trận playoff. Người Celt có thể ở ngay đó để giành được Sư đoàn Đại Tây Dương và là hạt giống hàng đầu vào năm tới.

Nếu người Celt không mang Garnett và Allen trở lại, họ vẫn có thể thực hiện vòng playoffs. Họ sẽ không phải là một ứng cử viên tiêu đề. Họ có nhiều khả năng vòng loại world cup vn sẽ là một đội playoff trung cấp sẽ thua trong vòng đầu tiên hoặc thứ hai.

Nó có thể là quyết định khó khăn nhất mà một nhượng quyền thương mại có thể đưa ra. Gắn bó với cốt lõi cũ cho một tựa game cuối cùng hoặc bắt đầu quá trình xây dựng lại đội.

Boston Celtics đang già đi và không đi đâu trong mùa này. Vì vậy, với giá phù hợp, Ray Allen, Kevin Garnett hoặc Paul Pierce có thể có. Tìm kiếm một cuộc chia tay của Celtics Big 3 vòng loại world cup vn sớm.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi vòng loại world cup vn chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này