kq truc tuyen 1906 Tóm tắt bóng đá đại học

Chuyển tiếp với đường chuyềnTiền đạo đã được hợp pháp hóa trong mùa này và mặc dù các quy tắc ban đầu khác nhau đã được ban hành và các huấn luyện viên nói rằng họ không dành cho nó;Nó sẽ thay đổi mãi mãi trò chơi sẽ được chơi và tốt hơn.

Thay đổi quy tắc quan trọng khác, thực sự ảnh hưởng đến cách chơi các trò chơi:

Một khu vực trung tính, sẽ tách các tuyến tấn công và phòng thủ;với cái trước bây giờ cần ít nhất 6 trên bức tường phía trước của nó;Trong khi các đội bây giờ sẽ cần 10 yard (thay vì 5) cho lần xuống đầu tiên.

Harvard sẽ trở lại cách chiến thắng của mình, kết thúc với bảng xếp hạng 10-1-0; Cho phép 20 điểm bao gồm 6 điểm trong trận chung kết với Yale.

Yale cũng sẽ cho phép phe đối lập chỉ 6 điểm, tất cả đều đến trong chiến thắng 10-6 trước các học viên của quân đội.

Princeton và Yale sẽ gặp gỡ cho chức vô địch; Nhưng khi điểm số sẽ hiển thị số 0-0; Hai đội cũng sẽ chia sẻ vương miện.

Trong khoảng thời gian 31 năm, bắt đầu vào năm 1906, huấn luyện viên trưởng Gil "Gloomy Gil" Dobie đã lịch vòng loại world cup 2022 bảng g thắng 170 trận, trong khi tổng hợp tỷ lệ chiến thắng là 0,793. Nhưng điều đáng chú ý hơn là thực tế là từ mùa này qua Trò chơi 1 của mùa giải 1917, các đội của anh không bao giờ nếm thử thất bại. Trong khoảng thời gian này, các đội của anh ấy sẽ chơi 69 trận (66-0-3).

Illinois sẽ thua 3 trên 4 trận mùa này; Với điều tồi tệ hơn trong tay của đối thủ bang Up, Chicago là người chiến thắng 63-0. Wally Steffen của Maroons, sẽ kéo 5 đường chuyền tốt lịch vòng loại world cup 2022 bảng g trong 210 yard.

Một ngôi sao khác cho Amos Alonzo Stagg 'Eleven là Walter Eckersall. Trong chiến thắng 38-5 của đội của anh ấy trước Nebraska, anh ấy đã khởi động 5 bàn thắng tại nhà ở khoảng cách: 38-34-34-30-20 yard.

St. Louis, trường được ghi nhận là một trong những vượt qua ban đầu; Cũng sẽ có một kicker xuất sắc trong Fred Acker. Mùa này, anh sẽ chuyển đổi 64 trên 67 điểm.

1906 Các nhà lãnh đạo (tối thiểu 4 trò chơi) cho thấy:

  • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
    Vanderbilt (9) 27lịch vòng loại world cup 2022 bảng g8
  • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
    Tiểu bang Washington, (6-0-0) 0 điểm
  • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
    Princeton và Yale, (9-0-1)

Yale được đặt tên là số 1 bởi Caspar Whitney, với việc đặt tên tại New York Sun Princeton và Yale, đồng nhà hàng hóa.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.
lịch vòng loại world cup 2022 bảng g

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này