kq ltd bd hom nay Những dự đoán tồi tệ nhất cho mùa NFL

Mùa giải NFL đang kết thúc, và trước khi chúng tôi biết điều đó, chúng tôi sẽ ra bờ trận playoffs.Bức tranh sau mùa giải ngày càng rõ ràng hơn mỗi tuần và các đội đang dần dần nhưng chắc chắn bắt đầu bị loại khỏi sự tranh chấp.Chúng tôi chưa hoàn toàn ở vạch đích, nhưng bây giờ chúng tôi có một ý tưởng khá hay về cách mùa giải run rẩy.

Và điều đó có nghĩa là chúng ta có một ý tưởng tuyệt vời về việc một số dự đoán phổ biến hướng vào năm là như thế nào! Vì vậy, chỉ để cho vui khi chúng tôi hướng tới Tuần 14, đây là năm dự đoán và giả định thường xuyên mà chúng tôi đã có vào mùa thu đã được chứng minh là sai đáng kể.

Kết thúc chặt chẽ tuyệt vời là tuyệt vời ở khắp mọi nơi

Một trong những câu chuyện lớn nhất của OffMùa là sự di cư của kết thúc chặt chẽ xung quanh giải đấu. Đáng chú ý nhất, Jimmy Graham chuyển từ New Orleans đến Seattle và Julius Thomas chuyển từ Denver đến Jacksonville. Nhưng chúng tôi cũng đã thấy Owen Daniels, luôn luôn là một cầu thủ tốt, mặc dù không phải là người chơi tuyệt vời, chuyển đến Denver. Kỳ vọng là khá cao cho cả ba, và Bảng xếp hạng bóng đá giả tưởng Presleg Thậm chí cho thấy Graham dự kiến ??sẽ vẫn là người chơi tác dụng thứ hai ở vị trí sau Rob Gronkowski. Hóa ra, bạn không thể di chuyển một kết thúc chặt chẽ tuyệt vời cho một đội mới và mong đợi kết quả tương tự như không ai trong số ba người trong số sáu trong sáu sân cho vị trí này (mặc dù công bằng Thomas đã dành phần lớn mùa giải bị thương).

Các panthers cần máy thu rộng

Khi Kelvin Benjamin đi xuống trước khi bắt đầu mùa giải và Panthers đã bầu không soạn thảo một người nhận rộng ở vòng đầu tiên, kỳ vọng là hành vi phạm tội của Carolina sẽ đấu tranh mạnh mẽ và Cam Newton sẽ không thể hoàn thành được nhiều việc. Quá nhiều cho toàn bộ triển vọng đó. Newton đã đưa Panthers đến kỷ lục 12-0 trong suốt 13 tuần và người nhận tốt nhất của anh ta (không tính kết thúc chặt chẽ Greg Olsen) đã được Ted Ginn, Jr., người thường xuyên bỏ qua một số lần chạm bóng nhất định. Tân binh Devin Funchess đã đến muộn, nhưng sự thật là đội Panthers này đã bất bại với một quân đoàn tiếp nhận những người sẽ không chơi trong các đội khác.

Andrew Luck có thể là MVP

Đây được cho là một năm lớn, lớn đối với Indianapolis Colts. Andrew Luck là một ứng cử viên MVP Presleg, và anh ấy thậm chí Tỷ lệ cược yêu thích để tích lũy nhiều sân nhất trong giải đấu. Vậy nó đã làm việc như thế nào? Chà, gần đây may mắn đã có những lo ngại về chấn thương, vì vậy điều đó giải thích một số con số nghèo. Nhưng đây là bức tranh lớn: 29 tiền vệ đã ném cho nhiều bãi hơn may mắn; 20 đã ghi được nhiều lần chạm bóng hơn; và 39 tiền vệ đã thấy một số mức độ thời gian chơi thường xuyên có tỷ lệ hoàn thành cao hơn (tất cả đều Xếp hạng người qua đường của ESPN).

The Eagles sẽ tốt

Đây là một điều khá đơn giản: Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng Đại bàng sẽ khá tuyệt vời vào năm 2015, và chúng đã khá khủng khiếp. Chắc chắn, họ chỉ loại bỏ những người yêu nước (những người về cơ bản đang chơi với Tom Brady cộng với chuỗi thứ hai của họ), nhưng hầu hết các năm đã chán nản ở Philadelphia. Thật đáng ngạc nhiên, những con chim vẫn có thể làm cho vòng playoff hoàn toàn do sự bất lực của NFC East, nhưng đó không phải là một mùa giải thành công bởi bất kỳ sự tưởng tượng nào.?

Adrian Peterson sẽ thoái lui

Adrian Peterson đã bị lãng quên một cách kỳ lạ trong phần lớn phạm vi bảo hiểm. Anh ấy đã 30 tuổi, bước ra một năm, trong đó anh ấy không thể chơi do các vấn đề ngoài sân cỏ, và chơi cho một đội thể hiện một phong trào thanh thiếu niên ở khắp mọi nơi trừ vị trí của anh ấy. Thay vào đó, chúng tôi bỏ qua Peterson và nhìn vào những người như Le'Veon Bell và DeMarco Murray, không nói gì về các tân binh Melvin Gordon và Todd Gurley và những người chơi như Joseph Randle và Carlos Hyde có được những bức ảnh đầu tiên của họ để bắt đầu. Chà, vào tháng 9, Peterson nói với chúng tôi rằng anh ấy đã Vẫn là tốt nhất chạy trở lại trong giải đấu, và hóa ra anh ta đã đúng. Anh ấy không hoàn toàn những gì anh ấy ở trong thời kỳ đỉnh cao, nhưng anh ấy, anh ấy vẫn tốt. Chúng ta hãy tiếp tục và cho rằng nó vẫn như vậy cho đến khi chúng ta thấy khác nhau.

Nhiều dự đoán khác đã trở nên tồi tệ, nhưng đây là năm ý kiến ??phổ biến mà mùa giải cho đến nay đã hoàn toàn bị đè bẹp. Bây giờ chúng ta sẽ phải xem dự đoán playoff diễn ra như thế nào trong một vài tuần.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những dự đoán tồi tệ nhất cho Blog bóng đá NFL cho NFL

Đầu trang này