khi nào vietnam đá Phát ban chấn thương presleg làm rung chuyển NFL

Qua Bryan Knowles

Mặc dù đã có một loạt các chấn thương vì lý do này, nhưng bản thân các trò chơi bầu cử đã rất may là không có chấn thương.

Đêm thứ bảy đã thay đổi tất cả.

Tại Seattle, Derek Wolfe, kết thúc phòng thủ năm thứ hai cho Denver Broncos, bị chấn thương cổ khi bị chặn thấp, và phải được đưa ra khỏi cánh đồng trong xe cứu thương.Anh ta được đưa đến một bệnh viện địa phương, và đánh giá chấn thương cột sống cổ.Các quan chức lần đầu tiên sợ điều tồi tệ nhất, nhưng Wolfe đã vượt qua một bài kiểm tra -MRI, tia X, quét CT, v.v. Anh ta cũng được báo cáo là có cảm giác trong tất cả các điểm cực đoan của mình, một dấu hiệu rất tốt khác-những gì có thể là một chấn thương đe dọa nghề nghiệp dường như đã giảm một số cường độ nghiêm trọng. Thậm chí có thể anh ta có thể gia nhập lại Broncos cho chuyến bay về nhà của họ, mặc dù là thời điểm báo chí, anh ta vẫn chưa bị xóa để rời khỏi bệnh viện.

Ở Houston, chính Dustin Keller, chính Dolphins đã tìm thấy chính mình bị vận chuyển ngoài sân cỏ sau khi có một kẻ tàn bạo, nếu hợp pháp, bắn vào đầu gối Từ DJ Texas Rookie Safety Swearinger. Đầu gối cúi xuống lúng túng, Và Keller đã đau đớn rõ ràng khi anh ta bị đuổi khỏi sân. Keller là trải qua MRI, và trong khi kết quả chưa có, mọi thứ trông giống rất tệ cho kết thúc chặt chẽ, người được cho là của Ryan Tannehill Chăn an toàn trong mùa này.

Đó là một lời nhắc nhở đau đớn rằng, không vấn đề có bao nhiêu bước mà giải đấu để làm cho trò chơi an toàn hơn, NFL đầu tiên là một môn thể thao liên lạc bạo lực, và những chấn thương như thế này sẽ xảy ra. Rằng họ đã xảy ra trong một trò chơi tổng thống vô nghĩa thêm thêm sting - không ai sẽ nhớ vào tuần tới rằng người Texas Giành chiến thắng 24-17, chỉ là những con cá heo bắt đầu kết thúc chặt chẽ phải được đưa đến Bệnh viện với những gì, trong tất cả khả năng, chấn thương đầu gối kết thúc mùa và một trong những người nhận bắt đầu của việt nam lấy cúp người Texas (DeAndre Hopkins) phải Lấy ra với một chấn động. NFL sẽ, không nghi ngờ gì, sử dụng điều này như nhiều hơn bằng chứng rằng sự cố định nên được giảm, nhưng đó không phải là đầu tiên và quan trọng nhất trong tâm trí của những người chơi bị thương, đồng đội của họ hoặc Người hâm mộ.

Đối với những hậu quả trên sân của chấn thương thứ bảy:

Các Broncos việt nam lấy cúp dường như đã tránh được một viên đạn. Trong khi đó rõ ràng là sớm tuyên bố Wolfe tốt và sẵn sàng để đi, thực tế là anh ta có thể xuất viện ngay sau khi vết thương của anh ấy rất tốt cho sự phục hồi của anh ấy - thậm chí còn có tin đồn rằng anh ấy có thể trở lại cho Trò chơi tổng thống tuần tới so với Rams, mặc dù điều đó nên được thực hiện việt nam lấy cúp với một vài gallon muối. Nếu Wolfe bỏ lỡ thời gian, đó là một điều đáng ngạc nhiên Mất mát lớn cho một cầu thủ năm thứ hai-anh ấy đã dẫn đầu hàng phòng ngự của Broncos Trong snaps như một tân binh, với 40 cú tắc bóng và sáu bao tải cho tên của mình. Với Elvis Dumervil ra khỏi thị trấn, vai trò của Wolfe được cho là tăng việt nam lấy cúp Mùa - làm việc với những người mạnh mẽ với các kỹ năng chuyển động tuyệt vời, đã có Không có gì ngoài tin tức tích cực về sự phát triển của anh ấy.

Ngày 17 tháng 8 năm 2013; Seattle, WA, Hoa Kỳ: Kết thúc phòng việt nam lấy cúp thủ Derek Wolfe (95) của Denver Broncos bị nhân viên y tế đưa ra khỏi sân sau chấn thương chống lại Seattle Seahawks trong quý đầu tiên tại Centurylink Field. Hình ảnh lịch sự của Joe Nicholson-USA Today Sports.

Khi anh ta chống lại Seattle, anh ta ngay lập tức được thay thế bằng sự kết hợp giữa Malik Jackson và Mitch Unrein - lựa chọn tân binh vòng thứ năm của Jackson, người sẽ trượt vào vị trí cuối phòng thủ bắt đầu nếu Wolfe bỏ lỡ thời gian, trong khi Unrein thường xuyên ở trong cuộc việt nam lấy cúp xoay vòng, mặc dù là một dự trữ. Dù bằng cách nào, đó sẽ là một sự sụt giảm cho Front Seven đã cố gắng tránh bị rơi sau khi Dumervil và Keith Brooking rời đi. Rất may, một lần nữa, chấn thương của Wolfe dường như không nghiêm trọng như lần đầu tiên sợ hãi.

Chấn thương của Keller dường như đúng Nghiêm túc như đầu tiên sợ hãi, với tất cả mọi người trong trại cá heo sợ điều tồi tệ nhất. Giả sử điều tồi việt nam lấy cúp tệ nhất, đó là một cú đánh gây tổn hại cho hành vi phạm tội của Dolphins - Keller đã được bút chì trong một nơi nào đó khoảng ba hoặc bốn lần bắt một trò chơi như một tấm chăn an toàn và hỗ trợ cho sự phát triển của Tannehill. Các bản sao lưu của anh ấy ngay bây giờ là Dion Sims và Charles Clay, không dự kiến ??sẽ làm nhiều trong mùa này - cả hai đều được ca ngợi nhiều hơn vì khả năng chặn của họ hơn khả năng bắt bóng, với Sims là một tân binh và đất sét đang hồi phục sau một dây chằng đầu gối bị rách .

Có lẽ, Cá heo sẽ kiểm tra vùng nước đại lý miễn phí để thay thế giá trị nhận của Keller. Một cái tên như vậy là quen thuộc - cựu Dolphins kết thúc chặt chẽ Randy McMichael là một trong những cầu thủ tốt nhất còn lại ngoài kia, nhưng anh ta cũng vậy, chủ yếu là một người chặn, chỉ bắt được chín đường chuyền mùa trước cho San Diego. Evan Moore, người cựu học tập chặt chẽ, là sự yêu thích của tôi về lựa chọn hạn chế, nhưng anh ấy không bao giờ có thể dịch được sự đo lường đáng kể của mình thành sản xuất. Kevin Boss và Todd Heap cũng có sẵn, mặc dù có những lý do cho cả hai người đó.

Trong tất cả khả năng, không có sự thay thế cho Keller - ít nhất, hiện tại không có. Điều đó có nghĩa là thậm chí nhiều áp lực sẽ được đổ lên vai của Quân đoàn tiếp nhận - chúng tôi biết Mike Wallace có khả năng gì, nhưng Brandon Gibson hoặc Brian Hartline sẽ phải bước lên để cung cấp một số tuyến đường ngắn hơn, các tuyến đường thoải mái hơn - Màn hình và kiểm tra. Nó không lý tưởng cho sự phát triển của một tiền vệ năm thứ hai.

Đây là hy vọng rằng chấn thương của Keller không tệ như dường như, Wolfe tiếp tục xóa tất cả các trạm kiểm soát và đây là những chấn thương lớn cuối cùng của cuộc bầu cử năm 2013.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này