ketquabongda hom qua NBA Weekly Draft Rewind: 1998

Bởi Lorenzo Tanos

Người việt nam đá vòng loại đàn ông kandi.vinsanity.tractor.white Chocolate.bonzi.Rất tiếc, đó là biệt danh thực sự của anh ấy.Đây chỉ là một số người chơi đã được soạn thảo vào năm 1998, đây chắc chắn là một sự cải thiện về cấp độ tài năng trong dự thảo năm 1997, nhưng không hoàn toàn cho đến năm 1984, 1996 hoặc 2003.Khi nó bật ra, lựa chọn đầu tiên sẽ sớm trở thành một phần của các cuộc thảo luận bán thân "Who The Bewing", trong khi những người chơi việt nam đá vòng loại giỏi nhất từ lớp này bao gồm một nhóm nhập khẩu của Đức, hai đồng đội ở Bắc Carolina, một người bảo vệ quan điểm thế hệ thứ hai (Mike Bibby) và TheNgười soạn thảo cao cấp thứ hai trong lịch sử NBA gần đây được đặt biệt danh là "Sự thật".

https://alf7.com/draft/nba_1998.html

Lựa chọn hàng đầu -Nếu có một lý do tại sao các đội NBA ngần ngại chọn việt nam đá vòng loại người cao niên năm thứ tư đầu tiên trong dự thảo NBA (hoặc thậm chí trong xổ số cho vấn đề đó), đây là lý do chính. Michael Olowokandi (LAC, C, 7'0 "-269, Thái Bình Dương) rất ấn tượng và thô trong mùa đầu tiên của anh ấy, với trung bình meh là 8,9 ppg, 7,9 rpg và 43% thảm hại từ lĩnh vực này. Trung tâm-feet được phác thảo như một người thay đổi nhượng quyền tiềm năng, bạn không có doanh nghiệp bắt đầu trong năm năm nếu tỷ lệ bắn việt nam đá vòng loại của bạn dao động trong khoảng từ 43 đến 44%. Khi anh ấy tính trung bình 12,3 ppg, 9,1 rpg và 2,2 bpg trong một chiến dịch 36 trò chơi viết tắt. Khi tham gia Timberwolves một mùa sau đó, những con số đó thực tế đã bị cắt giảm một nửa. Đại học Thái Bình Dương, nhưng khi trở thành một trung tâm chuyên nghiệp thành công, người đàn ông Kandi Kan't.

TỐT NHẤT -Chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều cái gọi là "Jordans tiếp theo" trong một vài lớp dự thảo trước đây. Nhưng người chơi này có lẽ là người gần gũi nhất để sống để trở thành "Larry Bird tiếp theo". Điều đó nói rằng, Dirk Nowitzki (MIL, PF, 7'0 "-237, Đức) là một người chơi có một không hai, người không công bằng với một huyền thoại NBA trước đó. Và anh ta dường như đang trên đường để có một Hall of Fame-Caliber Intervents nhiều hơn so với hầu hết những người soạn thảo năm 1998 khác của ông. Lúc đầu, không có nhiều cách tách biệt hai tân binh là hiệu trưởng trong thương mại huyền thoại mà gửi Nowitzki đến Dallas và Robert Khaylor cho Milwaukee. Nhưng bằng cách Mùa thứ hai của anh ấy, The Big German đã thể hiện khả năng linh hoạt và khả năng ghi bàn/bắn súng toàn diện của anh ấy. Chấn thương đã làm anh ấy chậm lại vào cuối, nhưng anh ấy vẫn còn khá nhiều trong bể ở 34.

NBA Weekly Draft Rewind: 1998
Ngày 27 tháng 1 năm 2013; Dallas, TX, Hoa Kỳ; Dallas Mavericks Power Forward Dirk Nowitzki (41) ăn mừng sau khi thực hiện cú sút ba điểm trong hiệp hai trước Phoenix Suns tại Trung tâm American Airlines. Mavericks đánh bại Suns 110-95. Hình ảnh lịch sự của Jerome Miron-USA Today Sports.

Đề cập đến danh dự -Ba người chơi đến với tâm trí ở đây, bắt đầu với Paul Pierce (Bos, F/G, 6'6 "-230, Kansas, #10), người đã dành gần như toàn bộ sự nghiệp 15 năm của mình với tư cách là anh chàng của Boston khi phạm tội tấn công "Sự thật" là một người chơi khác nên ở trong hội trường ngay sau khi anh ta nghỉ hưu. Người chơi định hướng chu vi so với người bay cao, người đã áp dụng Frederic Weis của đội tuyển quốc gia Pháp (chúng ta sẽ đến với anh ta trong một vài tuần) trong Thế vận hội 2000. Anh ta không phải là cỗ máy tính điểm mà anh ta là một Raptor hay là một mạng lưới, nhưng "Vinsanity" được cho là dự trữ đáng tin cậy nhất của Mavericks vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ta. Cuối cùng, đồng đội của Carter Tar Heels Antawn Jamison (GSW, PF/SF, 6'9 "-223, Bắc Carolina, #4) là mối đe dọa 20-10 nhất quán trong hầu hết năm 1999 đến 2012 và là một trong những ông lớn giỏi nhất trong vài năm qua.

Bức tượng bán thân? -Như Robert Khaylor (Dal, F/C, 6'9 "-284, Michigan, #6) không còn với chúng tôi nữa, tôi nghĩ chúng tôi có thể cho anh ấy một đường chuyền lớn nhất của '98. Milwaukee Bucks đã kết thúc và không phải là Dirk Nowitzki. Vì nơi anh ta được chọn vào năm 1998, chúng ta sẽ đi với lựa chọn tổng thể hàng đầu (xem ở trên) là bức tượng bán thân lớn nhất trong lớp này.

Việc đánh cắp? -Đó là một Cuttino Mobley thương hại (Hou, SG, 6'4 "-190, Rhode Island, #41) đã phải nghỉ hưu sớm, nếu không chúng tôi sẽ có những người đồng chiến thắng danh hiệu này cho năm 1998. Thay vào đó, chúng tôi có Rashard Lewis ( BIỂN, SF, 6'10 "-215, Elsik HS, #32) là vụ đánh cắp lớn nhất năm 1998 và là người giỏi nhất trong ba cầu thủ trung học được chọn trong dự thảo năm đó. Giống như hầu hết các cầu thủ được đề cập ở đây, những người không phải là người bán thân, Lewis vẫn ở NBA, không còn đăng 20 mùa PPG như anh ấy đã làm với Supersonic (bản gốc?) Người chơi vai chính trong quá khứ, không bao giờ bận tâm rằng nó là một trong nhiều máy bay ném bom dài trên một trong những đội giỏi nhất của NBA.

Đây là thêm các bài viết tua lại NBA Draft:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này