ket qua vong play off Ryan Clady và những kẻ tấn công sau thành công của NFL

Qua Bryan Knowles

Nó không chuyển sang nhiều đầu khi một đội từ chức những người chơi kỹ năng thời gian lớn của họ.Người khổng lồ ký hợp đồng với Victor Cruz để mở rộng dài hạn?Kỳ vọng.Những con sư tử sao lưu một chiếc xe tải tiền của Matthew Stafford?Có lẽ một chút sớm, nhưng chắc chắn không phải là màu xanh.Điều đó có ý nghĩa - những người chơi ngôi sao này thường là khuôn mặt của nhượng quyền thương mại của họ, và trạng thái đó mang đến một mức độ bảo hiểm và tôn trọng truyền thông nhất định.Phạm vi bảo hiểm chắc chắn cũng đáng giá trong trường hợp của tiền vệ, vì họ là những cầu thủ quan trọng nhất trong tất cả bóng đá, thường là yếu tố quyết định quyết định liệu một đội là ứng cử viên playoff hay cũng là một người.

Tuy nhiên, sự nhấn mạnh quá mức đối với người chơi giả tưởng đôi khi che giấu các giao dịch Đó là điều quan trọng không kém; ví dụ, sau khi tiền vệ, một có thể lập luận rằng không có vị trí quan trọng hơn trong bóng đá Lĩnh vực hơn là một giải quyết tấn công thời gian lớn. Bạn cần một Tiền vệ đứng thẳng, và với họ là khoản đầu tư tiền tệ lớn mà bạn đã trả ra để có được anh ta.

Đó là suy nghĩ, ít nhất, đằng sau quyết định đưa ra Ryan Clady một ngày trả lương lớnThì kết thúc việc đồng ý với hợp đồng 57,5 ??triệu đô la năm năm Xem anh ấy trông chừng lưng Peyton Manning cho phần còn lại của anh ấy Sự nghiệp, và có lẽ, sau đó, Brock Osweiler. Nó luôn luôn tốt Để có được một thỏa thuận như thế này được thực hiện với người mà bạn đã tát nhượng quyền thương mại Tag, và người hâm mộ Broncos nên thở phào nhẹ nhõm rằng lâu, Đàm phán qua lại dẫn đến thỏa thuận thành công này. Ở đó những lo ngại về lịch sử chấn thương của Clady - anh ấy đang hồi phục sau ngoài lý do nên phẫu thuật, và có một đường gân xương bánh chè một vài năm Quay lại, mặc dù anh chưa bao giờ bỏ lỡ một trò chơi. Những con số của anh ấy trong năm 2012 là nổi bật theo bất kỳ tiêu chuẩn hợp lý nào, chỉ cho phép ba bao tải tất cả Mùa dài, chỉ có một là kết quả của một khối bị thổi. Bây giờ, của anh ấy số Lower vào năm 2011, nhưng điều đó có thể được giải thích một phần bởi sự khác biệt giữa Peyton Manning và Tim Tebow.

Sau Tất cả, việc bảo vệ một tiền vệ A) thường dễ dàng hơn trong cùng một nơi, có nghĩa là anh ta sẽ không tự mình gặp rắc rối, và b) là một thiên tài đọc và mổ xẻ phòng thủ trước khi chụp, cả hai đều không đó là điểm của Tebow. Tôi nghĩ rằng bạn có thể nói rằng Những người quan tâm mọi người đã có sau mùa giải 2011 của anh ấy là không có cơ sở - 12 bao tải Anh ta đã từ bỏ, và các hình phạt giữ hai chữ số mà anh ta phải chịu, là một Kết quả của tiền vệ, không phải là giải quyết. Đó là lý do tại sao anh ấy đánh bạc và đã không ký hợp đồng trị giá 50 triệu đô la năm năm mà Broncos đã cung cấp anh ấy mùa trước - anh ấy muốn chứng minh rằng anh ấy vẫn có thể chơi như một đỉnh Giải quyết, và hy vọng nhận được thêm một số tiền trong quá trình. Không, The Ưu đãi hợp đồng không tăng vọt, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã cho thấy rằng năm 2011 là ít nhiều lịch bóng đá nhật bản là một con sán.

Ryan Clady và những kẻ tấn công sau thành công của NFL
Ngày 12 tháng 1 năm 2013; Denver, CO, Hoa Kỳ: Denver Broncos giải quyết Ryan Clady (78) chống lại Baltimore Ravens trong trận đấu vòng play -off của AFC Division tại Sports Agency Field. Hình ảnh lịch sự của Mark J. Rebilas-USA Today Sports.

Cả hai bên phải được hồi hộp với thỏa thuận, vì nó hoạt động khá độc đáo cho cả hai. Đối với Clady, đó là một ngày trả lương rất lớn-giờ anh ấy là người tấn công được trả lương cao thứ ba trong tất cả lịch bóng đá nhật bản bóng đá, chỉ sau Joe Thomas và Jason Peters. Khá nhiều hợp đồng cũng được đảm bảo-- 33 triệu đô la, như một vấn đề thực tế. Đó thường là thước đo thực sự về việc hợp đồng có giá trị như thế nào; Tiền không được bảo đảm thường giảm xuống nếu mức sản xuất của người chơi. Giá cả về điều đó, bởi vì nếu Manning đi xuống, Super Bowl hy vọng của Broncos sẽ chết khi đến. và rằng Broncos sẽ không lịch bóng đá nhật bản được khai thác cho bất cứ điều gì, tiền khôn ngoan, nếu anh ta không. Thực sự, một thỏa thuận tuyệt vời cho cả hai bên.

Nó cũng đặt ra một chuẩn mực, vì không có nhiều giao dịch ngoài kia cho nhiều người tự do, 26 tuổi, các đại lý miễn phí. Jaguars, có thể sử dụng thỏa thuận của Clady như một điểm khởi đầu trong cuộc đàm phán của họ. Bước vào thị trường đại lý miễn phí mùa tới.

Do thiếu chỉ số có sẵn, đôi khi có thể khó khăn để tìm thấy so sánh; Thật vậy, phương pháp chúng tôi đã sử dụng với Cruz và Stafford mang đến cho chúng tôi 25 người chơi tương tự, nhưng một chút thông thường có thể giúp chúng ta thu hẹp điều đó xuống tầng trên, vì hai lý do - trước hết, Clady được đặt tên là Đội 1 hiển thị theo thống kê trong phương pháp này), và thứ hai, nếu chúng ta cho rằng các số thời Tebow của anh ta bị xì hơi bởi chất lượng của trò chơi tiền vệ, chúng ta có thể cho rằng anh ta sẽ tiếp tục thực hiện ở cấp độ cao hơn với Manning phía sau anh ta Tương lai ngay lập tức của anh ấy. Những người chơi trong danh sách tương đương đó cũng được đặt tên là All-Pro trong mùa thứ ba của họ bao gồm ba Hall of Famers ở Gary Zimmerman, Willie Roaf và Jonathan Ogden, một ứng cử viên rất mạnh ở Walter Jones, Và sau đó Kyle Turley, người có phần gây tranh cãi đã bị bao vây bởi những chấn thương.

Anh ta có lẽ là trường hợp xấu nhất cho Clady, về mặt hiệu suất nếu không phải là tính cách - những chấn thương mà Clady đã phải đối phó với việc bùng phát và hạn chế sản xuất của anh ta trên sân. Những so sánh này với một bức tượng bán thân ở Canton - năm năm sản xuất không đủ để nói điều đó - nhưng đó là một danh sách tốt để được so sánh với, ở bất kỳ tỷ lệ nào. Rằng anh ấy thực sự đã hoàn toàn hồi phục từ tất cả các dings và gõ khác nhau mà anh ấy đã nhận được trong năm năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình, nhưng ngăn chặn những lo ngại về chấn thương đó, bầu trời là giới hạn của Clady và Broncos.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này