ket qua vong loai wc khu vuc nam my Những điều trong tâm trí của tôi từ cuối tuần

- Các tốt nhất Điều khi ra khỏi trò chơi Tampa Bay vs New Orleans là một trích dẫn của Jon Gruden trong một cuộc phỏng vấn trò chơi.

Khi được hỏi về trận đấu vào tuần tới, trận đấu với vị trí số 1 chống lại Carolina Panthers trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh, Gruden đã nói điều gì đó đến mức của tôi, tôi chắc chắn Carolina sẽ là một yêu thích ba hoặc bốn lần. Ba hoặc bốn lần chạm bóng yêu thích?? Vegas bạn đang nghe? Lắng nghe người đàn ông và sau đó tôi sẽ đặt cược mọi thứ tôi có trên Buccaneers. John khi bạn làm xong việc huấn luyện, đừng trở thành một nhà cái. Nếu bạn làm, xin vui lòng là của tôi. (Nếu bạn phải xem toàn bộ trò chơi 10-3 thú vị vì bạn bị trói vào ghế, tôi xin lỗi)

- Có ai thấy ấn tượng khủng khiếp của Hines Ward về sự xáo trộn của Ickey không ?? Thực sự anh ấy cũng có thể nghĩ ra những thứ ban đầu? Mùa trước anh ấy đã làm T.O. Lễ kỷ niệm "Chim vỗ". Mùa này "Vũ điệu sông". Thành thật mà nói Hines là một người nhận rộng lớn và chơi khó khăn. Tuy nhiên, xin vui lòng làm cho các điệu nhảy nữa. Đó là một điều tồi tệ như nỗ lực của anh ấy tại Vũ điệu River River. Có lẽ bởi vì anh ấy là một phần của người châu Á. Tôi biết hầu hết những người châu Á don don đều có nhịp điệu. Thật tuyệt vời khi anh ấy đã nhảy và họ đã thua. Những người bung này đánh giá cao đánh thức những con ma cũ của những năm chiến thắng.

- Reggie Bush sẽ Giành chiến thắng Heisman. Tấn công tư thế người đàn ông của tôi.

- Tôi vẫn có thể tìm thấy một Xbox 360 để cứu mạng tôi

- NY Jets, Green Bay Packers, Houston Texans, Detroit Lions, Buffalo Bills, San Francisco 49ers và Oakland Raiders đều thua một lần nữa. Đủ nói về những đội xin lỗi đau đớn.

- Xin vui lòng Indianapolis Colts bất bại trong mùa này. Tôi cầu xin bạn. Tôi thật sự ốm yếu và mệt mỏi khi nghe về ‘72 Dolphins mỗi năm kỳ dị. Aren sắt tất cả chúng ta? Thực sự họ rất đầy đủ bởi vì bản ngã của họ đã mở rộng như một quả bóng diễu hành Lễ Tạ ơn Macy, biến mất.

- FSU không phải là đội BCS tồi tệ nhất từ ??trước đến nay (nhớ Pittsburgh năm ngoái?) Nhưng họ chắc chắn gần gũi. Một đội thua bốn trận trong một mùa, trong đó có ba trận liên tiếp. Mùa của họ trong tình trạng hỗn loạn! Sau đó, họ đánh bại Virginia Tech, người đã chơi đèn ra gần như tất cả các mùa! Những gì $%@?!?!? Nó chỉ cho thấy VA Tech được đánh giá cao như thế nào trong hội nghị ACC được đánh giá cao.

- MVP có thể nói chuyện cho Jake Plummer kết thúc bây giờ không? Hai lần đánh chặn ngày nay trong một trận thua trước Thành phố Kansas. Nó giống như nói Mike Tice cho Huấn luyện viên của năm. Đợi đã ai đó thực sự nói rằng anh ta nên như vậy? Terry Bradshaw trên Fox?!?

- Tôi yêu một nửa bức ảnh của tòa án để giành chiến thắng trong trò chơi. Công tước bắn để đánh bại Virgina Teah để bất bại là một trong những người giỏi nhất. Thật tuyệt khi xem đám đông thực sự tạm dừng trong một giây sau khi cú sút đi vào trước khi đi bonkers.

- Có thể chờ đợi trận hòa World Cup 2006 vào thứ Sáu này! Chắc chắn tôi có thể là người duy nhất quan tâm.

- Cuối cùng từ Blog thể thao Georgia, anh ấy trao giải thưởng cho "Fan of the Year" cho người hâm mộ Raider Red Red Red Red vui nhộn này. Anh ta nghe nói "Go Raiders!" Hết lần này đến lần khác trong khi các cầu thủ và huấn luyện viên Oklahoma đang cố gắng thực hiện phỏng vấn. Cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày. Vui vẻ.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Huấn luyện viên của năm Không được xếp hạng
2005/12/05 lúc 10:48 sáng Sự quay vòng của người Viking có thể có một chút gì đó để làm với Brad Johnson không ném một cuộc đánh chặn mỗi loạt thay vì

VA Tech đã/được xếp hạng quá mức Không được xếp hạng
2005/12/05 lúc 10:44 sáng Tôi e rằng bạn sẽ không tìm thấy Xbox 360 bất cứ lúc nào sớm. VA Tech đã/được xếp hạng quá mức. Nếu bất cứ ai trên Denver xứng đáng với MVP, thì

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ những điều trong tâm trí của tôi từ cuối tuần đến lưu trữ bóng đá đại học | Blog thể thao | Lưu trữ NFL | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé dota 2 ti9thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.


dota 2 ti9

dota 2 ti9