ket qua bong da anh truc tuyen Tại sao Mặt trời nên giao dịch Steve Nash?

Giao dịch Steve Nash bây giờ là chìa khóa cho tương lai của Phoenix Suns

Phoenix Suns là đội tấn công thống trị nhất trong NBA trong sáu năm qua.Được dẫn dắt bởi hai MVP League Steve Nash, The Suns đã đốt các kỷ lục tấn công của bóng rổ và đưa ra các mùa thống kê tuyệt vời.Trong khi họ luôn không đạt được chức vô địch, thương hiệu bóng rổ của họ rất nhanh, vui vẻ và hấp dẫn để xem.Nó sẽ bị bỏ lỡ.

Vâng, tôi đã nói bỏ lỡ. Phoenix Suns cũ đã chết. Chủ sở hữu tháng của Robert Sarver về sự quản lý sai lầm hình sự trong mùa hè-một thời kỳ mà anh ta để Amare Stoudemire đi và ký hợp đồng với Channing Frye (một quyết định nghèo nàn), Hakim Warrick (một điều tồi tệ hơn) và Josh Childress (hoàn toàn không thể thực hiện được) Hợp đồng đã phá hủy triển vọng ngắn hạn và dài hạn của đội. Tùy chọn duy nhất còn lại là chọn giữa xây dựng lại lịch thi đấu bóng đá việt nam u22 hoặc tải lại. Thương mại gần đây của họ về Hedo Turkoglu, Jason Richardson và Earl Clark cho Vince Carter, Mickael Pietrus và Marcin Gortat nên đẩy các mặt trời theo hướng trang bị lại. Tuy nhiên, giao dịch Steve Nash vẫn là chìa khóa cho cơ hội trang bị lại của Suns một cách nhanh chóng: Nash đang có một mùa thống kê đặc biệt và tài năng của anh ta sẽ chỉ huy một khoản tiền chuộc lớn trên thị trường thương mại. Nếu Suns đồng ý trao đổi anh ta và gắn bó với những người chiến thắng lịch thi đấu bóng đá việt nam u22 Derby với các hợp đồng xấu cuối cùng của họ, thì họ sẽ ở một vị trí tuyệt vời để thêm tài năng bên cạnh Gortat và Lopez và trở lại tranh chấp khá nhanh. Vì vậy, chúng ta hãy xem một vài tùy chọn giao dịch có khả năng cho Suns:

1. Ma thuật Orlando

Thương mại: Orlando gửi người bảo vệ quan điểm Jameer Nelson, Trung tâm Daniel Orton, tiền đạo sức mạnh Brandon Bass, Power Forward Malik Allen, và người bảo vệ quan điểm Jason Williams đến Phoenix cho người bảo vệ quan điểm Steve Nash và (xác chết của) Josh Childress nhỏ.

lịch thi đấu bóng đá việt nam u22

Đây là một bài viết về Steve Nash Jersey

Tại sao nó có thể hoạt động: Thương mại đầu tiên của Orlando và Phoenix có vẻ như nó sẽ hoạt động cho cả hai câu lạc bộ nhưng Orlando vẫn đứng sau các ứng cử viên hàng đầu ở phía đông. Bắt Nash và ghép anh ta với Dwight Howard sẽ cho họ một cú đánh tiêu đề hợp pháp. Vào cuối của Phoenix, giao dịch này sẽ loại bỏ họ Josh Childress và hợp đồng thực sự khủng khiếp của anh ấy và nhập khẩu một người bảo vệ quan điểm trẻ tuổi tốt ở Nelson và những người chơi Frontcourt tài lịch thi đấu bóng đá việt nam u22 năng Orton và Bass. Trên thực tế, Phoenix sẽ có một trong những chiến trường lớn nhất và tài năng nhất ở NBA sẽ là người đầu tiên trên sa mạc.


Steve Nash
Steve Nash (13) trong Trò chơi 2 của trận chung kết Hội nghị lịch thi đấu bóng đá việt nam u22 phương Tây NBA giữa Phoenix Suns và Los Angeles Lakers tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, CA.


2. The Portland Trail Blazers

Thương mại: Người bảo vệ quan điểm của Portland Trades, Andre Miller, người bảo vệ bắn súng Rudy Fernandez, tiền đạo nhỏ Luke Babbitt, và trung tâm Joel Pryzbilla cho Phoenix cho người bảo vệ quan điểm Steve Nash, Josh Childress nhỏ về phía trước, và Power Forward Hakim Warrick.

Tại sao nó có thể hoạt động: Văn phòng phía trước của Portland có thể không muốn thừa nhận điều đó nhưng đội đang bị ràng buộc. Họ bị giới hạn do gia hạn hợp đồng lớn và thỏa thuận lớn của Brandon Roy (còn lại năm năm) khiến anh ta ít nhiều không thể vượt qua và ngăn chặn một đội hình lớn nổ tung. Thay vào đó, Portland phải thực hiện một động thái theo hướng tranh cãi và việc có được Nash sẽ làm cho Blazers (nếu Roy khỏe mạnh cho vòng playoffs) trở thành một ứng cử viên chính. Trong giao dịch này, Portland sẽ phải ăn một số tiền lương nhưng sẽ có giá trị để có được nhà lãnh đạo sàn của Phoenix. Và, về kết thúc của Phoenix, thỏa thuận này phần lớn sẽ loại bỏ đội ngũ của các hợp đồng xấu mà nó đã ký và mang đến hai tài năng bắn súng ngọt ngào trẻ tuổi để kết hợp với mặt trận Lopez-Gortat tài năng song song.

Tất nhiên, có những lựa chọn khác cho Mặt trời. Knicks được đồn đại là có hứng thú. Hawks hoặc Nets có thể đánh bạc. Các tên lửa như Nash. Tuy nhiên, mỗi đội này đều có vấn đề khiến họ nghĩ hai lần (và đưa ra lời đề nghị của họ) về việc có được Nash. Portland và Orlando, tuy nhiên, tuyệt vọng hơn một chút và Nash có thể đưa họ lên hàng đầu. Nếu tôi ở văn phòng phía trước của Phoenix, đó là nơi tôi sẽ bắt đầu tìm kiếm của mình.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.


Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ lý do tại sao các mặt trời nên trao đổi Steve Nash vào blog bóng rổ NBA | Blog thể thao | Blog bóng đá NFL | Blog bóng đá NCAA | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Blog bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.