ket qua bong da 24h hom nay Câu hỏi thể thao?

Bạn có một câu hỏi liên quan đến thể thao? Blog thể thao tốt nhất Có thể trả lời nó và đây là nơi để hỏi nó.

Chúng tôi có thể không biết câu trả lời cho mọi câu hỏi thể thao nhưng chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để ít nhất là chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Và, có lẽ một người khác trong Blog thể thao tốt nhất Cộng đồng sẽ có một câu trả lời.

Tất nhiên bạn có thể hỏi về bất kỳ đội thể thao, cầu thủ, huấn luyện viên nào - bất cứ câu hỏi thể thao nào bạn có. Nhưng, chúng tôi cũng rất vui khi trả lời các câu hỏi về người hâm mộ thể thao hàng hóa; Fatheads hoặc .

Câu hỏi của bạn sẽ được đăng ở đây và đọc bởi những người khác. Vì vậy, câu hỏi của bạn và câu trả lời cũng sẽ hữu ích cho người khác.

Bạn đang chờ đợi điều gì?

Chỉ cần nhập câu hỏi của bạn trên biểu mẫu dưới đây.

Cảm ơn!

Có một câu hỏi?

Bạn có câu hỏi về thể thao? Đây là nơi để hỏi nó - và nhận được câu trả lời.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Người hâm mộ bối rối 
Tôi đang xem trò chơi 49ers vs Chargeers. Sau khi 49ers ghi bàn, họ đã đá một PAT dường như đã bị đá từ đường dây cứng 2-3 chứ không phải 15 như trong

Brett favre nửa rưỡi áo 
Tôi đang tìm kiếm chiếc áo Brett Favre là nửa Green Bay & nửa Minnesota .. Mặt trước của chiếc áo có một nửa màu của mỗi đội và số 4 là một nửa

Câu hỏi về NFL Không được xếp hạng
The Green Bay Packers đã giành chiến thắng 3 trò chơi đường bộ của họ trong năm nay và thua cả 3 trận sân nhà. Lần cuối cùng một nhóm NFL đã làm điều này là khi nào

huấn luyện viên Không được xếp hạng
Mũi tên xen kẽ, khi nào nó thay đổi trong các tình huống, tức là phạm lỗi nhân đôi cá nhân, lỗi chính xác, thời gian ra ngoài, nhảy bóng với một pha phạm lỗi?

Giày bóng rổ nào?  Không được xếp hạng
Tranh luận giữa Nike Hyperdunk 2014's hoặc Nike Zoom Soilder VIII? Tôi chơi ở trường trung học và cần một cặp đáng tin cậy cho mùa giải.

Sàng lọc Không được xếp hạng
Được rồi, vì vậy tôi đã sàng lọc người bạn Malcolm của tôi trong giờ giải lao và sau đó anh ấy đẩy tôi xuống đó có phải là một lỗi kỹ thuật không?

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Đầu trang này