keonhacai Tại sao Los Angeles Lakers nên sa thải Mike D'Antoni

- bởi Lorenzo Tanos

Khi một đội đang chiến thắng, huấn luyện viên thường không nhận được nhiều tín dụng, nếu có. Nhưng khi một đội đang thua, người hâm mộ gọi cho đầu của huấn luyện viên. Đó thường không phải là cách đúng đắn để đi về mọi thứ khi một đội bóng tối một lần thấy mình ở vị trí xa lạ của sự thua cuộc. Nhưng với Los Angeles Lakers, lý do là cách tốt nhất họ có thể khởi động quá trình xây dựng lại là bằng cách loại bỏ huấn luyện viên.

Quay trở lại khi Mike D'Antoni đang huấn luyện Phoenix Suns, anh ta có rất nhiều công cụ theo ý của mình. Rốt cuộc, đây là trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp của Steve Nash, và Amar'estoudemire vẫn còn tương đối khỏe mạnh và hiệu quả. Như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Sun Suns Suns Suns là một đội có điểm số cao, rất vui khi làm rất tốt trong mùa giải thông thường. Nhưng đó sẽ là trong phần hậu kỳ mà Suns chắc chắn sẽ thấy mình không thể có được theo như kỷ lục mùa giải thường xuyên của họ; Sự thiếu nhấn mạnh của D'Antoni vào phòng thủ hóa ra là của chính họ trong vòng playoffs.
?
Chuyển nhanh đến hiện tại, và Lakers ở bất cứ đâu nhưng gần với vòng playoffs. Và D'Antoni đã không điều chỉnh phong cách huấn luyện của mình để phản ánh một mô -đun nhấn mạnh vào kết thúc phòng thủ. Đối với anh ta, mục tiêu của trò chơi vẫn là vượt qua đối thủ, thay vì đảm bảo đối thủ ghi được ít hơn. Ngay cả khi NBA đạt điểm đáng kể từ điểm thấp nhất của họ vào cuối những năm 90, các huấn luyện viên định hướng phòng thủ như Tom Thibodeau, Frank Vogel và Dave Joerger (và Lionel Hollins trước anh ấy) được coi là tốt nhất trong lĩnh vực của họ. D'Antoni, mặt khác, vẫn là một con khủng long chạy và súng trong một cảnh huấn luyện, nơi các chiến lược gia phòng thủ thường được kính trọng nhất.

Tại sao Los Angeles Lakers nên sa thải Mike D'Antoni
Ngày 3 tháng 3 năm 2014; Portland, OR, Hoa Kỳ - Huấn luyện viên trưởng của Los Angeles Lakers, Mike D'Antoni, phản ứng với một cuộc gọi của các quan chức trong quý IV của trận đấu với Portland Trail Blazers tại Trung tâm Moda. Lakers đã giành chiến thắng trong trò chơi 107-106. Ảnh lịch sự của Steve Dykes-USA Today Sports.

Tất nhiên, chúng tôi có thể biện minh cho kỷ lục kém của Lakers trong mùa giải 2013-2014 này bằng cách nói Kobe Bryant đã thấy hành động chỉ trong sáu trận đấu, rằng Steve Nash cũng có những vấn đề về chấn thương và đã ở độ tuổi 40 và chơi như vậy, rằng đó là Đội hình đã được mỏng manh đến mức cựu chiến binh băng ghế dự bị Kent Bazemore và chọn cuối cùng Ryan Kelly đã được nhìn thấy những phút chất lượng. Nhưng một huấn luyện viên với một hành vi phạm tội có cấu trúc hơn và nhấn mạnh vào việc đóng cửa đội khác có thể được cho là có thể thoát khỏi Lakers - ít nhất là Mike Brown, vì tất cả những thất bại của anh ấy với đội, biết cách huấn luyện phòng thủ. Chắc chắn, Lakers vẫn sẽ không thực hiện được sự phản đối với đội hình hiện tại của họ, nhưng ít nhất là nỗ lực sẽ ở đó.

Điều này không có nghĩa là Mike D'Antoni chưa bao giờ là một huấn luyện viên giỏi, bởi vì chúng ta hãy đối mặt với nó - hệ thống của anh ta, trong khi lỗi thời, làm việc với Suns trong mùa giải thông thường, và anh ta đã có những cầu thủ phù hợp đúng lúc để làm cho mọi thứ hoạt động . Nếu anh ấy đã huấn luyện tại NBA trong những năm 70 và 80 tự do, anh ấy sẽ phù hợp ngay. Nhưng thời gian đã vượt qua anh ấy Lakers, và đây có thể là một thời gian mà việc sa thải huấn luyện viên thực sự là cách tốt nhất để bắt đầu quá trình xây dựng lại cho Lakers một thời.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Tại sao Los Angeles Lakers nên sa thải Mike D'Antoni để Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này