keonhacai 3 Đây có phải là kết thúc cho Tim Tebow?

Qua Bryan Knowles

Hãy để đây là kết thúc của nó.

Với người đàn ông đã phác thảo anh ta, Joshmcdaniels, và một trong những huấn luyện viên có thời gian nhất cho suy nghĩ bên ngoài, Bill Belichick, chọn cách vượt qua anh ta, cuối cùng, trông giống như sự kết thúc của một dòng thời gian của Timothy Richard Tebow.

Tất nhiên chúng tôi đã ở đây, tất nhiên - khi Jets phát hành Tebow trở lại Tháng Tư, các cáo phó đã được viết và sự nghiệp của anh ấy dường như xuống hạng thùng rác của AFL hoặc Canada, nhưng anh ta đã nhận được Hợp đồng cho thuê mới về cuộc sống NFL khi những người yêu nước lấy một người bay trên đường chia rẽ Tiền vệ.

Tôi đã cố gắng đưa ra một trường hợp tốt nhất khi Việc ký kết lần đầu tiên được báo cáo, chẳng hạn như cân nhắc tiềm năng của Tebow như một Chuyên gia về mục tiêu, trong nỗ lực tìm cách nào đó để biện minh cho ký kết. Gần đây như ngày 31, Mọi người đã Vẫn chỉ ra rằng Belichick sẽ tìm cách giữ Tebow trong danh sách. Nó không phải là tuy nhiên.

Tại thời gian, tôi đã nói rằng Tebow vẫn sẽ là cùng một tebow mà chúng ta đã thấy Vì Florida, và sẽ không có khả năng điều hành hành vi phạm tội của những người yêu nước Trong trường hợp khẩn cấp, tình huống QB thứ ba - và đó là điều cuối cùng đã xảy ra câu chuyện. Đã, chúng tôi nhận được những từ chối giống như chúng tôi đã nghe khi Máy bay phản lực để anh ta đi - Không ai tuyên bố Tebow từ bỏ việc miễn trừ, và cả hai Đội NFLĐội CFL đang phủ nhận họ có bất kỳ mối quan tâm hoặc liên hệ nào với Tebow. Mọi người độc thân Đội NFL đã có cơ hội tóm tắt anh ta, và mỗi đội thông qua. Điều này, hãy nhớ rằng, với hợp đồng của anh ấy với số tiền không được đảm bảo - Anh ta có thể bị cắt bất cứ lúc nào, và không tốn một nhóm một xu.

Đáy hàng? Tebow sẽ không bao giờ chơi một cú hích duy nhất ở vị trí tiền vệ trong NFL từ đây trở đi. Tỷ lệ phần trăm hoàn thành dưới 50% cho thấy sự thật khủng khiếp-may mắn và trừng phạt phòng thủ, là lý do duy nhất mà Tebow có bất kỳ thành công nào trong Các giải đấu lớn ở tất cả. Những người ngoài bóng đá đã có anh ấy ở 22,7% dưới mức trung bình năm 2011 với ESPN QBR là 29,4; Anh ấy cũng xếp hạng trung bình 18,3% mang bóng. Sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu anh ta cố gắng đi đến CFL hoặc đấu trường Giải đấu-Đó là những hành vi phạm tội dựa trên nhiều hơn nhiều so với NFL, và những thiếu sót của anh ấy sẽ được làm nổi bật hơn ở đó, thậm chí chống lại sự phản đối ít hơn. Sự thiếu cơ bản của anh ấy đã làm cho cơ hội của anh ấy về cơ hội của anh ấy Là một tiền vệ NFL.

Đây có phải là kết thúc cho Tim Tebow?
Ngày 29 tháng 8 năm 2013; Foxborough, MA, Hoa Kỳ: Tiền vệ của New England Patriots Tim Tebow (5) đã thoát khỏi sân sau trận đấu với Người khổng lồ New York tại Sân vận động Gillette. The Patriots đánh bại Người khổng lồ 28-20. Hình ảnh lịch sự của David Butler II-USA Today Sports.

Và tại sao mọi người sẽ đón anh ta? Tiền vệ tốt hơn anh ta vừa mới buông tay. Chỉ nghĩ rằng:

  • Packers đã cắt Vince Young lỏng lẻo, mặc dù chỉ có BJ Coleman, đội bóng thứ bảy năm ngoái trong đội hình sau Aaron Rodgers. Young thực sự đã di chuyển hành vi phạm tội trong trò chơi tổng thống thứ ba, không giống như Tebow, người không bao giờ tham gia trò chơi.
  • Austin Davis đã bị Kellen Clemens đánh bại cho công việc dự phòng Rams, gần một năm cho đến ngày sau khi điều ngược lại xảy ra vào năm 2012 - anh ta là một lịch thi đấu bảng b vòng loại world cup 2022 khóa cho đội luyện tập của ai đó.
  • Matt Scott, người đại diện miễn phí chưa được ghép ra khỏi Arizona, đã bỏ lỡ thời gian ở Jaguars Camp với bong gân cao, nhưng dù sao cũng bị giật cho đội luyện tập Jags để gia vị.

Danh sách này vẫn tiếp lịch thi đấu bảng b vòng loại world cup 2022 tục - David Carr có sẵn, Brady Quinn có sẵn, Trent Edwards có sẵn, Caleb Hanie có sẵn - không ai tốt, nhớ bạn, không ai có thông tin "chỉ thắng" mà Tebow mang đến cho bàn, nhưng tất cả với sản xuất tốt hơn trên đồng ruộng Hơn Tebow đã từng có sẵn để đưa ra khỏi đó. Anh ấy cũng không đủ điều kiện cho đội hình luyện tập, vì vậy, không có nơi nào để đưa anh ấy đến hy vọng rằng một ngày nào đó, ai đó sẽ tìm thấy sự kết hợp đúng đắn lịch thi đấu bảng b vòng loại world cup 2022 của các vở kịch và kỹ thuật để biến Tebow thành một người qua đường trung bình. Ngay cả trong trò chơi tổng thống thứ tư của anh ấy, đừng bị lừa bởi những đường chuyền chạm bóng - cơ chế của anh ấy vẫn là cơ chế khủng khiếp mà chúng tôi luôn thấy, cánh tay của anh ấy tăng tốc, và độ chính xác của anh ấy là ngoài bảng xếp hạng. Rất ít người nhận được đây nhiều cơ hội để thể hiện những gì họ có thể làm trên một cánh đồng, và trong khi Tebow sẽ không đi xuống trong danh mục Lá Ryan của Mega-Busts, không có chỗ để anh ta có một thứ tư Cơ hội để cho thấy sự thiếu thiếu công cụ NFL của mình một lần nữa.

Tebow là một anh chàng tuyệt vời, nhưng 'anh chàng tuyệt vời' không phải là một vị trí trong danh sách NFL. Công việc của anh ấy (không thể tin được), nhân vật tuyệt vời của anh ấy (một hơi thở mới mẻ từ những người yêu nước khác tin tức), doanh số hàng hóa của anh ấy (mùa trước, anh ấy là chiếc áo bán chạy thứ 13 trong toàn bộ giải đấu), mối quan hệ của anh ấy với Josh McDaniels-không ai cuối cùng nó quan trọng.

Như nó nên được.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này