Nổ ra!Bản nháp NFL tồi tệ nhất trong lịch sử NFL
keonha cai

Qua Paul Grossinger

Dự thảo NFL đang đến và người hâm mộ rất hào hứng khi tìm thấy ngôi sao lớn tiếp theo của họ. Mọi người hy vọng sẽ phác thảo phiên bản Andrew Luck và phát triển mạnh trong một thập kỷ.

Nhưng đôi khi, nó không hoạt động theo cách đó. Đây là danh sách được lựa chọn cẩn thận của những bức tượng bán thân lớn nhất trong lịch sử NFL.

1. Ryan Leaf, số 2 tổng thể vào năm 1998

Leaf là một trong những triển vọng tiền vệ tốt nhất trong lịch sử bóng đá đại học. Anh ta có số liệu thống kê tuyệt vời, tất cả các công cụ vật lý, một phả hệ chiến thắng và sự lôi cuốn. Anh ta nhìn, với nhiều người, giống như một triển vọng tiền vệ tốt hơn Peyton Manning. Nhưng Manning đã tiếp tục với một trong những điều tốt nhất trong khi cuộc sống của Leaf vượt khỏi tầm kiểm soát sau khi một sự khởi đầu nghèo nàn cho sự nghiệp NFL của anh ấy.

2. Tony Mandarich, số 2 năm 1989

Mandarich rõ ràng là bức tượng bán thân không phải là phần tư tồi tệ nhất từ ??trước đến nay, nếu không phải là bức tượng bán thân tồi tệ nhất mọi thời đại. Anh ấy có mọi thứ bạn tìm kiếm trong một khách hàng tiềm năng; Kích thước, tốc độ, thể thao, thông minh và sản xuất. Giống như Lá, anh ta đã có một khởi đầu nghèo nàn, bị mất kiểm soát cá nhân, và không bao giờ đặt tất cả lại với nhau.

3. Steve Emtman, số 1 tổng thể vào năm 1992

Cuối những năm 1980 - đầu những năm 1990 đã chứa đầy những bức tượng bán thân cao cấp. Emtman thì khác vì anh ta chỉ là một vụ phá sản do chấn thương; Không có vấn đề cá nhân nào gây khó khăn cho tiếng Quan thoại. Sau khi bị thổi đầu gối, gân và tổn thương thần kinh, anh ta không bao giờ phục hồi được tính thể thao hay sự bùng nổ của mình.

4. Andre Ware, số 7 tổng thể vào năm 1990

Ware là một trong những triển vọng tấn công súng thực sự đầu tiên của bóng đá đại học. Các nhà đánh giá NFL đã bị kinh ngạc bởi sản phẩm đáng kinh ngạc của anh ấy ở Houston, mà anh ấy đã ủng hộ bởi khả năng vật lý tuyệt vời. Nhưng, sau khi bắt đầu NFL tội nghiệp, anh không bao giờ thực sự hồi phục. Thực sự, Ware là Ryan Leaf trước Ryan Leaf.

5. Reggie Bush, số 2 năm 2006

Bush hoàn toàn điện tại USC. Giống như Ricky Williams, các nhà đánh giá nghĩ rằng anh ta sẽ xác định lại vị trí chạy lại trong NFL. Nhưng Bush không có khả năng để có được các sân khó khăn đã ngăn cản sự nghiệp của anh ta thực sự cất cánh, bất chấp các sân khấu.

Ngày 9 tháng 12 năm 2012; San Francisco, CA, Hoa Kỳ; Miami Dolphins chạy trở lại Reggie Bush (22) mang bóng chống lại San Francisco 49ers trong quý thứ ba tại Công viên Candlestick. Tín dụng hình ảnh: Kelley L Cox-USA Today Sports.

6. Kenneth Sims, số 1 năm 1982

Sims là một triển vọng từ bất kỳ thời đại trước đó; Một người trinh sát tại thời điểm đó được xem là một vận động viên đặc biệt và mẫu vật thể chất nhưng sẽ khá trung bình ngày hôm nay. Mặc dù vô hình, anh ta không bao giờ thực sự cải thiện trong sự nghiệp NFL của mình và giải đấu nhanh chóng bắt kịp anh ta.?

7. Blair Thomas, số 2 năm 1990

Một stud tại bang Pennsylvania, Thomas là một vận động viên mượt mà, thiếu tính thể thao ưu tú để phát triển mạnh trong một NFL thay đổi. Kết hợp với chấn thương, anh ấy đã phá vỡ sau vài mùa giải trong giải đấu.

8. Brian Bosworth, số 1 tổng thể, Bổ sung, 1987

Steroid, steroid, steroid. Bosworth là một phần của chương trình nước ép nổi tiếng của Oklahoma vào những năm 1980 và khi bạn kiểm tra băng, không có gì ngạc nhiên. Vào cuối những năm 1980, anh ta là một xác tàu vật lý, với việc sử dụng steroid lâu năm ít nhất một phần để đổ lỗi.

9. Glenn Dorsey, số 5 tổng thể, 2008

Dorsey vẫn còn trẻ nhưng bồi thẩm đoàn dường như là trong sự nghiệp NFL của mình. Một người chơi đại học đặc biệt, anh ta chưa bao giờ kết hợp nó trong NFL, nơi anh ta không đủ thể thao để có được tài năng thuần túy và liên tục bị bắt ra khỏi vị trí trong các nhiệm vụ phòng thủ.

10. Vernon Gholston, Số 6 Tổng thể, 2008

Thật là một cặp, Gholston và Dorsey, đã chọn từng người một và cả hai. Vẫn còn phải xem bức tượng bán thân năm 2008 sẽ trở thành thất bại NFL lớn hơn. Chúng ta sẽ phải xem.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này