keo viet nam toi nay Miami Heat khám phá các cách để thêm Carmelo Anthony

Bởi Aaron Sass

Trong tuần này, người ta đã báo cáo rằng Miami Heat có ý định theo đuổi đại lý miễn phí có thể Carmelo Anthony vào mùa hè này nếu anh ta chọn từ chối hợp đồng của mình với New York Knicks vào mùa hè này.Anthony, người sẽ kiếm được 23,3 triệu đô la nếu anh ta ở New York thêm một năm nữa, sẽ phải cắt giảm đáng kể nếu anh ta gia nhập cường quốc bờ biển.

Nếu Anthony từ chối hợp đồng hiện tại của mình Với không gian giới hạn sẽ xếp hàng để cung cấp cho anh ta một thỏa thuận tối đa.Ngoài ra, trong để ký hợp đồng với Melo, Big 3 của tất cả sẽ phải từ chối giao dịch và tự cắt giảm đáng kể.

Dwyane Wade là ở phía sau sự nghiệp của anh ấy, vì vậy nếu sức nóng cung cấp cho anh ấy một thời gian dài Thỏa thuận nó chắc chắn sẽ không dành cho bất cứ điều gì gần với những gì anh ấy đang làm bây giờ. Chris Bosh vẫn là một người chơi tầm cỡ toàn sao, nhưng giống như Wade anh ấy Có lẽ sẽ không nhận được một thỏa thuận có giá trị những gì anh ấy đang làm bây giờ.Vì vậy, sức nóng sẽ Có khả năng có thể khiến hai người đó giảm lương.

LeBron James cho đến nay là cầu thủ giỏi nhất trong bóng rổ và Melo gần như là một người đứng đầu 5 cầu thủ trong giải đấu. Để sức nóng không vượt qua mức lương giới hạn mùa giải này, họ cần bosh và wade để giảm lương khi tôi đề cập. Nhưng họ cần LeBron và Melo đồng ý với một hợp đồng Back-end Loaded-có nghĩa là họ vẫn có thể ký tiền tối đa và tối đa nhiều năm, nhưng để nhóm ký tất cả chúng, họ sẽ làm ít hơn đáng kể tiền trong năm nay so với họ sẽ kiếm được ba năm.

Khi LeBron và Melo được soạn thảo trở lại vào năm 2003 - LeBron của Cleveland và Melo của Denver, người ta nghĩ rằng họ sẽ có một cuộc cạnh tranh ma thuật so với loại chim và phản đối nhau trong NBA Chung kết cho thập kỷ tiếp theo. Bây giờ có vẻ như họ sẽ tham gia lực lượng để tăng cường di sản của LeBron.

Miami Heat khám phá các cách để thêm Carmelo Anthony
Ngày 11 tháng 4 năm 2014; Toronto, Ontario, có thể; Tiền đạo của New York Knicks, Carmelo Anthony (7) bắn và ghi một rổ chống lại người bảo vệ Toronto Raptors Terrecne Ross (31) tại Trung tâm Air Canada. Ảnh lịch sự của - Tom Szczerbowski -USA Today Sports.

Nếu sức nóng có thể mang Melo lên tàu, nó sẽ được chào đón với tiếng thở dài tập thể từ người hâm mộ trên khắp giải đấu. Nó gần như sẽ trở thành nhà vô địch NBA trong 3 hoặc 4 năm tới. Nó sẽ mở rộng sự nghiệp của Wade, và làm cho Erik Spoelstra trông giống như một huấn luyện viên giỏi hơn nhiều so với thực tế.

Đối với di sản của LeBron nếu Melo gia nhập lực lượng với anh ta, tôi nghĩ rằng nó sẽ bị tổn thương. Anh ấy sẽ giành được tất cả các danh hiệu của mình hợp tác với 3 người chơi giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy.

Ở cấp độ cá nhân, tôi hy vọng LeBron trở lại Cleveland. Điều đó sẽ chỉ tăng cường di sản của mình. LeBron đã nói rằng kết quả của trận chung kết sẽ không thay đổi quyết định của anh ấy về những gì anh ấy sẽ làm vào mùa hè này. Vì vậy, những gì sẽ vẫn còn được nhìn thấy. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng đó là một khả năng mạnh mẽ là Melo gia nhập LeBron, Wade và Bosh ở Miami vào mùa hè này.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Miami Heat khám phá các cách để thêm Carmelo Anthony vào Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này