keo nha cai truc tiep hom nay The Aldon Smith Saga: Hy vọng điều trị và phục hồi

Qua Bryan Knowles

Aldon Smith, không nghi ngờ gì, là một trong những cầu thủ tài năng nhất trong NFL hiện nay và là một ứng cử viên sớm cho Cầu thủ phòng thủ của năm.Anh ta là một cog quan trọng trong 49ers Pass Rush, và một ngôi sao trẻ vừa chớm nở với bầu trời là giới hạn của anh ta.

Anh ta cũng, rõ ràng, thiếu bất kỳ loại thông thường hoặc bản năng tự bảo tồn cách xa sân bóng.

Sáng sớm thứ sáu, Smith là bị bắt vì nghi ngờ DUI ở San Jose.Anh ta đã liên quan đến một tai nạn một chiếc xe trong đó không có ai tổn thương, nhưng một mẫu việt nam đá vòng loại world cup hơi thở được thực hiện là quá giới hạn pháp lý cho việc lái xe.Anh ta cũng là được tìm thấy với cần sa - mà anh ta có một đơn thuốc cho - và thuốc của một số tự nhiên trong xe.

Đây sẽ đủ xấu - hoàn toàn không có lý do gì cho uống rượu và lái xe. Không có. Vâng, có vẻ như có phần có khả năng, mặc dù đầu cơ, rằng anh ta đã uống vào đêm hôm trước, trái ngược với một vài loại bia trước khi làm việc, và vẫn có việt nam đá vòng loại world cup rượu trong hệ thống của mình trong buổi sáng. Điều đó vẫn không tha thứ cho nó - phần còn lại của xã hội trưởng thành dường như Để quản lý để đi làm mỗi sáng mà không đâm vào bất kỳ cây nào. Tuy nhiên, nếu đây là sự cố đầu tiên của anh ấy hoặc là tình huống ngoài sân cỏ duy nhất Anh ấy đã từng thấy mình tham gia, có lẽ bạn có thể nói cảm ơn Chúa Không ai bị thương, bây giờ chúng ta hãy đối xử với trải việt nam đá vòng loại world cup nghiệm Alearning này và Khoảnh khắc có thể dạy được.

Tuy nhiên, đây không phải là cuộc chạy đua đầu tiên của Smith. Đó cũng không phải là tình huống đầu tiên của anh ấy liên quan đến rượu và xe hơi.

Vào tháng 1 năm 2012, Aldon Smith đã ở Miami và bị bắt vì DUI. Các khoản phí sau đó đã được giảm xuống để lái xe liều lĩnh sau khi anh ta lấy một Khóa học liên quan đến giáo dục rượu, dịch vụ cộng đồng và tiền phạt. Của nó Tuy nhiên, vẫn có trong hồ sơ việt nam đá vòng loại world cup của mình và có thể dẫn đến các hình phạt nâng cao cho đây DUI bắt giữ, giả sử nó vẫn như câu chuyện phát triển. Rõ ràng, giáo dục rượu không dính - hoặc ít nhất, anh ta đã bỏ qua phần về thời gian cơ thể mất bao lâu để xử lý rượu và trở lại Hàm lượng cồn trong máu của bạn đến mức an toàn.

The Aldon Smith Saga: Hy vọng điều trị và phục hồi
Ngày 22 tháng 9 năm 2013; San Francisco, CA, Hoa Kỳ; San Francisco 49ers bên ngoài hậu vệ Aldon Smith (99) đã nhảy qua người nhận rộng rãi của Indianapolis Colts Darrius Heyward-Bey (81) sau khi Heyward-Bey không thể bắt được trong quý IV tại Công viên Candlestick. Người việt nam đá vòng loại world cup Colts đã đánh bại 49ers 27-7. Hình ảnh lịch sự của Cary Edmondson-USA Today Sports.

Tuy nhiên, đó chỉ là cạo bề mặt. Smith đã tham gia vào ít nhất năm sự cố tiêu đề ngoài sân cỏ kể từ khi được soạn thảo. Vào tháng 6 năm 2012, anh ấy bị đâm trong khi chiến đấu tại một bữa tiệc trong nhà của anh ấy. Vào tháng 9 năm 2012, anh ấy đã tham gia vào một vụ tai nạn xe hơi Là một hành khách khi họ phải quát để tránh một con nai. Vào tháng 9 năm nay, anh ta đã bị kiện vì đã tạo ra một tình huống dẫn đến một vụ nổ súng - trong cùng một bữa tiệc tại nhà mà anh ta đã bị đâm, Các vụ kiện cáo buộc, Smith biết rằng có các thành viên băng đảng và những người được trang bị vũ khí trong bữa tiệc. Anh ta cũng đang bị cảnh sát Santa Clara điều tra về một số vũ khí tấn công mà anh ta đã mua hợp pháp ở Arizona nhưng không sửa đổi để đáp ứng luật súng nghiêm ngặt hơn của California.

Có thể giải thích hầu hết các sự cố này trong chân không, hoặc ít nhất là nhìn thấy chúng trong ánh sáng tích cực nhất - anh ta đã bị đâm cố gắng ngăn chặn một cuộc chiến không có Và do đó đã phạm một sai lầm trung thực. Tuy nhiên, khi đặt tất cả lại với nhau, nó tạo ra một mô hình đáng lo ngại của một người liên tục đặt mình vào những tình huống nguy hiểm - những tình huống mà anh ta may mắn rằng không ai khác bị thương nặng, ít hơn nhiều. Anh ta không phải là cầu thủ 49ers duy nhất có sự cố liên quan đến rượu và xe hơi - ngay cả huấn luyện viên trưởng Jim Harbaugh, khi anh ta đang huấn luyện tại bang San Diego, đã bị bắt với rượu trong hệ thống của anh ta - nhưng anh ta là người duy nhất có lịch sử lặp đi lặp lại làm như vậy .

Không có lý do gì. Hiệp hội người chơi NFL cung cấp một dịch vụ xe hơi đặc biệt cho những người chơi quá say để lái xe, Có sẵn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, 365 ngày một năm. Điều đó thậm chí còn loại trừ các tùy chọn người đàn ông phổ biến hơn, chẳng hạn như sử dụng taxi. Smith đã bị phá vỡ một lần vì lái xe khi say rượu; Bạn sẽ nghĩ rằng điều đó sẽ cẩn thận hơn về việc tránh điều đó trong tương lai. Thay vào đó, anh ta dường như đã mở rộng tiết mục của mình - không chỉ anh ta là mối nguy hiểm cho các vị trí tiền vệ trên sân, anh ta dường như đã chết để trở thành mối nguy hiểm cho mọi người ngoài sân cỏ. Đơn giản là không có lý do gì cho bất cứ ai có nhiều sự cố này, hoặc bao giờ ngồi sau tay lái của một chiếc xe trong khi say.

Điều gì sẽ xảy ra với Smith bây giờ?

Mùa trước, cầu thủ 49ers DeMarcus Dobbs đã bị bắt giữ sau một tai nạn xe hơi vì lái xe dưới ảnh hưởng. Sau đó, anh ta không được đưa đến trò chơi tiếp theo của 49ers, về cơ bản phục vụ một cuộc đình chỉ một trò chơi bị ảnh hưởng bởi đội. Sau đó anh ta đã bị NFL đình chỉ trong một trò chơi. Hoàn cảnh kết thúc hơi khác trong khoảng thời gian này - DOBBS đã bỏ lỡ các cuộc họp và thực hành nhóm, đưa ra lý do 49ers theo CBA để đình chỉ anh ta, trong khi Smith thì không.

Smith vẫn không nên chơi vào Chủ nhật-nó gửi một thông điệp tồi tệ-nhưng đội đã thực hiện đúng bước sau trận đấu, đưa Smith vào danh sách chấn thương/không phải bóng đá và buộc anh ta phải đi cai nghiện. Nó sẽ làm tổn thương hàng phòng thủ 49ers trong thời gian ngắn, nhưng những cân nhắc trên sân không phải là ưu tiên hàng đầu ở đây-tương lai lâu dài của Smith là. Đó là quyết định đúng đắn, mặc dù với thời gian sai. Đây là hy vọng, vì lợi ích của anh ấy nếu không phải là San Francisco, Smith rằng cuộc sống của anh ấy đã thẳng thắn và sự nghiệp của anh ấy trở lại đúng hướng.

Có lẽ một số hình phạt trên sân cho sự vi phạm của anh ta sẽ giúp Smith biết rằng các sự cố ngoài sân của anh ta chỉ đơn giản là không được chấp nhận. Anh ta cần phải ngừng đặt mình vào tình huống xảy ra những điều tồi tệ, và anh ta cần phải đưa ra những lựa chọn thông minh hơn. Điều duy nhất, dường như, điều đó có thể ngăn Smith trở thành một lực lượng trên sân là những lựa chọn của riêng anh ta.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này