keo nha cai so 1 Tầm quan trọng của việc chơi bảo vệ điểm trong NBA

Chơi bảo vệ điểm rắn không tạo ra sự khác biệt trong NBA.

Ở NBA nơi các vận động viên được coi là một trong những người giỏi nhất thế giới, lối chơi của người bảo vệ quan điểm là điều cần thiết cho thành công của mọi đội.Ngay cả những trung tâm tốt nhất và chuyển tiếp trong giải đấu cũng không thể che giấu việc thiếu chơi bảo vệ quan điểm vững chắc.Việc thiếu một người bảo vệ quan điểm đã cố gắng và thực sự tạo ra sự khác biệt trong các tình huống trò chơi kết thúc và trong nhiều trường hợp có thể tách biệt các ứng cử viên vô địch với những người giả vờ.

Mãi đến những năm 80 và Lakers Showtime, Magic Johnson mới mang lại sự bùng nổ và chú ý đến vị trí bảo vệ quan điểm.Magic đã dẫn dắt Lakers đến nhiều chức vô địch và thể hiện sự cần thiết của một Tướng mạnh cho các đội tầm cỡ vô địch.Mặc dù "hành vi phạm tội hình tam giác" của Phil Jackson đã coi trọng sự cần thiết của một người bảo vệ quan điểm nổi bật như một phép thuật, BJ Armstrong, John Paxson và Steve Kerr đều là những người bảo vệ điểm yếu, những người có những đóng góp đáng kể cho sáu giải vô địch thế giới của Jordan.

Mối tương quan giữa lối chơi bảo vệ điểm mạnh và thành công của một đội đã rõ ràng trên nhiều đội NBA mùa này. Clippers ngay lập tức trở nên phù hợp với bức tranh playoff với việc bổ sung Chris Paul. Sự trưởng thành được cải thiện của Russell Westbrook có Thunder trên đỉnh của nhiều danh sách Giải vô địch NBA 2012. MVP Derek Rose trị vì gần như đã một mình khiến Chicago Bulls trở thành một đội hàng đầu không chỉ trong Hội nghị Đông, mà toàn bộ giải đấu.

Rondo của Celtics và Williams of the Nets là những người bảo vệ quan điểm trẻ hàng đầu khác mang đến cho các đội của họ cơ hội hợp pháp để giành chiến thắng mỗi đêm. Ở phía bên kia của hàng rào, Lakers, Heat và Knicks (trước chuỗi "Win With Lin" gần đây) là một người bảo vệ tốt để thực hiện bước tiếp theo hướng tới một chức vô địch. Mặc dù những người bảo vệ mạnh mẽ không phải lúc nào cũng dẫn dắt các đội của họ đến giải vô địch (John Stockton và Steve Nash xuất hiện trong tâm trí), nhưng chơi Point Guard là một phần quan trọng của các đội vô địch NBA thành công.

Tầm quan trọng của việc chơi bảo vệ điểm trong NBA
Magic Johnson trong trò chơi bóng rổ NCAA của Lãng nhau cho vay Quicken giữa người Spartans bang Michigan và giày cao gót Bắc Carolina trên sàn máy bay của tàu sân bay USS Carl Vinson tại North Island Nas ở Coronado, CA.

Những cầu thủ tuyệt vời như Kobe, Wade và LeBron có thể đủ tài năng để làm lu mờ việc thiếu một người bảo vệ quan điểm tài năng trong các đội của họ; Tuy nhiên, chơi bảo vệ quan điểm trong NBA là vô giá và đôi khi có thể là sự khác biệt giữa việc trở thành một nhà vô địch và một người vừa chơi trong vòng play -off NBA.

Shana White là người đóng góp blog cho Trò chơi Ngôi sao Vàng.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này