keo nha cai hom nay vn NFL Tuần 13: May mắn cho một số người và không may mắn cho những người khác

Chào mừng trở lại với NFL Martin Gramatica. Dallas trông thật thông minh như thế nào khi cắt Vanderjagt? Bên cạnh việc bắt đầu Romo, đó có thể là động thái quan trọng thứ hai ở Dallas. Tôi tích cực anh ấy sẽ bỏ lỡ mục tiêu lĩnh vực đó với trò chơi trên đường. Gramatica đã có cơ hội thổi bay ACL nhưng tôi nghĩ Bill Parcells nói rằng nó sẽ có giá trị.

Nếu Tennessee có thể làm việc đó, họ sẽ ước mùa giải bắt đầu bảy tuần trước. Họ đã giành được năm trong số bảy người cuối cùng. Họ chỉ đánh bại Colts ở nhà. Họ đang chơi một số bóng đá tuyệt vời với Vince Young, người trông giống như anh ta không ghi được 4 trong bài kiểm tra Wonderlic của mình. Oh và trò chơi đã kết thúc trên một mục tiêu sân 60 yard. Tuyệt vời.

Các Raiders Oakland có một cái gì đó để chơi.Họ đang chơi cho lựa chọn số 1 trong Dự thảo NFL. Đó là một đảm bảo rằng họ sẽ làm hỏng sự nghiệp của người chơi đó. Không có gì ngạc nhiên khi Oakland được gọi là lỗ đen. Có vẻ như Raiders đang cố gắng không giành chiến thắng trước Houston. Oakland đã chuyển bóng qua năm lần, bỏ lỡ ba bàn thắng, cho phép năm bao tải và chỉ có một điểm tấn công. Đây là phần tốt nhất. Houston kết thúc trò chơi với -32 sân và vẫn thắng. Chỉ có Raiders Oakland mới có thể làm cho đội kia trông rất tệ nhưng vẫn thua.

Trong trận chiến của WHO-COULD-Suck-WORTE TODAY đã có Rex Grossman vs Brad Johnson.Cả hai kết hợp cho bảy lần đánh chặn lố bịch. Johns cuối cùng đã được kéo. Xếp hạng tiền vệ của Rex Grossman là ... Nhận điều này .... 1.3. Anh ấy là 6-19 cho 34 yard. Johnson không nên cười vì anh ta là 10,3. Lovie Smith đang gắn bó với Grossman và điều đó giống như thả một máy nướng bánh mì vào bồn tắm. Điều đó tốt, chỉ cần để Grossman chơi những sai lầm của mình. Chỉ cần thích xem bóng đá vào tháng 1 trên truyền hình.

Reggie Bush cuối cùng đã có một ngày khiến anh ta trông giống như lựa chọn tổng thể số 1. Thật tệ là phải mất đến tuần 13. Anh ấy vẫn không dẫn tất cả các tân binh chạy trở lại trong những lần chạm bóng (9). Tiêu đề đó thuộc về Maurice Jones Drews, người là người chọn dự thảo vòng 2 và chi phí ít hơn hàng triệu.

Nếu Mike Shanahan sẽ bắt đầu một tân binh, anh ta sẽ chơi như thế trong trò chơi đầu tiên của mình. Không có quá nhiều điều Jay Cutler đã làm đúng. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với toàn bộ hàng phòng ngự của Broncos, những người đang làm mọi thứ để mất vị trí ký tự đại diện của họ. Seattle rất tệ trong nửa đầu, một trận bão tuyết có thể đánh Denver và Seattle sẽ bị chôn vùi trong đó vì họ không thể di chuyển bóng.

Phần hay nhất của đêm là khi Shanahan gọi mục tiêu sân giả ngay trước giờ nghỉ giải lao. Elam có một vài thước và lần đầu tiên dẫn đến một nỗ lực mục tiêu khác. Huh?? Nó đã dẫn đến một mục tiêu thành công nhưng cũng là một gân kheo kéo cho Elam. Mọi thứ đang thực sự đi bonkers ở độ cao.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ NFL Tuần 13: May mắn cho một số người và không may mắn cho những người khác lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.