keo nha cai dem nay Xem trước NFL 2011

Bởi Eric Caldwell

Với một mùa đánh bắt kỳ diệu khác, những khó khăn tuyệt đẹp và các vụ va chạm làm tan xương Alas được đảm bảo, người hâm mộ NFL có thể thoải mái khi biết rằng môn thể thao yêu quý của họ sẽ vẫn còn nguyên vẹn trong 10 năm nữa. Như dự đoán về ngày khai mạc với mỗi giờ trôi qua, sự thèm ăn của chúng tôi không bị phá hỏng bởi quảng cáo mờ nhạt của sự kiện, bởi vì một người hâm mộ bóng đá thực sự biết rằng sự kiên nhẫn là một đức tính, và với mùa giải thường xuyên, Hungers sẽ sớm được lắng xuống. Không ai có thể dự đoán được bộ phim sẽ diễn ra như thế nào, nhưng tại sao không bị đâm vào nó?

AFC

AFC Đông

 1. *New England Patriots (3) - Có vẻ như năm này qua năm khác, Pats thu hút nhiều nhà phê bình và hoài nghi hơn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu. Mặc dù những ý kiến ??này là hợp lý, nhưng thừa nhận sự sụt giảm mạnh mẽ trong tài năng kỳ cựu và những thay đổi đáng lo ngại trong văn phòng, nhưng thực tế vẫn là hành vi phạm tội của New England vẫn được điều phối bởi tiền vệ có thẩm quyền nhất trong giải đấu hoạt động trước mặt có lẽ là người xuất sắc nhất Huấn luyện viên NFL đã từng thấy. PATS đã không thất bại trong việc thực hiện vòng playoff với Brady ở vị trí lãnh đạo kể từ năm 2002 và chuỗi đó không nên chấm dứt sớm.
 2. Super Bowl xxxix Matchup Composite - Patriots vs Eagles
  Mua allposters.com này
 3. Hóa đơn trâu - Bây giờ đây là một đội có rất nhiều điều để chứng minh vào năm 2011. Chan Gailey đã tiếp quản những gì được coi là đội tấn công ít hứa hẹn nhất trong giải đấu năm 2010, nhưng đã xoay sở để biến Nobodies như Harvard tốt nghiệp, Ryan Fitzpatrick, và rộng rãi, Stevie Johnson thành Siêu sao thu nhỏ. Fitzpatrick sẽ ra ngoài để chứng minh rằng anh ta có thể là thương hiệu nhượng quyền này của tương lai và hàng phòng ngự có các mảnh ghép để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của giải đấu. Tôi thực sự đã bị sốc trong đội này đã hoàn thành phụ-.500 trong năm nay.
 4. Máy bay phản lực New York - Thật thú vị khi xem Rex Ryan đối phó với phản ứng dữ dội từ sự cường điệu tự áp đặt của anh ấy một khi nhóm của anh ấy không sống theo tiêu chuẩn liên tục của họ. Mark Sanchez là một đồng đội tuyệt vời và nhà lãnh đạo yêu dấu không nghi ngờ gì, nhưng thực sự khôn ngoan, thực sự đã không thể hiện những tia sáng rực rỡ mà bạn mong đợi từ một anh chàng có bàn tay vòng được trang trí. Nếu không có một người vượt qua thời gian lớn, nhóm này sẽ gần như không thể lật đổ Brady và Pats để lấy sư đoàn.
 5. 2010 New York Jets Composite
  Mua allposters.com này
 6. Cá heo Miami - Tình hình tiền vệ ở Miami là điều mà tôi cảm thấy thực sự cần được giải quyết vào ngày dự thảo. Chad Henne đã nói rất rõ rằng anh ta không có khả năng xuất sắc trong giải đấu này, thí nghiệm Pat White không ở đâu trước một thảm họa, và Chad Pennington "|well, hãy nói rằng anh ta sẽ không còn nữa trong một thời gian ngắn. Hành vi phạm tội của Miami không nên hoàn toàn là một flop miễn là họ có thể tiếp tục dựa vào trò chơi đang chạy, hay nói cách khác, miễn là họ có thể ký lại Ronnie Brown và tìm một vai trò thích hợp cho Reggie Bush.

AFC Miami Cá heo
Người nhận rộng rãi của Carolina Panthers Jamorris Warren (18) trả lại một cú đá vào Miami Dolphins trong chiến thắng 20-10 của Dolphins tại Sân vận động Sun Life, Miami, Florida.


AFC Bắc

 1. *Pittsburgh Steelers (4) Tôi có thể là một anh chàng mê tín, nhưng lời nguyền của á quân Superbowl không bao giờ là một người mà tôi đã quá nghiêm túc. Theo tôi, Steelers có mô hình kỳ lạ nhất để thành công trong NFL. Đây là cách nó diễn ra:
  • Polamalu vẫn khỏe mạnh, họ thắng 12 trận do màn trình diễn mạnh mẽ ở cuối phòng thủ.
  • Polamalu bị đánh bại Roethlisberger và hành vi phạm tội mang đội vượt qua 8 chiến thắng.
  Lý tưởng nhất, các bác sĩ nhóm sẽ có thể giữ cho Troy đủ sức khỏe để đạt được một số loại trung bình trong công thức của tôi, và mặc dù mùa sau có thể nằm trong khoảng cách đi bộ bất kể, Steelers sẽ cần sự giúp đỡ của anh ta để giữ cho các con quạ vượt qua cá rô của họ trên đỉnh AFC Bắc.
 2. Pittsburgh Steelers 2010 AFC Championship Composite
  Mua allposters.com này
 3. *Baltimore Ravens (6) Đó là tất cả về quốc phòng trong bộ phận này. Sergio Kindle đã sẵn sàng trở về sau gãy xương sọ buộc anh phải bỏ lỡ mùa giải tân binh của mình. Trong khi đó, vòng 1 chọn Jimmy Smith sẽ tìm cách củng cố thứ cấp đáng kinh ngạc này của Baltimore, đã từ bỏ 225 yard mỗi trận trong mùa giải thông thường. Người hâm mộ Baltimore hy vọng rằng những bổ sung này có thể thu hẹp khoảng cách ngăn cách phòng thủ tốt với đơn vị ưu tú không quá dài trước đây. Joe Flacco đã chứng minh rằng anh ta có thể quản lý đội của mình để đăng thành công mùa giải và hành vi phạm tội không yếu đuối như những con số có thể chỉ ra, nhưng cuối cùng đội này có thể giành được chiến thắng playoff trước Pittsburgh sẽ xác định liệu họ có sẵn sàng Đối với một Superbowl chạy khác.
 4. Quả quạ Baltimore
  Mua allposters.com này
 5. Cleveland Browns Thanh niên và Stabile, thành công của Cleveland vào năm 2011 sẽ phụ thuộc phần lớn vào sự phát triển của tiền vệ trẻ đầy triển vọng của họ, Colt McCoy. Mặc dù anh ta không thể chỉ huy một trò chơi vượt qua bất kỳ ghi chú thực sự nào trong năm 2010, McCoy đã thể hiện những phẩm chất lãnh đạo phải có Walter Camp đánh giá lại hội đồng quản trị lớn của mình. Dự thảo được sử dụng để trang bị lại và tái hiện quốc phòng, đặc biệt là tuyến, xếp thứ 22 trong giải đấu năm ngoái trong tổng số sân cho phép. Tôi có thể thấy đội hình này đạt tới 8 chiến thắng, nhưng các biện pháp thực sự về tài năng của đội này sẽ rõ ràng thêm vài năm nữa.
 6. Cleveland Browns
  Mua allposters.com này
 7. Cincinnati Bengals -Bạn đã tức giận với Carson Palmer đủ để anh ấy đã chọn nghỉ hưu sớm, tất cả những người nhận lưu trữ chương trình thực tế của bạn đang chia tách thị trấn của bạn những đường dây tấn công và phòng thủ của bạn đều ngắn hơn Tại sao anh ta không xếp hàng chờ đợi tại văn phòng phúc lợi. Trừ khi Andy Dalton hóa ra là một loại công nhân kỳ diệu nào đó, tôi thấy Bengals cạnh tranh dũng cảm cho sự lựa chọn tổng thể hàng đầu vào năm 2012. Ồ, và điều này chỉ trong, Cedric Benson có thể có một thời gian khó khăn trong 1.000 yard từ một phòng giam.
 8. Cincinnati Bengals
  Mua allposters.com này

AFC South

 1. *Indianapolis Colts (2) - Colts có thể chịu nhiều áp lực hơn để thành công hơn bất kỳ đội nào khác trong AFC. Không giống như những người yêu nước, Peyton Manning và Colts phải đối phó với sự phiền toái liên tục của mọi đội trong sư đoàn thở xuống cổ. Tuy nhiên, Indy một lần nữa chuẩn bị thành công và sẵn sàng giẫm đạp ra khỏi cổng vào năm 2011 với những kỳ vọng vô địch. Các thành phần quan trọng của trò chơi đi qua cuối cùng là lành mạnh, Peyton nên sẵn sàng làm việc của mình vào tuần 1, và việc bổ sung Anthony Castonzo có một cú hích nhẹ nhàng của giải đấu. Mặc dù có hàng rào của sự cạnh tranh bị ném theo cách của họ, tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra với một vương miện phân chia khác keo nha cai dem nay trong tầm nhìn rõ ràng.
 2. 2009 Indianapolis Colts AFC South Championsteam
  Mua allposters.com này
 3. *Houston Texans (5) - Không có nghi ngờ trong tâm trí của tôi. Năm nay sẽ là năm mà Houston cuối cùng đã vượt qua hàng rào playoff. Hành vi phạm tội sẽ có sức mạnh cao như mọi khi, được nhấn mạnh bởi "cuộc tấn công không khí của Dre và Matt cùng với những gì có thể keo nha cai dem nay được gọi là kết hợp Smash & Dash mới nhất của NFL, Arian Foster và Steve Slaton. Tuy nhiên, lý do thực sự cho sự lạc quan là sự lạc quan là Thuê điều phối viên phòng thủ mới, Wade Phillips, để thực hiện các đặc quyền của hàng phòng thủ 3-4 và sử dụng tốt hơn tài năng của Front-7 hoàn hảo này. Sự xuất hiện gần đây của Glover Quin là Pacesetter trong sân sau phòng thủ cùng với việc bổ sung ngôi sao của Đại học Miami, Brandon Harris, và cựu Bengals, Jonathan Joseph, làm cho một đơn vị ít đáng lo ngại hơn nhiều.
 4. 2010 Houston Texans Team Composite
  Mua allposters.com này
 5. Jaguars Jacksonville - Jags có tài năng để cạnh tranh cho danh hiệu AFC South, nhưng đó không phải là trường hợp hàng năm sao? Nếu Jack Del Rio có thể thúc đẩy đội của mình giành được chiến thắng trong bộ ly hợp và tránh thua các trận đấu mà họ nên giành chiến thắng, điều đó sẽ tạo ra một thế giới khác biệt cho đội bóng cân bằng tốt này.
 6. Jaguars Jacksonville
  Mua allposters.com này
 7. Tennessee Titans - Thật không may cho huấn luyện viên trưởng năm đầu tiên, Mike Munchak, Titans có lẽ bị tổn thương tồi tệ hơn bởi khóa này hơn bất kỳ đội nào khác trong hội nghị. Không chỉ có cựu chiến binh thực sự duy nhất về hành vi phạm tội, Kerry Collins, đã chọn nghỉ hưu, người đánh cắp hàng đầu Stephen Tulloch đã sẵn sàng để kiểm tra thị trường đại lý miễn phí. Lựa chọn vòng 1 và được cho là tiền vệ ngôi sao trong nhiều năm tới, Jake Locker, không chỉ còn lại mà không có người cố vấn, tôi thậm chí không tích cực mà anh ta có một vở kịch. Chúng ta đừng quên rằng anh ấy đã có cả một mùa hè để cố gắng sửa chữa một động thái ném khó chịu mà không có liên lạc từ các nhân viên của đội. Một chút giúp đỡ từ các nhân viên có thể sẽ thực hiện một quá trình chuyển đổi mượt mà hơn nhiều. Tôi nghi ngờ Jake sẽ gửi bất kỳ thẻ cảm ơn nào cho chủ sở hữu và người chơi cho tai nạn đó. Matt Hasselbeck nên tiếp quản cho đến ít nhất là giữa mùa.
 8. Tennesse Titans
  Mua allposters.com này

AFC Tây

 1. *Bộ sạc San Diego (1) - Hành vi phạm tội đủ năng động để mang chúng đi xa hơn bất kỳ đội nào trong giải đấu, nhưng các câu hỏi xung quanh khả năng thành công của đội dường như là vô tận. V-Jax có thể kết thúc với một đội AFC West khác trước khi mùa giải bắt đầu và không một trong ba người ủng hộ mà các Bộ sạc muốn có bất kỳ thành công nào đã được chứng minh. Tuy nhiên, có một vài lý do chính tại sao tôi nghĩ rằng Bộ sạc sẽ xuất sắc vào năm 2011. Đối với người mới bắt đầu, tôi cảm thấy rằng đường tấn công của họ có thể là tốt nhất trong giải đấu. Marcus McNeill là một giải quyết trái thể chất; Nick Hardwick và Kris Dielman kiểm soát nội thất như họ có điều khiển từ xa, và Louis Vasquez có lẽ là người bảo vệ trẻ mới nổi nhất trong NFL. Đằng sau một dòng tầm cỡ này, Ryan Mathews có thể lao tới 1.000 yard ngay cả khi anh ta không phải là ngôi sao mà tất cả chúng ta đều nghĩ anh ta sẽ có. Thứ hai, phòng thủ chỉ trở nên mạnh mẽ hơn. Quentin Jammer chưa ra khỏi thời kỳ đỉnh cao của anh ấy và anh ấy đã thực hiện những ngôi sao cho các ngôi sao trong tương lai, Antoine Cason và Eric Weddle để tạo ra ảnh hưởng. Không chỉ là những mảnh ghép mạnh mẽ, mà San Diego cũng đầu tư 3 bản nháp hàng đầu của mình cho những người chơi phòng thủ. Corey Liuget, Marcus Gilchrist và Jonas Mouton đều có thể đóng góp trong các mùa tân binh của họ. Tuyên bố cuối cùng của tôi: Đừng đánh giá thấp trò chơi punting. Không ai làm điều đó giống như Mike "|scifres đó là. Mặc dù thường bị lu mờ bởi sức mạnh chân thuần túy của Shane Lechler của Oakland, vị trí bóng của Scifres là kỳ lạ và có rất nhiều lợi ích ngắn hạn đi kèm với việc ghim đối lập bên trong 5 .
 2. Team Chargeers năm 2010 của San Diego
  Mua allposters.com này
 3. Trưởng thành phố Kansas - Chiến dịch năm 2010 của KC rất sâu sắc, nhưng tôi vẫn coi các tù trưởng "đang tăng" thay vì sẵn sàng cạnh tranh cho một danh hiệu.Họ sẽ chỉ có thể phát triển mạnh vào năm 2011 nếu Jamaal Charles có thể giải quyết vai trò của mình như một tác phẩm trở lại và tiếp tục cung cấp sự cân bằng cho đơn vị mong manh này.Jonathan Baldwin đã được mua lại thông qua dự thảo để đưa ra một mối đe dọa sâu sắc khác nhưng liệu anh ta và Dwayne Bowe có thể cùng tồn tại hay không.Vai trò của Dexter McCluster cũng không được biết đến vào thời điểm này.Anh ta sống trong cơ thể lưng đuôi, nhưng họ rất cần tài năng của anh ta trong khe.Phòng thủ, các tù trưởng là âm thanh.Eric Berry đã chơi ở cấp độ tầm cỡ pro-Bowl trong năm tân binh của mình và Glenn Dorsey và Tyson Jackson cuối cùng dường như sẽ xuất hiện trên đường dây của họ.Đừng đếm đội này ra khỏi cuộc đua thẻ hoang dã nhưng sẽ không khôn ngoan khi bút chì cho họ.
 4. Trưởng thành phố Kansas
  Mua allposters.com này
 5. Raiders Oakland - Nếu có một điều mà Al Davis đã làm rất tốt trong những năm lâu đời của mình, thì nó đã tải lên tài năng tại các vị trí kỹ năng. Darren McFadden trông giống như một sự thay đổi một lần nữa trong khi anh ta đang chạy qua, xung quanh và vượt qua hàng phòng thủ đối lập. Bạn có thể ca ngợi Darren vì đã xé bỏ thẻ "bán thân" của mình, đẩy mạnh cường độ và mang theo đội tưởng tượng của bạn vào năm 2011, hoặc tất cả những gì bạn có thể trung thực có thể hướng lòng biết ơn của bạn, nơi nó nên đi, đến Tom Cable. Cable (huấn luyện viên huấn luyện viên tấn công tấn công) đảm bảo những người dưới quyền của anh ấy đã hoàn thành nhiệm vụ dọn đường và mở lỗ cho McFadden "Một cái gì đó họ chưa bao giờ cảm thấy trước đây. Bây giờ chúng tôi bắt đầu cuộc sống mà không có cáp, điều này Giống như "Cuộc sống không có Norv Turner" hoặc "Cuộc sống không có Shell Art". Lời nói với ông Davis - nếu Hue Jackson thắng 6 trận trở lên trong năm nay, đừng bắn anh ta!
 6. Raiders Oakland
  Mua allposters.com này
 7. Dencer broncos - Người Broncos đã rất khủng khiếp chống lại cuộc chạy đua kể từ khi bắt đầu thời kỳ hậu Shanahan. Bây giờ bạn có thể thêm vào tất cả Von Millers và Nate Irvings mà bạn muốn, nhưng cho đến khi bạn có được một người đàn ông lớn ở giữa để neo tuyến phòng thủ, bạn sẽ không thấy nhiều cải tiến. Tuy nhiên, về phía tươi sáng, trong khi các đối thủ của Denver đang bận rộn phá hủy D của họ và ghi điểm cho mọi sở hữu, họ có thể không nhận thấy rằng hành vi phạm tội hào nhoáng này đang đưa ra điểm ngay với họ. Hãy cảnh giác rằng Laurence Maroney và Lendale White vẫn còn trong đội hình này và đã có gần một năm để phục hồi sau các chấn thương kết thúc mùa giải. Demaryius Thomas có thể không phải là anh chàng thuận tay nhẹ nhàng nhất thế giới, nhưng quy mô và thể thao của anh ấy trong khi Brandon Lloyd và Eddie Royal có thể chơi trong trò chơi ngắn. Chỉ cần đừng quá lo lắng khi nghĩ rằng thời gian của Tebow bây giờ là hoặc không bao giờ - đội vẫn cần một chút thời gian để tập hợp xung quanh anh ấy.

Steelers QB Ben Roethlisberger
Steelers QB Ben Roethlisberger (7) mỉm cười trong khi khởi động. Washington Redskins đã đánh bại Pittsburgh Steelers 16-7 trong trận đấu bầu cử của họ tại FedEx Field ở Landover, MD.


Vòng hoang dã AFC

Raven 20

*Yêu nước 32

-Pats không có may mắn nhất khi kết hợp với Baltimore trong những năm gần đây, nhưng cho Bill Belichick đủ vết nứt vào một cái gì đó và anh ta chắc chắn sẽ làm đúng, chỉ cần hỏi Colts. Brady nên có thể thao túng phòng thủ này, bất kể tài năng đến đâu, với nhiều sự hoàn thành trong trò chơi chuyền ngắn.

New England Patriots - Nhà vô địch Super Bowl XXXVIII - Phiên bản giới hạn (PF Gold)
Mua allposters.com này

Texans 10

*Steelers 24

Xuất hiện playoff đầu tiên của -Houston sẽ tồn tại trong thời gian ngắn khi họ phải đối mặt với một đội bóng Pittsburgh được trang trí tốt đã khiến họ vượt ra ngoài thể chất. Trò chơi sẽ cung cấp một trận đấu thú vị khi người nhận tốt nhất của giải đấu và va chạm an toàn tốt nhất với một vị trí trong vòng phân chia trên đường.

AFC Division Playoffs

Steelers 17

*Bộ sạc 20

-Pittsburgh đã ở đây thường xuyên đủ để biết những gì nó cần để vào vòng tiếp theo, nhưng hành vi phạm tội của Bộ sạc năng động này có thể mang lại những ký ức đau đớn về Superbowl XLV. Blitzburgh sẽ tìm cách xác định cuộc tấn công đi qua, nhưng trong trường hợp bắn súng, Rivers nhận được cái gật đầu với Roethlisberger.

*Patriots 44 (OT)

Colts 41

-Manning v. Brady - Có lẽ là sự va chạm nhiều nhất của các siêu sao thương mại mà cộng đồng thể thao ngày nay được phép chứng kiến. Tôi chưa 10 tuổi lần cuối cùng những người yêu nước và Colts gặp nhau mà không có ý nghĩa nghiêm trọng, và một tình huống ở mức độ này sẽ chỉ nhân cách hóa cuộc cạnh tranh của Manning/Brady mà tất cả những người ủng hộ NFL khao khát. Dàn diễn viên hỗ trợ được tải lại và được tân trang lại của những người yêu nước sẽ có thể chỉ cần vượt qua các Colts chiến đấu cho một chương khác trong cuộc đình công lớn nhất của giải đấu.

Trò chơi vô địch AFC

Những người yêu nước 17

*Bộ sạc 30

Tính cách bảo thủ của -ole Norv cuối cùng có thể trả cho anh ta các khoản phí trong trận chiến Wits này với Belichick. San Diego đã có New England trong túi trong một số cuộc họp vừa qua nhưng doanh thu không thể tha thứ và những sai lầm của Pop Warner đã khiến họ phải trả giá. Bạn có thể đặt cược một tuần chuẩn bị khắc nghiệt sẽ được lưu trữ cho một nhượng quyền thương mại đang tìm cách đòi lại làn sóng nhẫn đầu tiên của nó.

NFC

NFC Đông

 1. *Người khổng lồ New York (3) - Eli Manning đang ở một thời điểm mà anh ta cần phải dẫn dắt đội của mình trở lại từ các hố tầm thường và cho giải đấu rằng những người khổng lồ '07 không chỉ là một loạt những kẻ thua cuộc may mắn. Trò chơi mặt đất bị bầm tím, thứ cấp được đại diện tốt bởi các doanh thu mà họ tạo ra, và tuyến phòng thủ được bơm lên như mọi khi bởi những vụ nổ gần đây của Twitter. Đối thủ phân chia tốt hơn nên sẵn sàng để có được thể chất, bởi vì đây là một đội sẵn sàng thành công.
 2. New York Giants- Super Bowl XLII
  Mua allposters.com này
 3. *Đại bàng Philadelphia (5) - Việc bổ sung góc cạnh được thèm muốn, Nnamdi Asomugha, ngay lập tức biến nhóm này trở thành bản chất của cuộc trò chuyện Superbowl 2011. Đội này thắng tối thiểu 12 trận nếu Vick duy trì sức khỏe "| Nhưng anh ấy có thể không?
 4. Dallas Cowboys - Cowboys sẽ cần phải tránh một khởi đầu gập ghềnh khác nếu Tony Romo có bất kỳ niềm tin thực sự nào vào lý thuyết "nhẫn có theo cặp" của mình. Nhưng may mắn cho những người hâm mộ của nhượng quyền thương mại tiêu đề này, thực sự không có gì đứng theo cách của Romo "| ngoại trừ phần còn lại của bộ phận. Về mặt thể chất, tiền vệ đã trở lại 100% và ngay cả khi anh ta có một sự cố khác, Jon Kitna là một bản sao lưu đủ kinh nghiệm để mang theo đội này. Liên minh Khi nói đến việc gấp rút người qua đường, Dallas sẽ đấu tranh phòng thủ nếu họ không thể lấp đầy khoảng trống há hốc. di chuyển khôn ngoan nhất.
 5. Dalls Cowboys
  Mua allposters.com này
 6. Washington Redskins - Họ không nhất thiết phải trở nên tốt hơn, nhưng họ đang có được nhân viên tốt hơn. Cụm từ đó tóm tắt Redskins sắp tới khá tốt tôi muốn nói. Mặc dù họ có thể không sở hữu một cuộc tấn công đi qua "nguy hiểm", nhưng họ có đủ độ sâu tại người nhận để tiếp tục đối lập với các thứ hai trên gót chân trong khi họ mài đá xuống cổ họng của hàng phòng thủ. Họ đã đầu tư rất nhiều lựa chọn năm 2011 trong tương lai, chọn tài năng về nhu cầu với những người chơi như Brandyn Thompson, Leonard Hankerson, Niles Paul, và tất nhiên là Ryan Kerrigan. Mike Shanahan sẽ giữ cho đội này có động lực để hoàn thành các trò chơi và giành chiến thắng ở nơi họ vượt qua. Tôi không nghĩ rằng 7 chiến thắng là ra khỏi câu hỏi.

NFC Dallas Cowboys
San Diego Chargeers Fullback Jacob Hester (22) chạy với bóng đá trong nửa đầu của trận đấu giữa Bộ sạc San Diego và Dallas Cowboys tại Sân vận động Cowboys, Arlington, Texas.


NFC Bắc

 1. *Green Bay Packers (2) - Lặp đi lặp lại đang trở nên khan hiếm, nhưng không thường xuyên mà các nhà vô địch bảo vệ cải thiện mạnh mẽ như các Packers đã làm khi danh sách IR được xóa. Jermichael Finley, Morgan Burnett, Ryan Grant và Mark Tauscher đều sẵn sàng trở về từ các khu bảo tồn bị thương với cơ thể của họ trong hình dạng vật lý trên đỉnh cao và thêm một động lực để thực sự tham gia vào cuộc chạy Superbowl 2011-2012. Đội với tỷ lệ doanh thu tốt thứ hai của giải đấu sẽ khó chậm lại, đặc biệt là với các khu vực góc trẻ của đội cuối cùng cũng xuất hiện vào cuối mùa giải trước.
 2. Sư tử Detroit- Sức khỏe là chìa khóa để thành công cho cường quốc cơ bản này. Nếu Detroit có thể nhận được 16 trò chơi từ Matthew Stafford và Megatron, hành vi phạm tội này sẽ khó chậm lại. Phòng thủ cũng mập mạp, đúc một số mảnh trẻ thành những kế hoạch nơi họ sẽ phát triển mạnh. Louis Delmas đã thành lập một đại diện là một trong những an toàn hoàn chỉnh nhất trong NFC, Ndamukong Suh đã mang về chiếc cúp DPOY vào năm 2010, Alphonso Smith đã thể hiện một sở trường vô song vì buộc doanh thu, và khi bạn ném Auburn Idol, Nick Fairley, vào Phương trình, không có nơi nào để nhìn nhưng lên.
 3. 2010 Dallas Cowboys Team Composite
  Mua allposters.com này
 4. Chicago Bears - Miễn là Jay Cutler tiếp tục nghẹt thở, các tín đồ của Thành phố Windy sẽ kêu gọi một công tắc tiền vệ khác. Nếu không có người nhận số 1 được thiết lập và một tuyến phòng thủ và thứ cấp mới bắt đầu ổn định, sẽ khó để đội này theo kịp một bộ phận phát triển nhanh hơn hoa hướng dương xung quanh họ. Họ sẽ thắng hơn 6 trận đấu nhờ phòng thủ xếp chồng tài năng của họ, nhưng chính xác thì Cutler có thể mang chúng đi xa hơn bao nhiêu?
 5. Viking Minnesota - Nạn nhân bị khóa của NFC; Minnesota sẽ tìm cách tập hợp tiền vệ của họ về tương lai một cách kịp thời trong khi họ đếm các trò chơi trước khi họ có thể xác định xem hiệu suất cuối năm của Joe Webb có hợp pháp hay chỉ là một con sán may mắn. Sidney Rice vừa mới ra khỏi thị trường, để lại rộng rãi nhất của bạn, Percy Harvin, đứng ở mức 5'11 "và hốc hác từ vai trò thông thường của mình. Vấn đề ngay lập tức nhất trong năm 2010, trung học Để lại một hàng phòng ngự trì trệ với một điểm yếu đáng sợ. Chúc may mắn làm chậm những tay súng vui vẻ sẽ giữ chân họ trên cổ bạn trong bộ phận này.
 6. Team Vikings của Minnesota 2010
  Mua allposters.com này

NFC South

 1. *Tampa Bay Buccaneers (1) - Có lẽ là tiền vệ trẻ hoạt hình nhất trong giải đấu, Josh Freeman, đã có đội của mình làm việc hướng tới mục tiêu của họ là một danh hiệu NFC kể từ đầu tháng Sáu. Đội hình được tải lại với tài năng trẻ, cụ thể là hai trong số các cầu thủ kỹ năng đột phá của năm 2010, Mike Williams và Legarrette Blount, về kết thúc tấn công. Phòng thủ, việc bổ sung các cơ quan kiếm tiền được đánh giá cao Adrian Clayborn và Da'quan Bowers thông qua dự thảo sẽ cải thiện đáng kể một phòng thủ chạy xếp hạng thứ 28 trong NFL năm ngoái. Chất lượng lãnh đạo của Freeman tiếp tục gây ấn tượng với các nhân vật được tôn trọng trên khắp giải đấu và những phẩm chất tương tự này có thể chỉ là lý do tại sao Bucs đạt được mục tiêu của họ.
 2. Vịnh Tampa Buccaneers
  Mua allposters.com này
 3. *New Orleans Saints (6) - Một trò chơi chuyền bóng ngày càng tuyệt vời và một sân sau đông đúc sẽ có rất nhiều hỏa lực cho New Orleans để trở về với sự phản công. Drew Brees và Company sẽ tìm cách tránh một khởi đầu chậm chạp mà về cơ bản đã làm họ khỏi danh hiệu NFC South năm ngoái, khiến cho trận đấu khá lớn ở Green Bay khởi động mùa giải.
 4. New Orleans Saints Super Bowl xliv Champions PF Gold
  Mua allposters.com này
 5. Atlanta Falcons -Thật không may cho cựu chiến binh tìm kiếm Ring, Tony Gonzalez, Falcons là người kỳ quặc trong cuộc đua playoff NFC tinh thần này. Hành vi phạm tội sẽ diễn ra như bình thường, nhưng hàng phòng thủ phải rũ bỏ sự tầm thường để giữ tốc độ với phần còn lại của bộ phận. Họ cần một người đàn ông lớn ở giữa tuyến phòng thủ của họ nếu họ có bất kỳ hy vọng nào trở lại với sự tranh chấp Superbowl.
 6. Carolina Panthers - Steve Smith quyết định ở lại có thể là một dấu hiệu của tin tốt để được nhượng quyền sẵn sàng để xuất hiện từ các chiến hào. Mặc dù vai trò của Cam Newton là một người qua đường nổi bật vẫn chưa được xác định, nhưng trò chơi đang chạy sẽ trở lại thành một trong những đơn vị ra mắt của giải đấu miễn là sức khỏe của DeAngelo Williams và RT, Jeff Otah được duy trì. Không may mắn, vị trí thứ 4 trông giống như trần nhà cho một đội không có cuộc tấn công đã được chứng minh. Mọi thứ đang tìm kiếm Panther ngoài thực tế là họ chơi trong những gì được coi là phân chia khó khăn nhất trong bóng đá.
 7. Carolina Panthers
  Mua allposters.com này

NFC Tây

 1. *Hồng y Arizona (4) - Thương mại Kevin Kolb gần như chắc chắn đã đưa các thẻ lên đỉnh của bộ phận của họ. Bây giờ, Larry Fitzgerald cuối cùng cũng có một người đáng tin cậy khi ném anh ta vào đá, những con số của anh ta sẽ làm lại và giống với những người của mùa giải 2008 khi anh ta đưa Arizona xuất hiện Superbowl đầu tiên của họ. Các cuộc chia tách phía sau nhanh chóng đi từ một vòng quay ba lưng sang một chương trình một người đàn ông bây giờ rằng Tim Hightower không còn với đội và mùa giải của Ryan Williams đang bị nghi ngờ. Nhiều chiều là một điểm cộng trong một bộ phận may mắn thậm chí còn gửi một đội đến vòng playoff năm ngoái, chưa kể cả một đội có một đội có thành tích chiến thắng. Họ có các nhà lãnh đạo ở một số vị trí quan trọng ở phía phòng thủ của quả bóng. Darnell Dockett là một người trung gian ra mắt, nổi tiếng với chính mình là người chạy đua tốt nhất của giải đấu. Adrian Wilson và Kerry Rhodes cũng là một trong những giải đấu đáng sợ nhất ở vị trí an toàn. Việc bổ sung những người chơi nền tảng năm thứ nhất, Quan Sturdivant và Sam Acho cũng nên cung cấp hướng đi cho một cốt lõi vững chắc.
 2. San Francisco 49ers - Đội hình của Jim Harbaugh có rất ít thời gian để áp dụng một hành vi phạm tội rất phức tạp trước tuần 1 của mùa giải thường xuyên của NFL. Nếu đội này ra khỏi cổng xì hơi, thì vị trí cuối cùng của Alex Smith khi tiền vệ bắt đầu của 49ers sẽ tồn tại trong thời gian ngắn. Sau khi cắt Nate Clements, 49ers hầu như bị suy giảm ở góc. Họ sẽ cần thêm một hậu trường tên tuổi lớn nếu họ muốn đưa ra tuyên bố cho vương miện phân chia này.
 3. San Francisco 49ers
  Mua allposters.com này
 4. St. Louis Rams -Một hành vi phạm tội sắp tới kết hợp với một hàng phòng thủ hoạt động kém có thể đã đủ để cạnh tranh cho bộ phận này vào năm 2010, nhưng Rams sẽ sớm thấy rằng NFC West được tải với nhiều hỏa lực hơn so với thứ cấp bị cạn kiệt này là phù hợp giải quyết. Việc bổ sung Mike Sims-Walker cuối cùng mang đến cho Bradford một người nhận, điều này sẽ mang lại cho đơn vị này nhiều cảm giác "năng động" và tạo không gian cho hàng hóa khe, Danario Alexander và Daniel Amendola để bắt những đường chuyền ngắn và giữ cho các ổ đĩa sống. Hành vi phạm tội có đủ hỏa lực để đẩy đội này lên 7 chiến thắng, nhưng vấn đề là: năm nay, 7 chiến thắng sẽ không đủ để giành chiến thắng
 5. .
 6. Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks - Tình huống tiền vệ không chắc chắn nhất trong NFL không mang lại nhiều lời hứa, ngay cả trong lý do nghèo nhất của NFL cho một bộ phận. Tarvaris Jackson chuẩn bị gật đầu với Charlie Whitehurst, nhưng anh ta có thực sự là người mà bạn thấy chỉ huy đội này đến bến playoff không? Tôi nghĩ là không.

Vòng hoang dã NFC

*Thánh 36

Người khổng lồ 31

-Các vị thánh đến thăm nên trượt bằng một cuộc tấn công trên không toàn diện vào trung học New York đôi khi không được chăm sóc. New Orleans có thể khó xử lý thể chất của trò chơi đang chạy của Giants, nhưng khi đẩy vào xô đẩy, quả bóng di chuyển nhanh hơn trong không khí so với trên mặt đất.

*Đại bàng 45

Hồng y 13

-Thật không may cho các thẻ mới nổi, nguồn sản xuất tấn công thực sự duy nhất của họ sẽ không hiệu quả khi Nnamdi Asomugha đưa Fitzgerald ra khỏi bức tranh. Arizona sẽ phải cách mạng hóa cách mọi người nghĩ về bóng đá tấn công nếu Kevin Kolb có bất kỳ cơ hội nào để lật đổ chủ nhân cũ của mình.

Playoffs Division NFC

*Thánh 27

Buccaneers 26

-Tôi không thấy những gì có thể làm chậm các vị thánh ở đây. Tampa có sự pha trộn chết người giữa tuổi trẻ và trải nghiệm ở cuối bóng phòng thủ, nhưng các vị thánh không có quyền lực có thể sẽ cần phải nóng lên để đánh bại Atlanta và Detroit cho khe ký tự đại diện cuối cùng của NFC. Động lực sẽ là điều khó khăn nhất để Bucs trẻ tuổi vượt qua và miễn là Brees khỏe mạnh, việc làm chậm cuộc tấn công trên không của họ có thể không có trong hình.

Đại bàng 35

*Packers 38

-Các nhà vô địch bảo vệ mang lại bản chất của những gì nó cần để trở thành một nhà vô địch vào trận đấu play-off đầu tiên của họ kể từ trận thua trò chơi tiêu đề NFC cay đắng dưới bàn tay của gã khổng lồ '07 -'08. The Eagles sẽ chứng minh là không chỉ là sự cường điệu, nhưng Rodgers mát mẻ và chính xác đã phá hủy ngay cả những hàng phòng thủ hoàn chỉnh nhất với cảm giác dường như dễ dàng.

Trò chơi vô địch NFC

Thánh 14

*Packers 20

-Gói sẽ thực hiện một bước một bước để trở thành người lặp lại đầu tiên kể từ khi Pats trong '05. Brees và Rodgers sẽ phải vượt qua những trở ngại lớn nhất của họ kể từ tuần khai mạc. Đối với Rodgers-thứ cấp sản xuất chạm bóng đã mang New Orleans đến danh hiệu đầu tiên của họ 2 năm trước. Đối với Brees-Rush Packers không ngừng của Packers đã biến Mike Vick từ một con ngựa chạy lang thang miễn phí thành một chú chó con bị nhốt, và khiến Tom Brady trông giống như tiền vệ liên đoàn bia trung bình của bạn. Gói nhận được nhiều bao tải hơn so với doanh thu lực của AINT, dẫn đến việc trở lại sân khấu lớn ở Indy.

Superbowl XLVI

Bộ sạc San Diego v. Green Bay Packers

Vì vậy, một mùa khác kết thúc với một chương trình bắn pháo hoa với tỷ lệ Key-Esc của Francis Scott. Rivers và Rodgers, hai trong số những người đi đường trẻ nhất của giải đấu sẽ đấu tay đôi trên chiến trường Lucas Oil do khí hậu kiểm soát ở Indianapolis. Một người có mong muốn chân thành để sưởi ấm ngón tay đeo nhẫn của mình bằng trang phục được tìm kiếm từ lâu, người kia chiến đấu để mở rộng di sản của mình và chôn vùi những ký ức về người tiền nhiệm của mình. Dòng tấn công miền núi của San Diego nên cung cấp thử nghiệm thử thách nhất cho đơn vị Packer Pass đã được chứng minh này, và miễn là các dòng sông có thời gian để ném, anh ta không nên bị đe dọa bởi thứ cấp của Green Bay. Mảng vũ khí rộng rãi của Rodgers nên chiếu sáng bảng điểm theo một cách khác; Làm việc ngắn, các tuyến đường cao điểm cho đến khi những người bảo vệ bên ngoài bị hút vào và lối chơi lớn mở ra dọc theo bên lề. Ông X-Factor, Charles Woodson, có thể là chìa khóa để nâng Lombardi cho gói. Nếu Green Bay có thể gây áp lực theo cách mà điều phối viên tấn công của Bolts, Clarence Shelmon, không thể lập kế hoạch chặn, thì hành vi phạm tội này sẽ thực hiện doanh thu tốn kém trong một trò chơi mà tài sản là tất cả. Tôi thích các nhà đóng gói lặp lại, 37-35.

Đây là nhiều hơn Lựa chọn tổng thống NFL 2011.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Xem trước NFL tuyệt vời Không được xếp hạng
Mặc dù tôi không luôn đồng ý với các lựa chọn/thứ hạng của anh ấy, Eric luôn thực hiện nghiên cứu của mình và viết với sự kết hợp tuyệt vời giữa thông tin và giải trí. …

Eric, yêu thích đánh giá này và dự đoán Không được xếp hạng
Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng bạn đã hiểu sai về những con quạ. Tom lớn

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ năm 2011 xem trước NFL đến Blog bóng đá NFL | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter 

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.