keo nha cai dem nay Lựa chọn NFL năm 2011

Qua Jason Fowder

Rex Ryan
Đây có phải là năm mà Rex và Jets giành được Super Bowl?

Giờ đây, vở opera xà phòng được gọi là khóa NFL đã được hoàn thành trong khoảng một tháng, và bóng đá đang được tiến hành, đã đến lúc mong muốn và dự đoán mùa giải NFL sẽ diễn ra như thế nào và ai sẽ chiếm 6 điểm playoff NFC và AFC và các điểm Cuối cùng đến Super Bowl.

Bảng xếp hạng AFC South:

 1. COLTS
 2. Người Texas
 3. Titans
 4. Jaguars

Đây có phải là năm mà Houston Texans vượt qua và vượt qua Indianapolis Colts và giành chiến thắng ở phía nam AFC? Như Lee Corso nói về trường đại học Gameday "Không quá nhanh." Trước khi tôi kiểm tra lý do tại sao tôi cảm thấy Colts sẽ thắng thế và giành chiến thắng ở phía nam AFC lần thứ 8 trong 9 năm qua. Trước khi tôi kiểm tra lý do tại sao tôi cảm thấy Colts sẽ giữ người Texas, tôi sẽ kiểm tra phần còn lại của bộ phận. Tennessee Titans là một đội rất thú vị có thể trở thành một đội bất ngờ từ AFC South hoặc một đội bắt đầu kỷ nguyên Jake Locker sớm. Hai câu hỏi chính tồn tại với Titans, đó là: Làm thế nào đội sẽ trả lời một huấn luyện viên mới được nghe (Mike Munchak) và tiền vệ (Matt Hasselbeck), và Chris Johnson sẽ chơi bóng đá trong năm nay? Nếu những câu hỏi này được trả lời có, tôi cảm thấy Titans có thể trở thành một đội bất ngờ trong bộ phận này và có thể vượt qua người Texas lần thứ hai trong bộ phận.

Đối với Jaguars, tôi cảm thấy họ có một số vấn đề bao gồm ở vị trí ở vị trí tiền vệ và không biết tổ chức sẽ chơi ở đâu trong tương lai. Đối với người Texas, họ sẽ là một đội được cải thiện rất nhiều (đặc biệt là phòng thủ với việc bổ sung Jonathan Joseph và điều phối viên phòng thủ mới Wade Phillips) nhưng cuối cùng không đủ để bù đắp cho Indianapolis Colts. Trong một mùa giải rút ngắn và ba đội còn lại thực hiện những thay đổi đáng kể đối với những người đứng đầu, Colts là đội giữ ở đó trong đội hình và có một trong 5 trận tứ kết tốt nhất trong NFL.

Bảng xếp hạng AFC North:

 1. quạ đen
 2. Steelers
 3. Màu nâu
 4. Bengals

Bộ phận "Đen và Xanh" được gọi là AFC North luôn có hai đội gần với bộ phận hàng đầu. Giống như những năm khác, bộ phận này sẽ là một cuộc đua hai đội để xem ai là người tham gia vòng playoffs, và không có đội nào chạy trốn với danh hiệu phân chia. Trước khi tôi kiểm tra các đội playoff AFC North từ một năm trước, tôi sẽ kiểm tra các câu hỏi tồn tại trong hai đội cư trú tại bang Ohio. Đầu tiên, những người Bengals, mà tôi cảm thấy có thể là nhóm rối loạn nhất trong NFL (vâng, thậm chí nhiều vấn đề hơn Raiders và Redskins).

Họ có một tân binh QB, một huấn luyện viên nghĩ rằng sau khi mùa giải kết thúc sẽ tìm kiếm một công việc khác, và một tiền vệ khác thà nghỉ hưu hơn là chơi cho Cincinnati Bengals. Đối với đội Bắc Ohio, tôi cảm thấy họ có một hạt nhân trẻ đẹp dưới quyền chủ tịch đội Mike Holmgren và huấn luyện viên mới Mike Shurmur, nhưng vẫn còn vài năm nữa là cạnh tranh với Raven và Steelers. Đối với các nhà vô địch AFC trị vì, hai mùa trước mà Steelers đã đến Super Bowl, Steelers đã bỏ lỡ vòng playoff vào năm sau.

Có một sự khác biệt đáng kể giữa hai lần xuất hiện trước đó trong Super Bowl và sự xuất hiện của năm trước; Họ đã thua trong trò chơi năm ngoái. Tôi cảm thấy Steelers vẫn sẽ là một đội đáng gờm trong suốt mùa giải 2011, nhưng tôi cảm thấy Raven (và quan trọng hơn là Joe Flacco) sẽ thực hiện bước tiếp theo và giành chiến thắng ở AFC North. The Ravens có một hàng phòng thủ tuyệt vời (Lewis, Reed, Ngata, Suggs) nhưng cần hành vi phạm tội để bước lên, và tôi cảm thấy đây là năm họ sẽ bước lên và giành danh hiệu phân chia.

Bảng xếp hạng AFC West:

 1. Bộ sạc
 2. Trưởng
 3. Broncos
 4. Raiders

Bộ phận đáng thất vọng nhất trong AFC năm ngoái và nếu không đối với NFC West sẽ là bộ phận tổng thể tồi tệ nhất. Các Raiders Oakland một lần nữa đi theo vòng tròn và không biết họ sẽ đi theo hướng nào. Các Raiders một lần nữa sa thải một huấn luyện viên trưởng khác (có huấn luyện viên trưởng thứ 7 kể từ năm 2001) và mất cầu thủ giỏi nhất của họ cho cơ quan miễn phí (Nnamdi Asomugha). Một năm sau khi câu cá 6-0 trong bộ phận năm ngoái, tôi cảm thấy Raiders sẽ trở lại trong sư đoàn và kết thúc ở vị trí cuối cùng. Có một số lỗ hổng trong đội này cần được lấp đầy và các lỗ hổng sẽ mất nhiều thời gian để lấp đầy nó.

Đối với Denver Broncos, đây là một đội có một số người chơi "Blue Chip" bao gồm: Ryan Calady, Brandon Lloyd, Elvis Dumervil, D.J. Williams, Champ Bailey và số 2 tổng thể chọn von Miller. Nếu Kyle Orton giành chiến thắng trong công việc, tôi có thể thấy Broncos vượt qua các tù trưởng và hoàn thành ở vị trí thứ hai cho vương miện sư đoàn. Các thủ lĩnh vô địch AFC West trị vì có một số vận động viên chơi phòng thủ và một trong những người giỏi nhất trong bóng đá (Jamal Charles) ở sân sau. Các tù trưởng có một trong những lợi thế sân nhà tốt nhất tại sân vận động Arrowhead và hầu hết các cầu thủ của họ trở về từ đội năm ngoái, nhưng tôi cảm thấy các Bộ sạc San Diego sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong bộ phận này, có thể là 3 trận đấu.

Đội tài năng nhất trong bộ phận, một vị trí tiền vệ top 5 trong NFL, và số liệu thống kê tấn công và phòng thủ tốt nhất năm ngoái với một số vấn đề sẽ được khắc phục trong năm nay, sẽ dẫn dắt đội này trở lại cuộc tranh luận. Mặc dù các Bộ sạc đã mất một số phần quan trọng trong Team (Darren Sproles và điều phối viên phòng thủ Ron Rivera), tôi vẫn cảm thấy đây là đội tốt nhất trong sư đoàn và bây giờ sẽ có Vicente Jackson trong cả năm, Ryan Matthews Healthy Marcus McNeal có một hợp đồng mới, và hy vọng các đội đặc biệt tốt hơn. Các Bộ sạc sẽ một lần nữa là một lực lượng trong AFC.

quạ đen
Trưởng phòng tiền vệ Matt Cassel chỉ ra sức mạnh của người phòng thủ trước khi đi dưới trung tâm. Trong trò chơi đại diện AFC Chủ nhật, Baltimore Ravens đã đánh bại các thủ lĩnh thành phố Kansas từ 30 đến 7 tại sân vận động Arrowhead ở Kansas City, Missouri.

Bảng xếp hạng AFC East:

 1. Những người yêu nước
 2. Máy bay phản lực
 3. Hóa đơn
 4. Cá heo

Ah AFC East, còn được gọi là bộ phận "Bộ phim truyền hình trung học". Có vẻ như ít nhất một lần một ngày, một nhóm trong bộ phận này là câu chuyện nổi bật trong một chương trình truyền hình quốc gia. Wither Đó là một đội đang cố gắng ký hợp đồng với một huấn luyện viên khác trong khi có một huấn luyện viên theo hợp đồng, một đội có một cơ sở người hâm mộ tuyệt vời nhưng vẫn khiến họ mất một trận đấu tại nhà một năm cho hàng xóm của chúng tôi ở phía bắc, một huấn luyện viên cung cấp như nhiều âm thanh cắn như Ozzie Guillen, hoặc huấn luyện viên NFL thành công nhất của thập kỷ qua. Hãy bắt đầu mổ xẻ bộ phận này bằng cách kiểm tra Miami Dolphins, người đã mất hai người chạy trở lại với cơ quan miễn phí và thay thế chúng bằng Reggie Bush.

Nếu điều đó không đủ tệ, họ có một người cực kỳ tài năng nhưng không bao giờ biết những gì anh ta sẽ làm người nhận rộng tiếp theo trong Brandon Marshall. Và sau đó là tình huống tiền vệ. Tại trại huấn luyện Dolphins, tất cả những gì bạn nghe thấy khi Henne ở ngoài đó là "Boo" hoặc "Chúng tôi muốn Orton". Tôi cảm thấy đội này đang đi đúng hướng đến Land Andrew Luck và bắt đầu lại với may mắn và một đường tấn công vững chắc. Các dự luật Buffalo không sải bước trước Miami Dolphins nhưng ít nhất đã chứng minh cho người hâm mộ bóng đá năm ngoái rằng đội sẽ xuất hiện vào Chủ nhật. Họ quyết định lấy một tờ rơi trên Shawn Merriman và xem những gì còn lại trong bể bóng đá của anh ấy và thêm một số số lượng lớn trên tuyến phòng thủ với lựa chọn số 3, Marcell Dareus. Mặc dù tôi cảm thấy họ sẽ một lần nữa kết thúc ở vị trí thứ ba đáng thất vọng, họ sẽ giải trí cho người hâm mộ của Buffalo (và một Chủ nhật một năm Toronto) và chơi hết mình. Đối với hai vị vua của bộ phận này, tôi cảm thấy cuộc đua đầu tiên sẽ là giải trí và cắn móng tay.

Hai năm trước, The Patriots đã giành được danh hiệu Division, nhưng thua trận playoff đầu tiên cả hai lần. Đối với Jets, họ đã giành được thẻ hoang dã trong hai năm qua và cả hai lần đã thắng hai trận trên đường trước khi bị đánh bại trong trò chơi AFC Championship. Tôi cảm thấy AFC East sẽ có kết thúc tương tự trong năm nay cũng như Jets hoàn thành thứ hai và những người yêu nước trong lần đầu tiên. Mark Sanchez đã tiến bộ từ năm một đến năm hai, bây giờ anh ta cần tiến bộ hơn nữa trong năm thứ ba để vượt qua những người yêu nước và MVP Tom Brady. Đồng thời như Rex Ryan nói, chỉ có đội có thể củ cải những người yêu nước, máy bay phản lực.

Thẻ hoang dã

 • Máy bay phản lực
 • Steelers

Mặc dù tôi không có Jets hoặc Steelers chiến thắng các bộ phận tương ứng của họ, vào cuối ngày, chúng tôi sẽ thấy cả Jets và Steelers trong vòng playoffs. Mặc dù tôi không có đội giành được danh hiệu phân chia ở đó không có nghĩa là tôi cảm thấy họ không thể tiến xa vào vòng playoff như một hạt giống thấp. Trên thực tế, cả hai đội này đều có những kỷ lục theo dõi tuyệt vời về việc tiếp cận vòng playoffs với tư cách là Hạt giống thấp hơn: (Jets hai năm trước đã đạt được trò chơi vô địch AFC và Steelers Super Bowl XL là hạt giống thứ 6). Với điều này đã nói, tôi gần như chọn người Texas làm người tham gia thẻ hoang dã với việc phòng thủ được cải thiện (chúc may mắn dừng lại bên ngoài hậu vệ Mario Williams). Vào cuối ngày, tôi cảm thấy họ sẽ gần hơn nhưng chỉ chưa có.

AFC Champion:

Máy bay phản lực New York

Tôi cảm thấy đây là mùa mà Jets kết hợp mọi thứ lại với nhau và tiếp cận trò chơi lớn ở Indy. Tại sao? Bởi vì tôi đang nghe Rex Ryan, người ở Indy (nơi Super Bowl sẽ là năm nay) "Đảm bảo Jets sẽ giành được Super Bowl năm nay. Các máy thu rộng có từng trò chơi chiến thắng trong một Super Bowl và một người được đặt tên là MVP của trò chơi. Tôi cảm thấy đây là lần Jets thực hiện bước tiếp theo và đến Super Bowl đầu tiên của họ kể từ một vị trí tiền vệ từ Đại học Alabama đã mang đến AFL của nó Tiêu đề đầu tiên.

Bảng xếp hạng NFC South:

 1. Thánh
 2. Falcons
 3. Buccaneers
 4. Panthers

NFC South có hai đội thực hiện vòng playoffs và mỗi đội có hơn 12 chiến thắng; Tuy nhiên, không đội nào giành chiến thắng trong một trận đấu playoff. The Saints đã có một mùa giải năm 2010 đầy biến động với tỷ lệ thăng trầm, nhưng khi tất cả đã được nói và thực hiện vẫn kiếm được một vị trí playoff. Mặt khác, Falcons đã có một mùa giải năm 2010 kỳ diệu xuất hiện một kết thúc đột ngột của Green Bay Packers. Nhưng những gì về các dự đoán cho NFC South Crown 2011? Bắt đầu với Carolina Panthers, người không may có một con đường dài phía trước để cạnh tranh cho một danh hiệu NFC South.

The Panthers có một hành vi phạm tội hấp dẫn dưới sự điều phối viên tấn công mới Rob Chudzinski với cựu Đại học Miami, chặt chẽ Jeremy Sh Racer và Greg Olsen (người chơi dưới thời Chudzinski là một huấn luyện viên tại "The U"). Như đã nói, tôi cảm thấy Jimmy Clausen không phải là một NFL bắt đầu tiền vệ, Cam Newton chỉ còn hai năm nữa để chọn một hành vi phạm tội chuyên nghiệp, và hàng phòng thủ của Ron Rivera sẽ mất nhiều thời gian hơn 1 tháng để học (cảm ơn khóa). Đối với các Buccaneers trẻ tuổi và mới nổi, họ có một trong những tiền vệ trẻ hay nhất trong NFL ở Josh Freeman. Freeman đã đưa những người đàn ông trẻ tuổi thấp kém, và đưa họ vào bức ảnh playoff cho đến tuần cuối cùng của mùa giải. Tôi cảm thấy Freeman keo nha cai dem nay có rất nhiều phẩm chất mà Dante Culpepper trẻ tuổi có, và tôi hy vọng anh ấy chỉ tiếp tục tiến bộ không giống như sự nghiệp của Culpepper.

Đối với hai đội "ưu tú" của NFC South, tôi cảm thấy Falcons sẽ được cải thiện trong một hạng mục, nhưng rơi một chút trong một thể loại khác. Atlanta nên có một trong những, nếu không phải là hành vi phạm tội tốt nhất trong NFL năm nay với Matt Ryan, Michael "The Burner" Turner, Roddy White, Tony Gonzalez và keo nha cai dem nay tân binh Julio Jones, người đã nhận được đánh giá tích cực trong suốt trại huấn luyện. Như đã nói, John Abraham đang già đi và phần còn lại của hàng phòng thủ Falcons rất dễ bị tổn thương (chỉ cần xem trận đấu playoff với Green Bay). Đối với các nhà vô địch Super Bowl năm 2009, tôi cảm thấy họ sẽ ở dưới radar trong năm nay và có một năm tốt hơn nhiều. Các Thánh là một đội ngủ tuyệt vời keo nha cai dem nay để trở lại Super Bowl, và với Drew Brees và Jonathan Vilma sẽ khao khát quên đi mùa giải của họ kết thúc ở Seattle như thế nào.

Bảng xếp hạng NFC West

 1. Ram
 2. Số lượng
 3. Seahawks
 4. 49ers

Và giải thưởng cho bộ phận tồi tệ nhất trong lịch sử NFL thuộc về ... NFC West 2010. Khó có thể tin rằng không một đội nào trong một bộ phận có thành tích ít nhất 0,55, nhưng ba đội ở NFC South đã có hồ sơ hơn 0,500 vào năm ngoái. Như đã nói, bộ phận này đã tạo ra một chiến thắng playoff năm ngoái (Seahawks), và hầu hết các đội nên tốt hơn so với năm ngoái. Tôi quyết định đặt 49ers vào vị trí vì Pete Carroll phát hiện ra, đi từ hàng ngũ đại học đến NFL là một quá trình khó khăn, cần có thời gian để tìm ra. Tôi cảm thấy Jim Harabaugh có thể là một huấn luyện viên tuyệt vời, nhưng sẽ mất thời gian và anh ấy sẽ cần một tiền vệ tốt hơn để dẫn dắt 49ers. Đối với các nhà vô địch NFC West trị vì, họ đã đi từ một đội hình trung bình tốt nhất và bằng cách nào đó trở nên tồi tệ hơn. Họ quyết định phát hành cả một hành vi phạm tội và đội trưởng phòng thủ trong mùa giải (Matt Hasselbeck và Lofa Tatupu) và thay thế Hasselbeck bằng Tarvaris Jackson.

Tôi đã thấy dự án Tarvaris Jackson trong quá khứ, và xin lỗi một trong những thành phố yêu thích của tôi, nhưng nó không kết thúc tốt đẹp. Đối với các Hồng y Arizona, họ đã quyết định đặt tất cả các viên bi của họ vào rổ Kevin Kolb với việc từ bỏ một bản nháp vòng thứ hai, một góc cạnh Pro Bowl ở Dominique Rodgers-Cromartie và một hợp đồng lớn. Tôi cảm thấy điều này sẽ giúp họ cạnh tranh trong bộ phận NFC West đáng thất vọng nhưng cuối cùng cũng sẽ không đủ để giành chiến thắng. Lý do tôi cảm thấy St. Louis Rams sẽ giành chiến thắng trong bộ phận này là vì họ có tiền vệ tốt nhất trong sư đoàn (Sam Bradford, người mà tôi cảm thấy sẽ thực hiện bước tiếp theo), một đường tấn công được cải thiện và phòng thủ dưới thiên tài phòng thủ Steve Steve Spagnuolo sẽ chỉ cải thiện trong năm thứ ba.

Số lượng
Trent Edwards (5) của Oakland Raiders trong Trò chơi bầu cử NFL giữa Hồng y Arizona và Raiders Oakland tại O.Co Coliseum ở Oakland, CA.

Bảng xếp hạng NFC East

 1. Đại bàng
 2. Cao bồi
 3. Người khổng lồ
 4. Redskins

NFC East, giống như mọi năm cung cấp rất nhiều tác phẩm kịch và lửa (các tiền vệ nổi tiếng được giao dịch, một người chơi 100 triệu đô la không được phép luyện tập hoặc chơi, huấn luyện viên bị sa thải, và một "phép lạ khác ở đồng cỏ". Ít nhất là không có bất kỳ bộ phim hay tin tức lớn nào trong mùa giải NFC East ... trừ khi bạn có nghĩa là tạo ra một cái gọi là "Đội mơ." Tôi sẽ trở lại Đại bàng sau, nhưng hãy bắt đầu với cuối của bộ phận, Washington Redskins. Dự án Donovan McNabb không hoạt động tốt như vậy, vì vậy Redskins quyết định chuyển sang ... John Beck và Rex Grossman? Vâng Giành chiến thắng ở NFC East.

Anh ta có thể nghĩ rằng Redskins sẽ giành được NFC East, nhưng điều đó không có nghĩa là bất kỳ ai khác trên trái đất đều tin vào tuyên bố đó. Đối với Người khổng lồ, nếu họ giữ vị trí dẫn đầu chống lại Đại bàng trong trận đấu của họ vào tháng 12, hoặc đánh bại Packers vào tuần sau, họ sẽ thực hiện vòng playoffs. Vì quản lý trò chơi khủng khiếp và hoàn toàn bị phá vỡ, họ đã bị loại khỏi cuộc tranh luận vào ngày cuối cùng của mùa giải và theo dõi vòng playoff với mọi người khác. Người khổng lồ đã không thực hiện bất kỳ nâng cấp lớn nào, và bây giờ một trong những cầu thủ phòng thủ giỏi nhất đã ra ngoài vào đầu mùa giải. Đối với Cowboys, tôi cảm thấy đội này có thể làm mọi người ngạc nhiên và là ứng cử viên cho một vị trí playoff.

Họ đã không thực hiện bất kỳ vụ mua lại quan trọng nào, nhưng họ đã mang đến một điều phối viên phòng thủ mới ở Rob Ryan, cùng với một Tony Romo khỏe mạnh sẽ cải thiện đáng kể Cowboys trong năm nay. Đối với "Đội mơ" còn được gọi là Đại bàng Philadelphia, họ có rất nhiều áp lực đối với họ nhưng đồng thời họ giờ là một trong những đội năng động nhất trong tất cả bóng đá với Michael Vick, Lasean McCoy, Desean Jackson, và Nnamdi Asomugha. Mặc dù họ có một đội ngũ tài năng, tôi vẫn chưa bán được tất cả những gì họ đến Super Bowl vì nếu Michael Vick bị tổn thương, hành vi phạm tội của Eagles sẽ gây ra rất nhiều vấn đề.

Bảng xếp hạng NFC North

 1. Packers
 2. Gấu
 3. Sư tử
 4. Người Viking

Đến từ một người hâm mộ Bears, câu này sẽ bị tổn thương khi gõ ... Green Bay Packers đã giành được Super Bowl và sẽ chỉ trở nên tốt hơn. Tôi sẽ quay lại nói về đội bóng từ vùng đất phô mai một chút, nhưng muốn bắt đầu bằng cách nói về đội ngũ rối loạn nhất trong bóng đá năm ngoái, người Viking Viking Minnesota. Trước khi mùa giải năm 2010 bắt đầu, nhiều người cảm thấy người Viking là người yêu thích để giành được Super Bowl sau khi mất một trò chơi vô địch NFC khó khăn trong giờ làm thêm cho các Thánh. Người Viking phải chịu đựng được Brett Favre Saga một lần nữa, một huấn luyện viên bị sa thải, việc mua lại và sau đó cắt giảm cựu Viking Great Randy Moss, và nếu điều đó là không đủ, mái nhà của tòa nhà bị thổi bay.

Tất cả những sự kiện này dẫn đến các mùa hỗn loạn cho người Viking, và một nhóm cần một danh tính mới. Tôi cảm thấy Donovan McNabb sẽ cung cấp cho người Viking một danh tính mới và làm cho Leslie Frasier trở thành huấn luyện viên trưởng toàn thời gian là một bước đi thông minh của người Viking. Với tuyên bố đó, tôi cảm thấy người Viking sẽ kết thúc ở vị trí cuối cùng không phải vì đội hình Viking là xấu, mà bởi vì ba đội khác ở phía bắc rất ấn tượng. Tôi sắp nói một tuyên bố rằng ba năm trước (khi họ kết thúc với một mùa giải bị đánh bại) mọi người sẽ gọi tôi là điên nhưng tôi cảm thấy Lions sẽ kết thúc ở mức hoặc hơn 0,500 trong năm nay.

Lions có hai trong số 5 người chơi hàng đầu trong sư đoàn (Ndamukong Suh và Calvin Johnson), và còn một năm nữa để cạnh tranh cho một vị trí playoff. Hầu hết mọi người không nhớ điều này nhưng người chiến thắng của NFC North không phải là ... không phải là Green Bay Packers, mà là Chicago Bears. The Bears đã giành được danh hiệu NFC North Division năm ngoái và chỉ thua một trò chơi phân chia (trò chơi cuối cùng của mùa giải thông thường không có ý nghĩa gì với định vị playoff). The Bears cũng mang lại hầu hết các đội hình có ngoại lệ của một mảnh tấn công chính, Olin Kreutz. Bears cũng thêm một chút chiều sâu vào đội hình của họ với việc mua lại Roy Williams, Marion Barber III, Chris Spencer và Amobi Okoye.

Như đã nói, Bears đã may mắn có một số lượng chấn thương hạn chế vào năm ngoái, không giống như đội tôi cảm thấy sẽ giành chiến thắng trong năm nay. Giống như tôi đã nói trước đây, mỗi khi tôi gõ những từ này, nó rất đau, Green Bay Packers đã giành được Super Bowl năm ngoái và tôi sợ nói rằng Packers sẽ còn tốt hơn trong năm nay. Họ có một trong 3 tiền vệ và hậu vệ hàng đầu trong đội hình của họ (Aaron Rodgers và Clay Matthews Jr.). Họ cũng có một trong những kết thúc chặt chẽ nhất trong bóng đá trở lại đội hình của họ sau chấn thương (Jermichael Finley). Các Packers sẽ nhiều như vậy, nếu không phải là một lực lượng để tính toán với năm nay.

Thẻ hoang dã

 • Gấu
 • Falcons

Hai trong số ba đội mà tôi rời khỏi danh sách từ các trận playoff năm ngoái là các đội thẻ hoang dã của tôi trong năm nay. Tôi cảm thấy với sự rút ngắn được rút ngắn, các đội đã mang lại phần lớn đội hình của họ sẽ trở lại mùa giải vào năm tới. Bạn có thể tranh luận rằng các đội playoff số một và hai hạt giống có nhiều tài năng hơn các đội trước đó nhưng tôi cảm thấy bảng xếp hạng NFC North và South sẽ được hoán đổi trong năm nay. Tôi cũng cảm thấy Dallas Cowboys rất dễ dàng có thể có trong danh sách này nếu Tony Romo có một năm trở lại tuyệt vời.

Máy bay phản lực New York
Cincinnati Bengals tại Trò chơi Presleg của New York Jets tại Sân vận động New Meadowlands ở East Rutherford, NJ - Jets #24 Darrelle Revis có một bên sau khi đánh chặn.

Nhà vô địch NFC

Green Bay Packers

Đội ngũ có tài năng và liên tục tốt nhất sẽ giành được danh hiệu NFC trong năm nay. Có người hâm mộ Eagles, tôi nói Packers có nhiều tài năng nhất trong đội của họ, chứ không phải là "nhóm mơ ước". Như đã nói, nếu Đại bàng nhấp vào ngay lập tức và Michael Vick tránh một chấn thương, họ rất có thể khiến tôi ăn lời của mình và làm cho nó đến Super Bowl. Có những ứng cử viên khác mà tôi có thể thấy trong trò chơi lớn, bao gồm: các vị thánh, chim ưng hoặc gấu. Một lần nữa, điều này rất đau khi gõ, tôi tin rằng Green Bay Packers sẽ là đại diện của NFC trong NFC.

Nhà vô địch Super Bowl

Máy bay phản lực New York

Tôi có thể thái quá, nhưng tôi tin rằng đây là năm New York Jets không chỉ quay trở lại với điệu nhảy lớn, mà cuối cùng đã giành chiến thắng trong trò chơi lớn. Tôi nghĩ rằng đây là năm Mark Sanchez trở thành một vị trí tiền vệ top 10 trong NFL và thay vì phạm sai lầm lớn, bắt đầu thực hiện các vở kịch đáng kể trong các trò chơi lớn. Các máy bay phản lực đang trở lại gần như toàn bộ đội hình của họ (ngoại trừ Braylon Edwards, người mà họ đã thay thế bằng Plaxico Burress) và có Santonio Holmes cho cả mùa giải. Nếu Super Bowl là máy bay phản lực chống lại Packers, nó sẽ có hai đội giống nhau theo nhiều cách khác nhau. Cả hai đội đều có máy thu rộng tốt, đường tấn công vững chắc, mặt sau góc Pro Bowl và phòng thủ. Hai đội gặp nhau vào năm 2010 và Jets chiếm ưu thế với tỷ số 9-0.

Đây là một chi tiết khác Xem trước NFL 2011.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này