keo nha cai dem nay Bản nháp NFL Mock 2011 của Eric Caldwell

1. Carolina Panthers - Marcell Dareus, DT/DE - Alabama
Carolina Panthers Đây có thể là quyết định khó khăn nhất liên quan đến lựa chọn tổng thể đầu tiên mà chúng ta đã thấy kể từ cuộc tranh luận về tiền vệ tuyệt vời năm 2004. Tuy nhiên, không giống như '04, tôi tin rằng Panthers sẽ đi theo một hướng khác ngoài tiền vệ. Newton, Gabbert, Locker - Tất cả những người chơi tuyệt vời nhưng với yếu tố rủi ro quá đủ để khiến Panthers sợ hãi trong khi họ thể hiện số tiền tổng thể số 1 đó. Carolina biết rằng quá trình xây dựng lại sẽ không phải là một thử thách lật 1 năm và việc chọn từ lớp tiền vệ năm tới mang đến nhiều lời hứa hơn so với nhóm không chắc chắn mà người hâm mộ sẽ khóc sớm.

Dareus và Patrick Peterson là những cầu thủ phòng thủ tốt nhất rõ ràng trong dự thảo này. Marcell là một lineman đa năng, có khả năng trở thành một lực lượng đói ở bên trong hoặc là một người vượt qua hiệu quả với bàn tay và bước chân tuyệt vời. Peterson mang đến thể thao cho bàn, thực tế, đủ, để thu hút bàn tay vuốt của mỗi GM trong giải đấu. Tôi tin rằng Panthers sẽ đi với Dareus vì họ có một số tài năng trẻ, Thuyền trưởng Munerlyn và Richard Marshall, ở góc trong khi tuyến phòng thủ hầu như không tồn tại. Dareus nên là một người chơi tầm cỡ chuyên nghiệp trong nhiều năm tới và sẽ là lựa chọn khôn ngoan nhất ở đây.

2. Denver Broncos - Patrick Peterson, CB - LSU
Patrick Peterson Chúng ta đều biết những năm tốt nhất của Champ Bailey đang ở đằng sau anh ta và việc nghỉ hưu đang gõ cửa cửa của Brian Dawkins. Peterson sẽ là một người đóng góp ngay lập tức đối diện với nhà vô địch, và lối chơi áp đặt thể chất của anh ta sẽ lấp đầy một khoảng trống trong tương lai mà cuối cùng có thể đánh vần là thảm họa của Broncos '. Kỹ năng hỗ trợ, sẽ giúp chống lại một vấn đề ngay lập tức hơn. Patrick Peterson là góc được thổi phồng nhất mà dự thảo đã thấy kể từ "thời gian chính" được tung ra thị trường. Thể chất và sự hiện diện đe dọa của anh ấy trong trò chơi trở lại mang lại cho anh ấy một khía cạnh giá trị cao, rất hiếm gặp ở cấp độ trước NFL.


3. Buffalo Bills - Anthony Castonzo, OT - Boston College
Anthony Castonzo Ryan Fitzpatrick có thể là tiền vệ nhượng quyền mà Buffalo đã tìm kiếm kể từ khi kết thúc thời đại Jim Kelly không? Có thể, nhưng không có sự bảo vệ thích hợp, tình hình có thể sẽ trở thành một câu chuyện về "những gì có thể là" bất kể ai là tiền vệ. Mặc dù tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn rằng Gabe Carimi là người giải quyết tốt nhất trong lớp dự thảo này, Castonzo là một lựa chọn an toàn hơn nhiều vì anh ấy là một người "của cuốn sách". Anh ta có quy mô, sự nhanh chóng và kinh nghiệm để trở thành người khởi đầu Tuần 1, đặc biệt là trên mặt trận tấn công của Bills. Newton, Gabbert và Locker đều sẽ hít thở nặng nề sau khi lựa chọn này khi nhu cầu về tiền vệ giảm dần với những lựa chọn tiến bộ.


4. Cincinnati Bengals - Blaine Gabbert, QB - Mizzou
Blaine Gabbert Người Bengals đi trên đồng hồ với nhiều tài năng hơn so với đội trung bình của bạn với lựa chọn top 5. Tài năng trẻ tại DE, những góc khuất ưu tú và một nhà máy cốt keo nha cai dem nay lõi đáng sợ nhận được một hạt giống hy vọng cho một Superbowl chạy vài năm trên đường. Nhưng trước khi điều đó có thể xảy ra, có hai vị trí phải giải quyết kịp thời, giải quyết phòng thủ và tiền vệ, trong đó những người keo nha cai dem nay Bengals có thể có sự lựa chọn của họ. Dù sao thì không chính xác hoàn thành công việc) và cung cấp một tia hy vọng cho một thành phố thể thao hoài nghi khác. Mối quan tâm duy nhất của tôi là sự phức tạp của một hành vi phạm tội NFL sẽ làm mất tinh thần một Gabbert trẻ tuổi. Nếu Bengals không nhận được một cựu chiến binh đã ký kết quyền trị vì ban đầu vào năm 2011, Gabbert có thể không bao giờ có thời gian tăng trưởng cần thiết để điều chỉnh theo hệ thống keo nha cai dem nay và kết quả sẽ là một sự nghiệp khác đối với QB bị xử phạt cao.


Tìm kiếm a Jersey Blaine Gabbert

5. Hồng y Arizona - von Miller, OLB - Texas A & M;
Von Miller Các Hồng y được xếp hạng ngay bên cạnh đáy chỉ trong mọi thể loại, tấn công và phòng thủ vào năm ngoái. Đừng nghĩ rằng tôi đang cố gắng chơi bài này như một tin tốt, nhưng nó miễn phí cho họ chỉ để phác thảo người chơi tốt nhất có sẵn. Miller là một kẻ lừa đảo hung dữ với hình dạng không tì vết và một động lực không ngừng để va chạm. Các thẻ cũng đang tìm kiếm một người có thể nhận được sau trận tứ kết, một vai trò mà Miller có thể bắt buộc mà không có vấn đề gì, được chứng minh bằng 31 bao tải sự nghiệp của anh ta tại Texas A & M. Gabe Carimi cũng sẽ là một lựa chọn tốt ở đây vì anh ta có thể là một bản nâng cấp ngay lập tức cho trò chơi đang chạy, được đo cuối cùng trong giải đấu.


6. Cleveland Browns - A.J. Màu xanh lá cây, WR - Georgia
A.J.Green Tôi luôn tin rằng cách tốt nhất để giúp một tiền vệ trẻ thành công là bao quanh anh ta bằng vũ khí khả thi. "Khả thi" thậm chí không bắt đầu mô tả A.J. Tài năng của Green. Người nhận tốt nhất trong bóng đá đại học kể từ năm 2008, bằng một phép lạ nào đó, đã rơi ngay vào bàn tay run rẩy của Mike Holmgren. 6'4 ", 211lb freak của một vận động viên đã thực hiện hành vi phạm tội của Georgia trong nhiệm kỳ của mình và hiện đã đặt mục tiêu của mình vào những cú hích nhục trong NFL. Cleveland có thể cần phải giao dịch trở lại vòng 1 Vấn đề, nhưng bây giờ, kẹo này quá ngọt để truyền lại.


7. San Francisco 49ers - Hoàng tử Amukamara, CB - Nebraska
Hoàng tử Amukamara Toàn bộ phòng thủ của San Fran là một đơn vị được ngưỡng mộ vào năm ngoái, nhưng một khi bạn chọn ra vở kịch thứ cấp, chúng tôi có một câu chuyện mới. Nate Clements rõ ràng không có giá trị bằng một nửa số đô la 80 triệu đô la mà 49ers đang trả cho anh ta và việc mua lại một góc khuất thực sự sẽ không chỉ trục xuất Clements vào góc tối của Công viên Candlestick, mà cuối cùng cũng làm cho tầm cỡ vô địch quốc phòng. Tất cả chúng ta đều biết rằng 49ers rất cần QB, nhưng người theo chủ nghĩa cơ bản, Blaine Gabbert, đã ra khỏi hội đồng quản trị và Jim Harbaugh không muốn bắt đầu sự nghiệp của mình trong NFL đối phó với vấn đề đau đầu khi cố gắng dạy cho Bờ Tây tấn công để tấn công Bờ Tây để một người không thể xử lý nó. Nó giống như thử màu trong các mảnh còn thiếu của một câu đố.


8. Tennessee Titans - Cam Newton, QB - Auburn
Cam Newton Bud Adams đã để mắt đến lựa chọn này kể từ khi Newton nắm quyền kiểm soát cuộc đua Heisman vào cuối tháng 10. Người quản lý, Kerry Collins, hiện là một đại lý miễn phí và Titans đã nói rất rõ rằng Vince Young sẽ không trở thành một phần trong kế hoạch của họ. Bạn không thể trả tiền cho tôi để đảm bảo một câu chuyện thành công ở đây, nhưng tôi tin rằng đây là lựa chọn sẽ được thực hiện. Bud Adams yêu người chiến thắng, và nếu có một điều mà Newton đã đi cho anh ta "|


Đây là một bài viết về Cam Newton Jersey


9. Dallas Cowboys - Nick Fairley, DT - Auburn
Nick công bằng Tôi chắc chắn Tony Romo sẽ ngồi trên chiếc ghế dài của mình, chăm sóc xương đòn và root cho Gabe Carimi vào ngày 28 tháng 4, nhưng Cowboys có nhu cầu phòng thủ nghiêm trọng hơn nhiều. Vào năm 2010, DBS không thể bao gồm, những người vượt qua không thể vượt qua Rush, và không có linh hồn nào trong đội có thể tạo ra một giải quyết vững chắc. Cowboys sẽ không có được cầu thủ mà họ muốn ở Hoàng tử Amukamara, nhưng một tài năng ưu tú như Fairley rơi vào địa điểm này là một kỳ nghỉ may mắn cho một nhượng quyền thương mại với sự cường điệu trị giá 80.000 chỗ để sống. Fairley nên bước vào ngay bên cạnh Jay Ratliff vừa là một mối đe dọa chạy trốn hiệu quả và vượt qua hợp pháp.


10. Washington Redskins - Jake Locker, QB - Washington
Jake Locker Đây có thể là một chút tầm với, nhưng Locker là loại anh chàng của Mike Shanahan và anh ta sẽ không mạo hiểm không thể giao dịch và có được Locker sau đó. Locker là một vận động viên tài năng và là người chiến thắng sinh ra với vai súng cao su có thể lên đến đỉnh điểm trong một số nhận xét của cha/con trai từ Shanahan. Một lỗ hổng ở giữa tuyến phòng thủ và khao khát nhiều người vượt qua là một số vấn đề có lẽ nên được giải quyết thay vì ở đây, nhưng tôi cảm thấy mức độ hối tiếc sẽ ở trại huấn luyện tối thiểu. Đây là một lựa chọn mà người hâm mộ sẽ tham gia, và cá nhân tôi cảm thấy rằng Locker sẽ có sự nghiệp thành công nhất của các trận tứ kết Big-3 trong lớp năm 2011.


11. Houston Texans - J.J. Watt, DT/DE - Wisconsin
J.J. Watt Tôi có thể tóm tắt Houston Texans trong 4 từ - hành vi phạm tội tốt, phòng thủ xấu - "xấu" là từ đẹp nhất mà tôi có thể nghĩ đến. Thứ cấp là đơn vị thực sự cần được giải quyết để cải thiện khả năng phòng thủ thứ 32 đó, nhưng trừ khi Houston muốn tiếp tục và bắt đầu theo một hướng khác. Watt là một máy nghiền Big-10 Pass đáng sợ trong những ngày ký túc xá của mình, ghi lại 7 bao tải năm ngoái mặc dù chủ yếu chơi DT. Anh ta nên thực hiện một quá trình chuyển đổi suôn sẻ sang DE và trở thành một người chơi tầm cỡ ủng hộ đối diện với Mario Williams và ít nhất là giúp người thứ cấp bằng cách sụp đổ bỏ túi nhanh hơn.


Ras-i Dowling

12. Minnesota Vikings - Ras -i Dowling, CB/S - Virginia

Các tiền vệ lớn 3 đều đã được chọn vào thời điểm này, trong tất cả khả năng sẽ đánh vần sự đánh đổi cho Vike. Tuy nhiên, nếu họ quyết định ở lại 12 tuổi thì tôi cảm thấy Dowling sẽ là một lựa chọn tốt, an toàn để thực hiện. Anh ấy là một cầu thủ âm thanh rất cơ bản với các kỹ năng bóng giống như Hawk và kỹ thuật giải quyết. Minnesota đã sử dụng những lựa chọn sớm cho Tyrell Johnson và Chris Cook trong hai năm qua và cả hai đều không đặc biệt làm việc. Đó là khoảng thời gian họ có được một người có thể làm cho điều này trở nên đặc biệt. Một sự kết hợp Winfield/Dowling là một song song không được tính toán.


13. Detroit Lions - Gabe Carimi, OT - Wisconsin
Gabe Carimi Ngày vui vẻ ở Detroit! Có vẻ như Lions cuối cùng đã nhận được nhượng quyền thương mại của họ để giữ cho tiền vệ nhượng quyền của họ, Matthew Stafford, ra khỏi bàn phẫu thuật. Carimi là một ngọn núi nhanh chóng, thể chất của một người đàn ông có kỹ năng sẽ được ca ngợi ở thành phố xe máy, nơi những người như một đường tấn công có uy tín chưa được báo cáo kể từ trước khi anh ta được sinh ra. Anh ấy sẽ cần phải làm việc với các huấn luyện viên trong một thời gian để thực hiện quá trình chuyển đổi đó sang LT, nhưng đánh dấu lời nói của tôi, đó là một công việc rất đáng để nỗ lực. Tôi không thể nhìn thấy những con sư tử đi theo bất kỳ hướng nào khác ngoài giải quyết tấn công. Nếu Carimi biến mất, họ sẽ lấy Nate Solder.


14. St. Louis Rams - Robert Quinn, DE/OLB - Bắc Carolina
Robert Quinn Có thể là đội tầm thường nhất trong giải đấu, Rams đã thể hiện sự hứa hẹn với rất nhiều tài năng trẻ dẫn đầu vào năm 2010. Dự thảo khôn ngoan, điều này có nghĩa là họ có thể đi theo một số hướng khác nhau. Một vũ khí trẻ như Julio Jones để hỗ trợ Bradford, một người được hưởng lại như Mark Ingram để lấy một người vận chuyển từ S.J., hoặc trong trường hợp này, một người vượt qua có năng khiếu thể thao Hơn cả những chia sẻ công bằng của anh ấy về các vấn đề kỷ luật ở trường đại học, mà tôi tin rằng sẽ làm hỏng cổ phiếu của anh ấy đủ nghiêm trọng để loại anh ấy ra khỏi top 10. Việc đây có phải là một câu chuyện thành công ấm lòng hay không vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, tiềm năng cho sự vĩ đại là ở đó, ai đó chỉ cần giải phóng nó.


15. Miami Dolphins - Mike Pouncey, C/G - Florida
Mike Pouncey Người ta cho rằng những ngày của Ronnie và Ricky đã kết thúc ở Miami, nhưng tôi tin rằng một khi tranh chấp khóa được giải quyết, một nỗ lực mạnh mẽ sẽ được thực hiện để ký lại Brown. Nhu cầu về một lineman nội thất không quyết liệt, nhưng tôi tin rằng Mike Pouncey là một bản nâng cấp đáng kể từ một đường tấn công đã vững chắc. Thứ 21 là một thứ hạng quá thấp cho một sân sau của tầm cỡ của cá heo và việc bổ sung 6'5 ", 303lb Pouncey sẽ giúp mở đường cho máy nghiền 1.000 yard tiếp theo ở Nam Florida.16. Jaguars Jacksonville - Julio Jones, WR - Alabama
Julio Jones Sau sự ra đi của Mike Sims-Walker, Jags sẽ tìm kiếm một người chơi thời gian lớn tại điểm nhận để lấp đầy khoảng trống bị bỏ lại phía sau. Jones có 40 lần để rút ghi chú ngay lập tức từ các đội chọn ở thanh thiếu niên, và thể hiện trong sự nghiệp của mình tại "Bama rằng không chỉ tốc độ khiến anh ấy trở thành một cầu thủ có năng khiếu. và chặn. Đây có thể là người giúp Jaguars vượt qua chiếc bướu playoff mà họ đã chiến đấu từ năm 2007.17. New England Patriots - Mark Ingram, RB - Alabama
Đánh dấu Ingram Những người yêu nước được xếp chồng lên nhau với tài năng và kinh nghiệm. Họ có thể nhận bất kỳ người chơi nào trên bảng ngay bây giờ và tôi sẽ không lên án họ, đặc biệt là sau khi dự thảo công việc mà tổ chức này đã thực hiện trong thập kỷ qua. Đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng họ sẽ đưa Ingram: trước hết, anh ta có một người Heisman trong một tay và một chiếc nhẫn vô địch quốc gia. Anh ta biết cảm giác chiến thắng như thế nào và những người yêu nước là một tổ chức mà biết cách xử lý thành công cũng quan trọng như thực sự thành công. Thứ hai, anh ta là một sản phẩm của SEC và con trai của một cựu ngôi sao NFL. Những người ủng hộ đã ra khỏi SEC trong những năm gần đây (Ronnie Brown, Peyton Hillis, Darren McFadden, Arian Foster) đều khá thành công "Tôi phải không? Và đó là một hội nghị mà Bill Belichick có rất nhiều mối quan hệ gần gũi Cuối cùng, hãy xem cuộc tấn công ào ạt của Pats vào năm ngoái. Thậm chí bắt đầu nghĩ rằng Ingram sẽ không phải là một cải tiến lớn.


18. Bộ sạc San Diego - Adrian Clayborn, de - Iowa
Adrian Clayborn Tôi nghĩ rằng đó là một cú sốc đối với tất cả chúng ta khi các Bộ sạc bỏ lỡ vòng playoff trong năm qua. Về mặt lý thuyết, về mặt phạm tội và phòng thủ được xếp hạng số 1, nên đảm bảo một vị trí playoff được hạt giống rất lớn. Tuy nhiên, do không có khả năng giành chiến thắng trong các trò chơi trong bộ ly hợp nhờ những nỗ lực bị lỗi ở cả hai bên tấn công và phòng thủ, các bu lông đã bị trục xuất vào vương quốc của sự tầm thường nơi dự thảo phần thưởng các đội tài năng không sống theo tiềm năng của họ. Clayborn là kết thúc phòng thủ số 1 của tôi. Anh ta phù hợp với khuôn mẫu cho kế hoạch 3-4 của Bộ sạc và có một trò chơi bên trong để phù hợp với các kỹ năng vội vã vượt qua của anh ta. Với sự vắng mặt của người ủng hộ lâu năm, Jamal Williams, San Diego đã tìm kiếm một thủ lĩnh phòng thủ tên tuổi để lấp đầy những lời nói của mình, và tôi nghĩ Clayborn là người hoàn hảo để thực hiện thủ thuật.


19. Người khổng lồ New York - Quan Sturdivant, ILB - Bắc Carolina
Quan Sturdivant Lõi hậu vệ của Giants đã không giống nhau kể từ khi Antonio Pierce bị cắt giảm vào năm 2007. Việc thiếu nhà lãnh đạo mạnh mẽ ở giữa hàng phòng thủ đã khiến một đơn vị thường tự hào bị mất hình dạng. Sturdivant là hình ảnh của một NFL bên trong linebacker - đáng sợ khi nhìn vào, một nhà lãnh đạo được xác định rõ ràng, và sự hiện diện của anh ta được cảm nhận trong lối chơi của anh ta. Anh chàng này chắc chắn sẽ nhận được phiếu bầu của Perry Fewell vào thời điểm này, nhưng phần còn lại của tổ chức có thể đang nhìn theo hướng của một góc như Brandon Harris hoặc Aaron Williams. Câu chuyện dài, tôi nghĩ rằng Fewell chiến thắng trong trận chiến nhỏ này và G-Men bước đi với một người bắt đầu chắc chắn.


20. Tampa Bay Buccaneers - Cameron Heyward, de - Ohio St.
Cameron Heyward Bucs là đội ngũ mới nổi năm 2010, thể hiện tài năng mới và chưa biết trong cách cư xử đôi khi gây sốc. Họ đã bỏ lỡ vòng playoffs bởi một kỹ thuật trong khi kết thúc với cùng kỷ lục với nhà vô địch Superbowl cuối cùng Green Bay Packers. Mặc dù họ đã vượt quá mọi mong đợi, nhưng điều cuối cùng đã giữ cho Bucs ra là phòng thủ chạy đua tàn bạo của họ "Đặc sản của anh ấy. -Thalented cá nhân với các kỹ năng vượt qua có thể sẽ giúp anh ta có vị trí cuối cùng bắt đầu ở Tampa. Mong đợi được nghe tên của Heyward nhiều hơn vào tháng 12, vì anh ta có thể là mảnh ghép bị mất tích Vịnh Tampa trên bướu.


21. Trưởng thành phố Kansas - Nate Solder, OT - Colorado
Nate hàn Toàn bộ hành vi phạm tội sẽ cần phải thực hiện một số cải tạo lớn nếu các tù trưởng muốn chơi thành công thông qua một lịch trình năm 2011 mạnh mẽ. Solder là người chơi duy nhất mà các tù trưởng có thể thực hiện ở đây sẽ một mình làm cho mọi người trong hành vi phạm tội tốt hơn. Bảo vệ tốt hơn cho Matt Cassel có nghĩa là nhiều thời gian hơn để Dwayne Bowe hoàn thành các tuyến đường của mình và mở cửa. Đã thêm sự vững chắc dọc theo đường O cũng có nghĩa là các lỗ hổng nhất quán hơn cho Jamaal Charles và Dexter McCluster đã đa năng. Tôi nghĩ rằng Quan Sturdivant là anh chàng KC muốn ở vị trí thứ 21, nhưng thật khó để thấy trước anh ta ra khỏi bảng trước đó.


22. Indianapolis Colts - Stephen Paea, DT - Oregon St.
Stephen Paea Rất nhiều người đã gọi Daniel Muir là người giải quyết mũi tồi tệ nhất trong NFL. Tôi là một trong những người đó. Khoảnh khắc xác định của cuộc đời Paea dẫn đến dự thảo là màn trình diễn của anh tại sự kiện báo chí băng ghế dự bị của NFL Combine. Oregon St. Workhorse đã kéo dài 225lbs 49 lần và sau đó nói rằng anh ta có thêm một vài người trong anh ta, nhưng bị mất. Điều này không chỉ chứng minh những gì một giải quyết tài năng mà chúng tôi có sẵn ở vị trí thứ 22, mà còn thể hiện ý chí và bùng nổ của anh ấy. Thái độ của anh ấy cũng đáng ngưỡng mộ, mang lại cho anh ấy một ánh sáng lấp lánh trong đôi mắt của Bill Polian. Anh ấy cách xa người chơi giỏi nhất trên bảng, nhưng tôi cảm thấy rằng anh ấy cho Colts nâng cấp lớn nhất có thể.


23. Đại bàng Philadelphia - Ryan Kerrigan, DE/OLB - Purdue
Ryan Kerrigan Có vẻ như một chút không chính thống khi chọn kết thúc phòng thủ vòng 1 trong hai năm liên tiếp nhưng để một tài năng của cấp độ Kerrigan rơi vào vòng đua của họ có thể quá hấp dẫn. Các công cụ vật lý của Kerrigan sẽ cho phép anh ta thực hiện tốt nhất như một kết thúc phòng thủ 4-3. Động cơ của anh ta có lẽ là tài sản tốt nhất của anh ta và anh ta nên thực hiện một lối vào thân thiện vào hàng phòng thủ Phili mũi cứng này. Việc bổ sung Kerrigan sẽ mang đến cho Eagles một đơn vị vội vã với tiềm năng thành công vô song trong giải đấu này và giúp phê duyệt 23,6ppg của họ cho phép. Sự hợp nhất của Kerrigan với Brandon Graham mang đến cho Đại bàng hai cầu thủ phòng thủ năng lượng cao để mô hình hóa con đường thành công trong tương lai.


24. New Orleans Saints - Aldon Smith, DE/OLB - Mizzou
Aldon Smith Smith cũng có thể là vận động viên giỏi nhất trong lớp này, may mắn với khung hình 6'4 ", 263LB và cánh tay lân cận của đàn ông đàn hồi. New Orleans đang tìm kiếm một người vượt qua ưu tú OTS OTS chiến đấu, Jeff Otah và Tyson Clabo. Smith thiếu kinh nghiệm, rời trường chỉ sau năm thứ hai của anh ấy, nhưng tiềm năng của anh ấy là sự vĩ đại là thông qua trần nhà. Đó là một lựa chọn lớn hoặc bỏ lỡ với nhiều lựa chọn an toàn vẫn có sẵn, nhưng vẫn có sẵn, nhưng vẫn có sẵn Chỉ một năm bị loại khỏi một chức vô địch Superbowl, các Thánh có một chút đệm cho lỗi.


25. Seattle Seahawks - Marvin Austin, DT - Bắc Carolina
Marvin Austin Nó trở thành một vấn đề thực tế là Charlie Whitehurst sẽ không phải là người tiền nhiệm của Matt Hasselbeck. Tuy nhiên, cũng rõ ràng là một sự thay thế phù hợp cũng sẽ không có sẵn trong lớp dự thảo này, và nếu họ quyết định nắm lấy cơ hội đó, nó sẽ không ở trong vòng này. Marvin Austin sẽ là một mỏ neo tuyệt đối ở giữa một tuyến phòng thủ đang gặp khó khăn. Trong trường hợp bạn đã quên rằng có một số lượng đáng kể cuộc nói chuyện về anh ta có thể là lựa chọn tổng thể đầu tiên trước khi bị đình chỉ từ UNC.26. Baltimore Ravens - Brandon Harris, CB - Miami
Brandon Harris Tôi là một fan hâm mộ lớn của Lardarius Webb, nhưng điều đó làm tôi sợ rằng một góc năm thứ 3 (chủ yếu trở lại chuyên gia) từ Nicholls St. là một góc tốt nhất trong phòng thủ đáng sợ này. Quay trở lại thời của Chris McAlister và Samari Rolle, thực tế bạn đã phải ngu ngốc để cố gắng vượt qua Quỷ đỏ, nhưng bây giờ họ gần như buồn cười, xếp thứ 21 trong giải đấu chống lại cuộc tấn công trên không. Brandon Harris mang đến rất nhiều đặc điểm của Woodson-Esc cho một câu lạc bộ bóng đã được huấn luyện tốt. Anh ta là một blitzer lén lút, người giải quyết vững chắc, và góc cạnh cơ bản của anh ta được điều chỉnh rất tốt "|Side từ bàn tay bằng đá của anh ta.


27. Atlanta Falcons - Da'quan Bowers, DE/OLB - Clemson
Da'quan Bowers Cổ phiếu dự thảo của Bowers đã không làm gì ngoài việc giảm mạnh kể từ mùa bóng đá đại học kết thúc. Được chọn thứ 27 tổng thể cuối cùng là kết quả của các chấn thương bí ẩn, các biện pháp cấp dưới và các cuộc phỏng vấn không ấn tượng. Cá nhân tôi nghĩ rằng giá trị của Bowers ít hơn dự kiến ??vì anh ta không thực sự phù hợp với một kế hoạch. Anh ấy quá chậm để chơi một người ủng hộ 3-4 bên ngoài và không phù hợp với các yêu cầu kích thước cho kết thúc 4-3. Tuy nhiên, Falcons có thể đứng thêm một máy bay vượt qua và mặc dù tôi không có hy vọng cao cho Bowers, nhưng lựa chọn này có ý nghĩa đối với Atlanta.


28. New England Patriots - Jonathan Baldwin, WR - Pitt.
Jonathan Baldwin Những ngày rêu đã qua. Đã đến lúc tìm một người nhận có thể đi lên và lấy nó, không giống như các khe và lời khen đóng gói đội hình của những người yêu nước ngày hôm nay. Jonathan Baldwin là một người rộng rãi hùng vĩ, người có thể chơi các quả bóng không chính xác và tạo ra sự không phù hợp trong Redzone. Đội hình của Belichick đang ở một vị trí rất tốt để có được cầu thủ giỏi nhất có sẵn, chọn lại chỉ sau bốn lựa chọn. Baldwin có một tương lai tươi sáng phía trước và anh ta nên xuất sắc trong một hành vi phạm tội mạnh mẽ như New England.29. Chicago Bears - Tyron Smith, OT - USC
Tyron Smith Cho dù tôi có thích hay không, Tyron Smith sẽ là người chọn vòng 1 chỉ vì Kiper yêu anh ấy. Bears đang tuyệt vọng cho một giải quyết tấn công để bảo vệ khoản đầu tư chính của họ, Jay Cutler và ít nhất Smith biết cách chặn. Nếu Smith bị kết nối với một kế hoạch bữa ăn NFL, anh ta có thể là một người chơi vững chắc ở cấp độ tiếp theo, nhưng nếu không tôi có thể thấy "Bust" được viết trên tất cả anh ta. Đó không phải là câu hỏi cho những con gấu giao dịch và theo đuổi một anh chàng như Solder hay Carimi, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, họ sẽ đi trong vòng đầu tiên.30. Máy bay phản lực New York - Brooks Reed, OLB - Arizona
Brooks Reed Nơi bạn phá sản, bạn phải xây dựng lại. Đã đến lúc các máy bay phản lực đã bù đắp cho sai lầm đi bộ mà chúng ta biết là Vernon Gholston. Reed là một người chơi xe máy nặng với sức mạnh để phù hợp với niềm đam mê của anh ấy. Anh ta rút ra rất nhiều so sánh với Clay Matthews III, nhưng không hoàn toàn có sự nhanh chóng để sống theo sự cường điệu đó. Bất kể, tài năng của anh ấy được đánh giá cao và họ sẽ giúp điều chỉnh lại Front-7 của Jets đang thả những ngôi sao như một công ty thu âm thất bại. Reed nên bước vào ngay lập tức và phù hợp với sơ đồ của Rex Ryan.31. Pittsburgh Steelers - Aaron Williams, CB - Texas
Aaron Williams Ike Taylor là hậu vệ có uy tín duy nhất trong đội hình của Steelers và thậm chí anh ta đang có dấu hiệu chơi xấu đi. Chức năng chính của Aaron Williams sẽ là thêm thanh niên vào thứ cấp nhanh chóng. Junior 6'0 ", 190lb từ Round Rock đã che giấu những người nhận đối lập không ngừng, chỉ huy một thứ cấp UT được nhiều người coi là tài năng nhất trong cả nước. Cũng có một số người phòng thủ tốt mà Steelers có thể nhìn vào lựa chọn này với lựa chọn này .32. Green Bay Packers - Muhammad Wilkerson, DT/DE - Temple
Muhammad Wilkerson Các Packers không có nhu cầu ngay lập tức và bất cứ điều gì họ quyết định họ muốn làm với lựa chọn này sẽ là một khoản đầu tư cho tương lai. Wilkerson sẽ không phải là người khởi đầu nếu hợp đồng của Cullen Jenkins được thực hiện, nhưng anh ta sẽ thêm chiều sâu cho một dòng D đã cạn kiệt mà thấy Jarius Wynn và C.J. Wilson đã nhận được vài phút trong trận đấu lớn nhất của giải đấu. Như tôi đã nói, tương lai là mối quan tâm duy nhất đối với các nhà vô địch bảo vệ nên Jimmy Smith, Rahim Moore và DeMarco Murray cũng sẽ là những lựa chọn hợp lý để kết thúc vòng 1. Tôi nghĩ rằng gói sẽ bóp cò trên Wilkerson vì cơ hội của một người phòng thủ ở cấp độ tài năng của anh ta vẫn có sẵn khi họ chọn lần thứ 2 ít có khả năng ít hơn khả năng của một DB tài năng ở đó.
Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ năm 2011 dự thảo NFL Mock Draft cho Blog bóng đá NFL | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.