keo nha cai dem nay Bảng xếp hạng tuyển dụng bóng đá đại học 2011

Mặc dù họ không phải lúc nào cũng đóng góp từ ngày đầu tiên, nhưng các tân binh ở trường trung học thống trị là huyết mạch của một chương trình bóng đá đại học lớn. Huấn luyện viên bóng đá đại học có hai công việc: một trên sân và một trên con đường tuyển dụng. Thật sự rất khó để nói cái nào quan trọng hơn người kia và các huấn luyện viên giỏi nhất có kỹ năng ở cả hai khía cạnh trong công việc của họ. Danh sách này là một bảng xếp hạng các cam kết tuyển dụng hàng đầu của trường năm 2011. Nó trao nhiều tín dụng nhất cho các bản hợp đồng tác động tại các vị trí nhu cầu, phần thưởng dự trữ tài năng hàng đầu và cũng chiếm độ sâu vượt trội vì nó có xu hướng rất quan trọng cho tương lai. Nếu bạn muốn có một sự cố chi tiết hơn về một lớp cụ thể hoặc muốn tự thêm nó, xin vui lòng để lại nhận xét hoặc đăng trong diễn đàn! Vì vậy, không có gì khó chịu, chúng ta hãy xem các lớp tuyển dụng tốt nhất trong năm 2011:

1. Bang Florida
Chào mừng trở lại bang Florida! Lớp học năm ngoái, nhóm tuyển dụng chính thức đầu tiên của Jimbo Fisher, cũng rất ấn tượng nhưng nhóm này hoàn toàn tuyệt vời. Nó cho thấy sự trở lại của một chương trình thống trị những năm 1990 và đầu những năm 2000 trước khi tắt nửa thập kỷ qua. Tất nhiên, thời gian tắt đuôi đó dường như đã bị lãng quên và lớp học này sẽ thiết lập các Seminoles trong nhiều năm tranh chấp tiêu đề BCS. Giải quyết phòng thủ năm sao Tim Jernigan và triển vọng an toàn hàng đầu Karlos Williams sẽ neo một phòng thủ mạnh mẽ và Fisher cũng bổ sung những người đóng góp trong nhiều lĩnh vực cần thiết khác. Keelin Smith, Tyler Hunter, Lamarcus Brutus, Nick Waisome góc cạnh, giải quyết tấn công Bobby Hart, giải quyết tấn công Jordan Presswood, và Nick O'Leary kết thúc chặt chẽ đều có thể trở thành ngôi sao và nhóm này sẽ dẫn dắt bang Florida đến danh hiệu BCS. Đó là chính thức: Tôi đang dự đoán nó.

Florida State vs Florida
Mua allposters.com này

Chuyến thăm Dụng cụ bóng đá bang Florida

2. Alabama
Người giàu trở nên giàu có hơn. Đã là chương trình hàng đầu của quốc gia, Alabama đã đặt lại đội hình với một loạt các tài năng ấn tượng. Giải quyết tấn công Cyrus Kouanandijo, một người chơi năm người đồng thuận đồng thuận trên toàn quốc, nên củng cố đường dây tấn công (khu vực vị trí yêu thích của Nick Saban) và kết thúc phòng thủ Jeffrey Pagan, người nhận tốc độ Bradley Sylve, an toàn Linebacker Trey Dispriest đều là những người đóng góp quan trọng xuống đường. Mọi người nên có cơ hội học hỏi dưới những huấn luyện viên và cầu thủ ngôi sao của Alabama và khi thời gian đến, nhiều người trong số họ sẽ tỏa sáng. Đọc thêm về Alabama Crimson Tide Football.

Đại học Alabama vs LSU
Mua allposters.com này

Nhìn thấy Thiết bị bóng đá Alabama

3. Notre Dame
Notre Dame đã có một lớp Top Ten đồng thuận nhưng tôi yêu nó rất nhiều đến nỗi tôi đã xếp hạng ba. Tại sao? Bởi vì, sau nhiều năm bị tấn công, thống trị các lớp Charlie Weis, huấn luyện viên mới Brian Kelly đã nhận ra tầm quan trọng của quốc phòng và ký hợp đồng với lớp cân bằng nhất của trường trong ký ức gần đây. Notre Dame đã đưa ra một tuyến phòng thủ kém trong thập kỷ qua nhưng điều đó sẽ thay đổi với việc bổ sung kết thúc phòng thủ Aaron Lynch và Stephon Tuitt. Cả Ishaq Williams và Anthony Rabasa sẽ phù hợp với tư cách là những người hậu vệ thể thao bên ngoài trong chương trình 3-4 của Notre Dame và sẽ hoàn toàn cách mạng hóa mặt trận phòng thủ của chương trình. Thêm vào đó, mặc dù hành vi phạm tội hầu như không cần một bản nâng cấp, Kelly đã nói thêm Matthew Hegarty, kết thúc chặt chẽ Ben Koyak và người nhận Devaris Daniels. Cuối cùng, hành vi phạm tội có thể thực sự ưu tú vào năm 2011 và, nếu quốc phòng được cải thiện trở lại như mong đợi (đó là Astymal vào năm 2009 nhưng đã được cải thiện đáng kể trong nửa cuối năm 2010) thì người Ailen có thể kiếm được BCS bến đầu tiên trong nhiều năm.

4. Auburn
Auburn sẽ không giống nhau nếu không có Cam Newton. Cá nhân, tôi không phải là một fan hâm mộ của người chiến thắng Auburn Heisman mang tính biểu tượng bởi vì, mặc dù phong cách điện của anh ấy, chiến thắng Heisman của anh ấy đã làm giảm giải thưởng mãi mãi. Điều đó nói rằng, anh ấy là một điều kỳ diệu trên sân và anh ấy sẽ bị bỏ lỡ bởi các nhà vô địch quốc gia BCS 2010. Tuy nhiên, huấn luyện viên Gene Chizik của Auburn đã đưa chức vô địch vào một lớp 5 năm 2011. Giải quyết cuộc tấn công của Five Star Christian Westerman nên là một người bảo vệ mù đặc biệt từ ngày đầu tiên và tiền vệ Kiehl Frazier là người kế nhiệm của trường đến Newton. Đội cũng đã thêm vận động viên hàng đầu Quan Bay và trung tâm Reese Dismiskus (để thay thế Ryan Pugh đã ra đi). Thêm vào đó, Tiger cũng thêm một số tài năng phòng thủ bao gồm cả Linemen Angelo Blackson, Jabrian Niles, và Keymia Harrell và An toàn Erique Florence. Kết quả là, Auburn nên rất tốt trong nhiều năm và có thể là lực lượng mới trong SEC. Học nhiều hơn về Bóng đá Hổ Auburn.

Auburn vs Alabama
Mua allposters.com này

5. Texas
Texas dọn dẹp ở Texas. Những nỗ lực ở một bên, rằng ít nhiều mô tả lớp năm 2011 của Longhorn. Mặc dù có một mùa giải 5-7 nghèo năm 2010, Texas vẫn có thể tuyển dụng tài năng tốt nhất trong tiểu bang và không có lý do gì mà Mack Brown và Longhorns không nên bật lại vào năm 2011. Năm sao chạy lại Malcolm Brown nên thêm một Chạy nổ tấn công vào hành vi phạm tội của Texas và bảo vệ Hoa Sedrick sẽ giúp khắc phục đường tấn công. Tuy nhiên, cuối cùng, dòng người tài năng tốt nhất xuất hiện vào cuối phòng thủ, nơi Quandre Diggs, giải quyết phòng thủ Desmond Jackson và bên trong hậu vệ Steve Edmond sẽ giúp khắc phục một hàng phòng thủ bị tra tấn nhiều lần vào năm 2010.

6. Florida
Nghỉ hưu thứ hai của Urban Meyer làm tổn thương lớp học này nhưng không nhiều như bạn nghĩ. Florida đã thêm tiền vệ năm sao Jeff Diskel (người sẽ bước vào nếu Brantley đấu tranh cho năm thứ hai liên tiếp), người nhận mối đe dọa thẳng đứng Ja'juan Story, chạy lại Michael Blakely và Jabari Gorman an toàn. Thêm vào đó, đừng quên rằng lớp tuyển dụng năm 2010 của Florida là tốt trong lịch sử và các cầu thủ của nó nên sẵn sàng lãnh đạo sự hồi sinh của cá sấu vào năm 2011. Đọc thêm về Bóng đá Florida Gators.

Đây là của chúng tôi Thiết bị bóng đá Florida

7. Bang Ohio
Tôi sẽ bắt đầu gọi các loại lớp này là "Jim Tressel" sau huấn luyện viên của bang Ohio. Vì vậy, bắt đầu từ năm tới, khi một trường tuyển dụng một lớp học như thế này, tôi sẽ chỉ viết một dòng: "Họ đã ký hợp đồng với Jim Tressel." Lớp học năm 2011 của Ohio States là tuyệt vời nhưng nó không có đủ tài năng ưu tú để thực sự làm cho các mục yêu thích của Buckeyes. Tuy nhiên, đây là một lớp tuyệt vời, đáp ứng hầu hết các nhu cầu chính của đội. Tiểu bang Ohio bảo đảm tiền vệ Braxton Miller, một người gốc Ohio tài năng, kết thúc phòng thủ Steve Miller, hậu vệ Doran Grant, người bảo vệ Michael Bennett, hậu vệ Ryan Shazier và Jeremy Cash an toàn. Cuối cùng, với tài năng họ đã có, Buckeyes có thể là ứng cử viên danh hiệu vào năm 2011 nếu họ có thể sống sót sau năm trận đấu khó khăn để bắt đầu mùa giải trong khi tiền vệ Terrelle Pryor bị đình chỉ.

Ohio State vs Michigan
Mua allposters.com này

8. Nam Carolina
Nam Carolina-Yes Nam Carolina do South Carolina quản lý để ký kết phòng thủ Jadeveon Clowney. Tuyển dụng được đánh giá hàng đầu của quốc gia, được coi là một hiện tượng tuyệt đối, thực sự có thể nâng Nam Carolina thành một tiếng vang khác vì hành vi phạm tội của Gamecock đã rất ưu tú. Lớp học cũng chứa một vài người đóng góp đáng chú ý khác bao gồm Kadetrix Marcus an toàn bốn sao và kết thúc chặt chẽ Drew Owens. Nếu phòng thủ của họ cải thiện ngay cả một chút với sự xuất hiện của Clowney-và điều đó-thì những điều tuyệt vời có thể xảy ra ở Nam Carolina trong năm nay. Học nhiều hơn về Bóng đá Nam Carolina.

9. LSU
Lớp học năm 2011 của Les Miles không sâu sắc nhưng nó có tài năng tác động hàng đầu tại các vị trí cần thiết. Những con hổ đã rất, rất tốt nhưng gần đây không tuyệt vời và tài năng này có thể đẩy chúng lên đỉnh và trở lại trong cuộc săn lùng tiêu đề BCS. Giải quyết phòng thủ năm sao Anthony Johnson nên chứng minh sự hiện diện trên tuyến phòng thủ tài năng của Tiger trong khi người nhận hàng đầu Jarvis Landry và chạy trở lại Kenny Hillard sẽ thêm Pop vào hành vi phạm tội yếu năm ngoái. Đọc thêm về Bóng đá LSU.

Huấn luyện viên Paul Dietzel đi bộ với cầu thủ LSU Billy Cannon trong LSU và Rice Inst. Trò chơi

Mua allposters.com này

10. Oklahoma
Đây không phải là lớp học tốt nhất hay sâu sắc nhất của Bob Stoop nhưng anh ấy đã có những cầu thủ mà anh ấy cần ở đúng vị trí. Trey Metoyer là mối đe dọa sâu sắc mà Sooners cần, Danzel Williams là một vận động viên ưu tú đa năng, và thủ lĩnh phòng ngự Nathan Hughes và Jordan Wade nên đưa khu vực vị trí yếu nhất trong đội hình và biến nó thành một sức mạnh.

Đại học Sam Bradford của Oklahoma Sooners 2007

Mua allposters.com này

11. USC
Về tài năng thuần túy, đây là một lớp năm hàng đầu. Tuy nhiên, sự không chắc chắn liên quan đến tương lai của USC và các biện pháp trừng phạt đang chờ xử lý chống lại chương trình như là những mối đe dọa lớn. Các lệnh trừng phạt có thể buộc USC phải cắt giảm số lượng người chơi học bổng từ lớp này, điều này sẽ làm tổn thương độ sâu ấn tượng của nó hoặc họ có thể ngăn USC tuyển dụng đầy đủ các cầu thủ trong những năm tới. Tất cả những gì đã nói, lớp đầu tiên của Lane Kiffin chắc chắn là ấn tượng. Tâm trí tấn công sáng tạo của Kiffin nên tận dụng tốt việc tuyển dụng hàng đầu của quốc gia, George Farmer và Max Whittek được xếp hạng thứ ba của đất nước. Thêm vào đó, cha của Kiffin, Monte, một bậc thầy phòng thủ nổi tiếng, nên sử dụng phòng thủ phòng thủ lớn và phòng thủ kết thúc phòng thủ Greg Townsend Jr. để có hiệu quả tốt. Cuối cùng, lớp học này cuối cùng có thể bảo vệ chương trình và nhìn thấy nó qua hai năm trừng phạt.

Clay Matthews USC Trojans 2008 Hành động

Mua allposters.com này

Mua sắm cho a Thiết bị bóng đá USC

12. Oregon
Á quân BCS 2010 đã có hiệu suất tuyển dụng tốt nhất của họ trong nhiều năm. Huấn luyện viên Chip Kelly tiếp tục thêm các mảnh vào hành vi phạm tội của mình với các vận động viên được xếp hạng hàng đầu Deanthony Thomas và Devon Blackmon và người nhận rộng Tacoi Sumler. Thêm vào đó, lớp học này sẽ không hoàn thành nếu không có một tiền vệ mới nhưng Kelly đã chọn Jerrard Randall, người có công cụ và thông minh khiến anh ta trở thành một người phù hợp lý tưởng cho kế hoạch tấn công phức tạp của Kelly.

13. Nebraska
Huấn luyện viên của Nebraska Bo Pelini dường như sinh sản những cầu thủ phòng thủ tuyệt vời, vì vậy tôi đã cho lớp học năm 2011 của anh ấy tín dụng nhiều hơn hầu hết. Chạy trở lại Aaron Green có thể cách mạng hóa hành vi phạm tội này bằng cách thêm một sự năng động chạy trở lại và giải phóng tiền vệ đa năng Taylor Martinez. Thêm vào đó, Charles Jackson có thể thay thế (mặc dù tất nhiên không được nhân rộng) Hoàng tử Arakamura và Bubba Starling có thể là tiền vệ năng động của đội trong tương lai.

Đại học Nebraska vs Đại học Oklahoma
Mua allposters.com này

14. Georgia
Gần đây, Georgia đã không hoàn thành nó trên sân, nhưng lớp năm 2011 của họ chắc chắn sẽ thêm quá nhiều hỏa lực để xoay chuyển mọi thứ bắt đầu từ năm nay. Năm sao chạy trở lại Isaiah Crowell nên sa thải một hành vi phạm tội không hoạt động trong khi đồng nghiệp hàng đầu Ray Drew sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tuyến phòng thủ. The Bulldogs cũng đã bổ sung một số triển vọng khác, những người có thể vượt quá thanh toán tuyển dụng của họ cuối cùng bao gồm tiền vệ Christian Lemay, Jay Rome chặt chẽ và người nhận rộng rãi Justin Scott-Wesley. Học nhiều hơn về Bóng đá Georgia.

15. Clemson
Tôi đã cho Clemson ít tín dụng hơn một số vì đôi khi các lớp tuyển dụng được mời chào của họ chưa bao giờ dẫn đến các mùa đặc biệt. Điều đó nói rằng, những con hổ đã hạ cánh một số tài năng lớn. Tony Steward, người hậu vệ hàng đầu trong cả nước, sẽ cải thiện khả năng phòng thủ vững chắc ngay lập tức và người nhận rộng rãi Charon Peake và Sammy Watkins nên thêm một mối đe dọa thẳng đứng nghiêm trọng cho những gì từng là một hành vi phạm tội khá thuần hóa. Cuối cùng, Clemson cũng đã thêm Speedster trở lại Mike Bellamy, người nên thêm một chiều cho hành vi phạm tội này còn lại với C.J. Spiller.

Đại học Bắc Carolina vs Clemson
Mua allposters.com này

16. Boise State
Lớp của Boise State không được xếp hạng bởi nhiều học giả. Điều đó nói rằng, mọi đánh giá lại lớp học luôn mang lại cho Boise State nhiều tín dụng hơn vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ nhảy súng và chỉ định tín dụng khi nó đến hạn. Lớp học chứa đầy những tân binh mũi cứng như hậu vệ Blake Renaud, kết thúc phòng thủ Sam Ukwuachu, giải quyết phòng thủ Jeff Worthy, và tiền vệ Jimmy Smilerea. Thêm vào đó, những đóng góp của họ là không cần thiết ngay lập tức, vì vậy những người này nên có thời gian để học việc, học hỏi và chuẩn bị để đóng góp khi thời gian đến. Gọi tôi là điên với thứ hạng này, nhưng, ba năm kể từ bây giờ, họ thậm chí có thể xếp hạng cao hơn thứ mười sáu. Tuyển dụng không phải lúc nào cũng chiến thắng sau tất cả, giảng bài Người chơi cũng quan trọng không kém.

17. Tennessee
Mặc dù lối ra rất công khai của Lane Kiffin, Tennessee vẫn có thể tuyển dụng lớp tốt nhất của mình trong nhiều năm. Huấn luyện viên mới Derek Dooley đã chứng minh rằng anh ta có thể tuyển dụng và nên là người giữ sau nhiệm kỳ một năm đầy biến động của Kiffin. Tiền vệ Justin Worley, Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Gatorade, đứng đầu lớp học và có thể giúp tìm thấy một kỷ nguyên mới của bóng đá tình nguyện. Anh ta có thể được giúp đỡ bởi Deanthony Arnett tài năng Ultra, một vụ đánh cắp từ một số trường lớn ở miền Bắc, chạy lại Marlin Lane (người phải vượt qua chấn thương nhưng cũng tài năng như bất kỳ ai) và bảo vệ Marcus Jackson. Người phòng thủ, trong lịch sử là một bộ đồ mạnh mẽ, chỉ nên trở nên tốt hơn với việc bổ sung người hậu vệ cánh bên ngoài Curtis Maggitt, bên trong hậu vệ A.J. Johnson và an toàn Patrick Martin. Đọc thêm về Bóng đá Tennessee.

18. Bắc Carolina
Mùa giải 2010 của Bắc Carolina được cho là đặc biệt. Điều này chủ yếu là do tài năng ưu tú của đội dọc theo tuyến phòng thủ nhưng một số đình chỉ đã phá hủy hy vọng năm 2010 của trường. Huấn luyện viên Butch Davis đã thêm tài năng cho cả hai bên bóng với nhóm này, tuy nhiên, hy vọng Springs lại. Kết thúc chặt chẽ, một vị trí yếu vào năm 2010, đã được nâng cấp với Eric Ebron và Jack Tabb và Tar gót cũng bổ sung thêm tiền vệ đầy triển vọng của Marquise Williams. Tất nhiên, Bắc Carolina sẽ không bao giờ bỏ bê phòng thủ của mình và cũng bổ sung hậu vệ Travis Hughes và kết thúc phòng thủ Tyler Albers vào một nhóm đã tài năng.

19. California
Giống như hai lớp cuối cùng của họ, nhóm 2011 chứa đầy tài năng. Cho dù tài năng này có chuyển thành nhiều chiến thắng hơn hai lớp cuối cùng đã tạo ra hay không vẫn còn được nhìn thấy nhưng California hiện có một trong những bộ sưu tập tài năng tốt nhất trong cả nước. Nâng cấp lên hàng phòng ngự yếu của họ bao gồm các tân binh bốn sao Todd Barr và Villami Moala-rất hữu ích và an toàn Avery Wells có thể là tác phẩm cần thiết cuối cùng để tạo ra một thứ cấp mạnh mẽ. Nhưng tất cả tài năng này sẽ chứng minh nhiều hơn lông tơ?

20. Arkansas
Sự mất mát của Ryan Mallett sẽ bị tổn thương nhưng Arkansas đã xuất hiện BCS Bowl đầu tiên của họ thành rất nhiều tài năng tác động. Vì hầu hết trong số đó là về mặt tấn công của quả bóng, Dao cạo râu sẽ vẫn là một đội không hoàn chỉnh, thách thức phòng thủ nhưng hành vi phạm tội của họ vẫn còn ưu tú. Cụ thể, Arkansas đã củng cố đường tấn công của mình với những người bảo vệ hàng đầu Mitch Smothers và Brian Cook đồng thời sửa chữa một vị trí cần thiết bằng cách thêm Demetrius Dean kết thúc chặt chẽ. Hàng phòng ngự một lần nữa bị bỏ rơi nhưng thủ lĩnh phòng thủ Lonnie Gosha và Tevin Mitchell, bạn sẽ giúp đỡ. Học nhiều hơn về Bóng đá Arkansas.

21. Stanford
Tất cả những người dự đoán rằng Hồng y sẽ rơi ra khỏi bản đồ vào năm 2011 hiện đã được chứng minh là sai. Với việc Andrew Luck ở lại, nhóm nên tranh đấu một lần nữa trong năm nay và lớp 25 2011 2011 của họ sẽ giúp đảm bảo rằng họ vẫn có liên quan ngay cả sau khi anh ấy rời đi. Lớp học được xây dựng dựa trên các cam kết ba sao của FiFteen Superior FiFteen-nhưng nó cũng có tài năng hàng đầu trong một vài lĩnh vực quan trọng. Bên ngoài hậu vệ James Vaughters, Wayne Lyons an toàn và người nhận rộng Ty Montgomery đều có thể trở thành nền tảng trong tương lai. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng của Stanford không thể thu hút được một tiền vệ hàng đầu để học theo Andrew Luck, điều này làm giảm sức mạnh của lớp học này hơn một vài bậc.

22. Bang Oklahoma
Các Cowboys đã hạ cánh tài năng hàng đầu tại ba lĩnh vực cần thiết và cũng thêm rất nhiều chiều sâu cần thiết với lớp 2011 của họ. Bốn sao cam kết tiền vệ J.W. Walsh và chạy lại Herschel Simms là tương lai của hành vi phạm tội trong khi bên ngoài hậu vệ Nick Ornales và hậu vệ Josh Stewart nên giúp phòng thủ.

23. Louisville
Các Hồng y đã không phải là một đội bóng tốt trong nhiều năm nhưng đây có thể là khởi đầu của sự hồi sinh. Huấn luyện viên Charlie Strong đã tận dụng doanh thu huấn luyện tại Miami và Florida để ký một số tài năng tác động muộn. Các tân binh bốn sao Terry Bridgewater và người nhận rộng rãi Eli Rodgers có thể trở thành nền tảng của một hành vi phạm tội ưu tú trong khi tuyển dụng an toàn hàng đầu Gerod Holliman và hậu vệ Andrew Johnson nên tạo thành một song song thứ cấp mạnh mẽ trong tương lai.

24. Mississippi
Các phiến quân nhận được tín dụng ở đây để giải quyết tuyến phòng thủ kém của họ và thêm một mối đe dọa vượt qua thẳng đứng. Mississippi đã ký kết phòng thủ bốn sao kết thúc C.J. Johnson và Serderius Bryant để giải quyết vấn đề và Tobias Singleton để thêm một mối đe dọa thẳng đứng. Thêm vào đó, tiền vệ Maikhail Miller và người nhận rộng Donte Moncrief đều là những tài năng thô với tiềm năng tăng trưởng lớn. Đọc thêm về Bóng đá Mississippi.

25. Michigan
Rất ít người xếp hạng có Michigan trong danh sách hai mươi lăm hàng đầu của họ. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, trong khi Michigan không nhận được bất kỳ tài năng năm sao nào, những tân binh tốt nhất của họ đã đến những vị trí quan trọng cần thiết ở phía phòng thủ của quả bóng. Ngay cả với một sự thay đổi trong triết học, Michigan vẫn có đủ tài năng về hành vi phạm tội (và hầu như không có tác động đến người chơi từ năm 2010 tốt nghiệp) để sản xuất tại một clip ưu tú vào năm 2011. Đó là hàng phòng ngự năm ngoái và cần công việc nghiêm túc và huấn luyện viên mới Brady Hoke dường như đã khép lại với đủ tài năng để cải thiện hiệu suất phòng thủ của Wolverine khá đáng kể vào năm 2011. Michigan đã có hai hậu vệ bốn ngôi sao được đánh giá cao trong Blake Countess và Delonte Hollowell và Four Star Defensive End Brennan Beyer. Nhóm nghiên cứu cũng đã ký hợp đồng với bốn sao, bốn sao chạy lại Justin Hayes để giúp tiền vệ Denard Robinson. Hơn nữa, nó có một số người đóng góp ba ngôi sao làm việc chăm chỉ trong hậu vệ cánh bên ngoài Kellen Jones, kết thúc phòng thủ Chris Rock, kết thúc chặt chẽ Chris Barnett, bên ngoài hậu vệ Antonio Poole, và giải quyết tấn công Tony Posada. Nhìn chung, thứ cấp khủng khiếp của Michigan là khu vực hoạt động tồi tệ nhất vào năm 2010 và tuyến phòng thủ của nó không bị bỏ xa, vì vậy lớp học này sẽ giúp cải thiện hiệu suất của Wolverines vào năm 2011 và hơn thế nữa.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.


Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ bảng xếp hạng tuyển dụng bóng đá đại học năm 2011 đến Blog bóng đá NCAA | Blog thể thao | Blog bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.