keo nha cai dem nay 2012 - 2013 Xem trước NBA

Bởi Lorenzo Tanos


BOSTON CELTICS

Kỷ lục 2011-12-39-27

Xoay dự kiến:

  • Chuỗi 1 - Kevin Garnett (C), Brandon Bass (PF), Paul Pierce (SF), Courtney Lee (SG), Rajon Rondo (PG)
  • Chuỗi thứ 2 - Chris Wilcox (C), Jared Sullinger (PF), Jeff Green (SF), Avery Bradley (SG), Jason Terry (PG)
  • Chuỗi thứ 3 - Fab Melo (C), Jason Collins (C), Kris Joseph (SF), Dionte Christmas (SG), Keyondooling (PG)
  • Nhân viên huấn luyện - Doc Rivers (HC), Kevin Eastman, Armond Hill, Jay Larranaga, Mike Longabardi, Tyronnlue, Jamie Young (A)

Năm ngoái, các nhà lãnh đạo của nhóm:
Ghi điểm - Paul Pierce (19,4 ppg)
Rebounding - Kevin Garnett (8.2 RPG)
Hỗ trợ - Rajon Rondo (11,7 APG)
Đánh cắp - Rondo (1,8 SPG)
Khối - Jermaine O hèNeal (1.7 bpg)
Biên bản - Rondo (36,9 mpg)

FrontCourt - Mặt trận của C, có thể đã trẻ hơn với những bản nháp của Jared Sullinger và Fab Melo, nhưng nếu Kevin Garnett bỏ lỡ thời gian vì chấn thương, có thể có một số vấn đề. Chris Wilcox là tài liệu khởi đầu cho một đội ngũ tốt, ít nhất là không phải vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình. Và các tân binh, tất nhiên, vẫn còn quá thô để bắt đầu. Brandon Bass sẽ là người khởi đầu có khả năng ở Power Forward, chủ yếu là vì KG, 36 tuổi, không có lựa chọn nào khác ngoài việc phù hợp trở lại ở giữa. Anh ấy sẽ mang thùng ăn trưa của mình đến The Hardcourt như anh ấy vẫn luôn làm, nhưng don không mong đợi một mùa 20-10 từ người đóng góp vững chắc nhưng không đặc điểm này.

Ở phía trước nhỏ, Paul Pierce sẽ một lần nữa được dự kiến ??sẽ dẫn dắt đội ghi bàn. Những dòng thống kê 20-5-5 này dường như tự động cho anh chàng này-anh ta không nên kém hiệu quả ngay cả khi anh ta bước sang tuổi 35 vào tháng tới. Tuy nhiên, tin lớn sẽ là nếu Jeff Green có thể trở lại thành công với Celtics sau khi bỏ lỡ mùa giải 2011-12 do phẫu thuật. Anh ấy vẫn còn người thừa kế rõ ràng ở ba người - một người chơi đa năng và một người đi đường tuyệt vời cho một người chơi frontcourt - mặc dù anh ta có thể được đưa từ từ khi anh ta trở lại sau một năm vắng bóng. (B+)

Backcourt - Chỉ có một điều có vẻ chắc chắn trong backcourt - Rajon Rondo sẽ là người bảo vệ điểm khởi đầu cho Celtics. Tuy nhiên, điều duy nhất anh ấy có thể làm liên tục là bắn. Tuy nhiên, bất kỳ hành vi phạm tội nào từ Rondo vượt quá 11-13 điểm thông thường của anh ta là đóng băng trên chiếc bánh-anh ta chuyên về việc vượt qua và phòng thủ, và theo như những người bảo vệ điểm NBA có liên quan, anh ta là một trong những vụ mùa tốt nhất hiện tại. Nhưng ai sẽ bắt đầu tại hai người mà Ray Allen, với đối thủ của Hội nghị Đông phương Miami Heat? Courtney Lee có thể có lợi thế về Avery Bradley, là cầu thủ kỳ cựu hơn, nhưng các kỹ năng phòng thủ của Bradley, đã khiến anh ấy yêu thích đội ngũ huấn luyện của Celtics. Có một cơ hội Bradley có thể thấy giảm vài phút sau khi anh ta trở về sau phẫu thuật vai. Đại lý miễn phí ký hợp đồng với Jason Terry đã dành ba năm qua khi người đàn ông thứ sáu có điểm số cao của Mavericks-anh ta cũng có thể bắt đầu, nhưng anh ta có lẽ sẽ thấy khoảng 25-30 phút mỗi trò chơi ủng hộ cả hai vị trí bảo vệ.

Tìm PG sao lưu thực sự cho Rondo cũng có thể là một vấn đề. Bradley và Lee don lồng có một kỹ năng bảo vệ quan điểm, và Terry đã được sử dụng độc quyền vào thời điểm kể từ những ngày của anh ta với Atlanta Hawks. Keyondooling vẫn còn với Celtics, nhưng anh ấy ở lúc hoàng hôn trong sự nghiệp. Sau đó, một lần nữa, nó có thể tồi tệ hơn. Rondo Lau đủ tốt để cung cấp cho Celts, backcourt một lớp của (B+)

Huấn luyện - Doc Rivers đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày mọi người đang gọi đầu. Không có gì lạ mắt về cách anh ấy điều hành đội, nhưng anh ấy biết cách thúc đẩy các cầu thủ của mình và phân bổ những phút đó. Mong đợi nhiều hơn - tấn công nửa đường liền mạch và phòng thủ khó khăn từ C, với các dòng sông là huấn luyện viên trưởng. (B+)

DỰ THẢO - Celtics đã phác thảo rất tốt vào tháng 6 này, chọn Sullinger (21) và Melo (thứ 22) ở vòng đầu tiên và Kris Joseph (51) trong lần thứ hai. Sullinger, người đã từng là một triển vọng xổ số, có cơ hội tốt để nhìn thấy những phút chất lượng. Melo trông giống như một dự án, nhưng anh ta có thể là một chuyên gia phòng thủ có thể phục vụ trong một vài năm. Joseph có một cơ hội tốt để gắn bó như một game bắn súng chuỗi thứ ba. (MỘT)

Cơ quan/Giao dịch miễn phí -Celtics, hai bổ sung quan trọng cho đến nay là Terry, người đã ký hợp đồng ba năm trị giá 15 triệu đô la và Lee, người đã được mua lại từ Houston Rockets thông qua thương mại. Cả hai người đàn ông nên thêm một số tia lửa vào backcourt, và như đã đề cập ở trên, là những ứng cử viên chính để thay thế Allen như Celtics, bắt đầu mất cảnh giác. Jason Collins cũng được thêm vào làm trung tâm sao lưu; Mặc dù rất có thể anh ấy sẽ được nhìn thấy trên tòa án nếu trò chơi đã quyết định, anh ấy và Garnett nên cung cấp sự dạy dỗ kỳ cựu chất lượng cho các tân binh lớn của Celts. (MỘT-)

BẢN TÓM TẮT - Bằng cách giải quyết một cách khôn ngoan nhu cầu của họ thông qua cơ quan miễn phí và dự thảo, Celtics đã làm đủ để đảm bảo những gì có thể là một danh hiệu phân chia Đại Tây Dương khác.

Dự đoán - 1 ở Đại Tây Dương


MẠNG LƯỚI BROOKLYN

Kỷ lục 2011-12-22-44

Xoay dự kiến:

  • Chuỗi đầu tiên
  • Chuỗi thứ 2
  • Chuỗi thứ 3
  • Huấn luyện viên Huấn luyện viên Johnson (HC), P.J. Carlesimo, Mario Elie, Tom Barrise, Doug Overton, Popeye Jones (A)

Năm ngoái, các nhà lãnh đạo của nhóm:

Ghi điểm - Deron Williams (21.0)
Sự hồi sinh của Humphries (11.0)
Hỗ trợ - D. Williams (8.7)
Đánh cắp - Gerald Wallace (1.4)
Khối - Humphries (1.2)
Biên bản - D. Williams (36.9)

FrontCourt - Năm ngoái, Brook Lopez đã thấy hành động chỉ trong năm trận đấu do chấn thương chân và mắt cá chân, và trong đoạn đường ngắn đó, anh ta trung bình 19,2 ppg và tin hay không, chỉ có 3,6 rpg. Anh ấy là một trong những người đàn ông lớn nhất khi khỏe mạnh, nhưng không nên tin vào anh ấy để phục hồi hai con số trên cơ sở hàng đêm. Anh ấy cũng cần rất nhiều công việc ở cuối phòng thủ. May mắn thay, hồi phục là những gì Kris Humphries làm tốt nhất; Tiền đạo của sự nở rộ đã phá vỡ trung bình sự nghiệp của anh ấy một lần nữa, và chắc chắn là sự hiện diện ổn định nhất của đội. Gerald Wallace, người đã tham gia Nets giữa mùa giải 2011-12, là người đóng cửa chỉ số mà anh ta ở cùng với Bobcats, nhưng anh ta vẫn có thể được tính để chơi mạnh mẽ ở cả hai đầu của tòa án.

Với ba người bắt đầu phía trước trở lại, sự khác biệt lớn ở đây là một băng ghế sâu hơn nhiều. Johan Petro và hai trung tâm/trung tâm có tên Williams (Shelden và Jordan) không còn ở với lưới, và nếu đó là những người giải thoát và khởi đầu thỉnh thoảng của bạn, đó sẽ là hình ảnh thu nhỏ của một mặt trận mỏng. Andrayblatche tham gia Nets sau một năm 2011-12 đáng thất vọng với Wizards; Anh ta nên là một khu bảo tồn hiệu quả với điều kiện anh ta sẵn sàng chấp nhận vai trò này. Josh Childress, cựu khởi đầu Hawks sẽ thể hiện lại vai trò của mình vào năm ngoái với Suns-một người chơi đu hai ba thể thao mà phòng thủ cũng tốt như hành vi phạm tội của anh ta là không đáng kể. Đại lý miễn phí tân binh Mirzateletovic của người Bosnia là một người chuyển tiếp nhỏ bị mắc kẹt trong cơ thể về phía trước của sức mạnh 6'9. -Rounder Tornikeshengelia. (B)

Backcourt -Nets đã thực hiện một cuộc đảo chính lớn bằng cách mua lại Joe Johnson từ Atlanta Hawks để đổi lấy năm cựu chiến binh (Petro, Jordan Williams, Anthony Morrow, Jordan Farmar và Deshawn Stevenson) và một người đầu tiên trong tương lai. Anh ấy đã ra mắt hai mùa phụ nhẹ với Hawks (đáng chú ý là ngay sau khi ký hợp đồng trị giá 119 triệu đô la đó trong sáu năm), rất nhiều điều sẽ được mong đợi từ người chơi được gọi là Hồi Iso Joe. Việc anh ấy giành chiến thắng là mối quan tâm chính của các hậu vệ nữa sẽ giúp số lượng của anh ấy tăng nhẹ trong năm 2012-13.

Việc mua lại của Johnson là âm nhạc cho đôi tai của Deron Williams vì anh ta sẽ không phải làm nhiệm vụ kép với tư cách là người bảo vệ quan điểm nhượng quyền và anh chàng phạm tội nữa. Điều đó, và điều chỉnh hành vi phạm tội của Avery Net. Anh ấy vẫn có thể ghi điểm theo từng bó, và có lẽ sẽ là tùy chọn thứ hai của Nets về hành vi phạm tội, với cơ hội tốt để đăng trung bình hỗ trợ hai chữ số.

2012 - 2013 Xem trước NBA
PR 8, 2012; Newark, NJ, Hoa Kỳ; Người bảo vệ New Jersey Nets Deron Williams (8) đi lên cho một layup trong hiệp một trước Cleveland Cavaliers tại Trung tâm Prudential. Hình ảnh lịch sự của tác giả.

Sau đó, có những bản sao lưu-Marshon Brooks đã làm nhiều người ngạc nhiên vào năm ngoái khi anh ta trở thành Nets, bắt đầu hai người bảo vệ, nhưng hãy để đối mặt với nó-anh ta bắt đầu chủ yếu vì Nets quá mỏng ở hầu hết mọi vị trí. Anh ấy sẽ là một nguồn tấn công tốt đẹp ngoài băng ghế dự bị mùa giải 2012-13 này. Mua lại từ bỏ gần đây C.J. Watson sẽ là một bản sao lưu chất lượng ngay cả khi anh ta cần tái khám phá cách bắn trên 40% từ trường. Anh ấy đã bắt đầu vững chắc ở nơi Derrick Rose mùa trước với Bulls. Cựu ngôi sao và á quân ghi bàn Stackhouse chỉ là thức ăn gia súc vào thời điểm này-anh ta có thể muốn xem xét treo nó lên thay vì dán nó ra như một người đàn ông thứ 12. Tân binh Tyshawn Taylor Tyshawn Taylor sẽ là trận đấu thứ ba của Nets tại vị trí bảo vệ quan điểm. (MỘT-)

Huấn luyện - Avery Johnson là một huấn luyện viên giảng về quốc phòng, mặc dù Nets đã không chơi phần lớn năm ngoái (99,1 ppg cho phép, thứ 24 trong giải đấu). Anh ấy cũng tuyên bố sẽ thưởng thức bóng rổ có nhịp độ nhanh, nhưng một lần nữa, Nets đứng thứ 24 ghi bàn vào năm ngoái là 93,1, và đó không phải là do thiếu tài năng và/hoặc chiều sâu. Bây giờ Johnson có một nhóm được cải thiện rất nhiều để làm việc, anh ấy sẽ phải lấy nút tắt tiếng ra khỏi hành vi phạm tội và bắt đầu thực hành những gì anh ấy giảng ở cả hai đầu. (C-)

DỰ THẢO -Nets đã làm những gì họ có thể với ba lượt chọn thứ hai của họ. Tyshawn Taylor (thứ 41) tốt hơn so với những gì tình trạng dự thảo của anh ấy gợi ý, mặc dù anh ấy đã giành chiến thắng khi thấy bị bỏng nhiều với Williams và Watson tại điểm. Tornikeshengelia (54) đã gây ấn tượng trong trận đấu mùa hè nhưng anh ấy sẽ bị chôn vùi sâu trong vòng quay phía trước của Nets. Ilkankaraman (#57) đã ký hợp đồng với đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahceulker vào tháng 8 này - don sắt mong đợi anh ấy ở NBA cho đến năm 2015, khi hợp đồng của anh ấy hết hạn. (B+)

Cơ quan/Giao dịch miễn phí - Chúng ta bắt đầu từ đâu và chúng ta kết thúc ở đâu? Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, Nets đã thêm Johnson, Blatche, Watson, Evans, Teletovic, Stackhouse và Childress thông qua các giao dịch và cơ quan miễn phí. Johnson sẽ ngay lập tức bước vào khi bắt đầu SG, trong khi hầu hết những người khác sẽ đóng vai trò quan trọng ngoài băng ghế dự bị. Chúng tôi có thể nhìn vào đội ngũ cải tiến nhất của Hội nghị Đông. (A+)

BẢN TÓM TẮT -Nets mới sẽ chơi mùa đầu tiên của họ ở Brooklyn, và nhờ vào những bổ sung mới, sự xuất hiện của playoff có vẻ khá thực tế. Tất cả việc trang bị lại đã mang lại độ sâu của Nets ngoài băng ghế dự bị để đi với tài năng trên đội hình xuất phát. Không, không cần thời gian này để kêu gọi những người như Dennis Horner, Larry Owens và Jerry Smith chỉ để lấp đầy một số không gian trong danh sách.

Dự đoán - thứ 2 ở Đại Tây Dương


New York Knicks

Kỷ lục 2011-12-36-30

Xoay dự kiến:

Chuỗi đầu tiên
Chuỗi thứ 2 ,Marcus Camby (C), Kurt Thomas (PF), Ronnie Brewer (SF), J.R. Smith (SG), Jason Kidd (PG)
Chuỗi thứ 3
Huấn luyện viên Huấn luyện viên, Woodmike Woodson (HC), Herb Williams, Kenny Atkinson, Darrell Walker, Jim Todd (A)

Năm ngoái, các nhà lãnh đạo của nhóm:
Ghi điểm - Carmelo Anthony (22.6)
Sự phục hồi của Chandtyson Chandler (9.9)
Hỗ trợ - Jeremy Lin (6.1)
Đánh cắp - Imanshumpert (1.7)
Khối - Chandler (1.4)
Biên bản - Anthony (34.1)

FrontCourt Mạnh2011-12 là một mùa mà Amarestoudemire muốn quên đi. Những con số của anh ta đã giảm trên bảng vì chấn thương dai dẳng và vấn đề cân nặng, để nói rất ít về sự bất đồng vào cuối nhiệm kỳ của Mike DiênAntoni, với tư cách là huấn luyện viên. Hãy tìm anh ấy để trở lại trong mùa giải này, và hy vọng sẽ nỗ lực nhiều hơn về phòng thủ, bây giờ Mike Woodson đang ở vị trí lãnh đạo. Đó có thể là một nhiệm vụ khó khăn, mặc dù, đối với Carmelo Anthony. Melo là một người chơi cực kỳ tài năng, không nghi ngờ gì về điều đó - anh ta có thể ghi bàn như không ai kinh doanh, và là một người phục hồi tồi tệ và người đi đường cho một người tiến bộ nhỏ. Nhưng người ta có thể giúp đỡ nhưng nghĩ rằng anh chàng đã dành hầu hết, nếu không phải tất cả sự nghiệp của anh ta tìm kiếm số một. Tyson Chandler một lần nữa sẽ bắt đầu ở giữa, và mùa này anh ấy sẽ chia sẻ thời gian với một cầu thủ có một trò chơi NBA rất giống nhau trong Prime của anh ấy, Marcus Camby. Trung tâm này là đủ để cung cấp cho những người đàn ông lớn đối lập những đêm mất ngủ vì các kỹ năng phòng thủ của họ.

Và ở đó, thậm chí còn phòng thủ nhiều hơn ngoài băng ghế dự bị, nhờ trở lại Knick Kurt Thomas và cựu cầu thủ Jazz/Bulls Ronnie Brewer. Thomas, người sẽ bước sang tuổi 40 vào tháng tới, là người chơi NBA hoạt động lâu đời nhất, và anh ấy vẫn còn, giống như bài hát cũ, có nghĩa là một con chó Junkyard. Brewer có một trong những bản phát hành trông hài hước nhất trong giải đấu, nhưng ở đó, không có gì buồn cười về hàng phòng ngự chu vi của anh ấy. Anh ấy có thể được sử dụng nhiều hơn như một SF dự trữ chứ không phải SG, bởi vì lựa chọn duy nhất khác mà Knicks có ở ba là chuyên gia ba điểm một chiều Steve Novak. (B+)

Backcourt - Linsanity là niềm vui trong khi nó kéo dài. Jeremy Lin không được yêu thích, không bị ghép lại đã tạo ra một cảm giác ngay lập tức khi anh ta vượt qua những người bảo vệ quan điểm chính của họ Baron Davis và Mike Bibby trên đường đến một buổi biểu diễn bắt đầu thường xuyên. Bây giờ anh ấy đã cùng với Houston Rockets, vị trí bảo vệ quan điểm sẽ được chia sẻ bởi Raymond Felton (được mua lại từ Portland thông qua thương mại) keo nha cai dem nay và cựu chiến binh 19 năm Jason Kidd (được mua lại từ Dallas thông qua cơ quan miễn phí). Felton nên phát triển mạnh trong hành vi phạm tội nhanh chóng của Knicks, giống như anh ta đã làm trong lần đầu tiên với đội. Anh ta chỉ cần phát triển tính nhất quán hơn. Kidd, người đã phạm tội gần như chỉ bao gồm bom ba điểm, vẫn sẽ tìm cách vượt qua đầu tiên và cung cấp sự lãnh đạo kỳ cựu. Cựu chiến binh ACB League Pablo Prigioni là một lựa chọn thứ ba thú vị tại điểm.

Theo như bức tranh lớn của người Viking, người chơi năm thứ hai Imanshumpert nên tiếp quản từ Landry Field, người gần đây đã ký hợp đồng với Toronto. Giống như Brewer, anh ấy là một hậu vệ chu vi nghẹt thở, người cũng có thể chơi trên vành. Don Tiết mong anh trở lại cho đến tháng 12 hoặc tháng 1, do chấn thương đầu gối trái khó chịu phải chịu trong trận playoff năm 2012. Trong khi đó, Brewer có thể bắt đầu mất cảnh giác, nhưng anh ta cũng sẽ ra khỏi phẫu thuật đầu gối. Điều đó sẽ rời khỏi J.R. Smith như một người bắt đầu ngày khai mạc có thể. Mặc dù có tiếng tăm không ổn định, anh vẫn là một trong những máy bay ném bom ba điểm đáng sợ nhất của giải đấu khi anh trên mạng. (C)

Huấn luyện Một trong số nhiều người đã hy vọng Jeff Van Gundy sẽ thay thế Mike DiênAntoni và cuối cùng có được Knicks sống và phòng thủ thở như họ đã làm trong những mùa giải thành công của thập niên 90. Mike Woodson không phải là JVG khi nói đến huấn luyện phòng thủ, nhưng suy nghĩ là ở đó-anh ấy muốn Knicks đóng cửa đội đối thủ thay vì chạy lên và xuống sân. xung quanh. Và anh ta dường như không ác cảm với việc để Knicks thực hiện một hành vi phạm tội tăng cường như họ đã quen trong nhiều năm qua. Cuối cùng, anh ta có thể thuyết phục Anthony và Stoudemire ít nhất nghĩ rằng phòng thủ, vì nó quá nhiều để mong đợi họ trở thành nút chặn? Hãy để hy vọng anh ấy có thể. (B+)

DỰ THẢO -Kostas Papanikolaou (thứ 48) đã có các quyền dự thảo của mình được gửi đến Portland trong thương mại Felton/Thomas, vì vậy về mặt kỹ thuật, Knicks don lồng có bất kỳ đội bóng 2012-13 nào bắn súng cho các điểm trong danh sách. (N/a)

Cơ quan/Giao dịch miễn phí - Thật dễ dàng để thấy Knicks muốn mang bóng rổ phòng thủ đến New York như thế nào. Những người mới đến kỳ cựu nhà sản xuất bia, Camby, Kidd và Thomas đều là những cầu thủ phòng thủ thành đạt, tân binh 35 tuổi Prigioni ở các giải đấu người Argentina và Tây Ban Nha. Vấn đề duy nhất có thể ở đây là tuổi của hầu hết các vụ mua lại này-Camby, Kidd và Thomas đều ở phía sai của ba mươi, do đó khiến chúng trở thành giải pháp ngắn hạn khỏi băng ghế dự bị. Felton vẫn chưa chứng minh anh ta có thể điều hành một đội NBA tại điểm, nhưng Knicks có thể làm điều đó tồi tệ hơn rất nhiều. (B+)

BẢN TÓM TẮT -Sau khi kỷ nguyên DiênAntoni kết thúc với một tiếng thút thít thay vì một tiếng nổ, Woodson đã tiếp quản và giúp Knicks thực hiện vòng playoff với kết thúc 18-6. Nếu không dành cho Brooklyn Nets, có khả năng cải thiện quyết liệt, chúng tôi sẽ nói về vị trí thứ hai tiềm năng ở Đại Tây Dương ở đây.

Dự đoán - thứ 3 ở Đại Tây Dương


Philadelphia 76ers

Kỷ lục 2011-12-35-31

Xoay dự kiến:

Chuỗi 1
Chuỗi thứ 2
Chuỗi thứ 3 - Lavoy Allen (PF), Arnett Moultrie (PF), Maalikwayns (PG)
Huấn luyện viên Huấn luyện viên Cao đẳng COLLINS (HC), Michael Curry, Brian James, Aaron McKie, Jeff Capel (A)

Năm ngoái, các nhà lãnh đạo của nhóm:
Ghi điểm - Louis Williams (14.9)
Sự hồi sinh của Hawspencer Hawes (7.3)
Hỗ trợ - Andre Iguodala (5.5)
Đánh cắp - Iguodala (1.7)
Khối - Thương hiệu Elton (1.6)
Biên bản - Iguodala (35,6)

FrontCourt Chỉ có điều chắc chắn trong Sixers, Frontcourt là Andrew Bynum. Có được vào tháng trước từ Lakers trong giao dịch bốn chiều được ca ngợi đã gửi Dwight Howard đến L.A., Bynum cuối cùng đã khỏe mạnh trong cả một mùa Do.head Huấn luyện viên Doug Collins nên khắc phục điều đó. Bynum sẽ được bổ sung lý tưởng bởi trung tâm khởi đầu năm ngoái, Spencer Hawes. Người đàn ông năm thứ sáu là một người qua đường và game bắn súng lộng lẫy cho một trung tâm tự nhiên 7 7111, nhưng Collins có sẵn sàng bắt đầu anh ta ở bốn người không? Huấn luyện viên kỳ cựu có một số lựa chọn khác.

Thaddeus Young và, tin hay không, Kwame Brown, cũng có thể đang tranh chấp cho một vị trí PF bắt đầu. Young đã khá hiệu quả và linh hoạt như người đàn ông thứ sáu của Philly, nhưng ở 6 trận8, anh ấy đã quá ngắn để chơi sức mạnh về phía trước. Phong cách xây dựng và chơi của anh ấy là nhỏ về phía trước. Brown, người mà tất cả chúng ta đều biết là lựa chọn đầu tiên đáng thất vọng nhất của thế kỷ 21, rõ ràng đã được đưa vào để lấp đầy một điểm xuất phát; Nếu anh ta làm vậy, anh ta có thể kiểm tra xem nước có tốt trước khi để Hawes và Young nhận được hầu hết các phút ở bốn phút không. Nếu nó có bất kỳ sự an ủi nào, anh ấy chơi tốt. Lavoy Allen là một bất ngờ thú vị khi là một tân binh năm ngoái và là một người phục hồi hung dữ, cũng có thể phục vụ như một chuyên gia phòng thủ.

Trong khi đó, tại ba điểm, nó đã đưa ra hoặc im lặng thời gian cho Evan Turner. Lựa chọn tổng thể thứ hai của dự thảo năm 2010 có một số ánh sáng rực rỡ như một loại người chơi Andre Iguodala-Lite, hối hả trên Hồi Diên và làm một chút tất cả mọi thứ, ngoại trừ bắn tốt từ bên ngoài. Anh ta cần phải đặt nó cùng nhau trong năm nay để tránh thẻ phá sản. Nếu vụ nổ súng của anh ta vẫn không nhất quán, cựu chiến binh Golden State Dorell Wright sẽ gây ra một số sự không phù hợp tại SF và cố gắng hồi phục sau chiến dịch 2011-12 đáng thất vọng. Tân binh Arnett Moultrie có thể chơi bốn và năm người, nhưng tại thời điểm này, anh ta có thể cần một số gia vị D-League khi người đàn ông kỳ quặc ở phía trước. (B+)

Backcourt - Một lần nữa, chỉ có một người khởi đầu chắc chắn ở đây - điểm bảo vệ quan điểm Jrue Holiday. Mặc dù mùa giải thứ ba của anh ấy kém ấn tượng hơn so với mùa đột phá thứ hai của anh ấy, Holiday nổi bật trong vòng playoffs, khiến Sixers gặp khó khăn với Chicago Bulls (trừ Derrick Rose) và thua bảy trận đấu chặt chẽ trước Celtics trong trận bán kết phía đông. Sự xuất hiện của Bynum, gần như đảm bảo Holiday sẽ cải thiện trên 4,5 APG tầm thường của anh ấy trong gần 34 phút đi chơi.

Bắn súng bảo vệ là một dấu hỏi lớn với các bổ sung mới Jason Richardson và Nick Young và có thể là tất cả các ứng cử viên để bắt đầu. J-Rich sắp ra mắt mùa giải tồi tệ nhất của mình với tư cách là một chuyên gia, một chiến dịch không nhất quán 11,6 ppg, 41% FG với Orlando Magic. Anh ấy đã giành được tỷ số 20 điểm một trận giống như trở lại trong ngày, nhưng anh ấy sẽ làm rất tốt trong việc trải rộng sàn và đánh những ba người đó. Vai trò rất có thể của Nick Young, sẽ là anh chàng phạm tội ngay lập tức ra khỏi băng ghế dự bị, vai trò tương tự của Lou Williams trong vài mùa vừa qua. Tân binh Maalikwayns và Cựu chiến binh Hoàng gia Ivey sẽ cạnh tranh cho công việc PG chuỗi thứ hai - những bản sao lưu mà bạn muốn cho một người bảo vệ quan điểm mới nổi như Holiday. (C)

Huấn luyện - Doug Collins có thể đã ủ rũ xuống từ những ngày đầu của mình với tư cách là một huấn luyện viên trưởng, nhưng một điều vẫn giữ nguyên - cam kết của anh ấy đối với quốc phòng. Anh ấy vẫn là một trong những tâm trí tốt hơn trong trò chơi, và là một lựa chọn lý tưởng để tiếp tục thí điểm đội trẻ, cải thiện này trong tương lai. (B+)

DỰ THẢO - Arnett Moultrie (thứ 27) đã được mua lại từ sức nóng ngay sau dự thảo năm 2012. Anh ấy là một người về phía trước/trung tâm thể thao 6, người mà tôi gặp khó khăn khi nhận được vài phút trong một khu vực phía trước đông đúc. Tuy nhiên, Sixers ban đầu đã phác thảo SF Moe Harkless (thứ 15) trước khi gửi anh ta đến Orlando trong Dwight Howard/Andrew Bynum/et al. Thương mại lớn. Rõ ràng, họ không phải là người bảo vệ điểm dự phòng, mà Sixers rất cần, nhưng sau đó, một lần nữa, Tony Wroten Jr. và Marquis Teague sẽ quá rủi ro để chọn vào ngày 15. (D)

Cơ quan/Giao dịch miễn phí Sixers Sixers Key đã khởi hành thông qua cơ quan thương mại và miễn phí, cụ thể là Elton Brand, Andre Iguodala, Jodie Meek, Nikola Vucevic và Lou Williams. Ngoại trừ Bynum, nó khó có thể dự đoán làm thế nào các bác sĩ thú y mới mua khác (Richardson, Wright và Nick Young) sẽ biểu diễn trong đội mới của họ. Tất cả đều sắp ra mắt các mùa giải 2011-12, và tất cả sẽ khó khăn để chứng minh rằng năm ngoái là một con sán. Richardson có thể có cơ hội tốt nhất để làm như vậy vì anh ấy là người có khả năng kiếm được một công việc bắt đầu nhất. Tân binh miễn phí Wayns là một anh hùng quê hương (sinh ra và lớn lên, chơi bóng đại học tại Villanova), người có thể kiếm được vài phút do tình huống PG dự phòng run rẩy. (B+)

BẢN TÓM TẮT 76ers là một khóa để tạo ra trận playoffs và thắng ít nhất 45 trận đấu, nhưng Celtics, Nets và Knicks cũng vậy. Bynum ngay lập tức biến Sixers thành một đội tốt hơn và cho họ được cho là trung tâm tốt thứ hai của NBA, nhưng đây vẫn là một đội có tuổi trẻ, thiếu người bảo vệ quan điểm về logjam ở hai, ba và bốn điểm có thể làm việc cho họ.

Dự đoán - thứ 4 ở Đại Tây DươngMới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ năm 2012 - 2013 Bản xem trước NBA đến Blog bóng rổ NBA | Blog thể thao | Blog bóng đá NFL | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.