keo nha cai bong da truc tiep Justin Blackmon DUI

Qua Kevin Goodwin

Như tôi đã nói trong blog AFC South Preview của mình, Jaguars của Jacksonville đã lấp đầy khoảng trống lớn nhất của đội này bằng cách ký hợp đồng với người nhận đại lý miễn phí Laurent Robinson và phác thảo Justin Blackmon trong dự thảo của tháng Tư. Nhưng trước khi tân binh thậm chí có thể ký hợp đồng của mình, cựu nổi bật của bang Oklahoma đã thấy mình ở một số rắc rối. Blackmon đã bị bắt trong khi dừng giao thông và người ta thấy nồng độ cồn trong máu của anh ta gấp ba lần giới hạn pháp lý.

Ở hầu hết các tiểu bang, giới hạn pháp lý là 0,8 phần trăm, vì vậy điều đó có nghĩa là Blackmon đang ngồi ở mức khoảng 24 %. Điều đó tệ đến mức nào? Rất nhiều phụ thuộc vào loại cơ thể và giới tính của người đó, vì vậy Blackmon ở mức 6 '1 "và khoảng 215 pounds, anh ta cần một lượng lớn để đạt đến điểm đó. Kể từ khi bị bắt, NFL đang lấy một Nhìn kỹ hơn vào các vụ bắt giữ DUI và hình phạt cho người chơi, đặc biệt là người phạm tội lặp lại.

Blackmon đã xin lỗi tất cả mọi người mà anh ta thất vọng và anh ta đã lịch thi đấu bảng g uống xong 'bây giờ'. Đó là câu trả lời sai, khi tất cả mọi người trong giới truyền thông chạy với trích dẫn đó. Anh ấy nói anh ấy không có vấn đề về uống rượu; Vì vậy, chúng ta sẽ xem nếu anh ta kết thúc trong tình trạng khó khăn này vào năm 2012. Chi phí đã được giảm xuống thành một sở hữu rượu chưa đủ tuổi, đó là một cái tát vào cổ tay. Thật an toàn khi nói Blackmon đã đi xa với một người ở đây, nhưng anh ta sẽ có được lịch thi đấu bảng g bao nhiêu cơ hội? Anh ta vẫn chưa ký hợp đồng tân binh của mình, và vì sự cố này có thể có một tuyên bố từ chối trách nhiệm trong hợp đồng của anh ta với một cái gì đó liên quan đến rượu, đó sẽ là động thái thông minh cho Jags. Anh ta có thể đã tiêu tốn của mình một số tiền với động thái này và sẽ phải chứng minh, không chỉ tổ chức Jacksonville, mà toàn bộ NFL mà anh ta xứng đáng với sự lựa chọn thứ năm trong dự thảo.

Justin Blackmon xin lỗi
Justin lịch thi đấu bảng g Blackmon xin lỗi trong báo chí
hội nghị sau khi bị bắt ở Stillwater,
Oklahoma. Lịch sự của thể thao.yahoo.com

Nhiều chuyên gia nghĩ rằng Blackmon là một lựa chọn rủi ro vì tiềm năng ngoài vấn đề thực địa, và cho đến nay điều đó làm cho tất cả mọi người trừ Blackmon trông thông minh. Jaguars tiến lên trong dự thảo để đưa anh ta vì anh ta là người nhận hàng đầu rõ ràng trong tâm trí họ. Một số người đã tranh luận rằng vì vấn đề nhân vật của anh ta và nghĩ rằng Michael Floyd ra khỏi Notre lịch thi đấu bảng g Dame là một lựa chọn an toàn hơn. Chỉ có thời gian mới trả lời, nhưng đồng thau Jags đang hy vọng họ thực hiện cuộc gọi đúng. Họ cần rất nhiều sự giúp đỡ về mặt tấn công của quả bóng khi họ xếp hạng đã chết lần cuối (thứ 32 trong NFL) về mặt chuyền bóng năm 2011, trung bình chỉ 136,2 yard mỗi cuộc thi. Hành vi phạm tội rất trẻ với tiền vệ sinh viên năm thứ hai Blaine Gabbert và Chad Henne cạnh tranh cho buổi biểu diễn bắt đầu. Blackmon được cho là người đóng góp thời gian lớn cho JAGS mùa này, vì vậy hy vọng anh ấy có thể cùng nhau hành lịch thi đấu bảng g động và bắt đầu biểu diễn trên sân.

Các cựu chiến binh đã lên tiếng và đưa ra một số lời khuyên. Robinson thẳng lên nói với tân binh anh ta có để lớn lên. Điều này có vẻ khắc nghiệt, lịch thi đấu bảng g nhưng ai đó cần phải cho Blackmon biết rằng đây là một vấn đề nghiêm trọng và là vấn đề không thể tiếp tục thể hiện khuôn mặt xấu xí của nó. Xin lỗi gia đình, đồng đội của anh ấy, chủ sở hữu, tổng giám đốc và người hâm mộ chỉ là bước một. Bây giờ là lúc Blackmon xuất hiện trên sân và là người đóng góp tích cực. Anh ta phải tránh xa rắc rối trong phần còn lại của sự lịch thi đấu bảng g phản đối và đưa ra 150 phần trăm trong các trại nhỏ, cho thấy tổ chức mà anh ta đã sẵn sàng trở thành một người chơi đồng đội. Robinson có thể đưa ra lời khuyên của tân binh, nhưng anh ta cũng biết rằng Blackmon là một thành phần chính của hành vi phạm tội. Với Blackmon trên sân, anh ta tự động làm cho các máy thu khác tốt hơn vì các đội đối thủ phải tính đến lịch thi đấu bảng g khả năng chơi lớn của mình.

Justin Blackmon
Lịch sự của www.ogdraft.com

Nếu Blackmon rút ra, Jaguars sẽ trông giống như họ biết họ đang làm gì. Tổ chức này không phải lúc nào cũng được phác thảo tốt, đặc biệt là khi nói đến các lựa chọn vòng một. Trong quá khứ, Jaguars đã đưa người nhận vào vòng đầu tiên và họ đã bị phá sản. Trở lại năm 2000, Jags đã đưa R. Jay Soward ra khỏi USC. Năm 2004, họ nghĩ rằng họ đã đánh vàng với Reggie Williams. Điều đó cũng không ra. Jacksonville đã không học được một bài học khi họ cũng đã nhận được một người nhận vào năm 2005 - một tiền vệ được chuyển đổi ra khỏi Arkansas - Matt Jones. Sau một vài cuộc đua với luật pháp, Jones đã buông tay và không còn trong giải đấu.

Một điều khác mà ba người nhận này có điểm chung, bên cạnh việc là những vụ phá sản vòng một, là các vụ bắt giữ lạm dụng chất gây nghiện. Blackmon có cơ hội chấm dứt các lựa chọn của Jaguars, nhưng anh ta phải đi đúng hướng và nhanh chóng. Hy vọng rằng tân binh có thể tránh xa rắc rối và cho Jacksonville anh ấy là người thực sự. Nếu anh ấy có thể biểu diễn vào Chủ nhật và giúp Jags cải thiện, anh ấy sẽ được trả tiền. Đó chỉ là vấn đề thời gian để xem Blackmon có thể là Cứu Chúa hay chỉ là một bức tượng bán thân khác cho Jags.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này