keo nha cai bet88 Cơ quan miễn phí NBA: Khả năng cho LeBron James

Bởi Aaron Sass

Đó là chính thức, LeBron James đã quyết định từ chối hợp đồng của mình với cơ quan miễn phí và thử nghiệm Miami Heat.Sau khi xem cái nóng bị dỡ bỏ trong trận chung kết NBA bởi San Antonio Spurs, điều này đã được mong đợi khá nhiều.

Chỉ có một vài đội có một cú sút hợp pháp tại Landing James vào mùa hè này, nhưng tôi chắc chắn rằng tất cả các đội mà tôi sẽ đề cập dưới đây sẽ đi tất cả cho nhà vua.

Phoenix Suns - Đây là điểm hạ cánh ít có khả năng nhất cho Vua James mùa hè này.Nhưng, bạn không bao giờ biết.Mặt trời có một hiện tượng trở lại tòa án ở Eric Bledsoe và Goran Dragic và họ sẽ có một Sự phong phú của phòng mũ.

Phoenix chơi một phong cách thú vị của Bóng rổ và có một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong toàn bộ giải đấu.Các Mặt trời rõ ràng là một đội đang phát triển, và rất có thể là một trong những 5 hạt giống hàng đầu trong Hội nghị phương Tây mùa tới.

Tuy nhiên, như tôi đã đề cập, rất khó có khả năng LeBron thậm chí coi việc đi đến Phoenix. Nhưng những điều kì lạ đã xảy ra.

Los Angeles Lakers - Lakers có cơ hội nhỏ để có được LeBron vào mùa hè này. Họ chỉ có hai cầu thủ theo hợp đồng cho mùa giải tới tại Kobe Bryant và Steve Nash, vì vậy họ có nhiều phòng giới hạn để làm việc trong cơ quan miễn phí.

Kobe và Nash sẽ tạo nên tòa án bắt đầu lâu đời nhất trong lịch sử NBA Mùa tới, và sức khỏe của họ là một dấu hỏi lớn. Vì lý do đó một mình LeBron có thể không coi trọng Lakers vì anh ta có thể được đưa vào Tình huống tồi tệ hơn anh ta trong năm qua nếu anh ta ký hợp đồng với họ.

Nếu Lakers có thể hạ cánh một đại lý miễn phí thời gian lớn khác, một người như Carmelo Anthony, sau đó LeBron có thể có cái nhìn nghiêm túc hơn về Lakers. Nếu không có Bây giờ, không chắc là anh ấy sẽ đến đó. Nhưng anh ấy có thể coi họ chỉ Bởi vì họ là những người Lakers.

Cơ quan miễn phí NBA: Khả năng cho LeBron James
Ngày 15 tháng 6 năm 2014; San Antonio, TX, Hoa Kỳ; Tiền đạo của Miami Heat, LeBron James (6) đã bắn chống lại tiền đạo của San Antonio Spurs, Kawhi Leonard (2) trong trò chơi năm của trận chung kết NBA 2014 tại Trung tâm AT & T. Hình ảnh lịch sự của - Soobum im -usa hôm nay thể thao.

Houston Rockets - Đây là một cú ném lên. Có những tiêu cực và tích cực cho LeBron sẽ đến Houston. Tất nhiên để Rockets thậm chí có một phát bắn vào việc ký hợp đồng với LeBron, họ cần tìm một ngôi nhà cho Omer Asik và Jeremy Lin để dọn sạch không gian mũ để thực hiện một cuộc chạy đua tại nhà vua.

Houston là một đội phòng thủ khủng khiếp. Bên ngoài Patrick Beverley, họ không có ai chơi phòng thủ trên chu vi. LeBron sẽ là một trong những cầu thủ duy nhất thực hiện phòng thủ nghiêm túc trong đội và tôi không chắc anh ấy sẽ hài lòng về điều đó.

James Harden là ngôi sao sọc nhất trong toàn bộ giải đấu. Khi anh ấy ở trên anh ấy gần như không thể dừng lại. Nhưng như chúng ta đã thấy trong loạt trận playoff vòng đầu tiên của họ với Blazers, anh ta không phải lúc nào cũng tiếp tục. Và trên hết anh ta không chơi phòng thủ. Vì vậy, khi anh ấy không thêm bất cứ điều gì tấn công, anh ấy thực sự làm tổn thương đội.

Dwight Howard là ngôi sao hay nhất trong toàn bộ giải đấu, và thích đổ lỗi cho mọi người khác vì mọi thứ xấu xảy ra. Nếu có bất kỳ một người chơi nào có thể đặt anh ta thẳng thì đó là LeBron. Nhưng tôi không nghĩ LeBron sẽ muốn có trách nhiệm đó. Vì lý do đó một mình tôi nghĩ rằng LeBron sẽ vượt qua Houston. Nhưng một bộ ba Harden, Howard và James sẽ chết người.

Los Angeles Clippers - Điều này có thể xảy ra. Clippers cần tìm nhà cho những người như Deandre Jordan, JJ Redick và một số người chơi khác để xóa không gian giới hạn thích hợp để chạy tại LeBron. Nhưng đó là một khả năng.

James chưa bao giờ chơi với một người bảo vệ quan điểm thực sự. Chà, gia nhập Clippers sẽ quan tâm đến vấn đề đó khi anh ta tham gia bảo vệ quan điểm tốt nhất trong toàn bộ giải đấu ở Chris Paul.

Anh ấy chưa bao giờ chơi với một bài viết thực sự. Một lần nữa, việc tham gia các clip sẽ chăm sóc điều đó vì anh ta sẽ chơi với Blake Griffin, người mà nhiều người tin là sức mạnh tốt nhất trong bóng rổ.
Ngoài ra, Clippers có một huấn luyện viên phi thường ở Doc Rivers. Vì vậy, có một cơ hội khá tốt là James kết thúc chơi cho Clippers mùa tới.

Chicago Bulls - Những con bò đực đang được coi là người chạy trước cho Carmelo Anthony. Nhưng nếu bạn có thể nhận được LeBron James, bạn sẽ nhận được LeBron James. Bây giờ anh ấy có sẵn, tôi cho rằng họ sẽ thực hiện một cuộc chạy đua tại James và có thể sử dụng Anthony làm kế hoạch B của họ nếu anh ấy có sẵn sau đó và nếu James từ chối.

Để thực hiện điều này, họ sẽ phải ân xá Carlos Boozer, điều này sẽ không làm tổn thương đội bóng. Mối quan tâm duy nhất ở đây đối với James sẽ là lịch sử chấn thương của Derrick Rose, người về cơ bản đã bỏ lỡ hai mùa giải trước với chấn thương đầu gối.

Nếu Rose có thể khỏe mạnh, một bộ ba Derrick Rose, Joakim Noah và LeBron James sẽ đáng sợ cho phần còn lại của giải đấu. Chưa kể họ vẫn có Taj Gibson và Jimmy Butler trong đội hình.

Cleveland Cavaliers - Khi Cavs thuê David Blatt làm huấn luyện viên trưởng mới của họ, tôi nghĩ rằng khả năng James trở lại Cleveland đi ra ngoài cửa sổ. Nhưng điều đó vẫn có thể xảy ra, và tôi tin rằng nếu anh ta rời Miami, anh ta sẽ quay trở lại Cleveland.

James đã nói rằng anh ấy thích chơi cho Mark Jackson và Jackson vừa bị các Chiến binh Golden State Golden bắn. Jackson được biết đến như một loại huấn luyện viên của một cầu thủ. Hầu như mọi người chơi trong đội hình của Warriors đều mắc kẹt cho anh ta khi anh ta bị sa thải. Vì vậy, tôi nghĩ rằng Cleveland nên thuê anh ta biết điều đó, và biết rằng LeBron rất thích chơi cho anh ta.

Kyrie Irving là một siêu sao và tốt hơn rất nhiều so với Dwyane Wade vào thời điểm này. Ngoài ra, Cavs có thể kết hợp một gói thương mại cho Kevin Love có thể bao gồm Tristan Thompson, Deon Waiters, Anthony Bennett và vòng đầu tiên của họ (hoặc Embiid, Wiggins hoặc Parker) nếu LeBron quyết định quay trở lại Cleveland.

Không có khả năng Cavs sẽ có được tình yêu và James, nhưng nếu họ làm Cleveland sẽ là ứng cử viên vô địch ngay lập tức.

Miami Heat - Kịch bản có khả năng nhất là LeBron trở lại Miami, cắt giảm lương và thuyết phục Wade và Bosh giảm lương để sức nóng có thể thoát ra và giúp LeBron giúp đỡ thêm. Những kẻ như Kyle Lowry và Trevor Ariza nghĩ đến như những đặc vụ miễn phí tiềm năng mà Miami có thể thêm vào nếu Big 3 cắt giảm lương.

Nếu Wade và Bosh không cắt giảm lương, tôi có thể thấy Miami đang tìm cách trao đổi Bosh cho một người như Marc Gasol hoặc Al Horford. Wade có thể sẽ ở lại Miami trong phần còn lại của sự nghiệp chơi, có lẽ sẽ không còn lâu hơn nữa.

Điểm mấu chốt là sức nóng cần phải giúp LeBron giúp đỡ thêm nếu họ sẽ thuyết phục anh ta ở lại. Dwyane Wade đã trở thành một vỏ bọc của chính mình và đang phá vỡ thể chất, và Chris Bosh đã trở thành Sam Perkins.

Nhưng khi tất cả đã nói và xong, tôi nghĩ rằng sức nóng sẽ giúp LeBron giúp đỡ hơn nữa, và anh ấy sẽ chơi ở Miami mùa tới.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Cơ quan miễn phí NBA: Khả năng cho LeBron James đến Blog bóng rổ NBA

30thang4 fo4 garena

Đầu trang này