keo nha cai1 tv T.O .... một viên thuốc khó nuốt

Thay vì lên kế hoạch cho một đám tang nhà nước với những lá cờ tại một nửa nhân viên ngay bây giờ, chúng ta vẫn có thể ăn mừng tình yêu và niềm vui mà Terrell Owens mang đến cho cuộc sống của chúng ta! Tôi chưa bao giờ thấy phương tiện truyền thông trên ESPN như họ đã làm vào thứ Tư. Tôi là người đàn ông về việc có ESPN cả ngày cho đến dota 2 pro cuộc họp báo của anh ấy. Tôi theo dõi những tin tức lớn và nếu những gì họ nói là đúng thì đây là tin lớn.

Bây giờ "trộn lẫn" nhỏ dường như kết thúc và được thực hiện với bây giờ. Vì vậy, tôi muốn kết thúc tuần này bằng cách đưa ra một số ý kiến ??kết thúc về rạp xiếc trong tuần này với T.O. Là người lãnh đạo nhẫn và nhà dota 2 pro báo của anh ta là chú hề trông đáng sợ.

Đầu tiên tôi phải nói rằng Terrell Owens đã trở lại bình thường. Làm thế nào tôi có thể nói? Từ tất cả các cuộc trò chuyện trên bảng tin về việc muốn anh ta chết bây giờ !! Họ bị bệnh và mệt mỏi vì nhu cầu khóc sói để được chú ý. Một số người đang đặt câu hỏi liệu tất cả điều này chỉ là một pha nguy hiểm công khai (tôi không tin như vậy) nhưng tôi dota 2 pro hiểu lý do của họ bởi vì bạn chỉ cần nhìn vào nguồn.

Những gì sẽ là câu chuyện lớn vào tuần tới, được đảm bảo, sẽ trở lại Philadelphia. Người hâm mộ sẽ đối xử với anh ấy như thế nào? Họ sẽ ném gì vào anh ta? Các dấu hiệu sẽ nói gì? Người hâm mộ Eagle nổi tiếng với hành vi xấu và thiếu lớp học. Với ai. Đến với họ sẽ đưa ra bốn lời nguyền rủa từ miệng của họ. Nó sẽ là một cảnh tượng dota 2 pro đẹp ở Philly.

Drew Rosenhaus ở đâu? Anh bay tới Dallas từ Miami khi câu chuyện bị phá vỡ. Nếu có một cuộc họp báo, bạn nghĩ rằng bạn sẽ thấy Drew. Tuy nhiên, trong cuộc họp báo lớn nhất, kể từ Ngày truyền thông tại Super Bowl, Drew không phải là nơi nào trong tầm nhìn. Anh ta đã không đưa ra tuyên bố và anh ta đã không trả lời các câu hỏi từ các phóng viên. Tất cả chúng tôi đều vui vì anh ấy đã không làm. Có thể để. Đặt dota 2 pro chân xuống và biết rằng Drew sẽ làm cho ngày càng trở thành một rạp xiếc nếu anh ta nói. Có lẽ Drew Wised Up và nhận ra câu chuyện lớn hơn là về T.O. và không bình luận từ người đại diện của mình. Dù quyết định là gì, chúng tôi rất vui vì chúng tôi không phải nghe Drew nói "câu hỏi tiếp theo" hàng trăm lần.

Nếu các nhà tuyển dụng trong tương lai đang tự hỏi liệu họ có nên thuê Kim Etheredge làm công chúng của họ hay không, tất cả những gì họ cần làm là Google tên của cô ấy và đọc cách cô ấy xử lý situatoin này. Đầu tiên trong cuộc họp báo, khi nói về T.O., cô nói một người đàn ông của "bức tượng" của anh ta khi tôi tin rằng cô ấy có nghĩa là "tầm vóc". Tôi chưa bao giờ có một nhà báo nhưng họ không cần nói tiếng Anh thích hợp để nói chuyện với giới truyền thông? Nếu họ đang nói chuyện với các phóng viên ở Trung Quốc, thì có lẽ không. Không phải là một thỏa thuận lớn. Cô ấy mệt mỏi. Nhưng cô ấy là người đã thực hiện cuộc gọi 911 bắt đầu toàn bộ mớ hỗn độn này. Cô tin rằng anh ta đang cố gắng dùng thuốc quá liều vì anh ta không mạch lạc. Cô nhìn thấy một cái chai rỗng và nghĩ rằng anh ta nuốt tất cả chúng. Khi giải cứu và cảnh sát đến, cô đã đưa ra những tuyên bố (hãy nhớ rằng cô là một nhà báo) rằng anh ta "chán nản". Cô đã khiến cảnh sát tin rằng anh ta "cố tình quá liều". Tất cả điều này là thực tế bởi vì nó là trong báo cáo của cảnh sát. Tại sao cảnh sát muốn làm bất cứ điều gì? Họ hẳn đã biết họ đã đối phó với ai khi họ đến nên bạn sẽ nghĩ rằng họ đã tiến hành cẩn thận với cuộc điều tra của họ.

Nhanh chóng tham dự buổi họp báo và bây giờ cô ấy đang đổ lỗi cho sở cảnh sát vì "lấy lời khuyên" của Owens. Cô nói rằng cô không bao giờ nói anh ta bị trầm cảm và anh ta không cố tự tử. Cô cảm thấy sức khỏe của anh đang gặp nguy hiểm, đó là hợp lệ. Vấn đề là cách cô ấy xử lý tình huống. Nếu đây chỉ là một sự hiểu lầm, thì tại sao thông tin cô ấy đưa ra cảnh sát nghe như một nỗ lực tự sát? Cô ấy nên có câu chuyện của mình ngay từ đầu và không đánh lừa công chúng, nếu thực tế đây chỉ là một sự hiểu lầm. Mọi người đều bối rối rằng anh ta cố tự sát vì anh ta trả lời "có" khi họ hỏi liệu anh ta có cố gắng tự làm hại mình không, một cái chai với 30-40 viên thuốc bị mất, và anh ta bị coi là chán nản. Một lần nữa, tất cả các sự kiện được báo cáo trong báo cáo của cảnh sát từ thông tin được cung cấp bởi Kim Etheredge.

Đây sẽ là lần cuối cùng, tôi hy vọng, chúng tôi nghe chi tiết từ sự cố này. Trong bộ phim đầy đủ cuộc sống gây tranh cãi của T.O., đây là bộ ba Bizzare nhất.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ T.O .... Một viên thuốc khó nuốt đến Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.