keo da banh NFL AFC North Preview 2012

Qua Kevin Goodwin

Phân tích bộ phận AFC North của NFL

Mỗi nhóm NFL ngoài luồng phải tải lại thông qua dự thảo, cơ quan miễn phí hoặc giao dịch. Với những động thái này mang lại những vấn đề mới hàng năm, đó là một phần lý do người hâm mộ yêu thích sự tích tụ cho mùa giải tiếp theo. Trong loạt blog này, tôi sẽ giải quyết một vấn đề mà mỗi nhóm phải đối mặt trong NFL. Một số có thể lớn hơn những người khác và một số đội cũng có thể có nhiều vấn đề hơn để giải quyết, nhưng bây giờ tôi sẽ chỉ tập trung vào một nhóm. Chúng ta hãy xem AFC North.

Hãy bắt đầu với những con quạ. Baltimore bị một cú đánh lớn Khi hậu vệ Terrell Suggs xé gân Achilles bên phải của mình Rõ ràng trong khi chơi bóng rổ. Suggs ban đầu cho biết anh ta bị thương trong một cuộc tập trận điều hòa vì anh ta nghĩ rằng anh ta sẽ vi phạm hợp đồng của mình. May mắn cho Suggs, anh ta không vi phạm và anh ta vẫn sẽ được trả tiền. Nó dường như không phải là một vấn đề đối với Baltimore ngoài sân cỏ, nhưng nó sẽ là một vấn đề với Suggs không có trên sân trong mùa giải thông thường. Thật không may cho Quỷ đỏ, đó là một nhà lãnh đạo về phía phòng thủ của quả bóng sẽ bị bỏ lỡ một cách tuyệt vọng vào năm 2012.

Làm thế nào Baltimore sẽ thay thế 70 cú tắc bóng của anh ấy, 14 bao tải và bảy cái bị bắt buộc từ mùa trước? Điều đó sẽ không dễ dàng mà chắc chắn là chắc chắn. Điều tốt là Baltimore đã chọn Courtney Upshaw, ra khỏi Alabama, trong vòng thứ hai của dự thảo năm nay. Upshaw, người mà nhiều người coi là một lựa chọn vòng một, đã rơi vào quạ như một món quà. Đừng nghĩ rằng tôi đang nói Upshaw sẽ thay thế Suggs, bởi vì đó chỉ là cuộc nói chuyện điên rồ. Nhưng tân binh sẽ nhận được nhiều hành động và có thể đóng góp ngay lập tức. Các quạ liên tục tự hào là một trong những phòng thủ tốt nhất trong NFL và năm nay không nên khác. Hy vọng rằng Suggs có thể phục hồi sau chấn thương của anh ấy và trở lại hình thành sớm hơn sau này đối với Quỷ đỏ.

The Bengals đang bước ra một mùa giải đáng ngạc nhiên 9-7 do tân binh Andy Dalton và người nhận A.J. Màu xanh lá. Cincinnati đã đánh vàng trong dự thảo năm ngoái và đã giải quyết một số lỗ hổng trong danh sách trong dự thảo tháng Tư này. Dalton đã bị sa thải 24 lần vào năm ngoái, vì vậy, người Bengals đã bảo vệ Kevin Zeitler trong vòng đầu tiên để củng cố đường O. Họ cũng đã đánh bạc với sản phẩm của bang Ohio Dan Herron ở vòng thứ sáu. Herron, người đã bị đình chỉ trong sáu trận đấu năm ngoái vì Buckeyes vì ??nhận được lợi ích không phù hợp và bị trả lương quá cao cho công việc. Anh ta vội vã chỉ trong 678 yard và ba lần chạm bóng.

Phân tích bộ phận AFC North của NFL
Lịch sự của Bleacherreport.com

Cincinnati được biết đến với việc đánh bạc khi chạy trở lại, vì Cedric Benson đã được đền đáp sau khi anh ta gặp rắc rối với luật pháp khi anh ta ở trên gấu. Vậy chính xác thì vấn đề của người Bengals là gì? Thay thế hơn 1.000 yard của Benson, người không còn với đội nữa. Cincinnati có một sự ổn định của việc chạy trở lại, bao gồm Brian Leonard, Benard Scott và mới mua lại Benjarvus Green-Ellis. Leonard và Scott đã kết hợp trong 485 yard và ba điểm vào năm ngoái, trong khi Green-Ellis chạy trong 667 yard và 11 lần chạm bóng cho những người yêu nước vào năm 2011. Nếu nhóm này có thể đến với nhau và khen ngợi cuộc tấn công đi qua, Bengals có thể là một đội nguy hiểm này Mùa.

Nói gì về Browns. Cleveland tiếp tục trở thành một người làm việc hầm rượu trong NFL. Họ đã đi 4-12 và không giành chiến thắng trong một trò chơi ở AFC North vào năm 2011. Có gì khác về mùa này? The Browns đã thực hiện một số lựa chọn thông minh trong bản nháp bằng cách chọn Run Raper Trent Richardson với lựa chọn thứ ba và tiền vệ Brandon Weeden với lựa chọn thứ 22 trong vòng đầu tiên. Trong khi nhiều người nghĩ rằng dùng cỏ dại là một động thái rủi ro hoặc ngu ngốc, tôi nghĩ đó là một lựa chọn tuyệt vời. The Browns không được bán trên Colt McCoy vì tiền vệ nhượng quyền và Weeden sẽ thúc đẩy anh ta tốt hơn hoặc kiếm được công việc bắt đầu hoàn toàn.

Tôi nghĩ rằng Browns sẽ tốt hơn với Weeden với tư cách là người bắt đầu vì anh ta không phải là tân binh điển hình. Anh ấy sẽ bước sang tuổi 29 vào tháng 10 này, vì vậy những gì anh ấy thiếu kinh nghiệm anh ấy có trong thời gian trưởng thành. Phải mất nhiều tiền vệ tân binh một vài mùa để phát triển nhưng tôi nghĩ Weeden đã sẵn sàng trò chơi ngay bây giờ. Anh ta sẽ tự mình cắt công việc vì Browns có một trong những hành vi phạm tội tồi tệ nhất trong giải đấu mùa trước. Có Richardson bên cạnh để chạy bóng sẽ giúp ích, nhưng hãy tìm Cleveland ở dưới cùng của AFC North một lần nữa.

NFL AFC North Preview 2012
Lịch sự của Sportsillustrated.cnn.com

Pittsburgh dường như luôn luôn thực hiện các động thái đúng đắn trong cuộc đua và tải lại trong bất kỳ lỗ hổng nào họ có thể có. Tôi sẽ không nói dối; Steelers không có nhiều vấn đề hướng vào mùa giải 2012. Bên cạnh việc đảm bảo mọi người đều khỏe mạnh, mục tiêu chính sẽ mang lại cho Mike Wallace, người đang thử nghiệm thị trường đại lý tự do. The Steelers đã có một số người nhận trẻ bước lên vào năm ngoái, nhưng Wallace là người đàn ông đi khi anh ta bắt được 72 đường chuyền trong 1.193 yard và tám lần chạm bóng.

Tôi không nghi ngờ gì nữa, Pittsburgh sẽ ổn nếu không có Wallace, nhưng việc anh ta trên sân sẽ khiến họ trở thành một đội tốt hơn nhiều. NBC báo cáo rằng Wallace Sẽ không ký hợp đồng đấu thầu cơ quan miễn phí hạn chế 2,7 triệu đô la của mình cho đến khi anh ta phải làm. Nếu anh ấy không làm điều đó, anh ấy sẽ chơi ít hơn vào năm 2012 so với năm 2011 - điều đó có lẽ có nghĩa là một sự nắm giữ. Tổ chức Pittsburgh không gây rối và sẽ muốn tất cả các cầu thủ của mình trên sân khi trại huấn luyện bắt đầu. Đây chắc chắn là một vấn đề lớn, một người mà Steelers phải khắc phục nhanh chóng.

Dưới đây là thông tin thêm về:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này