kết quả vl wc 2022 Revis Switches Quần đảo: Phân tích thương mại Darrelle Revis

Qua Bryan Knowles

Đảo Revis, Ngày 112: Vẫn còn ở đây, chờ đợi.Là cờ cướp biển ở khoảng cách thực, hay ảo ảnh?Tôi đã nhận được hy vọng của mình trước đây, chỉ để chúng bị lao vào những tảng đá bên dưới.Đống đổ nát của Jets vẫn còn âm ỉ phía sau tôi, và tôi sợ rằng vé duy nhất của tôi sẽ là nhảy lên con tàu đầu tiên đi qua.Tôi không hiểu tại sao phải mất quá nhiều thời gian để bất cứ ai tiếp cận, nhưng tôi bắt đầu tin rằng, hy vọng chống lại hy vọng, rằng việc ở lại lâu dài của tôi ở đây cuối cùng cũng có thể kết thúc.
- Từ Revison Crusoe

Sau khi gần như vĩnh cửu, dường như thỏa thuận được chờ đợi từ lâu giữa New York Jets và Tampa Bay Buccaneers cho Darrelle Revis cuối cùng có thể xảy ra, với việc Revis hướng đến Vịnh Tampa để có được một vật lý, giúp đỡ Để đảm bảo anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh sau ACL bị rách kết thúc năm 2012 Mùa. Thỏa thuận này đã được khá nhiều fait thực hiện từ thời điểm mùa giải kết thúc, nhưng chúng ta ở đây, những ngày ra khỏi Bắt đầu dự thảo NFL, và bây giờ chỉ được hoàn thành. Các Buccaneers đã được báo cáo là thiếu kiên nhẫn với các máy bay phản lực kéo chân họ, nhưng đồng thời, họ đã đặt tất cả trứng trái pháp lý của chúng trong một cái giỏ cụ thể này, vì vậy chúng chỉ đơn giản là phải hoàn tất một thỏa thuận. Những câu chuyện lưu hành ngay bây giờ có giao dịch hoàn thành vào tối chủ nhật hoặc sáng thứ Hai, và một thỏa thuận dài hạn Được ký bởi Revis vào ngày hôm sau. Các chi tiết chính xác của giao dịch vẫn chưa rò rỉ, nhưng nó sẽ bao gồm các máy bay phản lực nhận vòng đầu tiên của Buccaneers Dự thảo chọn, #13 tổng thể.

Với một trong những thứ hai tồi tệ nhất trong NFL mùa trước, Buccaneers rất cần một góc hoặc Hai - góc tốt nhất của họ, Aqib Talib, đã được giao dịch ở giữa Mùa trước, và tốt nhất thứ hai của họ, Eric Wright, đã phải chịu đựng thương tích và đình chỉ. Họ chỉ đơn giản là phải thực hiện một động thái và Revis, Giả sử anh ta đã hồi phục hoàn toàn sau khi nước mắt ACL của mình, có khả năng tốt hơn Bất cứ ai có sẵn khi họ đang soạn thảo. Anh ấy vẫn là góc trên cùng trong NFL, và sẽ làm cho mọi người trên biểu đồ chiều sâu tốt hơn Cho phép họ trượt xuống một cái chốt. Anh ấy thậm chí còn có cơ hội để làm Máy bay phản lực trả tiền ngay lập tức, khi Bucs và Jets chơi trong Tuần 1.

Các Máy bay phản lực tiếp tục là một mớ hỗn độn chung, và họ biết rằng họ không cạnh tranh Năm nay - một lựa chọn dự thảo thứ hai sẽ rất hữu ích cho họ như họ tiếp tục từ thảm họa là năm 2012. Giao dịch đi xa sẽ làm cho chúng tồi tệ hơn vào năm 2013, nhưng tôi không biết bao nhiêu 'tệ hơn' đã Đi - và nếu họ sử dụng bản nháp của mình một cách khôn ngoan, họ có thể bắt đầu xây dựng Nền tảng cho một đội ngũ vững chắc trong tương lai. Revis sẽ không đưa họ vào vòng playoffs, anh ấy muốn có rất nhiều tiền, và có khả năng rời đi sau năm 2013. Thay vì mất anh ta không có gì, các máy bay phản lực đã đưa ra quyết định tốt nhất họ có thể. Tôi hy vọng họ có nhiều hơn một Lựa chọn tròn cho anh ta, nhưng chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra ở đó.

New York Jets phòng thủ trở lại Darrelle Revis

Ngày 29 tháng 7 năm 2012; Cortland, NY, Hoa Kỳ; New York Jets phòng thủ trở lại Darrelle Revis (24) bước ra sân tập trước khi bắt đầu trại huấn luyện tại SUNY Cortland. Tín dụng hình ảnh: Rich Barnes-USA Today Sports.

Vì vậy, làm thế nào điều này thay đổi dự thảo? Tôi đã trở lại với của tôi MOCKDRAFT, hạ gục những người chọn Buccaneers, việt nam vs uae lịch thi đấu và khe hở trong máy bay phản lực. Đây là những gì đã thay đổi với lựa chọn đó, cũng như các thay đổi khác nhau của cổ phiếu ở nhiều người chơi khác nhau trong hai tuần qua:

#13 Voi New York Jets: QB Geno Smith, West Virginia (Was Tampa Bay: DT Star Lotulelei, Utah)

Vâng, cuối cùng chúng tôi cũng có một vị trí hợp lý để Smith ra khỏi bảng! Trên thực tế, với hai lựa chọn, Jets có thể lấy anh ta ở vị trí thứ 9, và để Jarvis Jones hoặc ngôi sao Lotulelei đến #13. Các máy bay Jets cần phải chuyển từ việt nam vs uae lịch thi đấu Mar Sanchez sớm hay muộn, và Smith có thể có thể sử dụng một năm gia vị trên băng ghế dự bị - khiến anh ta trở thành một lựa chọn hợp lý để ngồi trong một năm, giảm một số cú đánh từ khi mất Sanchez và đến Là tiền vệ bắt đầu năm 2014. Phew. Tôi đã cảm thấy khá không chắc chắn về việc không có QB ra khỏi bảng trong chế độ giả ban đầu của tôi, nhưng bây giờ nó quá có ý nghĩa không xảy ra. Xuất sắc.

#14 Voi Carolina Panthers: DT Star Lotulelei, DT, Utah (là DT việt nam vs uae lịch thi đấu Sheldon Richardson, Missouri)

Chỉ cần nâng cấp tại vị trí - Lotulelei được xếp hạng cao hơn Richardson, và sẽ là một lựa chọn dễ dàng hơn cho Panthers để thực hiện.

#19 - New York Giants: OT Justin Pugh, Syracuse (là Ilb Manti Te'o, Notre Dame)

Tôi nghĩ rằng tôi đã đánh giá thấp Justin Pugh khi tôi đang thực hiện bảng xếp hạng đầu tiên của mình, vì vậy hãy coi đây là cơ hội để thực hiện quyền đó - anh ấy có lẽ không đủ tốt để chơi trái trong NFL, nhưng có thể trượt vào giải quyết phải, tôi nghĩ, việt nam vs uae lịch thi đấu đối diện với William Beatty và làm tốt. Không liên quan trực tiếp đến giao dịch Revis, chỉ là một sự thay đổi.

#20 Giăng đồng trường: DT Sheldon Richardson, Missouri (là DT Sylvester Williams, Bắc Carolina)

Các hệ thống phân cấp phòng thủ tiếp tục tiếp tục, với những con gấu nhận được một cái mà Panthers sẽ thực hiện trong chế giễu ban đầu.?

#21 Cincinnati Bengals: Ilb Manti Te'o, Notre Dame (là RB Ed Lacy, Alabama)

Trượt của Te'o từ Người khổng lồ có nghĩa là những người chơi tốt hơn là một người chơi tốt hơn là Lacy với nhu cầu ít cấp bách hơn. Te'o sẽ là một bản nâng cấp việt nam vs uae lịch thi đấu ngay lập tức so với Rey Maualuga ở giữa hàng phòng thủ của Bengals.

#23 Minnesota Vikings: DT Sylvester Williams, Bắc Carolina (là WR Cordarelle Patterson, Tennessee)

Tôi đã có người Viking đưa DT Jonathan Jenkins với lựa chọn tổng thể thứ 25, nhưng với DT Conga-Line thay việt nam vs uae lịch thi đấu đổi, tôi nghĩ rằng họ đưa Williams với #23 để ngăn chặn Colts nắm lấy anh ta ở vị trí số 24, khiến anh ta cùng với Kevin Williams.

#25 Minnesota Vikings: WR Justin Hunter, Tennessee (là DT Jonathan Jenkins, Georgia)

Vì vậy, họ vẫn nhận được DT tốt nhất và một máy thu rộng từ Tennessee; Chỉ cần thay đổi thứ tự và danh tính của những người chơi đó. Không có gì để thấy ở đây.

#26 Packers Green Bay Packers: WR Cordarelle Patterson, Tennessee (là WR Justin Hunter, Tennessee)

Chỉ cần lật hai máy thu việt nam vs uae lịch thi đấu rộng Tennessee dựa trên những gì tôi đã nghe và đọc và thấy trong hai tuần qua. Có thể dễ dàng đi theo một con đường khác.

#27, Houston Texans: WR Robert Woods, USC (là WR Quinton Patton, Louisiana Tech)

Và Shuffle Reciever tiếp tục - Tôi không biết tại sao tôi lại có Patton cao như vậy trong lần giả đầu tiên của mình. Vâng, đó không phải là một điểm tốt để người Texas tham gia, nhưng Patton, từ tất cả mọi thứ tôi đang đọc và nghe, là một anh chàng vòng 2. Không cần phải đạt được khá xa.

#28 Voi Denver Broncos: DT Jonathan Jenkins, Georgia (là de Bjoern Werner, bang Florida)

Giải quyết nhiều hơn! Kết thúc phòng thủ chỉ trở thành một vấn đề khi Faxageddon xảy ra với Elvis Dumerville, nhưng toàn bộ dòng của họ cần một bản nâng cấp trên bảng. Jenkins, trượt từ #25, sẽ là người chơi giỏi nhất trên D-Line vào thời điểm này.

#29, New England Patriots: De Bjoern Werner, Florida State (Was DT Kawann Short, Purdue)

Vâng, đừng bận tâm nếu họ làm, sau đó. Werner là một người chơi giỏi hơn ngắn, và sẽ giúp hỗ trợ những người yêu nước bên ngoài vượt qua.

#30, Atlanta Falcons: de Datone Jones, UCLA (là de Sam Montgomery, LSU)

Cổ phiếu của Montgomery đã giảm trong hai tuần qua - nó luôn làm tôi ngạc nhiên khi điều đó xảy ra sau khi tất cả các trò chơi đã được chơi và sau khi kết hợp và sau những ngày chuyên nghiệp. Vì vậy, tôi sẽ trao đổi anh ta với DE được đánh giá cao nhất tiếp theo trên bảng, vì vị trí cần thiết chắc chắn đã không thay đổi.

#31 SAN SAN FRANCISCO 49ers: CB DJ Hayden, Houston (là CB Blidiwreh-Wilson, CB, Connecticut)

Wreh-Wilson được coi là một cuộc kéo dài hai tuần trước, khi tôi thực hiện bản nháp giả của mình, và điều đó chắc chắn đã không thay đổi, trong khi Hayden nhảy lên đỉnh, nói, bảng dự thảo của Mike Mayock. Vâng, họ chỉ ký hợp đồng nnamdiasomugah, nhưng bạn không thể tin tưởng anh ta trở lại hình thức Oakland của anh ta, vì vậy nhu cầu không thay đổi, chỉ là người chơi.

#32, Taltimore Ravens: ILB Kevin Minter, LSU (là OT Menelik Watson, bang Florida)

Watson đã được chọn lần trước vì không biết Bryant McKinnie có trở lại hay không. Chúng tôi vẫn không biết, nhưng vì lợi ích của cuộc tranh luận, chúng ta hãy nhìn vào lựa chọn nếu anh ta trở lại - một sự thay thế cho Ray Lewis. Đó có thể là mô tả công việc khó khăn nhất mà bất kỳ ai trong lớp 2013 có.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này