kết quả vòng loại world cup việt nam Những điều cơ bản của bóng rổ

Bóng rổ được chơi trên toàn bảng nhật bản thế giới. Nó được bắt nguồn từ Mỹ, nhưng được đưa đi khắp mọi nơi và cực kỳ phổ biến ở châu Âu và thực sự là bất cứ nơi nào bạn đến. Chúng tôi đã thấy những người chơi tuyệt vời từ các quốc gia như Trung Quốc, Đức, Nga, Berlin, trên toàn thế giới. Chúng tôi đã thấy các cầu thủ Tây Ban Nha và những người khác tham gia NBA trong những năm qua và giải đấu tiếp tục toàn cầu với các cầu thủ bảng nhật bản đến. Đó là một điều tuyệt vời để xem nó. Đối với phần lớn nhất của những năm đầu thập niên 90, bạn có thể thấy Hoa Kỳ đã đi xa như thế nào với đội mơ, sau đó vào những năm 2000, Tide đã thay đổi, nhưng Hoa Kỳ dường như đã bắt đầu quay lại đào tạo các cầu thủ đúng cách và mọi thứ đang quay lại.

Bóng rổ có năm cầu bảng nhật bản thủ trên sàn cho mỗi đội làm cho nó tổng cộng mười thời điểm. Thường có ba trọng tài. Có một người bảo vệ quan điểm, một người bảo vệ bắn súng, một về phía trước nhỏ, sức mạnh về phía trước và một trung tâm. Trung tâm là người chơi lớn nhất hoặc người chơi có thể nhảy cao nhất và hồi phục tốt nhất. Sức mạnh về phía trước là lớn nhất tiếp theo hoặc tiếp theo để hồi phục và chặn các bức ảnh tốt nhất. Tiền đạo nhỏ thường là một người chơi nhanh có thể rê bóng và vượt qua, nhưng bắn và ghi điểm tốt. Anh ta cũng thường làm một số hồi phục và rất nhiều lần bảo vệ một trong những người chơi tốt hơn đối với phe đối lập. Người bảo vệ bắn súng là một trong hai điều. Họ có thể bắn rất tốt và xử lý một chút cũng như rất nhanh và chơi phòng thủ tốt, hoặc họ có thể chơi phòng thủ tốt và có thể lái xe thực sự tốt và bắn miễn phí. Người bảo vệ quan điểm là người xử lý và điều khiển bóng chính. Họ di chuyển quả bóng đến đúng quả bóng và bắt đầu hành vi phạm tội và cũng cố gắng cản trở đội khác bắt đầu hành vi phạm tội của họ. Đây là một trò chơi được khẳng định trên tất cả những người chơi này chơi cuộn đồng thời của họ.

Các chìa khóa để có thể chơi bóng rổ rất đơn giản trong Word, nhưng thực tế khó khăn.Đó là điều mà bạn phải cống hiến hết mình để luyện tập nhiều nếu bạn muốn làm cho bất cứ điều gì hơn là chỉ là giải trí.Nếu bạn muốn trở nên tốt, bạn phải thực hành rất nhiều.Để rê bóng, bạn rê bóng bằng đầu ngón tay, không có lòng bàn tay.Bạn rê bóng trước mặt bạn, nhưng không quá xa phía trước.Bạn rê bóng về vòng eo cao để bạn có thể kiểm soát nó, nhưng nó không bị đánh cắp, nếu một hậu vệ đóng vào thì bạn hạ thấp rê bóng và bảo vệ bằng tay.

Để bắn bạn đặt bàn tay bắn vào giữa bóng trên dây buộc và đặt tay lên bên cạnh quả bóng.Tay tắt xung quanh đầu của bạn.Cánh tay của bạn đi thẳng lên không trung với bàn tay của bạn lướt bóng khi bạn thả ra và bạn quay bóng về phía trước với vòng quay lưng.Bạn cố gắng làm cho bàn tay của bạn trông như thể bạn đang chạm vào một cái lọ cookie.

Để vượt qua tay bạn, đẩy bóng ra khỏi ngực và bạn chuyền cho đồng đội của bạn đến ngực của họ hoặc một đường chuyền nảy, hoặc một đường chuyền bóng chày là một đường chuyền dài như một quả bóng chày hoặc một cái nhìn không có cái nhìn không . Ngực chuyền chỉ đơn giản là đẩy bóng ra khỏi ngực và ngón tay cái của bạn đi từ dưới lên trên. Bạn đẩy đến đồng đội.

Có hai giải đấu để xem bóng rổ, đại học và chuyên nghiệp. Trò chơi đại học có các đội tuyệt vời như Duke, Kentucky, North Carolina, Gonzaga, Syracuse, Baylor, Texas và nhiều người khác. Họ chơi một mùa giải thường xuyên bao gồm nhiều trò chơi với các đội ngoài hội nghị và sau đó là các đội trong hội nghị. Hầu hết các đội chơi một giải đấu hội nghị với người chiến thắng nhận được giá thầu tự động vào giải đấu NCAA. Đôi khi nó chỉ được xác định bởi giải đấu và không có giải đấu. Sau đó, các đội sẽ được chọn bởi một ủy ban tuyển chọn, người đã gieo 68 đội vào một khung loại bỏ duy nhất và họ chơi cho đến khi họ thua hoặc giành danh hiệu.

Đọc thêm tại:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này