kết quả vòng loại world cup của việt nam Ba cổ vũ không còn mất điện

Kể từ năm 1975, có một tuyên bố khiến tất cả người hâm mộ NFL địa phương trở nên rên rỉ, "trò chơi đã bị bôi đen." Các quy tắc mất điện được NFL thành lập để giúp các đội có hình thức doanh thu chính, trong những ngày đầu của giải đấu, là từ việc bán vé. Chính sách này chỉ đơn giản là, nếu vé không được bán hết bảy mươi hai giờ trước khi bắt đầu, trò chơi sẽ không phát sóng tại địa phương. Nó đã được công bố vào ngày 23 tháng 3 năm 2015, tại cuộc họp của chủ sở hữu ở Arizona, rằng chính sách mất điện sẽ bị đình chỉ cho mùa giải sắp tới.


Tại sao chính sách mất điện thay đổi?

Mùa giải 2014 hoàn toàn Không có trò chơi bị bôi đen. Mùa trước chỉ có hai người không có ai. Liên đoàn là tiền mặt do các giao dịch truyền hình sinh lợi và tài trợ công cộng cho các sân vận động. Sự phổ biến của NFL ở mức cao nhất mọi thời đại. Vấn đề đưa người hâm mộ vào sân vận động để trợ cấp cho đội không phải là một mối quan tâm nhiều như trong thập niên 70.

Nó đã được lập luận trong nhiều năm rằng chính sách không có ý nghĩa gì. Liệu một người đã lên kế hoạch xem trò chơi trên tivi của họ đột nhiên thay đổi kế hoạch của họ và mua vé để ngăn chặn sự mất điện? Hầu hết sẽ nói câu trả lời là "Không." Loại bỏ chính sách mất điện vẫn là quyết định hợp lý duy nhất. FYI: NFL là nhượng quyền thể thao duy nhất có mối đe dọa mất điện trong các trò chơi của họ.

Ở phía bên kia của đồng tiền, NFL có ít trò chơi nhất trong một mùa của tất cả các môn thể thao lớn. Điều đó có nghĩa là mỗi trò chơi có ý nghĩa tài chính hơn. Chỉ có tám trận đấu trên sân nhà mùa giải thường xuyên cho mỗi đội. Trong ánh sáng đó, thật có ý nghĩa khi gây thêm áp lực cho người hâm mộ địa phương để hỗ trợ các đội của họ bằng cách tham dự Trò chơi.

Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) cũng đã loại bỏ sự hỗ trợ của nó của chính sách mất điện, nhưng NFL vẫn có thể duy trì nó do nghĩa vụ hợp đồng với các nhà phân phối. Liên đoàn quyết định thử loại bỏ chính sách cho năm 2015, và sau đó đánh giá lại mùa sau kết quả. Cánh cửa vẫn mở để phục hồi mất điện nếu có sự sụt giảm doanh số bán vé. Có khả năng các thị trường nhỏ hơn và các nhóm hoạt động kém có thể mất doanh thu mà không cần mối đe dọa mất điện tại địa phương.

Không phải địa phương cho nhóm yêu thích của bạn

Do tính chất thoáng qua của xã hội chúng ta, không phải ai cũng trung thành với đội địa phương của họ nữa. Một người hâm mộ Bills có thể sống ở Atlanta, hoặc một người hâm mộ Packers có thể sống ở Dallas. Mất điện dường như không bao giờ làm phiền những người hâm mộ này, nhưng họ có một vấn đề khác- mạng địa phương thực sự chơi trò chơi mà họ muốn xem. Như đã đề cập trước đó, NFL có các giao dịch truyền hình sinh lợi. Bây giờ có các tùy chọn để xem các trò chơi bên ngoài thị trường bạn đang sống. Một tùy chọn như vậy có thể được tìm thấy tại www.direct-ticket.net, cung cấp cho người hâm mộ khả năng xem bất kỳ trò chơi nào họ muốn. Không còn là người hâm mộ Eagles ở Miami mà không thấy đội của họ chơi.

Năm 2015 có thể chấm dứt chính sách mất điện một lần và mãi mãi. Điều này sẽ cung cấp cho người hâm mộ địa phương tùy chọn ở nhà và xem trò chơi, trái ngược với việc ngồi trên khán đài và phong hóa các yếu tố. Mùa NFL này có thể trả lời câu hỏi liệu mất điện có hiệu quả hay không. Nó có thể là chính sách này làm những gì nó dự định làm, hoặc nó có thể là kết thúc của một quy tắc cổ xưa mà không cần thiết. Dù bằng cách nào, số phận cuối cùng của sự mất điện sẽ không được biết đến cho đến khi chủ sở hữu gặp nhau vào năm 2016.

Nhấn vào đây để đăng bình luận

Hãy tham gia và tự viết một trang của riêng bạn! Thật dễ dàng để làm. Làm sao? Chỉ cần bấm vào đây để trở về Bóng đá chuyên nghiệp.

Đầu trang này