kết quả vòng loại wc 2022 khu vực châu a Thêm Nash không làm cho các ứng cử viên Lakers

Qua Dennis Berry

Mục tiêu của Los Angeles Lakers luôn là để thực hiện một danh hiệu NBA. Họ đã giành được nhiều danh hiệu NBA thứ hai trong lịch sử giải đấu với 16. Người hâm mộ của họ luôn được sử dụng để tranh cãi trong Hội nghị phương Tây.

Người hâm mộ của họ cũng đã mong đợi văn phòng phía trước sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để họ trở thành ứng cử viên. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Lakers giao dịch hai lượt chọn vòng một và hai vòng hai cho Steve Nash tuần trước. Việc bổ sung Nash mang đến cho Lakers một người bảo vệ quan điểm mà họ tin rằng có thể giúp họ giành chức vô địch NBA.

Câu hỏi đặt ra là: việc bổ sung một mình Nash có thực sự làm cho các ứng cử viên tiêu đề Lakers không?

Không.

Có được Nash là không đủ để làm cho các mục yêu thích tiêu đề của Los Angeles. Trong khi Hội nghị phương Tây khá mở rộng sau khi Oklahoma City Thunder, Lakers vẫn không giải quyết được nhu cầu chính của họ để đánh bại Thunder.

Vấn đề đầu tiên với việc bổ sung Nash là nó làm cho Lakers thậm chí già hơn. Nash sẽ bước sang tuổi 39 vào tháng Hai. Năm ngoái, Lakers đã trao đổi Derek Fisher, người đã giúp họ giành được năm danh hiệu NBA. Anh ta bước sang tuổi 38 vào tháng Tám. Vì vậy, Lakers giao dịch cho một người bảo vệ quan điểm cũ hơn Fisher.

Sau đó nhìn vào đội hình xuất phát cho Lakers vào năm tới. Bên ngoài Andrew Bynum, người sẽ bước sang tuổi 25 vào tháng 10, Lakers đã có một thời gian. Nash sẽ gia nhập Kobe Bryant - bước sang tuổi 34 vào tháng 8 -, Hòa bình thế giới Metta - bước sang tuổi 33 vào tháng 11 - và Pau Gasol vừa bước sang tuổi 32.

Họ sẽ có tổng cộng 56 năm kinh nghiệm tại NBA. Nhìn vào tổng số trò chơi mùa giải thường xuyên chơi để có được một ý tưởng. Bryant đã chơi trong 1.161 trận. Nash đã chơi trong 1.152 trận đấu. Hòa bình thế giới đã chơi trong 827 trận. Gasol đã chơi vào năm 796. Đó là tổng cộng 3.933 trò chơi kết hợp được chơi giữa bốn trò chơi. Hãy nhớ rằng, đó chỉ là trò chơi mùa giải thường xuyên.

Đó là rất nhiều trò chơi bóng rổ.

Với đội hình xuất phát được tạo thành từ nhiều cầu thủ kỳ cựu đó, sẽ rất thú vị để xem liệu Lakers có thể giữ sức khỏe hay không. Chắc chắn vào đầu mùa giải, họ sẽ ổn, nhưng năm tới sẽ là một mùa giải 82 trận đầy đủ. Họ có thể giữ điều đó trong suốt cả một mùa giải và sẵn sàng cho vòng playoffs không?

Lo lắng tiếp theo về đội Lakers này là phòng thủ. Được cho là Mike Brown là một huấn luyện viên có đầu óc phòng thủ, nhưng anh ấy sẽ cắt công việc cho anh ấy vào mùa giải tới. Tốt như Nash là tấn công, anh ta là một trách nhiệm đối với quốc phòng.

Tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình Nash, không thể bảo vệ bất cứ ai. Một người bảo vệ quan điểm nhanh hơn sẽ có thể lái xe qua Nash và đi vào làn đường. Ở đó, người bảo vệ quan điểm đối phương có thể kéo lên cho một người nhảy tầm trung, đá ra một người bắn lên, hoặc đổ nó cho một người đàn ông lớn.

Thêm Nash không làm cho các ứng cử viên Lakers
Ngày 24 tháng 4 năm 2012; Thành phố Salt Lake, UT, Hoa Kỳ; Người bảo vệ quan điểm của Phoenix Suns Steve Nash (13) đi vào rổ trong quý đầu tiên chống lại Utah Jazz tại Arena Solutions Arena. Ảnh lịch sự của: Russ Isabella-US Presswire.

Một ví dụ điển hình sẽ là Russell Westbrook của Thành phố Oklahoma. Bất kỳ đội nào muốn đánh bại Thunder sẽ phải tìm cách đối phó với Westbrook một cách phòng thủ. Steve Nash không phải là câu trả lời. Nếu bất cứ điều gì, anh ta chỉ kết hợp vấn đề.

Làm thế nào họ sẽ bù đắp cho cái lỗ mà Nash sẽ phòng thủ? Bất cứ ai bảo vệ Nash sẽ có lợi thế và phần còn lại của Lakers sẽ phải giúp đỡ. Nó không giống như Bryant và hòa bình thế giới không phải là những gì họ từng là phòng thủ. Điều đó có nghĩa là Bynum và Gasol sẽ phải giúp đỡ trên các ổ đĩa. Lakers sẽ gặp bất lợi về quốc phòng cả năm.

Mối quan tâm tiếp theo sẽ là làm thế nào hành vi phạm tội sẽ hoạt động. Mối quan tâm không phải là việc bổ sung Nash. Nash là một người chơi tấn công tuyệt vời và thêm một khía cạnh mới cho hành vi phạm tội của Lakers. Anh ta cho họ một game bắn súng bên ngoài khác và anh ta có thể tạo ra những bức ảnh cho đồng đội của mình.

Bryant sẽ cho phép Nash kiểm soát hành vi phạm tội?

Bryant là trọng tâm chính của cuộc tấn công của Lakers. Anh ta là một người chơi cách ly có thể tự mình chụp ảnh. Anh ta đã quen với hành vi phạm tội đi qua anh ta. Làm thế nào anh ta sẽ phản ứng với một người bảo vệ quan điểm thực sự như Nash chạy hành vi phạm tội?

Nash đã quen với việc kiểm soát bóng ở điểm bảo vệ. Năm ngoái, anh ta trung bình 10,7 hỗ trợ một trò chơi trong một đội Phoenix không có nhiều vũ khí tấn công. Nash sẽ tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn cho các đồng đội mới của mình, nhưng liệu nó có lấy đi những cú đánh từ Bryant không?

Liệu Bryant có trì hoãn Nash để anh ta điều hành hành vi phạm tội? Nếu hành vi phạm tội mới này sẽ hoạt động, Bryant sẽ phải làm điều đó.

Vấn đề khác là những gì Lakers đã từ bỏ để có được Nash. Từ bỏ bốn bản nháp là rất nhiều cho một người bảo vệ quan điểm 38 tuổi. Đó là những lựa chọn mà họ có thể đã sử dụng để giải quyết một vấn đề khác: băng ghế dự bị.

Lakers thường kết thúc với một kỷ lục đủ tốt để điều chỉnh chúng để chọn vòng muộn. Bây giờ họ sẽ không nhận được một người chơi nhượng quyền ở đó, nhưng họ có thể khiến người chơi cải thiện băng ghế dự bị. Có lẽ là một người bảo vệ quan điểm dự phòng chất lượng, một người chơi bài thấp khác hoặc một mối đe dọa bắn súng bên ngoài.

Thay vào đó, họ đã trao đổi nó cho một cựu chiến binh 16 năm để theo đuổi một danh hiệu NBA. Có vẻ như động thái này là không đủ để mở rộng tiêu đề hy vọng của nhóm Lakers Lão hóa này.

Các Lakers không ở đâu gần với một danh hiệu NBA sau đó họ đã ở trước giao dịch này.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này