toi nay viet nam da voi doi nao

kết quả thi đấu vòng loại world cup 2022 Bi kịch của chấn thương ACL của Brian Hoyer

Qua Bryan Knowles

Đó là 7 ngày tồi tệ để bắt đầu các tiền vệ trong NFL.

Tennessee Titans bắt đầu tiền vệ Jake Locker bị thương trong quý thứ ba của chiến thắng trước Jets vào Chủ nhật, đánh khi anh ta ném đường chuyền.Anh ấy bị chấn thương hông và đầu gối bị bong gân, và sẽ bỏ lỡ ít nhất là tháng sau.

Vào thứ năm, Brian Hoyer của Cleveland Browns đã tranh giành bên lề, và hoàn toàn xé ACL đúng của anh ấy, kết thúc mùa giải của anh ấy ngay lập tức.

Không chịu thua kém, tiền vệ đối lập, EJ Manuel đã bị bong gân đầu gối (đang chờ MRI), và sẽ ra ở đâu đó trong khoảng từ hai đến bốn tuần.

Thêm vào đó cho họ những tiền vệ đã bỏ lỡ tuần trước-suy ngẫm Kitô giáo của người Viking đã bị thương, và cựu thành viên Josh Freeman đã được băng ghế dự bị và sau đó được phát hành-và có một thị trường cho các QB kỳ cựu ngoài kia. Có vẻ thích hợp để lùng sục danh sách đại lý miễn phí và xem những gì tiền vệ có thể đến và ít nhất là cung cấp một số độ sâu khẩn cấp, nếu không phải là vai trò khởi đầu hoàn toàn.

tim Tebow

Không.

Josh Freeman

Lựa chọn hợp lý nhất cho một người như Browns hoặc Bills để nhận sẽ là Josh Freeman, vừa được phát hành từ Buccaneers. Với 59 sự nghiệp bắt đầu dưới vành đai của mình, đơn giản là không có QB có kinh nghiệm hơn ngoài kia. Anh ấy đã có những cuộc đấu tranh của mình gần đây, nhưng dòng năm 2012 của anh ấy thực sự không tệ đến thế-hoàn thành 54,8%, 27 lần chạm bóng đến 17 lần đánh chặn, 7,3 yard mỗi lần thử-đó có thể không phải là những con số lý tưởng cho một tiền vệ bắt đầu, nhưng đối với việc điền vào , hoặc điền vào khẩn cấp? Hãy đánh bạc anh ta là một ý tưởng tồi tệ nhất trên thế giới. Anh ấy cũng là người có hình dạng nhất trong số các lựa chọn, vì anh ấy đã ở trong một đội hình gần đây như 48 giờ trước.

Rất nhiều lý do, tỷ lệ phần trăm hoàn thành của anh ấy giảm mạnh vào năm ngoái là thực tế là tỷ lệ phần trăm của anh ấy đã tăng lên - vào năm 2011, anh ấy đã ném hơn một nửa đường chuyền của mình dưới 5 yard và hoàn thành 73% trong số đó. Không có lý do gì để nghĩ rằng anh ta không thể hiển thị một số hình thức đó một lần nữa - những đường chuyền ngắn, nhanh chóng để bổ sung cho một trò chơi chạy mạnh mẽ, như Chris Johnson hoặc CJ Spiller. Nếu tôi phải tranh giành một vị trí tiền vệ, Freeman sẽ là lựa chọn đầu tiên và duy nhất của tôi.

Anh ấy đã được nhắc đến như một khả năng cho hầu hết mọi đội trong NFL - Packers, RaidersThì GấuThì Màu nâu, và kể từ đó trở đi. Anh ấy sẽ ở trong một đội trong vòng 72 giờ. Nếu Buccaneers không hoàn toàn làm giảm giá trị thương mại của anh ta bằng cách rò rỉ hồ sơ y tế của Freeman và nói rõ rằng anh ta không được chào đón nữa trong đội nữa, có lẽ họ có thể đã nhận được một vòng muộn cho anh ta hôm nay sau chấn thương tối thứ Năm. Thay vào đó, họ sẽ không nhận được gì.

Bi kịch của chấn thương ACL của Brian Hoyer
Ngày 3 tháng 10 năm 2013; Cleveland, OH, Hoa Kỳ: Tiền vệ của Cleveland Browns, Brian Hoyer (6) chạy chống lại Buffalo Bills trong quý đầu tiên tại Sân vận động FirstEnergy. Ảnh lịch sự của Ron Schwane-USA Today Sports.

Vince Young

Thật đáng ngạc nhiên khi Young bỏ lỡ những vết cắt cuối cùng trong danh sách Packers - nó đã để lại một thời gian ngắn để lại Packers chỉ có Aaron Rodgers trên sân. Anh ấy, từ tất cả các tài khoản, là thích nghi nhanh chóng với sơ đồ Packersvà trông có vẻ tốt một cách đáng ngạc nhiên khi xem xét anh ta đã bị rỉ sét như thế nào trong trò chơi tổng thống thứ 3, đi 6 chọi 7 với một đường chuyền chạm bóng và khả năng nhấp nháy trên mặt đất. Với 50 sự nghiệp bắt đầu dưới vành đai của mình, anh ấy cũng có kinh nghiệm.

Anh ấy đã đối mặt với trò chơi tổng thống thứ tư, và dường như gặp một số khó khăn khi giữ lại các vở kịch. Tuy nhiên, nếu bạn cho anh ta một hành vi phạm tội đơn giản, anh ta chắc chắn có khả năng di chuyển bạn. Tôi nghĩ rằng anh ta có thể là một lựa chọn tốt hơn cho chiều sâu, thay vì một người bắt đầu ngay lập tức - nói, đưa anh ta vào Browns đằng sau Brandon Weeden, hoặc thậm chí đưa anh ta trở lại Tennessee để ở đó trong trường hợp Ryan Fitzpatrick đi xuống. Anh ấy là một lựa chọn thú vị trong một số tình huống.

Tên của Young đã xuất hiện sau những vết thương vào tối thứ Năm, mặc dù chủ yếu là trong "cho đến khi Freeman được phát hành, Young là người đứng đầu tốt nhất trên thị trường". Anh ấy là một lựa chọn thứ hai vững chắc cho các đội đang tìm kiếm một câu trả lời ngắn hạn.

BJ Coleman

Gọi đây là một mái tóc hoang dã hơn. Coloneman thiếu kinh nghiệm của hai cái tên khác được đề cập ở đây-một lựa chọn thứ 7 của Packers mùa trước từ Tennessee-Chattanooga, tôi tin rằng anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy lĩnh vực trong sự nghiệp NFL ngắn của mình. Anh ta là một phần của Ex-Exodus hàng loạt ở Green Bay, rời đi ngay sau khi Young làm. Nếu Young nghi ngờ đến và đóng góp ngay lập tức, thì Coleman khá bất khả thi - các dự luật, chẳng hạn, sẽ được thiết lập tốt hơn với riêng Tân binh Jeff Tuel trong đó.

Điều đó không có nghĩa là các đội không nên nhìn vào Coleman nếu họ tuyệt vọng - chỉ là trong tình huống đặc biệt này, anh ấy có thể không lý tưởng. Rotoworld hiện liệt kê BJ Coleman là tiền vệ tốt thứ ba có sẵn trên thị trường miễn phí, và có những lý do để thích anh ấy. Anh ấy có rất nhiều công cụ - tôi thậm chí đã nhìn thấy anh ấy so với Peyton Manning Khi thực hiện nghiên cứu cho bài viết này, mặc dù sự khác biệt rõ ràng là giống nhau giữa một tên lửa mô hình và tàu con thoi. Anh ta có thể là một cái tên được đưa vào một trại huấn luyện vào năm tới với cơ hội cạnh tranh cho một điểm phát triển. Tuy nhiên, trong một tình huống mà bạn cần có ai đó có thể chơi ngay lập tức, Coleman không phải là một lựa chọn.

Vài cái tên khác

Có những người khác ngoài kia với kinh nghiệm bắt đầu-Trent Edwards đã bắt đầu hơn 30 trận đấu cho Buffalo Bills từ 2007-2010, và được Bears phát hành lần cuối sau 12 ngày trong danh sách Presleg này. David Carr vẫn còn, và có kinh nghiệm chơi đằng sau những đường tấn công kém chất lượng từ thời của anh ấy ở Houston. Anh ấy đã được đã làm việc của Titans, nhưng anh ta chỉ cố gắng 61 đường chuyền kể từ năm 2007, và không phải là một lựa chọn lý tưởng. Và sau đó, vâng, có Tim Tebow.

Xem xét phong cách tấn công rất khác nhau mà bạn phải cài đặt cho Tebow để có cơ hội thành công, tôi nghĩ rằng nếu tôi phải đánh bạc trên một tiền vệ phương tiện truyền thông, người đã không làm bất cứ điều gì trong nhiều năm Đội, tôi sẽ gọi điện thoại đến Mississippi và mang về Brett Favre - Người đại diện của anh ấy nói rằng anh ấy vẫn có thể chơi!! - Trước khi gọi cho Tebow.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này