kết quả tây ban nha maroc Người Bengals có thể làm đảo lộn Rams tại Super Bowl 56 không?

Không có nhiều người hâm mộ bóng đá dự kiến sẽ thấy hai đội này chiến đấu với nó trong Super Bowl vào Chủ nhật này.LA Rams đã được một số người hâm mộ vượt qua để vượt qua sự phản đối gay gắt từ những người như Green Bay và Tampa Bay trong NFC.Nhưng không ai bên ngoài Cincinnati đã cho rất nhiều cơ hội để đi qua AFC và rời khỏi Titans và các tù trưởng sau sự thức dậy của họ.

Người Bengals có thể làm đảo lộn Rams tại Super Bowl 56 không?
Hình 1 Super Bowl là sự kiện lớn nhất trong các môn thể thao của Hoa Kỳ

Nhưng bây giờ sân vận động Sofi ở Inglewood, California đóng vai trò chủ nhà cho hai đội này khi họ tìm cách giành giải thưởng cuối cùng trong bóng đá. Sẽ có nhiều inch cột được viết - và nhiều Cược Super Bowl được đặt - Nhưng một trong hai người này sẽ giành chiến thắng trong trò chơi vô địch. Nhưng những câu chuyện chính trước trò chơi lớn là gì?

Học sinh gặp giáo viên

Huấn luyện viên trưởng năm thứ ba, Zac Taylor sẽ nhắm đến việc đưa Cincinnati Bengals đến chiến thắng Super Bowl đầu tiên của mình. Nhưng anh ấy sẽ phải vượt qua người đàn ông mà anh ấy làm việc trong năm 2017 và 2018 - bao gồm cả một huấn luyện viên tiền vệ khi Rams mất Super Bowl 53 cho Pats.

Nó có thể không chính xác là một đứa trẻ karate/MR. Tình huống Miyagi, nhưng sẽ thật lịch vòng loại world cup 2022 vòng 3 hấp dẫn khi thấy huấn luyện viên của Rams Sean McVay đối đầu với một cựu người bảo vệ. McVay hầu như không phải là một cựu chiến binh dày dạn. Anh ấy chỉ có năm năm trong vai trò chính và cả hai huấn luyện viên đều phụ trách đội đầu tiên của họ trong NFL.

Số chọn trận chiến QB

Super Bowl 56 sẽ chỉ là lần thứ hai mà hai tiền vệ được chọn số một tổng thể trong dự thảo NFL xuất hiện trong cùng một trò chơi lớn. Matt Stafford đã được Lions đưa vào lịch vòng loại world cup 2022 vòng 3 năm 2009 trước khi được giao dịch với Los Angeles năm ngoái, trong khi Joe Burrow chỉ có hai năm trong sự nghiệp NFL của mình. Cả hai đều không giành được một chiếc nhẫn.

Bạn sẽ biết có 11 năm kinh nghiệm giữa hai người. Burrow sẽ chỉ là QB năm thứ hai xuất hiện tại Super Bowl, sau Russell Wilson vào năm 2013, và đã gây ấn tượng với mọi người với sự trưởng thành và trò chơi thông minh của anh ấy trong mùa giải này. Có vẻ như là một trận đấu hấp dẫn.

Làm lịch vòng loại world cup 2022 vòng 3 điều đó một cách khó khăn

Chúng tôi đã nói trước đó rằng đây không phải là trận đấu Super Bowl mà nhiều người dự tính. Cả Rams và Bengals đều kết thúc với tư cách là đội xếp hạng bốn trong hội nghị tương ứng của họ, với Cincinnati thua bảy trận đấu thường xuyên và vẫn chiếm danh hiệu AFC North Division.

Cả hai đội đã thực hiện công việc khá dễ dàng trong các trò chơi thẻ hoang dã của họ trước khi giành chiến thắng trong các trận đấu giải vô địch play lịch vòng loại world cup 2022 vòng 3 -off và hội nghị của họ bằng tổng số sáu điểm. Những người Bengals thậm chí cần một mục tiêu thực địa trong giờ làm thêm để đánh bại Kansas City. Bất cứ ai thắng cái này, chúng tôi đã giành chiến thắng, có thể nói rằng họ đã dễ dàng.

Người Bengals có thể làm đảo lộn Rams tại Super Bowl 56 không?
Hình 2 Người chơi sẽ cho mọi thứ họ phải giành được một chiếc nhẫn Super Bowl

Chủ sở hữu tiền lớn so với chủ sở hữu tiết kiệm

Stan Kroenke đã chi 5 tỷ đô la cho việc xây dựng sân vận động Sofi ở Inglewood, California với giấc mơ rằng một ngày nào đó Los Angeles Rams sẽ chơi lịch vòng loại world cup 2022 vòng 3 trong một Super Bowl ở đó. Tổ chức này đã đi vào tất cả để đạt được thành công càng nhanh càng tốt. Vứt bỏ một số lựa chọn vòng đầu tiên cho Stafford - và giao dịch cho von Miller và Odell Beckham Jr. Sự tương phản lịch vòng loại world cup 2022 vòng 3 với Cincinnati khó có thể rõ ràng hơn.

Người Bengals không phải lúc nào cũng được tài trợ theo giai điệu của các tổ chức khác. Mike Brown không được nghĩ đến ở Cincinnati. Các góc theo truyền thống đã bị cắt khi nói đến chi tiêu. Thành phố đã được yêu cầu trả tiền cho một sân vận động mới - và đội vẫn không có cơ sở thực hành trong nhà mặc dù nhiệt độ có thể trở nên khá thấp ở Ohio.

Trên lịch vòng loại world cup 2022 vòng 3 mặt của nó, hai đội này không thể khác nhau hơn. Nhưng vào Chủ nhật, họ đến với nhau - và một trong số họ sẽ lên ngôi nhà vô địch Super Bowl 56.

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Trở về Người Bengals có thể làm đảo lộn Rams tại Super Bowl 56 không? lịch vòng loại world cup 2022 vòng 3 đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này