kết quả các bảng đấu Tu quang NBA dự thảo hàng tuần: 2007

Bởi Lorenzo Tanos

Vì dự thảo NBA này đã diễn ra chỉ sáu năm trước, đây sẽ là lần cuối cùng mà chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu.Rốt cuộc, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra cho những người được soạn thảo năm năm trước hoặc gần đây hơn.Dự thảo năm 2007 cũng là lần đầu tiên trong nhiều năm không có bất kỳ ai mới ra khỏi trường trung học, do các quy tắc được sửa đổi gần đây.Tất cả các cầu thủ có trụ sở tại Hoa Kỳ trong dự thảo này không trẻ hơn 19 tuổi và ít nhất một năm bị loại khỏi năm cuối cấp trung học, trong khi điều tương tự áp dụng cho các lựa chọn quốc tế-cùng độ tuổi tối thiểu.Đây là lớp 2007, và đây là cách họ đã thực hiện cho đến nay, kể từ mùa NBA thứ sáu của họ, ít nhất là đối với những người vẫn ký hợp đồng với một đội NBA.

https://alf7.com/draft/nba_2007.html

Lựa chọn hàng đầu - có vẻ như Portland đã bị nguyền rủa như vậy Xa khi nói đến các trung tâm nhượng quyền trẻ. Năm 1972, họ đã chọn Larue Martin đầu tiên nói chung, nhưng anh ấy không được đánh giá cao như năm 1974 Lựa chọn đầu tiên của Bill Walton, hay thậm chí là chọn thứ hai của năm 1984 Bowie, cả hai lựa chọn Blazers, những người không thể sống theo Cao đẳng báo chí do chấn thương. Greg Oden (por, c, 7'0 "-250, Bang Ohio) đã phải chịu chung số phận, khá nhiều, và đó không phải là lỗi mà anh ấy có. Chấn thương đầu gối đã hạn chế ODEN trong 82 trận đấu trong hai trận đấu Các mùa, và anh ấy đã không chơi một trò chơi NBA kể từ năm 2010. Tuy nhiên, nó cũng vậy Ngay từ sớm để viết ra anh ta, ngay cả khi nhiều người có cho đến nay. Oden đã có chia sẻ những khoảnh khắc trò chơi lớn trong các phần của hai mùa NBA, và trong khi anh ấy có thể không bao giờ ở bất cứ nơi nào gần David Robinson (người mà anh ấy đã so sánh với lần), chúng tôi vẫn hy vọng anh ấy ít nhất sẽ khỏe mạnh và có một NBA tốt nghề nghiệp bằng cách nào đó.

TỐT NHẤT -Hand xuống, vinh dự này phải Truy cập Kevin Durant (biển, SF, 6'9 "-215, Texas, #2), người đã dẫn đầu NBA trong Ghi được ba mùa liên tiếp và là một lựa chọn dễ dàng cho tân binh NBA 2008 của năm. Mặc dù có vẻ như anh ấy sẽ không biến nó thành một thứ tư liên tiếp Tiêu đề ghi bàn (anh ấy hiện là thứ hai sau Carmelo Anthony of the Knicks), Durant, không giống như Oden, giữ sức khỏe và nhờ vào tất cả các Chơi và ghi bàn phi thường, anh ấy đã biến Thunder Oklahoma City thành Các ứng cử viên vô địch lâu năm miễn là anh ấy ở trong đội.?

Oklahoma City Thunder Forward Kevin Durant

Ngày 17 tháng 3 năm 2013; Dallas, TX, Hoa Kỳ; Kevin Durant (35) của Oklahoma City Thunder, lái xe chống lại Dallas Mavericks tại Trung tâm American Airlines. Tín dụng hình ảnh: Matthew Emmons-USA Today Sports.

Đề cập đến danh dự -Đó là một khoảng cách lớn giữa Durant và hai đề cập danh dự cho dự thảo năm 2007 cho đến nay, nhưng Al Horford (ATL, F/C, 6'10 "-245, Florida, #3) và Joakim Noah (Chi, C/F , 6'11 "-232, Florida, #9) đã thực hiện một công việc tuyệt vời cho các đội bóng của các đội tương ứng của họ. Horford đã ra ngoài cho tất cả 11 trận đấu của mùa giải 2011-12, nhưng đã trở lại mạnh mẽ cho Atlanta Hawks để đưa ra số lượng tốt nhất trong sự nghiệp là 17,4 ppg và 10,2 RPG, cộng với 3,2 APG, tốt nhất thứ hai cho đến nay trong sự nghiệp của anh ấy . Cùng với Josh Smith và Jeff Teague, anh ta là một phần ba của một hạt nhân trẻ và tài năng trên giới hạn playoffs, nhưng được cho là Atlanta Hawks quay vòng bánh xe.
?
Đồng đội của Florida Gators, Noah, Noah cũng đã có một sự nghiệp tuyệt vời cho đến nay, mặc dù có một khởi đầu chậm chạp. Anh ấy cũng đang tận hưởng một năm sự nghiệp, với 12,2 ppg, 11,4 rpg, 4,1 APG và 2.2 bpg, mang đến sự dẻo dai phòng thủ cho Chicago Bulls, trong khi cung cấp một người phục hồi và là một trong những ông lớn tốt nhất của NBA. Bất kỳ điểm nào anh ấy đóng góp trên 10 ppg thông thường của anh ấy là nước sốt.

Bức tượng bán thân -Sau năm mùa NBA chủ yếu là áp đảo, Yi Jianlian (MIL, PF/SF, 7'0 "-238, Trung Quốc, #6) đã trở lại quê hương Trung Quốc. Giống như nhiều ông lớn quốc tế, Yi đã có một cú sút tốt Từ bên ngoài, nhưng với tư cách là một người ghi bàn và rebounder, anh ấy hóa ra là trung bình đau đớn nhất. Và anh ấy dường như gặp khó khăn Tuy nhiên, anh ta chỉ mới 25 tuổi, và vẫn có cơ hội anh ta có thể tự mình trở lại trong những ân sủng tốt đẹp của một đội NBA, nhưng bây giờ, anh ta là sự thất vọng lớn nhất trong lớp '07 không được đặt tên là Greg Oden. Và anh ta Không có chấn thương đe dọa nghề nghiệp để đổ lỗi cho thất bại NBA của mình cho đến nay.

Việc đánh cắp -Anh ấy cũng xứng đáng được đặt tên là một lựa chọn được đề cập danh dự trong dự thảo năm 2007, nhưng do anh ấy được chọn trong nửa thứ hai của vòng thứ hai, Marc Gasol (Lal, C, 7'1 "-265, Tây Ban Nha, #48 ) là một lựa chọn tốt hơn khi dự thảo đánh cắp số một của dự thảo năm 2007. Với Grizz, Marc Gasol không chỉ là một chú thích cho một giao dịch bom tấn. Gasol bị bắt gặp ngay khi tham gia Grizzlies cho mùa giải 2008-09, và không mất nhiều thời gian để nổi lên như một trong những người lớn nhất của NBA Đàn ông, cũng như một mối đe dọa thường xuyên để đăng một cú đúp về điểm và rebound.

Đọc thêm tại:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này