kết quả bốc thăm world cup NBA nên tăng giới hạn tuổi người chơi

Qua Dennis Berry

Chúng tôi ít hơn một tuần trong khóa NBA và có vẻ như cả hai bên đã sẵn sàng cho một cuộc chiến dài về thỏa thuận thương lượng tập thể. Giữa các hợp đồng người chơi, giới hạn lương và chia sẻ doanh thu có rất nhiều điều phải được thỏa thuận. Có một phần của CBA mới sẽ ảnh hưởng đến NBA và bóng rổ đại học: giới hạn độ tuổi.

Với một CBA mới được đàm phán, dường như cả hai bên đều muốn thấy giới hạn độ tuổi thay đổi. Liên minh người chơi muốn giới hạn tuổi được giảm trở lại 18. Từ các báo cáo, có vẻ như NBA muốn giữ giới hạn tuổi? giới hạn tuổi 20 tuổi.

Vào năm 2005, giải đấu đã thêm vào CBA, quy tắc mà người chơi phải 19 tuổi trước khi họ có thể vào NBA. Điều này đã được đưa ra sau khi sự trỗi dậy của các cầu thủ trung học bỏ qua bóng rổ đại học và đi thẳng đến NBA. Liên đoàn cảm thấy họ phải làm một cái gì đó để ngăn chặn việc đưa ra các hợp đồng lớn cho những người chơi không trưởng thành trong và ngoài sân đấu.

Có vẻ như NBA đã đưa ra quyết định đúng đắn. Giải đấu có lẽ là mùa giải tốt nhất kể từ thời Michael Jordan. Các trận playoff là tốt nhất họ đã có trong một thời gian dài. Xếp hạng cho trận chung kết giữa Dallas và Miami là cao nhất kể từ năm 2004. NBA có rất nhiều tài năng trẻ, tuyệt vời trên sân bóng rổ; Điều đó có nghĩa là có bóng rổ tốt để xem.

Người ta có thể nhìn vào điều đó và nói rằng giới hạn độ tuổi đã có tác động tích cực đến giải đấu. Nó cũng cho thấy có lẽ Liên minh NBA và người chơi nên tăng giới hạn tuổi lên 20 tuổi.

Tại sao điều này sẽ tốt cho Liên minh người chơi? Nó sẽ giúp bảo vệ công việc của người chơi hiện tại? Với giới hạn độ tuổi cao hơn, sẽ có ít cầu thủ trẻ tham gia giải đấu. Chỉ có 15 người chơi trong một danh sách gồm 30 đội; Bạn chỉ có một số lượng hạn chế các cơ hội việc làm. Điều đó sẽ giúp những người chơi lớn tuổi mất các điểm danh sách cho những người chơi trẻ tuổi. Với sự nghiệp trung bình bốn đến năm năm cho hầu hết người chơi; Bạn sẽ nghĩ rằng họ sẽ cố gắng giữ công việc của họ lâu nhất có thể.

Đối với NBA, nó sẽ tốt vì bạn có được sản phẩm tốt hơn trên sàn. Nếu người chơi được phép phát triển trò chơi của họ ở trường đại học trong một vài mùa, họ sẽ tốt hơn một khi họ vào NBA. Họ không chỉ có thể phát triển trò chơi của mình nhiều hơn, mà họ còn có cơ hội trưởng thành như một người và xem việc có trách nhiệm chăm sóc với trường học như thế nào.

Thật khó cho hầu hết những người 18 tuổi để xử lý trách nhiệm khi họ vào đại học. Bạn mong đợi điều gì sẽ xảy ra với một người 18 tuổi vừa ký hợp đồng lớn? Hầu hết những người 18 tuổi không quản lý tiền tốt để bắt đầu. Họ cũng quen với những gì nó giống như đi du lịch trên đường. Không chỉ đi du lịch, mà còn như thế nào khi chơi trong các giải đấu và áp lực đi kèm với nó?

Đã có những người chơi đã thực hiện bước nhảy đến NBA từ trường trung học và đã thành công. Kevin Garnett, Kobe Bryant, Amare Stoudemire, Dwight Howard và LeBron James đến với tâm trí. Những cầu thủ đó đủ tài năng để không cần bóng rổ đại học để phát triển chúng cho NBA. Ngay cả một số cầu thủ quốc tế như trận chung kết MVP Dirk Nowitzki cũng có thể thành công mà không cần bóng rổ đại học, mặc dù hệ thống đào tạo của người chơi khác ở các quốc gia khác so với Hoa Kỳ.

Đối với mỗi người chơi tận hưởng thành công ở trường trung học, có những người không có. Những người chơi như Kwame Brown (Lựa chọn tổng thể thứ nhất, 2001), Leon Smith (lựa chọn thứ 29, 1999), Korleone Young (lựa chọn thứ 40, 1998) hoặc Darko Milicic (lựa chọn thứ 2, 2003) không sống theo sự cường điệu. Họ có thể đã sử dụng nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho NBA.

Nó cũng có tác động tích cực đến bóng rổ đại học và các cầu thủ.

Đối với bóng rổ đại học, bạn sẽ có một tài năng trẻ tốt nhất trong cả nước. Một điều mà giới hạn tuổi NBA đã làm là đưa một số sức mạnh ngôi sao trở lại bóng rổ đại học. Bằng cách tăng giới hạn độ tuổi lên 20 có nghĩa là bạn tránh xa một và tặng. Điều này sẽ giúp bóng rổ đại học vì càng có nhiều tài năng, trò chơi sẽ càng tốt. Ai biết được, có thể sau một vài năm ở trường đại học, một số người chơi có thể dính vào một hoặc hai năm nữa.

Đối với người chơi, nó không chỉ có nghĩa là phát triển như một người chơi và một người, mà họ còn có cơ hội được giáo dục miễn phí. Đối với những người nắm giữ rằng người chơi không nhận được bất cứ thứ gì để chơi bóng rổ đại học, điều đó chỉ đơn giản là sai. Họ nhận được một nền giáo dục miễn phí; Đó là tùy thuộc vào họ nếu họ muốn tận dụng điều đó. Với một cuộc sống sự nghiệp trung bình ngắn như vậy ở NBA, người chơi nên tận dụng giáo dục miễn phí đó để chuẩn bị cho họ một cái gì đó sau khi họ không còn chơi bóng rổ nữa.

Một số người thích nói rằng thật không công bằng khi giữ cho người chơi không đi thẳng từ trường trung học đến NBA. Tại sao họ bị buộc phải đi học đại học? Tại sao điều này chỉ xảy ra với bóng rổ. Bạn không bao giờ nghe thấy khiếu nại tương tự về bóng đá, trong đó một cầu thủ phải ra khỏi trường trung học ba năm trước khi họ có thể vào NFL.

Một giới hạn độ tuổi sẽ là tốt nhất cho tất cả các bên liên quan. Nó tốt cho Liên minh người chơi, NBA & NCAA và chính người chơi.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Người chơi nên có quyền kết quả world cup khu vực châu á tự do đi chuyên nghiệp khi thời gian phù hợp với họ 
Nếu các trung tâm giới hạn tuổi NBA xung quanh cho phép những chàng trai trẻ này có cơ hội trưởng thành ở trường đại học hơn NBA nên nhập các chương trình để làm điều đó. Đây …

Hai mặt của mọi câu chuyện về giới hạn độ tuổi 
NBA là một giải đấu Copy-Cat. Với sự mở rộng của giải đấu và sự xám xịt của các ngôi sao của giải đấu vào đầu những năm 1990, NBA đã hút rất nhiều trẻ tuổi

Quy tắc tham dự đại học của NBA nên tương tự như MLB Không được xếp hạng
Tôi nghĩ NBA nên áp dụng một cái gì đó gần với sự cai trị của bóng chày. Bạn có thể được soạn thảo ra khỏi trường trung học hoặc chọn học đại học. Nếu bạn chọn …

Có bao nhiêu lính Mỹ 18 tuổi đã chết ở Iraq? Không được xếp hạng
Vì vậy, bạn có thể tham chiến @ 18, nhưng bạn không thể chơi ở NBA nếu bạn là người Mỹ 18 tuổi? Nhóm nên có các chương trình để giúp những đứa trẻ này điều chỉnh

Xe tải Robinsons Không được xếp hạng
Bạn có chậm phát triển không? Hầu hết người lớn ở mọi lứa tuổi đều tiêu tiền một cách dại dột .. không cho phép ai đó bất kể tuổi tác để kiếm sống ở đất nước này là bất hợp pháp. 17, 18,…

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này