binhluantv 90 Harbaugh vs Harbaugh: Super Story ở trong gia đình

Qua Paul Grossinger


Theo bản chất của nó, Super Bowl là một câu chuyện.

Câu chuyện Super Bowl gói gọn toàn bộ mùa bóng đá và đưa nó đến gần.Còn câu chuyện nào hay hơn "Harbaugh vs Harbaugh", câu chuyện về hai anh em đối mặt trong Super Bowl?

Harbaugh binhluantv 90 vs Harbaugh có tất cả các yếu tố của một câu chuyện tuyệt vời. Hai nhân vật chính điều khiển, những người đàn ông sẽ dừng lại ở không có gì để thấy các đội của họ lên đến hội nghị thượng đỉnh. Vô số nhân vật phản diện, tất cả đều đứng trên đường, tất cả bị đẩy sang một bên trong thời trang kịch tính. Câu chuyện thậm chí còn có một siêu mẫu giận dữ.

Câu chuyện có những nhân vật quyến rũ, mỗi nhân vật có chiều sâu và động lực binhluantv 90 riêng. Joe Flacco, tiền vệ trẻ bị kết hợp với cánh tay đại bác và con chip trên vai. Colin Kaepernick, ngôi sao trẻ trỗi dậy để thống trị giải đấu trong nhiều năm tới. Ray Lewis, con sư tử già, ném mọi thứ anh ta có vào một phát súng cuối cùng vào vinh quang vĩnh cửu.

Câu chuyện cũng có chiều rộng, trải dài hai thành phố đại diện cho các phía đối diện hoàn toàn của Americana. Baltimore, Grizzled và Tough, một thành phố kỳ cựu, hồi phục chậm từ nhiều thập kỷ suy giảm. San Francisco, giàu binhluantv 90 có và hào nhoáng, an toàn trong sự ưu việt của chính mình, xem nhượng quyền bóng đá tự hào đã từng trở lại với vinh quang trước đây.

Nhưng những ngôi sao thực sự của câu chuyện là hai anh em, bắt đầu ở cùng một nơi, đã đi những con đường khác nhau và đến cùng một điểm đến. John, anh trai, người đã phải chịu đựng năm mùa giải đau khổ playoff trên đường đến sự xuất hiện của Super Bowl đầu tiên này. Jim, anh chị em mãnh liệt, người đã xây dựng các chương trình tuyệt vời tại Stanford và giờ là San Francisco. Bây giờ, anh ấy là một trong những người đàn ông cuối cùng đứng.

Ngày 20 tháng 1 năm 2013; Atlanta, GA, Hoa Kỳ; Huấn luyện viên trưởng của San Francisco 49ers Jim Harbaugh bên lề trong trận đấu với Atlanta Falcons trong trò chơi vô địch NFC tại Georgia Dome. 49ers đã thắng 28-24. Ảnh lịch sự của Matthew Emmons-USA Today Sports.


Anh trai nào sẽ thắng? Tôi không thể tuyên bố để biết. Tôi sẽ rời khỏi Tiên lượng, sự cố kế hoạch trò chơi và các tweet cho người khác. Thay vào đó, tôi sẽ ngồi lại và xem siêu câu chuyện này.

Tôi chỉ có một câu hỏi.

Mẹ của họ đang root cho ai?


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này