kết quả bóng đá world cup 2022 Chúng ta có nên trả tiền cho các vận động viên đại học của chúng ta không?

James là một cầu thủ bóng đá trẻ nghèo đến từ Jackson, Mississippi. Mẹ anh làm ba công việc để trả tiền thuê nhà cho căn hộ nhà ở Phần 8 của họ và ba anh chị em của anh đều bị thiếu hụt, không ra khỏi trường và tán tỉnh việc tham gia vào hoạt động băng đảng.

Nhìn thấy Cam Newton Jersey

Tất cả những gì ngăn chặn James đi ra khỏi cuối sâu là huấn luyện viên trung học tham gia của anh ấy, người liên tục đẩy trẻ chạy trở lại để đạt được tiềm năng của anh ấy trong khi đưa anh ấy đến một danh hiệu nhà nước và tăng lương lớn. Trong khi đó, James, hiện là một ngôi sao trẻ trong quá trình thực hiện, có được một học bổng để chơi cho Đại học Mississippi.

Trên đường dẫn dắt phiến quân đến một danh hiệu quốc gia - và kiếm được hơn hai mươi triệu đô la tiền truyền hình trong quá trình này - James trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của bóng đá đại học. Tuy nhiên, bất chấp danh tiếng và người nổi tiếng của mình, James không làm gì, vẫn còn nghèo, và bị buộc phải xem một cách bất lực từ xa khi mẹ của anh ta nô lệ và anh chị em của anh ta chết đói. Anh ta được thông báo rằng, trong khi anh ta vẫn là một vận động viên đại học, tất cả tiềm năng kiếm tiền của anh ta là vô giá trị và gia đình anh ta phải chờ đợi - hậu quả khắc nghiệt bị nguyền rủa - cho đến khi James cuối cùng ký hợp đồng đầu tiên của anh ta.

Đây có phải là một tình huống giả thuyết? Vâng, đúng vậy. Nó có phải là một giả thuyết cực đoan? Đúng. Nó có phải là một khái quát? Lại có. Tuy nhiên, để gọi nó là một câu chuyện mới lạ và cho rằng nó không dựa trên thực tế sẽ không đúng.

Thực tế là có hàng chục, thậm chí có thể hàng trăm, các vận động viên đại học hàng đầu I, những người làm việc trong những trường hợp này. Tất cả những người chơi này đều biết rằng tài năng của họ đã mang lại cho họ một tiềm năng kiếm tiền - ngay cả ở trường đại học - điều đó có thể giúp ngăn anh chị em của họ trượt về phía các băng đảng hoặc ma túy và mang lại cho gia đình họ một cuộc sống tốt hơn. Biết rằng, điều đáng ngạc nhiên là các đại lý thể thao trên toàn quốc có thể dễ dàng lôi kéo các vận động viên với những lời hứa, phát và trình bày mặc dù những vận động viên đó thường nhận thức được những hậu quả quyết liệt của việc chấp nhận những món quà đó?

Hai ngày trước, cựu ngôi sao USC chạy trở lại Reggie Bush tuyên bố rằng anh ta sẽ bị mất danh dự cao nhất mà bất cứ ai cũng có thể nhận được trong các môn thể thao đại học: chiếc cúp Heisman của anh ta từ năm 2005. Điều này bị tịch thu do kết quả của một cuộc điều tra về những món quà không phù hợp mà Bush nhận được từ các đặc vụ , đã loại anh ta về điều kiện NCAA của anh ta cho mùa giải 2005. Chỉ cần đọc bản tóm tắt của ESPN sẽ dẫn một người lên án Bush; Rốt cuộc, làm thế nào nhiều người trong chúng ta có thể hiểu tại sao một đứa trẻ thông minh, hấp dẫn, vô cùng tài năng như Bush sẽ có nguy cơ mất cúp Heisman và hàng triệu đô la chứng thực để đổi lấy một vài nghìn đô la?

Miami Dolphins chạy trở lại Reggie Bush

Ngày 16 tháng 12 năm 2012; Vườn Miami, FL, Hoa Kỳ; Miami Dolphins chạy trở lại Reggie Bush (22) trong hiệp hai chống lại Jaguars ở Sunsonville tại Sân vận động Sun Life. Cá heo giành chiến thắng 24-3. Tín dụng hình ảnh: Robert Mayer-USA Today Sports.

Bài viết này không phải là một cuộc gọi, vì một số người đọc nó hiện có thể nghi ngờ, cho các vận động viên đại học được trả tiền hoàn toàn. Hậu quả của một hành động như vậy sẽ là quyết liệt và ý tưởng đòi hỏi phải phân tích và cân nhắc đáng kể hơn trước khi thay đổi biển như vậy thậm chí có thể được xem xét. Thay vào đó, bài viết này là một lời kêu gọi đồng cảm; Đó là một gợi ý rằng các doanh nhân thể thao, các nhà bình luận và người hâm mộ cũng cần phải tiếp cận vấn đề này mà không cần suy nghĩ của người da đen và trắng.

Thực tế là hầu hết các tầng lớp trung lưu, có học thức, có việc làm và an toàn người Mỹ (bao gồm cả bản thân tôi) không thể hiểu được sự nghèo đói mà một số vận động viên hàng đầu phải chịu Các gia đình nhưng không được phép vì các quy tắc đủ điều kiện của NCAA. Vâng, các quy tắc là các quy tắc, và nhiều vận động viên nghèo có quản lý để hoàn thành đại học theo cách đúng đắn, nhưng về suy nghĩ thứ hai là ít nhất là không thể hiểu tại sao những vận động viên này sẽ đưa ra quyết định thiển cận như vậy?

Theo nhiều cách, vấn đề nói lên một mâu thuẫn giữa các giá trị xã hội của chúng tôi và kỳ vọng của chúng tôi về các vận động viên đại học; Một mâu thuẫn mà ít nhất chúng ta phải cố gắng hiểu trước khi chúng ta đánh giá họ. Hãy tự mình ra khỏi bối cảnh bóng đá đại học trong một giây và tự hỏi mình - một cách khách quan - câu hỏi sau: Nếu bạn nghèo, gia đình bạn đã đau khổ, và bạn có khả năng giúp đỡ họ, phải không? Tôi sẵn sàng đoán rằng, đối với hầu hết các bạn, câu trả lời là có. Tất nhiên, lý do là việc giúp đỡ các thành viên gia đình của những người có nhu cầu vừa là điều đúng đắn về mặt đạo đức và quá trình hành động mà hầu hết người Mỹ sẽ thực hiện.

Nhìn thấy Cam Newton Jersey

Tuy nhiên, trong đó có mấu chốt của vấn đề: những gì, ngoài các chi tiết và bối cảnh cụ thể, tách biệt câu hỏi hóc búa về đạo đức cơ bản này với các quyết định thiển cận của các bụi cây Reggie của thế giới? Câu trả lời: Không có gì. Tước bỏ quan điểm bóng đá, các vấn đề theo ngữ cảnh và các tính năng bổ sung khác từ câu hỏi thiết yếu đằng sau vấn đề được gọi là các vận động viên đại học bị hỏng. Chúng tôi vẫn không đồng ý với lựa chọn của họ, ít nhất là đồng cảm với tình huống của họ và đánh giá các quyết định của họ với lòng trắc ẩn và trí thông minh hơn là sự thiếu hiểu biết và khinh bỉ.

Có lẽ, nếu chúng ta làm điều đó, chúng ta thực sự có thể tìm thấy một giải pháp thực sự cho vấn đề.

Đọc về các liên quan chặt chẽ Cam Newton Saga.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Không nên trả tiền cho vận động viên NCAA -nhiều hơn -nhiều hơn -  
Không, vận động viên NCAA không nên được trả tiền. Trên thực tế, nếu bạn nghĩ về nó, họ đã được trả tiền. Với chi phí học phí đại học tăng vọt hàng năm,

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này