kèo nhà cái nét Bản xem trước Cowboys bang Oklahoma 2012

Bởi Matt Green

Brandon Weeden đã biến mất. Justin Blackmon đã biến mất. Tuy nhiên, nhiều người mong đợi bang Oklahoma sẽ nhận được ngay tại nơi họ rời đi một năm trước. Mặc dù tôi nghĩ rằng họ sẽ không bỏ đi quá nhiều, nhưng tôi không thấy cách nào mà những cái chọc có thể tốt như năm 2011. Brandon Weeden là một trong những QB tốt nhất trong cả nước, và anh ấy không thể thay thế qua đêm. Điều tương tự cũng xảy ra với Blackmon. O-line sẽ đấu tranh một cách lớn. Nhưng Mike Gundy luôn có những thứ sản xuất bia ở Stillwater.

Gundy đã đặt tên cho sinh viên năm nhất thực sự Wes Lunt là QB khởi đầu vào năm 2012, một quyết định đã gửi sóng xung kích qua cơ sở người hâm mộ, như hầu hết mong đợi Clint Chelf hoặc JW Walsh sẽ tiếp quản. Gundy tuyên bố rằng Lunt đã thực hiện tốt nhất trong số 3 mùa xuân này và quyết định của anh ấy dựa trên người thực hiện trên sân. Chelf đã ném trong hơn 300 yard trong 30 lần thử vào năm ngoái và là một QB đe dọa kép hơn, nhưng Gundy rõ ràng thích đi với một người gọi tín hiệu theo kiểu ủng hộ hơn.

Chạy trở lại là nơi Okie State được đặt. Joseph Randle trở lại trong một năm nữa sau 1.000 yard và 24 TD trên mặt đất vào năm 2011, chưa kể gần 300 yard nhận được với 2 lần chạm bóng nhận được. Jeremy Smith và Herschel Sims cung cấp độ sâu.

Mọi người muốn nói rằng quân đoàn tiếp nhận sẽ không tốt như mùa trước, nhưng tôi nói không quá nhanh! Sự mất mát của Josh Cooper thực sự có thể làm tổn thương Cowboys nhiều hơn là mất Blackmon, vì một anh chàng khe đáng tin cậy dường như luôn cởi mở không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy. Trở về khởi đầu Moore, Anderson, Stewart và Harrison đã kết hợp với 112 lần bắt vào năm 2011 và hơn 1.000 yard. Vì vậy, họ rõ ràng có tài năng để sản xuất một cách nhất quán, và bây giờ họ sẽ có cơ hội.

Bây giờ cho dòng tấn công. Tin xấu cho tất cả mọi người. Tiểu bang Oklahoma phải thay thế 3 người khởi đầu toàn thời gian từ năm 2011, bao gồm cả người Mỹ và người da mù đã giải quyết Levy Adcock và All-Big 12 Center Garner Garner. Với hy vọng thành công cưỡi trên vai của một sinh viên năm nhất thực sự QB, một đường tấn công thiếu kinh nghiệm là điều cuối cùng bạn cần, và những cái chọc có thể gặp rắc rối. Lane Taylor, Parker Graham và Michael Bowie sẽ điền vào những điểm đó, với hai điểm sau dự kiến ??sẽ lấp đầy các khe cắm. Evan Epstein tiếp quản tại trung tâm. Thành công của hành vi phạm tội này sẽ xoay quanh việc đơn vị này có thể gel nhanh như thế nào và nếu những người mới có thể thực hiện đến mức của người tiền nhiệm của họ.

Người nhận rộng rãi của bang Oklahoma, Justin Blackmon
Ngày 2 tháng 1 năm 2012; GLENDALE, AZ, Hoa Kỳ: Người nhận rộng rãi của bang Oklahoma Cowboys Justin Blackmon (81) và chạy lại Joseph Randle (1) ăn mừng sau khi Blackmon ghi bàn thắng trong quý thứ hai chống lại Stanford Cardinal trong Fiesta Bowl 2012 tại Sân vận động Đại học Phoenix. Ảnh lịch sự của: Jennifer Hilderbrand-US Presswire.

Đối với quốc phòng, nó có thể trở thành vị cứu tinh của phiên bản năm 2012 của bang Okie. Bassett và Nicholas cung cấp tốc độ từ cả hai cạnh, điều này sẽ cho phép Bill Young giảm nhiều hơn trong phạm vi bảo hiểm, có thể có áp lực với bốn mặt trước của mình. Ryan Robinson và Tyler Johnson cung cấp chiều sâu. Caleb Lavey dẫn đầu quân đoàn hậu vệ sau khi cuối cùng có mùa giải đột phá vào năm 2011. Shaun Lewis và Alex Elkins sẽ là những người mới bắt đầu tại các điểm LB, nhưng coi chừng Ryan Simmons. Anh ấy đã bị tổn thương và đã bỏ lỡ gần như cả năm năm ngoái, nhưng anh ấy đã sẵn sàng cho chiến dịch đột phá năm 2012.

Và cho thứ cấp. Theo tôi, họ có bộ đôi hậu vệ hay nhất trong tất cả bóng đá đại học. Tất cả chúng ta đều biết về Justin Gilbert, người là một góc khóa trên đỉnh là một người trở về hàng đầu. Brodrick Brown khóa xuống góc kia, và anh ấy được nhớ đến nhiều nhất vì chơi này Chống lại Oklahoma, nhưng anh ta có kỹ năng tuyệt vời ở góc và là một anh chàng đóng cửa thực sự mặc dù có kích thước của anh ta, hoặc thiếu nó. Cooper, Craig và Hedgepath tiếp quản các điểm an toàn, và họ thiếu kinh nghiệm, nhưng được cung cấp nhiều thời gian hơn khi bạn có các góc mà những cái chọc có.

Lịch trình:

VS Savannah State
@ Arizona
VS Louisiana-Lafayette
VS Texas
@ Kansas
Vs Iowa State
vs tcu
@ Kansas State
Vs West Virginia
VS Texas Tech
@ Oklahoma
@ Baylor

Có rất nhiều yếu tố sẽ biến mùa giải của Pokes theo cách này hay cách khác, nhưng tôi sẽ cố gắng dự đoán nó dù sao. Họ không nên có bất kỳ vấn đề nào với lịch trình ngoài hội nghị của họ, vì Arizona không phải là một đội hình hàng đầu vào năm 2012. Texas sẽ là một trò chơi thú vị, bang Iowa không tệ và TCU đáng sợ đối với bất kỳ đối thủ nào, chỉ là do Huấn luyện xuất sắc của họ. K-State không xấu, West Virginia là tốt, và rõ ràng Oklahoma là vững chắc. Tôi đang đặt cược vào 8-4 (5-4) vào năm 2012 cho bang Oklahoma, một bước đi đáng kể từ năm 2011, nhưng họ tiếp tục tuyển dụng tốt, vì vậy đừng hy vọng họ sẽ ở lại quá lâu.

Danh sách đếm ngược hàng đầu của Greenie:

Kiểm tra thêm về OKIE State tại đây: http://cfn.scout.com/2/1188794.html

Đây là của chúng tôi Xem trước mùa giải bóng đá đại học NCAA 2012 và bát.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này