kèo đá banh nhà cái Bóng rổ tưởng tượng

Bóng rổ tưởng tượng - Một điều cần mong đợi cho mỗi đội NBA

Đăng trong bóng rổ tưởng tượng
Ngày 27 tháng 8 năm 2015
Bóng rổ tưởng tượng - Một điều cần mong đợi cho mỗi đội NBA

Toàn bộ bắt đầu 4 (trừ tiền đạo nhỏ) ở Atlanta sản xuất ở cấp độ cực kỳ cao trong bóng rổ giả tưởng và không có lý do gì để nghĩ rằng nó sẽ không tiếp tục làm như vậy.Sẽ rất thỏa mãn khi xem Teague, Korver, Millsap và Horford một lần nữa vượt trội so với kỳ vọng của họ.

Đọc thêm

Bảng xếp hạng giữa bóng rổ tưởng tượng

Bóng rổ tưởng tượng là một trong những sở thích yêu thích của tôi. Tôi đã chơi trong các tiêu chuẩn giải đấu và ESPN tùy chỉnh của riêng mình trong nhiều năm và hàng năm giành được ít nhất 75% các giải đấu của tôi. Tôi thích soạn thảo (và yêu thích đùa giỡn với bạn bè về những người luôn trì hoãn phần còn lại của bản nháp), kết hợp một đội hình tuyệt vời và xem nó phát triển trong khi thực hiện tất cả các điều chỉnh cần thiết.

Trong một số trường hợp có nghĩa là hệ thống ống nước từ bỏ, mặc dù đôi khi bực bội, cũng khá thú vị. Vì vậy, với điều đó, tôi sẽ cố gắng chia sẻ một chút trí tuệ tưởng tượng của tôi với tất cả các bạn. Dưới đây là bảng xếp hạng trung bình cơ sở của tôi. Như một phần thưởng tôi Táo bạo những người chơi mà mọi người có xu hướng đánh giá quá cao và GẠCH CHÂN yêu thích bị đánh giá thấp của tôi. Tôi sẽ theo dõi những điều này với một cuộc thảo luận về các chiến lược tưởng tượng yêu thích của tôi, những người chơi giỏi nhất nói chung, một danh sách những người chơi giả tưởng yêu thích của tôi, một số người ngủ sâu và cuối mùa, và một cái nhìn về những người giữ tốt nhất. Tất nhiên, Fantasy Sports là một nỗ lực dựa trên ý kiến ??và tôi thích chia sẻ ý kiến ??và ý tưởng vì vậy hãy cân nhắc với suy nghĩ của bạn về các bảng xếp hạng này và cho mọi người trong cộng đồng biết về người chơi và người ngủ yêu thích của bạn. Rốt cuộc, nếu bạn không thi đấu trong một giải đấu giả tưởng, tại sao không hợp tác phải không?

 1. Chris Paul, PG
 2. Kevin Durant, SF
 3. LeBron James, SF
 4. Deron Williams, PG
 5. Amare Stoudemire, PF/C
 6. Dirk Nowitzki, PF
 7. Dwight Howard, C
 8. Kobe Bryant, SG
 9. Gasol Pau, PF/C
 10. Stephen Curry, PG/SG
 11. Dwayne Wade, Sg
 12. Danny Granger, Sf
 13. Derrick Rose, Pg
 14. Josh Smith, SF/PF
 15. Russell Westbrook, PG
 16. Carmelo Anthony, SF
 17. Kevin tình yêu, Pf
 18. Steve Nash, PG
 19. Raymond Felton, Pg
 20. David West, Pf
 21. Blake Griffin, PF
 22. Al Horford, PF/C
 23. Monta Ellis, Pg/sg
 24. Rajon Rondo, PG
 25. Chris Bosh, Pf/c
 26. Joe Johnson, SG/SF
 27. Carlos Boozer, PF
 28. David Lee, Pf
 29. Brook Lopez, C
 30. Rudy Gay, Sf
 31. Tim Duncan, C
 32. Gerald Wallace, SF/PF
 33. Manu Ginebli, Sg
 34. Al Jefferson, Pf/c
 35. Eric Gordon, SG
 36. Jason Kidd, PG
 37. Chauncey Billups, PG
 38. Zach Randolph, PF
 39. Kevin Martin, Sg
 40. Wesley Matthews, Sg/sf
 41. Wilson Chandler, SG/SF
 42. Tyreke Evans, Sg
 43. Roy Hibbert, C
 44. Lamarcus Aldridge, PF
 45. Marc Gasol, C
 46. Aaron Brooks, PG
 47. Danilo Gallinari, SF/PF
 48. Nene Hilario, C
 49. Dorell Wright, Sf
 50. Ray allen, Sg
Dwayne Wade

Cảm ơn Keith Allison tại Flickr.com cho hình ảnh của Dwayne Wade.
Danny Granger & Rudy Gay

Cảm ơn Jeremy Andrew tại Flickr.com cho bức ảnh đồng tính của Daniel Granger & Rudy.

Hàng đầu NBA Fantasy Basketball miễn trừ Pickups

Tôi hy vọng bạn đã kiểm tra 50 bảng xếp hạng hàng đầu của tôi. Tôi sẽ cập nhật những điều đó định kỳ trong suốt phần còn lại của mùa giả tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn không quản lý được nhiều trong số 50 người chơi hàng đầu đó và bạn hiện đang phải vật lộn trong giải đấu của mình, thì đây là danh sách những người chơi tôi tìm kiếm khi tôi kiểm tra dây từ bỏ. Những người chơi giỏi nhất trong danh sách này có thể chứng minh những người tạo ra sự khác biệt cho cuộc chạy kéo dài trong khi một số người khác có thể đánh vần những người chơi bị thương của bạn hoặc, cho một chìa khóa tranh chấp, đẩy đội của bạn qua bướu. Cuối cùng, săn bắn dây rất giống với việc lặn biển (đừng hỏi làm thế nào tôi biết điều đó bởi vì những gì xảy ra ở trường đại học ở trường đại học)-bạn lấy những gì bạn có thể nhận được nhưng đôi khi bạn tìm thấy một viên kim cương thô. Vì vậy, đây là danh sách các kim cương tiềm năng của tôi:

Các viên kim cương trong Rough:

Những cầu thủ này có thể không có sẵn trong giải đấu của bạn trừ khi đó là một đội tám đội, đội bóng nông, hoặc bạn chơi với một loạt các kẻ ngốc (nếu vậy tất cả sức mạnh cho bạn). Nhưng, nếu chúng có sẵn, đừng ngần ngại chộp lấy những người này vì họ có thể chứng minh là những nhà sản xuất sự khác biệt thực sự trong các trận playoff giả tưởng.

Rashard Lewis, SF

Lewis không phải là cùng một cầu thủ mà anh ấy đã tham gia năm 2008 khi anh ấy đạt trung bình gần 18ppg, hơn 2 ba gợi ý, và là một người ghi bàn thống trị cho phép thuật. Mùa giải đó, anh ấy đã kết thúc trong top 20 trong trận đấu người chơi ESPN. Tuy nhiên, anh vẫn là một cầu thủ ghi bàn hai chữ số, một mối đe dọa gây chết người từ sâu sắc và tiền bạc world cup 2022 nước nào đăng cai từ dòng. Không chỉ vậy, anh ta nên bắt đầu sớm cho Wizards ở vị trí tự nhiên của anh ta về phía trước nhỏ và, nếu anh ta trải nghiệm bất kỳ loại Phục hưng nghề nghiệp nào ở Washington, anh ta có thể có tác động rất lớn đến đội của bạn.

Rashard Lewis

Rashard Lewis tại trò chơi ma thuật Orlando Wizards V/S. Cảm ơn Keith Allison tại Flickr.com cho bức ảnh này.

Landry Field, SG

Các lĩnh vực có sẵn trong 41% các giải đấu giả tưởng ESPN gây sốc vì hai lý world cup 2022 nước nào đăng cai do: anh ấy chơi cho Mike D'Antoni và anh ấy đã có một mùa giải tân binh xuất sắc cho đến nay. Một số người đã lập luận rằng sự sụt giảm gần đây của anh ấy cho thấy anh ấy đã đâm vào tường tân binh nhưng tôi không chắc lắm. Ngay cả khi đó là, những con số của anh ta sẽ không giảm quá nhiều vì bất kỳ người chơi tốt nào cũng nhận được một vài phút trong hành vi phạm tội của D'Antoni sẽ đưa ra các chỉ số giả world cup 2022 nước nào đăng cai tưởng có liên quan. Bạn có nhớ khi Chris Duhon trung bình hơn tám hỗ trợ cho gần một mùa giải không? Đó là hiệu ứng D'Antoni và nó sẽ tiếp tục hoạt động cho các lĩnh vực. Kết hợp với sản xuất của anh ấy trong các danh mục không ghi điểm trên cơ sở hàng đêm bao gồm tỷ lệ hồi phục tỷ lệ cao nhất cho một người bảo vệ trong toàn bộ NBA, nó cần đảm bảo sản xuất khá cho phần còn lại của mùa giải. Anh ta nên được sở world cup 2022 nước nào đăng cai hữu trong tất cả các giải đấu.

Ben Gordon, SG

Gordon đã là một sự thất vọng lớn trong mùa giải này. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó đã không thể giải thích được để có được những phút nhất quán trong mùa giải này. Tôi vẫn không thể hiểu tại sao đó là vì pistons khủng khiếp, Rip Hamilton là một xác chết được đánh giá lại, và Gordon vẫn là một người chơi có năng suất mỗi phút, người đang kiếm được nhiều tiền mà Detroit sẽ cảm thấy như họ phải chơi anh ta (như một ghi chú phụ , Tôi vẫn không biết tại sao phép thuật không trao đổi Lewis cho Gordon và Charlie Villenueva vì Pistons không thể thoát khỏi chúng đủ nhanh và họ thực sự sẽ giúp ma thuật khá nhiều). Như vậy, tôi vẫn tin rằng cuối cùng anh ấy sẽ nhận được vài phút và trở thành một người chơi khác biệt. Với hơn 30 phút mỗi trò chơi, mức trung bình của Gordon có thể đánh dấu lên tới 15ppg, 2 ba con trỏ và 1.5SPG, điều này sẽ khiến anh ta phải sở hữu ở tất cả các giải đấu.

Ben Gordon

Nhờ vào Keith Allison tại flickr.com cho hình ảnh của Ben Gordon.

Người chơi có thể có sẵn:

Arron Affalo, SG

Senalo đã bị lãng quên ở Detroit (trớ trêu thay, Detroit hiện có ba người bảo vệ bị trả lương cao và Salvalo tốt hơn bất kỳ ai trong số họ) nhưng anh ta đã tìm thấy vị trí của mình ở Denver. Anh ấy có thể ghi điểm tại một clip tốt (khoảng 12ppg khi nhận được hơn 30 phút

Linas Klieza, SF/PF

Klieza là một người chơi băng ghế dự bị-thường là một sa mạc giả tưởng-nhưng anh đã bắt đầu sản xuất ở Toronto. Đội bóng rất tệ nhưng nó phù hợp với phong cách của Klieza và, với một số lựa chọn thân yêu, đội ngũ huấn luyện của Toronto đã bắt đầu quay sang anh ngày càng nhiều hơn. Chọn anh ta trong khi anh ta vẫn có sẵn.

Kyle Lowry, PG

Nhiều tân binh tưởng tượng sẽ thả Lowry vào thứ hai mà Brooks bắt đầu ăn cắp lại tất cả những phút của mình. Tuy nhiên, Rockets đã không trả cho anh ta năm triệu mỗi năm để sưởi ấm băng ghế dự bị. Lowry là một người chơi rất hữu ích và anh ta sẽ tiếp tục có đủ phút để tương đối hiệu quả về điểm, đánh cắp và hỗ trợ.

Có khả năng có sẵn:

Shane Battier, SF

Battier là một người chơi nóng và lạnh. Anh ta hiện đang trong một chuỗi hit nhưng cuối cùng anh ta sẽ lạnh lùng. Điều đó nói rằng, anh ta đang nhận được hơn 30 phút mỗi trận với tất cả các chấn thương của Rockets và tạo ra một dòng thống kê trên bảng rất hiếm. Anh ấy làm cho một người đàn ông thứ 13 tuyệt vời trong hầu hết các đội tưởng tượng.

James Harden, SG

Harden vẫn bị khóa trong một thời gian chia sẻ với Thabo Sefolosha. Điều này vẫn giới hạn mặt trái của anh ấy, nhưng, khi anh ấy học cách chơi phòng thủ mạnh mẽ, lựa chọn hàng đầu trước đây sẽ nhận được rất nhiều hoạt động. Anh ấy đã tạo ra những con số tốt ngay bây giờ, vì vậy, nếu bạn có một người chơi không hiệu quả để thả, hãy đón anh ấy trong khi bạn có thể vì anh ấy sẽ thuộc sở hữu ở hầu hết các giải đấu vào cuối mùa giải.

Shane Battier

Cảm ơn Keith Allison tại Flickr.com cho hình ảnh của Shane Battier.

Mehmet okur, c

Khi Okur khỏe mạnh, anh ấy là một trung tâm xuất sắc bởi vì anh ấy nhận được một số lượng lớn các rebound (thường là khoảng 7 mỗi trò chơi) và điểm (13). Nhưng anh ta bị đánh giá thấp vì anh ta cũng bị đánh cắp và một khối mỗi trò chơi. Okur sẽ không hiệu quả như những năm trước vì Jefferson sẽ đánh cắp một số phút của anh ấy nhưng anh ấy có thể là một người chơi rất hiệu quả khi anh ấy khỏe mạnh để chạy dài.

Rudy Fernandez, SG

Có hai lý do mà bạn nên chọn Fernandez. Brandon Roy sẽ bị đóng cửa trong một thời gian (nếu không phải là phần còn lại của mùa giải) và anh ấy nên trung bình 30 cộng với PPG như một người đàn ông thứ sáu. Thêm vào đó, nếu điều đó không xảy ra, anh ta sẽ được giao dịch với Chicago Bulls, trở thành người bảo vệ bắn súng bắt đầu của họ và sản xuất ở đó.

Được, bạn đã có nó. Đó là danh sách dây tốt nhất của tôi ngay bây giờ. Nếu có ai tôi bỏ lỡ, hãy cho mọi người biết trong diễn đàn. Hạnh phúc lặn biển!

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đăng ký Blog thể thao tốt nhất

Tên của bạn

Địa chỉ email của bạn

Chúng tôi giữ điều này riêng tư.


Theo Blog thể thao tốt nhất.