infamous dota 2 Không có Bull, Chicago có thể đi xa trong Hội nghị Đông

- bởi Lorenzo Tanos

Bạn nhìn vào những con số của Chicago Bulls và chúng là bất cứ điều gì nhưng gợi cảm. Theo văn bản này, Bulls đã chết ở NBA về điểm số, trung bình chỉ 93,0 ppg và mang đến những ký ức về những kỷ niệm về Cleveland Cavaliers chậm chạp của Mike Fratello từ giữa năm 90. Tuy nhiên, đội đang cung cấp nơi có nhiều nhất-ở cuối phòng thủ-và đang giữ đối thủ xuống chỉ còn 92 ppg và 43 % bắn từ sân, cả hai đều tốt thứ hai trong giải đấu. Với ý nghĩ đó, những con bò đực có thể đi xa trong vòng playoff với một đội hình, một lần nữa, có sự tham gia của người bảo vệ bên nhượng quyền Derrick Rose bên lề?

Là đội tốt thứ tư ở phương Đông với thành tích 41-32 (Brooklyn Lưới là thứ năm và ở mức 39-33), những con bò đực có cơ hội tốt Lấy lợi thế sân nhà trong vòng playoffs, và nó không nhỏ do huấn luyện của Tom Thibodeau. Anh ấy chỉ là loại huấn luyện viên có thể thành công cả trong mùa thông thường và trong cuộc tranh luận, và đó là bởi vì anh ấy đặt phí bảo hiểm, để nói rất ít kỹ năng của mình như một Bác sĩ chiến thuật. Và anh ấy có một đội hình với ba đội phòng thủ toàn diện Các ứng cử viên - ở trung tâm, có Joakim Noah, ở phía trước, có thứ sáu Ứng cử viên của năm Taj Gibson, và ở vị trí cánh, Jimmy Butler có thể đóng cửa người đàn ông của mình và nhặt một tấn đánh cắp.

Đây là một nhóm có suy nghĩ đúng đắn và thái độ đúng đắn, và chỉ Làm cho một điều rõ ràng, họ có một số cạnh tranh khó khăn ở phía đông ở hình thức của Miami Heat và Indiana Pacers có hạt giống cao hơn, hoặc thậm chí là Toronto Raptors nhanh hơn (và rất đáng ngạc nhiên). Điều đó nói rằng, Bulls, ngay cả khi không có D-Rose, có cơ hội chiến đấu để đưa nó vào Chung kết Hội nghị Đông, hoặc ít nhất là đến gần, và nó còn hơn cả Chỉ vì họ biết cách chơi "D" và có một huấn luyện viên giảng nó.

Không có Bull, Chicago có thể đi xa trong Hội nghị Đông
Ngày 24 tháng 3 năm 2014; CHICAGO, IL, Hoa Kỳ - Trung tâm Chicago Bulls Joakim Noah (13) chộp lấy sự phục hồi chống lại Indiana Pacers trong hiệp hai tại Trung tâm United. Chicago Bulls đã đánh bại Indiana Pacers 89-77. Hình ảnh lịch sự của - David Banks -USA Today Sports.

Giống như Indiana Pacers trước khi Paul George xuất hiện với tư cách là một người chơi nhượng quyền thương mại, Bulls không có Rose là một đội hình không có ngoại phim. Họ là một người trở lại với Piston thời Larry Brown theo nghĩa là không ai nổi bật là "người đàn ông"-trong số những người chơi hiện tại, sự hồi sinh D.J. Augustin là cầu thủ ghi bàn hàng đầu với 14,5 ppg, và anh ấy đã thực hiện một công việc đổ nát cho Rose, ngay cả khi anh ấy ở trong Timeshare với Kirk Hinrich. Nói về Hinrich, anh ta sẽ không bao giờ là siêu sao mà một số người mong đợi anh ta sẽ theo một trường đại học bốn năm xuất sắc tại Kansas, nhưng anh ta là một anh chàng keo cho Bulls vào thời điểm này, và là một nguồn lãnh đạo có giá trị.

Carlos Boozer (13,8 ppg, 8.4 rpg) dường như bị trượt một chút, nhưng Gibson (13,3 ppg, 6,9 rpg, 1,4 bpg) đang nổi lên như một mối đe dọa ở cả hai đầu, đặc biệt là về phòng thủ, và những điều lớn lao có thể đang chờ đợi anh ta tiến lên. Nô -ê (12,4 ppg, 11,1 rpg, 5.2 APG, 1,5 bpg, 1,2 SPG) chỉ đơn giản là một trong những người bảo vệ tốt nhất của NBA và các trung tâm linh hoạt nhất. Mike Dunleavy (11.0 ppg) cung cấp cho ba người, và Butler cũng vậy (13,0 ppg, 5.1 rpg, 2.0 SPG, mặc dù số lượng bắn của anh ấy là đáng kể trong mùa này; loại người chơi.

Vâng, Miami Heat vẫn là những mục yêu thích ở phía đông, với điều kiện Dwyane Wade bị tổn thương trước đây có thể khỏe mạnh. Họ có sức mạnh ngôi sao và NBA MVP trị vì (người như đã chỉ ra trước đây, giờ đây có "bốn quý và sau đó là một số" trong phần hậu kỳ), vì những gì nó có giá trị, và giờ đây, Pacers có một anh chàng nổi bật ở Paul George. Nhưng sẽ không có gì bất ngờ nếu Bulls lọt vào Chung kết Hội nghị Đông - và có lẽ tất cả các cách đến Chung kết NBA nếu mọi thứ rơi vào vị trí.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng lịch vòng loại world cup 2022 châu phi và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Không có Bull, Chicago có thể đi xa trong Hội nghị Đông Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này