how often does the world cup take place Các cầu thủ chơi tấn công tốt nhất của NFL

Qua Bryan Knowles

Vì vậy, nhóm của bạn đã không ra ngoài và nhận được nhà sản xuất khác biệt mà bạn đang chờ đợi. Dự thảo của họ là tiêu chuẩn phụ, cơ quan miễn phí của họ là một mớ hỗn độn, đội hình của họ giờ đã hoàn thành và không mệt mỏi. Ít nhất bạn biết ai sẽ phù hợp vào năm 2013, phải không?

Vâng, giữ, bởi vì vẫn còn một số tên ngoài đó có trong cơ quan miễn phí. Phải thừa nhận rằng, tất cả những người chơi giỏi nhất đã biến mất - đó là lý do tại sao họ là những người chơi giỏi nhất; Họ sẽ không được treo trong cơ quan miễn phí nếu không. Nhưng các đội cần một người nào đó để điền vào đáy danh sách của họ - những người chiều sâu, bản sao lưu, mọi người chiến đấu cho Niken Corner và vai trò người nhận thứ ba - vẫn có thể tìm thấy một số tài năng ngoài kia. Vì vậy, không có gì khó chịu, chúng ta hãy xem xét các đại lý miễn phí tốt nhất còn lại ở mọi vị trí.

QB: Tim Tebow, NY Jets

Chà, cũng có thể bắt đầu mọi thứ với một tiếng nổ, phải không? Tôi khá nhiều trên nhóm nhạc rằng Tebow sẽ không bao giờ là một tiền vệ bắt đầu NFL chất lượng - anh ấy không có các công cụ vật lý hoặc cơ chế được yêu cầu trong NFL hiện đại. Nhưng không có đinh tán nào ngoài kia - bạn muốn có một chiếc đợt Charlie hay Tebow 38 tuổi? Matt Leinart hoặc Jamarcus Russell Ring nghe tốt với bạn? Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào các mặt tích cực. Thời gian của anh ấy ở New York là một thảm họa, nhưng bạn có thể thực sự đánh giá ai đó từ 8 lần thử không? Vào năm 2011 với Broncos, anh ấy đã thực hiện các trận playoffs và, hơn thế nữa, đã chăm sóc bóng tốt - chỉ có sáu lần đánh chặn trong 271 lần vượt qua, đây là một con số rất vững chắc. Điều này có thể là do dường như không ai có thể bắt được đường chuyền của anh ta - anh ta đã có tỷ lệ phần trăm hoàn thành 46,5% mùa đó - nhưng nếu bạn là một đội xấu đưa một người bay vào ai đó, bạn chắc chắn có thể làm điều tồi tệ hơn Tebow, và tôi không Chắc chắn bạn có thể làm tốt hơn nhiều. Chắc chắn, ai đó có thể tìm thấy một cách sử dụng sáng tạo hơn của anh ta hơn là các máy bay phản lực, trước khi viết ra anh ta vĩnh viễn, anh ta có thể sử dụng một cơ hội cuối cùng. Và nếu không, Luôn có CFL.

RB: Ahmad Bradshaw, NY Giants

Bám sát ở New York, chúng tôi đang nghe rằng cuối cùng, cuối cùng, Bradshaw đã nhận được thông quan y tế đầy đủ. Chỉ mới 27 tuổi, anh ta có thể còn một vài mùa giải vững chắc hơn trong anh ta, cho rằng anh ta có thể giữ sức khỏe và anh ta đã làm trung bình 4,2 yard mỗi lần mang theo mùa trước khi anh ta ở trên sân. Lý tưởng nhất là anh ta sẽ đến một đội với một RB Stud đã có, ở đó để mang một số người dẫn đầu làm việc quá sức - nghĩ rằng LeSean McCoy, Arian Foster hoặc Adrian Peterson. Đó là một giải đấu hai hậu vệ, và Bradshaw mạnh mẽ đáng ngạc nhiên có thể có được những người có ý nghĩa trong một đội playoff vào năm 2013.

FB: Mike Cox, Atlanta

Nếu bạn là một fan hâm mộ của sáu đội vẫn sử dụng hậu vệ trong NFL hiện đại, bạn sẽ thích Cox, một trình chặn chạy khó khăn. Không còn nhiều lời kêu gọi về hậu vệ cánh nữa, những gì với hai kết thúc chặt chẽ và các hành vi phạm tội đều đưa họ ra khỏi sân, nhưng một đội như Jacksonville - người đã mất Greg Jones trong cơ quan miễn phí - có thể cho Cox một cái nhìn. Như một vấn đề thực tế, chúng là một nơi hạ cánh hợp lý cho Tebow và Bradshaw. Tôi không nói rằng Jaguars 2013 của bạn sẽ là đội không có tài liệu không có mục tiêu nào, nhưng họ chắc chắn đã có đủ nhu cầu.

WR: Brandon Lloyd, New England; Titus Young, St. Louis

Một vài người chơi tài năng có vấn đề về thái độ - đó không phải là trường hợp ở vị trí người nhận? Lloyd, gần đây là năm 2010, đã có gần 1.500 sân nhận - và vào năm 2012, vẫn bắt được 71 quả bóng trong 911 yard. Những người yêu nước hoàn toàn không quan tâm đến việc ký lại anh ta, bởi vì anh ta có quá nhiều giọt, nhưng anh ta đã cho thấy rằng anh ta vẫn có thể làm việc hiệu quả. Vấn đề lớn hơn giữ anh ta có lẽ là danh tiếng của anh ta như một chút ung thư phòng thay đồ - thậm chí còn có tin đồn rằng anh ta là người lưỡng cực. Các đội có thể hơi do dự khi đưa anh ta vào, mặc dù anh ta đã cho thấy anh ta vẫn có thể đóng góp.

New England Patriots nhận rộng Brandon Lloyd

Foxboro, MA, Hoa Kỳ: Người nhận rộng rãi của New England Patriots Brandon Lloyd (85) ghi bàn cho một cú chạm bóng trước Houston Texans góc cạnh Johnathan Joseph (trái) trong quý thứ ba của trận đấu play -off của AFC Division tại sân vận động Gillette. Hình ảnh lịch sự của Robert Deutsch-USA Today Sports.

Titus Young là một trường hợp khác hoàn toàn-một máy thu 24 năm với đèn flash tài năng nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng thêm vào sự thay đổi thể chất của anh ấy với Louis Delmas, và trường hợp anh ta cố tình xếp hàng ở đúng nơi Để phản đối việc không nhận được bóng đủ? Đó là một lượng đau đầu ngay đó. Anh ấy đã xin lỗi vì hành động của mình mùa trước-sau đó đã xóa tweet mà anh ấy đã làm như vậy - và dường như thiếu sự trưởng thành Cần chơi trong NFL - điều đó, hoặc anh ta cần một số loại trợ giúp. tôi có thể Xem Lloyd nhận được một công việc nhanh hơn nhiều so với trẻ, vì khó Làm việc với là một điều, nhưng tích cực phá hoại các trò chơi bóng đá là Một điều hoàn toàn khác. Tôi tưởng tượng Young sẽ dành năm 2013 tại nhà.

TE: Jeronmastrud, Miami

Một trong những kết quả của giải đấu kết thúc chặt chẽ là thiếu kết thúc chặt chẽ tài năng trên thị trường mở. Tony Gonzalez, Martellus Bennett, Dustin Keller, Dennis Pitta? Tất cả đã đăng ký một cách vội vàng. Thay vào đó, chúng ta phải đi xuống Mastrud, người chơi ít hứa hẹn nhất trong danh sách này - và bao gồm cả Tebow. Anh ấy có một buổi tiếp tân trong toàn bộ sự nghiệp NFL của mình, trong tám mét, vì vậy chúng tôi không chính xác nói chuyện. Tuy nhiên, Mastrud là kết thúc chặt chẽ hàng đầu trong lịch sử bang Kansas, và chơi hàng phòng ngự ở trường trung học - anh ta là một kẻ chặn đường vững chắc. Hy vọng tốt nhất của anh ấy để kết nối với một đội NFL có thể là ở Kansas City, nơi gần đây anh ấy đã thử. Tuy nhiên, có lẽ nó đã trở lại đội hình luyện tập hoặc ra khỏi bóng đá cho Mastrud.

OT: Tyson Clabo, Atlanta; Eric Winston, Kansas City

Nói về Kansas City, Eric Winston là một cái tên kỳ lạ. Với Brandon Albert nhượng quyền và Eric Fisher được phác thảo với lựa chọn tổng thể đầu tiên, Winston đã được sử dụng. Anh ta bị phạt khá nhiều-quá nhiều, nếu bạn hỏi tôi-nhưng là một giải quyết đúng đắn, đặc biệt là trong một hệ thống chặn khu vực. Anh ấy đang làm việc ở Miami, khi họ tiếp tục nhiệm vụ gần như vô tận để tìm sự giúp đỡ trên đường tấn công của họ, và đã được đưa vào bởi Tennessee, Dallas và San Diego cũng như cho các cuộc nói chuyện và thử thách. Anh ta sẽ trượt trong giải quyết đúng cho ai đó; Câu hỏi là ai.

Một cái tên khác trong Shuffle giải quyết - và một người chơi khác sẽ vào Miami trong tuần này - là Clabo. Nếu anh ấy không bước sang tuổi 32 trong năm nay, anh ấy đã được ký hợp đồng-anh ấy đã bắt đầu mọi trận đấu trong năm mùa vừa qua và làm cho Pro , tiết kiệm mức lương 4,5 triệu đô la của mình cho các cuộc đàm phán với Matt Ryan. Tôi hy vọng cả Claboand Winston sẽ bắt đầu vào năm 2013, không giống như một số tên khác trong danh sách này, mặc dù trớ trêu thay, cả hai cuối cùng cũng sẽ khiến mức lương của người kia phải cạnh tranh với nhau.

OG: Brandon Moore, NY Jets; Tyronne Green, San Diego

Đặt Moore vào hạng mục của Clabo - anh ấy sẽ bước sang tuổi 34 trong mùa giải này, nhưng là một người chặn chạy tuyệt vời và đàng hoàng trong đường chuyền. Anh ta không có ý nghĩa gì với các máy bay phản lực vì họ đang thổi bay đội hình; Chuẩn bị sẵn sàng cho một mùa xây dựng lại không liên quan đến việc sử dụng những người bảo vệ giữa những năm 30 tuổi. Rào cản lớn nhất của Moore không phải là tuổi hay tài năng của anh ấy, nhưng yêu cầu hợp đồng của anh ấy-anh ấy rõ ràng đang tìm kiếm 3-4 triệu đô la mỗi năm, và các đội đã ngần ngại đưa nó cho anh ấy. Anh ấy cũng không phải là một giải pháp lâu dài - bây giờ - nhiều hơn một bản vá hoặc một bản vá, được thay thế khi cần thiết. Anh ta sẽ cần phải bỏ những yêu cầu đó một chút để có được một công việc.

Green đã được cải thiện - một trách nhiệm hoàn toàn hai năm trước, anh ấy thực sự đã chơi phần nào thành thạo vào năm 2012. Phải thừa nhận rằng, đó không phải là khuyến nghị tốt nhất mà người chơi từng có, nhưng anh ấy đã có 7 năm trên Moore - anh ấy vẫn có thể phát triển thêm một chút. Anh ấy là một lựa chọn thú vị cho cùng một vai trò với Moore - một chút tài năng ít được chứng minh, có lẽ rẻ hơn một chút, với mức giá cao hơn. Tôi nghĩ rằng tôi muốn có Moore nếu tôi dự định làm bất cứ điều gì vào năm 2013.

C: Dan Koppen, Denver

Trung tâm có thẩm quyền duy nhất còn lại ngoài kia, Koppen đã có sự nghiệp. Dành phần lớn thời gian của mình cho Tom Brady, anh rời New England với những vết thương, chỉ bị Denver giật sau tuần 4 để giúp Peyton Manning phạm tội tăng cường. Đó là một phả hệ khá tốt của QB, người đã tin tưởng Koppen để neo các dòng của họ. Anh ấy đã già, nhưng anh ấy vẫn có trò chơi, và là một trong những trung tâm thông minh nhất trong trò chơi. Anh ta không còn là một người ủng hộ hay bất cứ điều gì tương tự, nhưng anh ta có thể bắt đầu cho khá nhiều đội, hoặc đoàn tụ với Manning ở Denver, hoặc giúp một QB trẻ trông tốt hơn nhiều.


Sắp ra mắt: Những cầu thủ tốt nhất còn lại ở phía phòng thủ của quả bóng, bao gồm cả một hội trường tương lai!

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này