hom nay viet nam da voi ai NFL Football Week 2: Cao và mức thấp

Qua Bryan Knowles

Sau hai tuần, một điều xuất hiện rõ ràng:

Denver Broncos là lớp của AFC.

Trong hai trận đấu đầu tiên của họ, họ đã ghi được 90 điểm so với hai nhà vô địch Super Bowl cuối cùng. Đội ghi điểm cao nhất tiếp theo, Packers, chỉ có 66. Nó cũng không phạm tội - họ có tổng số điểm +40 điểm, đứng đầu trong giải đấu.

Họ chỉ là đội thứ tư đánh bại hai người chiến thắng Super Bowl trước đó trong những tuần trở lại, và lần đầu tiên kể từ khi '92 Cowboys và '92 Eagles hạ gục Redskins và Giants để mở và kết thúc mùa giải. Có lẽ cả Baltimore và New York đều không tốt như khi họ là nhà vô địch thế giới, nhưng vấn đề là người Broncos không chạy lên những tổng số này trước Jaguars hoặc Raiders - họ đang đánh bại các đội ít nhất và đánh bại họ tệ.

Điều đáng sợ là, họ thậm chí còn không thống trị từ trang bìa đến trang bìa. Trong cả hai trận đấu đầu tiên của họ, họ bắt đầu chậm chạp, chỉ tăng 10-9 vào giờ nghỉ giải lao với Người khổng lồ và theo dõi 14-17 ở hiệp một trận đấu với Baltimore. Mặc dù họ đã không kéo dài trong quý IV cho 11 trận đấu thường xuyên, đây là một đội đấu tranh để bắt đầu sớm. Họ có vấn đề với trò chơi đang chạy của họ - một sự lộn xộn từ Rookie Montee Ball ở vạch đích khiến Broncos không thể ghi bàn trong sở hữu đầu tiên của họ, và đó là Knowshon Moreno đã tải xuống đất. Họ đã bị phạt 13 lần trong 132 yard, giữ cho những người khổng lồ sống sót và đẩy họ trở lại xa hơn. Có chỗ để làm sạch một số điều đó, đó là một suy nghĩ đáng sợ cho các đối thủ của họ ở AFC.

Tuy nhiên, không có vấn đề gì về cuộc đấu tranh của họ khi bạn có Peyton Manning ở dạng người quản lý chính. Qua hai trò chơi, anh ta có 769 sân chuyền, 9 lần chạm bóng và không đánh chặn. Không chỉ là anh ta ném cho sân điên - anh ta bảo vệ bóng trong khi làm điều đó. Không ai từng ném cho nhiều sân hơn để mở một mùa mà không lật bóng, cũng không có ai ném nhiều lần chạm bóng mà không lật bóng.

Những người nhận của anh ta cũng được hưởng lợi, vì Manning không chỉ đưa họ vào bóng, anh ta sẽ đưa nó cho họ trong không gian. Trong tuần thứ hai liên tiếp, họ đã đi được hơn 100 yard sau khi bắt được khi họ phẫu thuật phá hủy thứ cấp của Người khổng lồ, được hỗ trợ bởi một đường tấn công không cho phép một bao tải.

"Tôi cảm thấy đôi khi chúng tôi đã đến tiền vệ, nhưng chúng tôi đã không xử lý anh ấy", Jason Pierre-Paul, người phòng thủ của Giants nói. "Tôi không cảm thấy như chúng tôi gây áp lực cho anh ấy."

Với trò chơi tiếp theo của họ là trận đấu trên sân nhà với Oakland vào tối thứ Hai, Broncos có thời gian để thử nghiệm và khắc phục các vấn đề nhỏ mà họ vẫn phải giải quyết. Tuy nhiên, một điều vẫn rõ ràng - ngoại trừ có thể là chuyến đi đến Foxborough trong Tuần 12, Broncos nên được ưa chuộng trong mỗi trận đấu mà họ chơi phần còn lại của mùa giải thường xuyên này, và phần còn lại của AFCIS việt nam chừng nào đá banh đang cố gắng bắt kịp.

NFL Football Week 2: Cao và mức thấp
Ngày 15 tháng 9 năm 2013; East Rutherford, NJ, Hoa Kỳ: Peyton Manning, tiền vệ của Denver Broncos (18) bị áp lực bởi giải quyết phòng thủ New York Giants Shaun Rogers (95) trong quý ba của một trận đấu tại sân vận động MetLife. Người Broncos đã đánh bại Người khổng lồ 41-23. Hình ảnh lịch sự của Brad Penner-USA Today Sports.

Những quan sát khác từ tuần thứ hai của bóng đá:

  • Không ai đánh bại San Francisco 49ers - nếu bạn đánh bại họ, thì đó là việt nam chừng nào đá banh một cuộc chiến khó khăn. Đó là, trừ khi bạn là Seattle Seahawks đang chơi ở nhà, nơi họ không chỉ có số 49ers; Họ dường như có toàn bộ giải đấu. Trong lần thứ hai liên tiếp, 49ers đã đến Seattle cho một trận chiến phân chia quan trọng và để lại đuôi giữa hai chân của họ. Điểm số đã vượt quá tầm tay vào cuối trò chơi hơn là cấp độ chơi thực tế sẽ chỉ ra, nhưng đừng để điều đó đánh lừa việt nam chừng nào đá banh bạn - Seahawks thống trị các đối thủ California của họ từ đầu đến cuối, tắt trò chơi chạy của họ cho trò chơi chạy của họ cho Tuần thứ hai liên tiếp và chạy khắp phòng thủ vội vã của họ.

    Đây là cùng một đội đấu tranh để đánh bại Carolina trên đường. Sẽ rất thú vị để xem liệu đó chỉ là những người hốt hoảng tuần thứ 1 hay nếu khoảng cách giữa các buổi biểu diễn nhà và đường của họ việt nam chừng nào đá banh thực sự lớn như vậy - chúng tôi sẽ không có cơ hội tìm hiểu, cho đến tuần 4, vì tuần này, họ 'Re đã được ưu tiên bởi 18 điểm so với Jaguars ở Jacksonville. Nếu họ giành chiến thắng ở NFC West - và lớn như trò chơi này, nó sẽ được kết hợp bởi trận tái đấu tháng 12 ở San Francisco - tôi không thấy ai đánh bại họ vào tháng 1 tại Seattle.

  • New Orleans nắm quyền kiểm soát NFC South với một giây cuối cùng đến từ phía sau chiến việt nam chừng nào đá banh thắng ở Vịnh Tampa. Điều đó làm cho hai trận liên tiếp mà Buccaneers đã thua trong một mục tiêu sân thứ hai cuối cùng, lần đầu tiên là do Lavonte David đánh vào muộn, và bây giờ là do giải quyết cho một mục tiêu sân 47 yard sẽ cho phép các vị thánh giành chiến thắng Một cú chạm bóng ngay cả khi nó đã tạo ra nó - điều mà họ đã không làm. Tất nhiên, điều đó sẽ mang lại cho Drew Brees thời gian cần thiết để thúc đẩy chiều việt nam chừng nào đá banh dài của sân cho mục tiêu chiến thắng trong trò chơi, ngay cả vào một ngày, trong đó anh ta đã ném hai lựa chọn.

    Điểm số cũng không nên gần như vậy - các Thánh có điểm số 1 và bàn thắng ở cuối hiệp hai. Kết quả của họ? Pass không hoàn chỉnh, Ingram nhồi, Thomas nhồi, mục tiêu thực địa đã đưa ra khỏi bảng bằng hình phạt, Ingram nhồi nhét. Chỉ là một ý tưởng-khi bạn có một trong ba trận tứ kết nổi tiếng đầu tiên chắc chắn trong giải đấu, và việt nam chừng nào đá banh một hodgepodge chạy trở lại không hiệu quả, ném, thậm chí từ một, có thể thành công hơn. Bạn có thể có cái đó miễn phí.

  • Green Bay chắc chắn đã bật trở lại sau sự mất mát của họ trước San Francisco, phải không? Aaron Rodgers đã buộc kỷ lục nhượng quyền vì đã vượt qua sân trên đường tới 38-20 chiến thắng trước Washington. Thật là tốt khi Rodgers giữ kỷ lục bây giờ-cho một nhượng quyền thương mại đã bắt đầu Rodgers, Favre và Starr, nhìn thấy "Matt Flynn" khi người giữ bản ghi trò chơi đơn cảm thấy hơi khó chịu. Họ cũng đã thoát khỏi chuỗi 44 trò chơi là không có một người điều khiển 100 yard, vì James Starks, người bước vào sau khi Eddie Lacy bị chấn động, dò dẫm trong 132 yard. Điều này không phải vì Starks đã đột nhiên trở nên tốt, làm phiền bạn - anh ấy đã ở xung quanh hầu hết các chuỗi đó, hãy nhớ. Điều này là nhiều hơn bởi vì Washington đang sụp đổ tại các vỉa.

    Đây là tuần thứ hai liên tiếp họ đã bị thổi bay ra khỏi nước trong nửa đầu - điều này có thể không phải là một thỏa thuận lớn nếu RGIII là đúng, điều mà rõ ràng anh ta không có. Tôi chưa nghĩ rằng đã đến lúc đến Kirk Cousins, mặc dù tài liệu Man-Crush. RGIII cần chơi qua rỉ sét Hãy vượt qua những rào cản tinh thần đến từ một chấn thương tàn khốc như thế này. Không phải ai cũng là Adrian Peterson, có thể quay trở lại tốc độ tối đa ngay sau khi bị chấn thương tàn khốc - quái, Adrian Peterson cũng không tốc độ cao cho đến nửa mùa giải năm ngoái. Tuy nhiên, nó trông giống như chấn thương kết thúc mùa giải 2012 của Washington cũng đã gây ra một bộ giảm xóc cho năm 2013 của họ.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này